[Full Audio] Tối Cường Hệ Thống

Chương 525: Ngưng Luyện Thuỷ Chi Trường Hà

Nhóm: Vạn Yên Chi Sào.

Lâm Phàm tung ra một chiêu Mạt Nhật Thiên Tai Thần Quyền che kín bầu trời.

Chín là cực hạn lúc này của Lâm Phàm. Trong chớp mắt chín vị diệt thế thần linh đứng sừng sững ở bên trong hư không rồi hướng về phía ngàn vạn Thủy Linh.

Những Thủy Linh này lấy số lượng để nghiền ép tất cả, thế nhưng đụng phải tên biến thái Lâm Phàm thì tất cả chỉ biết khóc ròng.

- Lâm Phàm, như vậy là được rồi chúng ta còn phải đến phía trước nhìn một chút.

- Được.

Lâm Phàm không có chút do dự, Ngũ Hành Chi Thủy bên trong Yêu Thành càng ngày càng nhiều, tất cả đều hướng về Thủy Chi Trường Hà, chỉ cần thêm một ít nữa là có thể chân chính ngưng tụ thành Thủy Chi Trường Hà.

Lâm Phàm có chút khiếp sợ, không hiểu Thủy Hỏa Đại Đế đến cùng là cấp bậc gì, vậy mà mộ huyệt của hắn có Tiên Thiên chi linh bảo vệ cửa mộ.

Vô cùng bạo tay để cho người ta kinh ngạc vô cùng.

Rốt cuộc là cái chủng tộc nào có thể sinh ra cường giả như Thủy Hỏa Đại Đế vậy, vì sao lúc trước đám người Viên Thiên Đế không nói tới một cường giả như vậy.

Chẳng lẽ là Thủy Hỏa Đại Đế là tồn tại từ rất lâu rồi, còn trước cả Viên Thiên Đế.

Lúc này Lâm Phàm tung hoành ngang dọc xuất ra từng quyền ẩn chứa lực lượng vô biên trực tiếp làm rung chuyển mảnh đại dương mênh mông vô bờ này.

“Thượng Cổ Đại Yêu, Thôn Thiên Thực Địa.”

Trong chớp mắt, sức mạnh trong cơ thể Lâm Phàm bạo phát, pháp lực vô biên mênh mông cuồn cuộn.

Thượng Cổ Đại Yêu há ra cái miệng rộng của mình ngay lập tức xuất hiện một vòng xoáy mãnh liệt, vòng xoáy có sức hút vô cùng mạnh mẽ giống như muốn đem mảnh đại dương mênh mông này toàn bộ nuốt vào.

Hồng Vân tiên tử nhìn thấy tình cảnh kinh thiên động địa này thì há hốc mồm.

Cần bao nhiêu pháp lực mới có thể chống đỡ làm được việc như vậy đây?

- Thiêu đốt.

Lâm Phàm bóp nát “Thánh Dương Đan” trong nhẫn trữ vật, lập tức dược tính hóa thành một nguồn sức mạnh khủng khiếp dung nhập vào trong cơ thể Thượng Cổ Đại Yêu.

Ngô Đồng Thần Thụ mở ra tán lá của mình khiến sức mạnh dâng trào gia trì ở trên thân hình Thượng Cổ Đại Yêu.

- A, đáng giận sinh linh này dám nuốt căn cơ của chúng ta, chúng ta liều mạng với nó.

Đám Thủy Linh này không nghĩ tới sinh linh này kinh khủng như vậy lại đi thôn phệ cả đại dương.

Nếu như căn cơ bị sinh linh này nuốt hết bọn nó sẽ không có đất để sinh tồn nữa.

Trong mắt Lâm Phàm lập loè từng luồng quang mang lạnh lùng, đấm ra một quyền hình thành một nguồn sức mạnh vô hình trực tiếp nghiền ép đám Thủy Linh, ngay lập tức đánh chết vô số Thủy Linh lao tới.

Tu vi những con Thủy Linh này cũng không cao, sau khi đánh chết chúng thì kinh nghiệm gia tăng rất ít, thế nhưng đối với Lâm Phàm thì hiện tại trọng yếu nhất chính là Ngũ Hành Chi Thủy.

Lúc này đại dương mênh mông vô cùng vô tận bị Thượng Cổ Đại Yêu nuốt gần hết, những Thủy Linh còn sống sót cũng kêu thảm không ngừng dần dần bị hủy diệt, vô tận Ngũ Hành Chi Thủy dung nhập vào trong yêu thành.

- Lâm Phàm dù sao những Thủy Linh này cũng là một loại sinh linh, ta cảm thấy không cần thiết đuổi cùng giết tận chúng như vậy.

Hồng Vân tiên tử nhìn thấy Lâm Phàm vẫy tay một cái là diệt một đám Thủy Linh, trong lòng cũng có chút không đành lòng nói ra.

- Hồng Vân, coi như ta không giết chúng thì những tên Cổ Tộc kia cũng sẽ giết hết những con Thủy Linh này thôi, mà sau khi ta thôn phệ chúng thì có thể tăng cao tu vi, sẽ có năng lực đối kháng Cổ Tộc.

Lâm Phàm cũng không có ngừng tay mà lại ra tay càng nhanh hơn.

Hồng Vân tiên tử nghe được Lâm Phàm nói như vậy thì trầm mặc không nói gì nữa, đúng như lời Lâm Phàm nói, cho dù hắn không ra tay thì bọn Cổ tộc cũng sẽ làm, lúc đó sẽ càng khó đối phó chúng hơn. Ngay lúc này Lâm Phàm nhìn thấy chỗ sâu nhất của mảnh đại dương này tồn tại một Thủy Chi Quốc Độ.

“Bắt.”

Lúc này trong lòng Lâm Phàm mừng rỡ chỉ cần lấy được Thủy Chi Quốc Độ như vậy có thể cô đọng thành công Thủy Chi Trường Hà.

Khí tức Ngũ Hành Chi Thủy của Thủy Chi Quốc Độ so với trên người của đám Thủy Linh kia dày đặc hơn vạn lần, triệu lần.

Thủy Hỏa bí cảnh đã tồn tại rất lâu rồi Thủy Linh trong đó cũng như vậy đều tồn tại một thời gian dài, mà Thủy Chi Quốc Độ chính là bảo bối do Ngũ Hành Chi Thủy biến thành.

- Quả nhiên bí cảnh không có bị người ta mở ra mới thật sự là bí cảnh, khắp nơi đều có nguy hiểm thế nhưng càng có nhiều kỳ ngộ hơn. Lâm Phàm trong lòng cảm thán thầm nghĩ.

Bọn họ là nhóm đầu tiên thăm dò Thủy Hỏa bí cảnh, tuy rằng sau lần vơ vét này bảo bối bên trong Thủy Hỏa bí cảnh sẽ mất đi rất nhiều, thế nhưng ai dám khẳng định chỗ này có ẩn giấu bảo bối hay không, bởi vậy đối với người đến sau thì nơi này vẫn là một cái bảo địa.

Thủy Chi Quốc Độ là đồ tốt, đồng môn Hồng Vân tiên tử không thu lấy hiển nhiên là bởi vì bị Cổ Tộc truy sát nên không rảnh để lo tới việc khác, giờ đúng là tiện nghi cho mình.

Lúc này bàn tay khổng lồ của Thượng Cổ Đại Yêu che kín bầu trời, nắm giữ Thủy Chi Quốc Độ trong lòng bàn tay.

Thượng Cổ Đại Yêu chợt gầm lên một tiếng, thân thể bành trướng khiến đất rung núi chuyển biển cạn đá mòn, ngay lập tức Thủy Chi Quốc Độ bị rút lên khiến cho một vùng biển mênh mông rộng lớn không ngừng khô cạn.

Ngay khi căn cơ bị lấy đi thì tất cả những con Thủy Linh còn lại đều không tự chủ được mà bay về phía Thủy Chi Quốc Độ.

- Luyện hóa.

Trong chớp mắt Lâm Phàm đánh ra trăm nghìn chưởng tạo ra từng luồng từng luồng sức mạnh thúc giục “Yêu Thành”, lúc này Yêu Thành tuôn ra hào quang óng ánh.

- Cô đọng! Cô đọng!

- Tiên Thiên Ngũ hành, Thủy Chi Trường Hà.

Dần dần Thủy Chi Quốc Độ không ngừng hòa tan biến thành từng dòng chảy chúng ẩn chứa sức mạnh vô biên sau đó dung nhập vào bên trong “Yêu Thành”.

Vù!

Vào lúc này “Yêu Thành” bắt đầu run rẩy mãnh liệt, tiên thiên ngũ hành phân chia thành hai thái cực, một cái là Thổ Linh Trường Hà, một cái là Thủy Chi Trường Hà.

Thủy Chi Trường Hà rốt cục cô đọng thành công, trong lòng Lâm Phàm mừng rỡ, quả nhiên bên trong bí cảnh có vô số kỳ ngộ.

Trong nháy mắt Lâm Phàm cảm nhận được sức mạnh của “Yêu Thành” tăng lên liên tục.

Mà sau khi ngưng luyện Thủy Chi Trường Hà, Lâm Phàm cũng cảm giác được tác dụng của nó, Thủy Chi Trường Hà cọ rửa thân thể, tẩy đi vô số tạp chất khiến tinh khí thần hắn vào lúc này đã đạt tới trạng thái đỉnh cao.

Từ nay về sau cơ thể của hắn đã bách độc bất xâm, thậm chí sau này lúc tu luyện sinh ra tạp chất thì sẽ tự động được loại bỏ, không còn tồn tại trong cơ thể nữa.

Lúc này Hồng Vân tiên tử đã không còn nói được cái gì nữa nàng hoàn toàn bị Lâm Phàm làm chấn động.

Thực lực tên này quá là nghịch thiên, đại dương mênh mông vô bờ vậy mà cũng bị mạnh mẽ luyện hóa.

- Được rồi, chúng ta đi.