[Full Audio] Tối Cường Hệ Thống

Chương 524: Bảo Địa

Nhóm: Vạn Yên Chi Sào.

- Bên trong Thủy Hỏa bí cảnh không ngờ lại tồn tại Thứ Nguyên, tu vi Thủy Hỏa Đại Đế thật sự là vô cùng mạnh mẽ.

Lâm Phàm mang theo Hồng Vân tiên tử tiến nhập bí cảnh thì gặp phải những dòng chảy thứ nguyên cuồng bạo bao phủ tới cắt xé thân thể Lâm Phàm.

Xung quanh Lâm Phàm tỏa ra một màng cương khí mỏng đẩy các dòng chảy thứ nguyên cuồng bạo ra bên ngoài không cho chúng xâm nhập vào thân thể.

Hồng Vân tiên tử vừa định toàn lực ứng phó dòng chảy thứ nguyên thì lại phát hiện xung quanh Lâm Phàm đã chặn đứng hoàn toàn chúng thì khiến nàng vô cùng khiếp sợ.

Nàng không nghĩ tới thực lực Lâm Phàm lại mạnh như vậy.

- Không nghĩ tới ta vẫn còn đánh giá thấp thực lực của ngươi, những dòng chảy thứ nguyên này coi như là Thần Thiên Vị tầng một Chân Pháp cảnh nếu như không dùng bảo bối chống đỡ thì vẫn không thể chống lại được, trong nháy mắt sẽ bị cắt xé thành mảnh nhỏ. Hồng Vân tiên tử nói.

Lâm Phàm cười nhạt một tiếng đáp:

- Chẳng mấy chốc nữa sẽ tới nơi, chúng ta cũng phải tăng cường cảnh giác. Lâm Phàm nói với Hồng vân tiên tử.

- Ừ.

Hồng Vân tiên tử gật gật đầu, lần này nàng không nghĩ tới sự tình sẽ biến thành như vậy, Cổ Tộc chém giết đồng môn của nàng chiếm được bùa chú đi vào bí cảnh.

Trong lòng Hồng Vân tiên tử có chút căng thẳng không biết đồng môn của mình giờ này ra sao, Cổ Tộc hung ác vạn phần thực lực mạnh mẽ nếu như gặp phải Cổ Tộc rất khó có thể tiếp tục kiên trì đến khi mình tới.

Cũng không lâu lắm Lâm Phàm xuyên thấu dòng chảy thứ nguyên cùng Hồng Vân tiên tử đi tới một vùng thiên địa mới.

Phía trước mắt chính là một vùng biển rộng mênh mông sâu không nhìn thấy đáy, không biết vùng đất này tồn tại những nguy hiểm gì.

Ngay ở thời điểm Lâm Phàm cùng Hồng Vân tiên tử chuẩn bị chạy về phía trước thì vùng biển yên tĩnh kia đột nhiên có cuồng phong gào thét sóng biển ngập trời, đột nhiên một đạo hàn mang xuyên thủng mặt biển đâm thẳng vào bầu trời.

- Không nghĩ tới lại có sinh linh các chủng tộc đại thiên thế giới vào được, chúng ta trước giết sau đó đoạt thân thể của chúng.

Ở một nơi xa xôi trên mảnh đại dương mênh mông này từng tốp Thủy Linh quân đoàn tụ tập cùng nhau. Những Thủy Linh này là do đại dương mênh mông ngưng tụ thành, chúng không có hình thái cố định, toàn thân từ trên xuống dưới đều là một màu xanh lam, trên người chúng sóng nước dập dờn, thân thể vô hình nhìn rất quỷ dị.

- Cẩn thận, những thứ này chính là Thủy Linh. Hồng Vân tiên tử nhắc nhở Lâm Phàm

Lâm Phàm không nghĩ tới bên trong bí cảnh lại thai nghén ra sinh linh, tâm trí hơi dao động, vận dụng kiếm giết chết một con Thủy Linh.

Lâm Phàm không nghĩ tới Thủy Linh lại có thực lực Hoang Thiên Vị, hơn nữa chúng có số lượng nhiều vô kể, coi như là Thần Thiên Vị tầng một Chân Pháp cảnh chỉ cần không chú ý rơi vào trong đó thì không chết cũng bị thương.

“Keng, chúc mừng chém giết Thủy Linh.”

“Keng, thu được Ngũ Hành Thủy Linh Chi Khí.”

Khi nghe tiếng nhắc nhở của hệ thống Lâm Phàm hơi bất ngờ. Hắn không nghĩ tới đánh giết Thủy Linh vậy mà lại thu được Ngũ Hành Chi Thủy.

Hiện tại “Yêu Thành” tuy rằng đã thăng cấp thế nhưng đó là do sức mạnh tuyệt đối đẩy lên, trong Ngũ hành mới thu thập được thổ thuộc tính, còn lại bốn loại thuộc tính khác không hề có một chút tin tức.

Lúc này đánh chết Thủy Linh lại thu hoạch được Ngũ Hành Chi Thủy, điều này khiến Lâm Phàm kinh ngạc và vui mừng không ngớt.

Ngũ Hành Chi Thủy này mặc dù chỉ là một tia nhỏ bé, thế nhưng số lượng Thủy Linh lại rất nhiều, nếu như giết chết toàn bộ chúng thì rất có thể sẽ ngưng tụ đầy đủ Ngũ Hành Chi Thủy.

- Sinh linh này dĩ nhiên đánh chết đồng loại của chúng ta thật sự đáng chết mà, tất cả cùng xông lên nuốt chửng bọn chúng, cướp đoạt cơ thể của chúng. Hành động của Lâm Phàm hoàn toàn chọc giận đám Thuỷ linh này, chúng liên tục gầm thét muốn xông lên nuốt sống đám người Lâm phàm.

Sóng biển ngập trời, bao phủ thiên địa.

- Chúng ta mau tránh đi, nếu không chúng nó vây lại thì sẽ rất khó từ trong vòng vây của bọn chúng thoát ra được. Hồng Vân tiên tử khẩn trương nói, vẻ mặt hình như rất sợ hãi.

Hồng Vân tiên tử nhìn thấy bên trong những con Thủy Linh kia không những có Thần Thiên Vị tầng một Chân Pháp cảnh mà còn có Thần Thiên Vị tầng hai Lĩnh Vực cảnh.

Nếu như bị những chúng bao vây chỉ sợ sẽ bị chúng dây dưa đến chết.

- Không sao.

Vốn Lâm Phàm muốn mau chóng rời đi thế nhưng không nghĩ đến những con Thủy Linh này lại ẩn chưa từng tia Ngũ Hành Chi Thủy, cái này khiến cho Lâm Phàm kích động không thôi.

- Yêu Thành, đi ra.

Thượng Cổ Đại Yêu vừa ra liền gào thét liên tục, rồi hướng thẳng về phía đội quân Thủy Linh, mở cái miệng khổng lồ của nó ra thôn phệ tất cả, hấp thụ Ngũ Hành Chi Thủy ẩn chứa bên trong cơ thể chúng.

- Đáng ghét! Sinh linh này không ngờ dám chém giết đồng loại của ta. Một con Thủy Linh có tu vi Thần Thiên Vị tầng hai Lĩnh Vực cảnh nhìn thấy hình ảnh trước mắt rất là căm tức, nó gào thét liên tục muốn xông lên ngăn cản sinh vật kia.

Trong tay nó xuất hiện một kiện vũ khí nhìn như chiếc đinh ba tản ra hào quang màu xanh lam, phẩm cấp của cây đinh ba là trung phẩm linh khí.

“Thủy Thần lĩnh vực.”

Con Thủy Linh này nổi giận gầm lên một tiếng, trên thân hình tỏa ra một ánh hào quang, hào quang này đem tất cả Thủy Linh bao phủ ở trong đó tăng cường sức mạnh của chúng nó.

Lâm Phàm vỗ mạnh một chưởng, khí thế huỷ diệt liền hướng về Thủy Linh nghiền ép xuống, lĩnh vực của nó ở dưới nguồn sức mạnh này giống như một miếng gương vỡ vậy, không ngừng nứt ra ầm ầm sụp đổ.

Xoạt xoạt.

Bàn tay Lâm Phàm ngay lập tức bắt lấy con Thủy Linh này, bóp nát nó thì một đạo Ngũ Hành Chi Thủy nồng đậm chảy ra sau đó tiến vào bên trong yêu thành.

- Tốt Ngũ Hành Chi Thủy thật nồng đậm, xem ra những con Thủy Linh này tu vi càng cao thì Ngũ Hành Chi Thủy càng nồng đậm. Lúc này trong lòng Lâm Phàm mừng rỡ, không nghĩ tới mình mới vào bí cảnh mà đã có kỳ ngộ như thế này.

Đối với những sinh linh khác nếu như không tìm được biện pháp luyện hoá Ngũ Hành Chi Thủy, vậy thì nó căn bản chỉ là vật vô dụng, thế nhưng đối với Lâm Phàm thì Ngũ Hành Chi Thủy lại vô cùng quý báu.

Đặc biệt đối với “Yêu Thành” thì Ngũ Hành Chi Thủy là cực kỳ trọng yếu, chỉ cần thu thập đủ số lượng Ngũ Hành Chi Thủy liền có thể ngưng tụ thành Thủy Linh Trường Hà, sau đó đến lúc tề tụ cả Ngũ hành thì “Yêu Thành” sẽ trở nên vô cùng mạnh mẽ.

Lúc này Hồng Vân tiên tử vô cùng khiếp sợ, cảm giác có chút khó tin.

Tuy nói lĩnh vực của con Thủy Linh kia không phải là quá mạnh mẽ, thế nhưng bất kể nói như thế nào thì nó cũng là cường giả Lĩnh Vực cảnh. Vậy Lâm Phàm thật sự là cảnh giới nào?

Hồng Vân tiên tử đã không dám tưởng tượng nữa rồi.

- Ực!

Chợt Lâm Phàm quát một tiếng, khí thế vô cùng bá đạo hóa thành lợi kiếm hướng về những con Thủy Linh còn lại chém giết, Thượng Cổ Đại Yêu há to miệng bộc phát sức hút đem từng con Thủy Linh biến thành Ngũ Hành Chi Thủy toàn bộ hút vào trong bụng không ngừng luyện hóa, không ngừng dung hợp.

- Tất cả mau chạy đi nếu không sinh vật ghê tởm này sẽ nuốt chửng chúng ta mất, một con Thủy Linh trong nhóm hoảng sợ hét to sau đó đại quân Thủy Linh không ngừng tan vỡ bỏ chạy về biển sâu.

Bọn chúng không nghĩ tới sinh linh này mạnh mẽ như vậy.