[Full Audio] Tối Cường Hệ Thống

Chương 538: Có Còn Biết Nhục Không

Người dịch: Thư

Team dịch: Vạn Yên Chi Sào

Thạch Đầu Cự Nhân cao cỡ trăm trượng phát ra khí tức uy mãnh, tay cầm một cây búa to chém xuống một cú như sét đánh từ hư không.

Ầm!

Thân hình Lâm Phàm lóe lên tránh khỏi đòn này, lực phá hoại của tên khổng lồ này khiến hắn cũng phải nghẹn họng nhìn trân trối.

- Sức mạnh thật lớn.

Mặt đất của Thủy Hỏa bí cảnh bị một búa này chém xuống nứt ra một vực sâu không thấy đáy.

Cơ thể Lâm Phàm giống như một con linh xà, lấp loé ở bên cạnh tên khổng lồ, trên ngón tay phát ra ánh sáng giáng một đòn lên trên đỉnh đầu của Thạch Đầu Cự Nhân.

Dưới một cỗ sức mạnh tràn ngập tính hủy diệt, Thạch Đầu Cự Nhân nháy mắt hóa thành tro bụi, tan vào không khí.

"Đinh, chúc mừng đánh chết Khôi Lỗi Cự Nhân Thần Thiên Vị tầng hai Lĩnh Vực cảnh."

"Đinh, kinh nghiệm tăng lên 50000."

"Đinh, chúc mừng thu được bùa chú Khôi Lỗi Cự Nhân."

“Bùa chú Khôi Lỗi Cự Nhân: Có thể triệu hoán một Khôi Lỗi Cự Nhân tu vi Thần Thiên Vị tầng hai Lĩnh Vực cảnh chiến đấu vì mình."

Lâm Phàm vuốt vuốt bùa chú màu xám tro, tâm tư cũng bắt đầu chuyển động.

Khôi Lỗi Cự Nhân tại Thần Thiên Vị tầng hai này, mặc dù là tu vi Lĩnh Vực cảnh nhưng mà vẫn chưa hoàn chỉnh, chỉ có sức mạnh ở tầng hai Lĩnh Vực cảnh thôi.

Sàn sạt!

Ngay lúc này, một trận tiếng vang truyền vào tai Lâm Phàm, phía trước có một tên Thạch Đầu Cự Nhân khác không ngừng lay động, vô số hòn đá rơi xuống.

"Lại là chuyện gì xảy ra đây?" Trong lòng Lâm Phàm vạn phần kinh ngạc, không biết ở chỗ này rốt cuộc đang xảy ra chuyện gì.

"Không thể đánh mãi với những tên khổng lồ này được, nhất định phải tìm đường đi ra khỏi đây." Trong nháy mắt khi Lâm Phàm suy nghĩ trong đầu thì Chỉ Xích Thiên Nhai liền phát động, trong chớp mắt, thân ảnh của Lâm Phàm xuất hiện ở cách xa trăm trượng nhưng lại không tiến lên được nữa.

Bởi vì trước mặt có một nguồn sức mạnh vô hình ngăn cản bước chân của Lâm Phàm, nguồn sức mạnh này ôn hòa như nước, thế nhưng lại vô cùng cứng rắn.

Lâm Phàm đánh một quyền vào bức tường vô hình ấy, trong nháy mắt tạo nên vài đạo sóng gợn, sau đó khôi phục lại như thường, không hề có một chút động tĩnh nào.

Tình hình trước mắt này làm Lâm Phàm có chút kinh ngạc, sức mạnh của một quyền này hắn là người rõ nhất, nhưng khi đánh vào tầng bình phong vô hình ấy chỉ có thể tạo ra vài đạo sóng gợn, đây rốt cuộc là thứ đồ chơi gì.

Ngay lúc đó, Thạch Đầu Cự Nhân mới vừa đi ra kia lại tiếp tục đánh về phía Lâm Phàm.

Thần Thiên Vị tầng ba Động Thiên cảnh.

Khi Lâm Phàm nhìn thấy Thạch Đầu Cự Nhân này thì cả khuôn mặt đều ngưng trọng, lăng mộ này của Thủy Hỏa Đại Đế chẳng lẽ là muốn đẩy người khác vào chỗ chết.

Nhưng trong nháy mắt khi Thạch Đầu Cự Nhân này xuất thủ, Lâm Phàm liền vui vẻ trong lòng, Thạch Đầu Cự Nhân này mặc dù là Thần Thiên Vị tầng ba Động Thiên cảnh, thế nhưng lại không có tu luyện thành động thiên.

Lâm Phàm nở nụ cười, không có động thiên thì ở trong mắt Lâm Phàm nó chỉ là một con cọp giấy mà thôi.

Thân hình Lâm Phàm lóe lên, tốc độ thật nhanh vượt qua tất cả, Mạt Nhật Thiên Tai Thần Quyền trong nháy mắt nổ ra, cú đấm này mang theo uy lực như tận thế đánh xuống, đập lên người của tên khổng lồ.

Xoạt xoạt!

"Đinh, chúc mừng đánh chết Thạch Đầu Cự Nhân Thần Thiên Vị tầng ba Động Thiên cảnh.."

"Đinh, kinh nghiệm tăng lên 100000."

"Đinh, chúc mừng thu được bùa chú Khôi Lỗi Cự Nhân."

"Không có tu thành động thiên, cho nên kinh nghiệm được thêm ít như vậy, hơi có chút đáng tiếc." Lâm Phàm cảm thấy tiếc vì kinh nghiệm tăng lên quá ít.

Tất cả những thứ này đều là do Thủy Hỏa Đại Đế làm ra, nhưng Thủy Hỏa Đại Đế này chẳng lẽ ăn no rững mỡ không có việc gì làm, tạo ra những tên Thạch Đầu Cự Nhân này làm gì?

Trong một không gian đơn độc khác

Thiên Vân chém chết tên Thạch Đầu Cự Nhân đầu tiên, tên Thạch Đầu Cự Nhân này có tu vi Thần Thiên Vị tầng một Chân Pháp cảnh.

"Rốt cuộc nơi này là địa phương nào? Thực lực của những tên khổng lồ này thực sự quá mạnh." Thiên Vân xem xét tình huống xung quanh, trong lòng cũng không khỏi có chút lo lắng.

Không biết những người khác thế nào rồi.

Nhưng ngay thời điểm khi Thiên Vân quyết định tìm biện pháp rời khỏi nơi này thì lại xuất hiên thêm một Thạch Đầu Cự Nhân.

" Thần Thiên Vị tầng hai?" Thiên Vân cảm nhận được sức mạnh to lớn của Thạch Đầu Cự Nhân này, vô cùng sợ hãi, chẳng lẽ thực sự phải bỏ mạng ở đây sao?

Nhưng vào lúc này cũng không còn cách nào khác, chỉ có thể mạnh mẽ đánh bại nó.

Thạch Đầu Cự Nhân này mặc dù không có tu luyện Lĩnh Vực, thế nhưng đối với Thiên Vân thì nó vẫn là một cường giả khó có thể địch lại được.

Thạch Đầu Cự Nhân đánh trúng Thiên Vân, mặt hắn nhất thời đen như màu đất, hắn biết mình cách cái chết không xa rồi.

Nhưng vào chính thời điểm một quyền của Thạch Đầu Cự Nhân đánh vào trên người Thiên Vân, phía sau hắn lại đột nhiên xuất hiện một cái hố đen hút hắn vào.

- Ngươi không có tư cách tiến vào lăng mộ Đại Đế, đi ra ngoài đi. Thạch Đầu Cự Nhân trong nháy mắt thu tay lại, trở về chỗ cũ, lần thứ hai tiến vào giấc ngủ say.

- Ta sẽ trở lại. Thiên Vân nghe được lời này của Thạch Đầu Cự Nhân liền cảm thấy vô cùng đau “trứng”, không nghĩ tới mới vừa vào đến lại cứ như vậy mà đi ra rồi.

Khu vực này lại khôi phục sự yên tĩnh.

....

"Chí cao vô thượng, trảm phá hư không, Vô Cực kiếm ý." Lâm Phàm giơ tay lên, lấy chưởng làm kiếm, chém về hướng Thạch Đầu Cự Nhân.

Những Thạch Đầu Cự Nhân vô cùng vô tận này đã khiến cho Lâm Phàm cảm thấy hơi khó chơi.

Hơn nữa mỗi một lần đánh chết một Thạch Đầu Cự Nhân liền sẽ ra tới một con Thạch Đầu Cự Nhân khác mạnh hơn.

Điều đáng vui mừng ở đây chính là, những Thạch Đầu Cự Nhân này mặc dù có sức mạnh nhưng mà lại không có kĩ xảo, bởi vậy Lâm Phàm tạm thời vẫn xử lí chúng được, không có nhiều áp lực cho lắm.

Nhưng theo cảnh giới càng ngày càng cao của Thạch Đầu Cự Nhân, tuy không có tu luyện được những kĩ xảo của cảnh giới tương xứng nhưng cũng rất khó giải quyết.

"Đinh, chúc mừng đánh chết Thạch Đầu Cự Nhân Thần Thiên Vị tầng bốn Bất Tử cảnh."

"Đinh, kinh nghiệm tăng lên 150000."

"Đinh, chúc mừng thu được bùa chú Khôi Lỗi Cự Nhân."

Sau khi chém chết thêm một Thạch Đầu Cự Nhân Lâm Phàm thở phào nhẹ nhõm, đồng thời Lâm Phàm cũng bị những Thạch Đầu Cự Nhân này làm cho phát hỏa, ngược lại hắn muốn xem xem, Thủy Hỏa Đại Đế còn có thể làm ra cái thứ đồ chơi gì nữa.

Sàn sạt!

Âm thanh thức tỉnh Thạch Đầu Cự Nhân truyền đến lần thứ N, Lâm Phàm đã bắt đầu chửi má nó, đây là cái quái gì vậy, cuối cùng đã xong chưa, đã ba lần rồi, làm người cũng không thể quá đáng như vậy nha.

Chẳng lẽ thật sự coi tiểu gia ta là siêu nhân à.

"Mẹ kiếp, quá đáng rồi nha." Lâm Phàm chợt quát một tiếng, không đợi Thạch Đầu Cự Nhân này động thủ đã trực tiếp ra tay.

Hai Đạo kiếm khí xoay tròn đánh tới vị trí của Thạch Đầu Cự Nhân.

Sau đó Lâm Phàm không chút do dự lấy bùa chú ra sử dụng, trong nháy mắt liền có bốn Thạch Đầu Cự Nhân xuất hiện mãnh liệt nhào tới.

"Muốn đánh nhau à, ai sợ ai, so đấu pháp lực chứ gì, tiểu gia chơi chết ngươi." Pháp lực của Lâm Phàm dâng trào ra, một tay che trời, năm ngón nắm lại đánh về cái đầu to lớn của Thạch Đầu Cự Nhân.

Rống!

Thạch Đầu Cự Nhân nổi giận gầm lên một tiếng, sức mạnh phun ra, bốn con Khôi Lỗi Cự Nhân không thể tới bên cạnh nó, trong nháy mắt liền bị đánh tan thành mảnh vỡ.

Lâm Phàm thấy vậy thì không chút do dự.

Phá!

"Yêu Thành" cùng "Phi Thiên" đột nhiên nện lên trên người Thạch Đầu Cự Nhân.

Ầm ầm!

Lúc này Lâm Phàm cảm thấy áp lực cực lớn, khí tức liên tục tăng lên.

"Phá Diệt Nhất Kích."

Lâm Phàm triển khai toàn bộ công pháp, hết thảy hạt giống chân pháp trong nháy mắt vận chuyển, một nguồn sức mạnh bùng nổ ra vô vàng ánh sáng oanh kích về Thạch Đầu Cự Nhân.

Hạt giống chân pháp xoay rất nhanh, từng vị tinh linh công pháp uy nghiêm vô biên, triển khai các loại tuyệt kỹ mênh mông oai hùng, che lấp bầu trời.

Ầm! Ầm!

Thạch Đầu Cự Nhân gặp phải công kích liên tiếp như vậy thì không ngừng tan vỡ.

"Đinh, chúc mừng đánh chết Thạch Đầu Cự Nhân Thần Thiên Vị tầng năm Nguyên Thần cảnh."

"Đinh, kinh nghiệm tăng lên 200000."

"Đinh, chúc mừng thu được bùa chú Khôi Lỗi Cự Nhân."

Lâm Phàm thở hổn hển, hết sức rồi, đừng đến nữa nếu như còn đến vậy thì tiểu gia thật sự tiêu rồi

Những Thạch Đầu Cự Nhân này tuy rằng chỉ có sức mạnh, nhưng khi sức mạnh đến mức độ nhất định, coi như không có tu luyện thành kĩ năng thần diệu của cảnh giới thì Lâm Phàm vẫn rất vất vả.

Thời khắc này, Lâm Phàm cũng cảm thấy cực kì đau trứng như Thiên Vân, chẳng lẽ cuộc khiêu chiến này không bao giờ kết thúc, đến cuối cùng hắn không đấu lại địch rồi bị những Thạch Đầu Cự Nhân này giết chết thì phải làm sao.

Mà giờ khắc này tại một khu vực khác.

Hồng Vân tiên tử tuy rằng tu vi chỉ ở Thần Thiên Vị tần một Chân Pháp cảnh thế nhưng lại có thể khiêu chiến đến Thần Thiên Vị tầng ba Động Thiên cảnh, đáng tiếc chỉ có thể tới đây, vẫn bị sức mạnh của Thạch Đầu Cự Nhân này nghiền ép.

Hồng Vân tiên tử cũng bị Thạch Đầu Cự Nhân này cho một quyền oanh kích.

Nguyên bản Hồng Vân tiên tử cho rằng phải bỏ mạng ở đây, thế nhưng chớp mắt khi đang bị Thạch Đầu Cự Nhân oanh kích nàng cũng bị một cái hố đen hút vào.

"Khiêu chiến thành công, tiến vào vào lăng mộ của Thủy Hỏa Đại Đế."

....

"Đến đây, tiểu gia không sợ các ngươi, có bản lĩnh thì tới đây, ca rắc hành cho, không tới là đồ rùa đen." Lâm Phàm nhìn Thạch Đầu Cự Nhân trước mặt, tức giận đến mức gầm thét như điên.

Quá đáng, thật sự là rất quá đáng, quá đáng lắm luôn đó.

Cái gì mà Thủy Hỏa bí cảnh, hoàn toàn chính là lừa đảo. Phản đối chơi kiểu đa cấp

Liên tục không ngừng, có còn biết nhục hay không đây.