[Full Audio] Tối Cường Hệ Thống

Chương 540: Vừa Sướng Vừa Khổ

Người dịch: Thư

Team dịch: Vạn Yên Chi Sào

Giờ khắc này Lâm Phàm đã không biết nên nói cái gì nữa, tất cả những việc này phát sinh quá nhanh.

"Đại Phàm Ca" uy lực vô cùng mạnh, thế nhưng Lâm Phàm vẫn còn có chút lương tâm nên chưa bao giờ sử dụng với nữ nhân.

Nhưng mà điều làm Lâm Phàm không thể ngờ chính là người đeo mặt nạ này lại là một nữ tử.

Làm người cũng có lúc thất thủ, việc này nguyên bản cũng không phải là vấn đề lớn gì, tuy nói là không thể nhưng cũng đã từng cho nữ nhân sử dụng "Đại Phàm Ca" rồi, theo Lâm Phàm thấy thì quá lắm là tự mình giải quyết thôi, dùng hoa quả hay là cây gỗ cũng được mà.

Chỉ là lần này hắn thế nhưng lại kéo mình vào.

"Đại Phàm Ca" là thật không có thuốc nào chữa được, cũng là bởi vì không có thuốc nào chữa được, mới là BUFF lợi hại nhất, nếu có thuốc có thể giải, vậy "Đại Phàm Ca" sẽ có nhược điểm, cũng sẽ không được Lâm Phàm coi là tuyệt chiêu tất sát.

Ngay ở thời điểm Lâm Phàm giãy giụa, động tác của cô em Thủy Hỏa này cũng kéo tới như sóng vỗ.

- Đừng có xé y phục của ta, ngươi cái tên cầm thú này.... Lâm Phàm gào lên, thế nhưng do tay nhỏ chân nhỏ, không cách nào ngăn cản được tập kích của cô em này.

- Lại bị hố nữa, không nghĩ tới tiểu gia đây lại bị một lão yêu bà vạn năm tuổi cưỡng ép dưới thân, ông trời không có mắt a. Lâm Phàm bi phẫn nói, sao có thể bị lão yêu bà này làm cho ô nhục chứ.

- Tất cả mau đi ra hỗ trợ ta nhanh lên. Lâm Phàm triệu hoán Đạo khí, nhưng điều làm Lâm Phàm tuyệt vọng chính là khí tức của Thủy Hỏa Đại Đế cực kỳ mạnh mẽ, áp chế các loại Đạo khí ở bên trong cơ thể hắn, bọn chúng căn bản không thể động đậy.

- Ngươi đừng có mà cắn cổ của tiểu gia, bàn tay của ngươi đang làm gì vậy? Đừng có bóp, đừng…. Lâm Phàm đang giẫy giụa bỗng giật mình hoảng sợ.

Bàn tay như không xương của em gái kia đã trực tiếp đi vào trong đũng quần của Lâm Phàm, tay ngọc nhẹ nhàng đùa bỡn, thủ pháp tinh xảo, làm cho Lâm Phàm trong nháy mắt liền nhất trụ kình thiên.

- Ngươi... Ngươi. Lâm Phàm không nghĩ tới em gái này vẫn còn có chiêu này, đây thực sự là ngoài ý muốn a.

- Không được, ta làm sao có thể để cho ngươi thành công.

- Ta nhịn, ta nhịn, thằng em của ta đừng có dậy vào lúc này, ngủ đi, ngủ nhanh. Lâm Phàm cố nhịn để vận chuyển pháp lực, khắc chế bản thân mình, tuyệt đối không thể để cho em gái Thủy Hỏa đắc thủ.

Em gái đã triệt để bị “Đại Phàm Ca” làm cho lạc lối vào lúc này không khỏi bực tức, có vẻ là do không tìm được chỗ phát tiết.

Lâm Phàm tiếp tục giẫy dụa thật mạnh, tuyệt đối không thể để cho em gái Thủy Hỏa xâm chiếm mình.

Đôi mắt đẹp của em gái Thủy Hỏa đỏ bừng lên, một tay ấn Lâm Phàm xuống không để cho hắn động đậy, một tay khác lại tiếp tục đùa bỡn, lúc này Lâm Phàm cũng đã chống lại nhưng em gái này hoàn toàn hóa điên rồi.

Trong chớp mắt, một luồng sức mạnh mênh mông xông ra từ trong lòng bàn tay của cô em Thủy Hỏa.

Lâm Phàm nhất thời cảm thấy thân thể của mình như bị một nguồn sức mạnh giam lại, căn bản không thể động đậy, thậm chí ngay cả một ngón tay cũng không thể động.

- Mịa nó, ngươi... Ngươi. Lâm Phàm bối rối, hắn không nghĩ tới cô em này lại có thể giam giữ hắn để từ từ đùa bỡn hắn.

Làm sao Lâm Phảm có thể chịu được điều này chứ.

- Ta tuyệt đối sẽ không “ngẩng đầu” với ngươi đâu. Trong ánh mắt Lâm Phàm lộ ra vẻ kiên nghị.

Lâm Phàm đã sớm bị em gái Thủy Hỏa xé sạch sành sanh, nội tâm cô em này mặc dù đang kháng cự thế nhưng lại bị khống chế bởi "Đại Phàm Ca", nàng chỉ muốn phát tiết, hung hăng phát tiết.

Thần trí của cô em Thủy Hỏa tuy rằng lạc lối, thế nhưng bản năng vẫn tồn tại như cũ, có thể trở thành Đại Đế, sở hội tri thức, người thường làm sao có thể so sánh được.

Trong chớp mắt, Lâm Phàm đột nhiên phát hiện ngón tay của cô em này nổi lên một ánh hào quang.

Đạo hào quang này như nước lửa giao hoà, nhiệt độ ấm áp, pháp lực bám vào trước mặt làm Lâm Phàm không có cách nào chống cự.

"Ôi trời, không lẽ đây là chiêu thức BJ nóng lạnh trong truyền thuyết." Giờ khắc này Lâm Phàm đã không thể chịu đựng nổi, không có chút sức chống cự nào.

Nhất trụ kình thiên.

"Xong đời con mẹ nó rồi." Lâm Phàm thấy cảnh này đành yên lặng nhắm mắt lại mặc cho hai hàng nước mắt tùy ý chảy ra.

Lần này xem như là bị vua hố, cho đối phương đắc thủ, lại thêm một vết bẩn nữa trong cuộc đời này rồi.

Đang lúc Lâm Phàm chảy xuống những giọt nước mắt tuyệt vọng thì Thủy Hỏa Đại Đế đã cưỡi ở trên người hắn rồi, nàng ta giống như một con ngựa đứt dây trên thảo nguyên, vừa lắc lư phi nhanh vừa rên lên.

Hai đôi mắt đỏ ngầu gọi tới gọi lui ở trước mắt Lâm Phàm, bên trong tròng mắt đầy mơ hồ mờ mịt.

Vừa lúc đó, Lâm Phàm đột nhiên phát hiện nơi đũng quần truyền đến một luồng sức hút, đồng thời có hai cỗ sức mạnh tinh diệu rót vào cơ thể.

"Đây là?" Lâm Phàm ngạc nhiên tự hỏi.

Hai dòng nước màu đỏ và lam từ trong cơ thể của Thủy Hỏa Đại Đế thay nhau tràn vào bên trong cơ thể hắn.

Ngô Đồng Thần Thụ đang chậm rãi sinh trưởng khi hấp thụ được hai nguồn sức mạnh này liền đột nhiên trở nên tươi tốt khai chi tán diệp, căn cơ cũng không ngừng trở nên khỏe mạnh trưởng thành.

"Lại nảy mầm." Lâm Phàm vẫn không thể tìm được bí mật của Ngô Đồng Thần Thụ nên bình thường cũng chỉ để nó tùy ý luyện hóa Thánh Linh khí, đồng thời cũng tự mình bổ sung sức sống và pháp lực.

Thế nhưng giờ khắc này Ngô Đồng Thần Thụ đang không ngừng lớn mạnh làm cho Lâm Phàm rất vui mừng.

Hai nguồn sức mạnh này có lẽ là bản nguyên sức mạnh của Thủy Hỏa Đại Đế.

Hai cỗ bản nguyên sức mạnh này không chỉ có thể tự dưỡng Ngô Đồng Thần Thụ mà còn rót vào bên trong Lĩnh Vực nữa.

Mặc dù đây chỉ là Nguyên Thần phân thân của Thủy Hỏa Đại Đế nhưng cũng ẩn chứa bản nguyên của Thủy Hỏa Đại Đế.

Lâm Phàm tu luyện thành Lĩnh Vực thế nhưng cơ sở trong đó vẫn chưa vững chắc, cần phải không ngừng hấp thu sức mạnh, không ngừng bổ sung, không ngừng hoàn thiện.

Thế nhưng giờ khắc ở bên dưới hai nguồn sức mạnh này, Lâm Phàm phát hiện các tinh linh công pháp trong Lĩnh Vực cũng đều từ từ mạnh mẽ lên.

Sau đó từng người từng người ngồi xếp bằng, mượn nguồn sức mạnh này tu luyện.

Tuy rằng thời gian tu luyện của Lâm Phàm không dài, nhưng vẫn hiểu được kiến thức cơ bản, biết đây là cơ hội ngàn năm có một.

Thủy Hỏa Đại Đế tu luyện hai loại bản nguyên, vô cùng mạnh mẽ, Thủy chi bổn nguyên cọ rửa vạn vật, Hỏa chi bản nguyên thiên chuy bách luyện.

Ầm!

Trong chớp mắt, Lĩnh Vực của Lâm Phàm nhất thời oanh động vang lên, từng đạo từng đạo lôi đình đi khắp ở trong Lĩnh Vực, chân hỏa rèn luyện, Thủy chi tẩy rửa, Lĩnh Vực của Lâm Phàm ở bên dưới hai nguồn sức mạnh đang không ngừng lớn mạnh, không ngừng hoàn thiện.

Đồng thời Lĩnh Vực cũng bắt đầu không ngừng thoát biến, hiện ra từng trận ánh sáng lấp lánh, những ánh sáng lấp lánh này tràn đầy sức mạnh, không ngừng mở rộng Lĩnh Vực của Lâm Phàm.

"Chủ nhân, nguồn sức mạnh này quá tuyệt vời, ta cảm giác sẽ trực tiếp lĩnh ngộ đến Đạo Ý cảnh."

Các tinh linh công pháp đứng ở trong Lĩnh Vực, toàn thân tản ra các loại thần quang, tựa như đang lĩnh ngộ một nguồn sức mạnh từ trong ánh sáng.

Lâm Phàm không biết chuyện này rốt cuộc là như thế nào, nhưng là khi nhìn thấy rõ ràng thì hắn liền ngây người.

Này hiển nhiên là động thiên của Thủy Hỏa Đại Đế.

Vô số hào quang từ động thiên của Thủy Hỏa Đại Đế tản mát ra, chiếu rọi vào bên trong Lĩnh Vực của Lâm Phàm, chiếu rọi khắp mọi nơi, mọc lên như nấm, tràn đầy sinh cơ.

"Động thiên này rốt cuộc là luyện thế nào." Lâm Phàm trợn tròn mắt, hắn không nghĩ tới động thiên của Thủy Hỏa Đại Đế lại giống như một thế giới chân thực đến như vậy.

Sinh linh ở khắp nơi, mặt trời chói chang phía trên cao, vô số sinh linh tiến vào trong Lĩnh Vực của Lâm Phàm, từ đó mà bắt đầu khai khẩn, gieo xuống vô số hạt giống hi vọng.

Nếu so sánh với cái động thiên này thì động thiên của Vạn Bức lão tổ căn bản cũng không thể tính là động thiên a.

Nơi ở của Bát Đại Chí Tôn thuộc Cổ Tộc.

Tám toà tháp cao dựng đứng ở bên trong đất trời, mà ở giữa tám toà tháp cao này là vô số ánh sáng đan nhau trên đại võng bao phủ lên một cái hố đen vô cùng to lớn đang xảy ra các loại biến hóa.

Tám vị Cổ Tộc Chí Cao trợn mở đôi mắt, trong nháy mắt biến mất khỏi vương tọa.

- Trấn áp.

Sức mạnh mênh mông bao phủ ở bên trên của hố đen, đem các loại gợn sóng toàn bộ trấn áp xuống.

Ở bên dưới hố đen không biết nông sâu thế nào có một cô gái sắc mặt ửng hồng, có tức giận, có xấu hổ, có kinh ngạc.

Thế nhưng trong mắt lại nàng lại toát ra một khí phách của cường giả đã từng tung hoành thiên hạ.