[Full Audio] Tối Cường Hệ Thống

Chương 519: Tuyệt Kỹ Bậc Này Nên Để Ta Nắm Giữ

Nhóm: Vạn Yên Chi Sào.

Lâm Phàm lên đường chuẩn bị đi đến địa bàn của Uy Quân Vương nhìn một chút, không nghĩ rằng đi được một nửa đường dĩ nhiên gặp phải một chuyện.

Lúc này ở phương xa có dư ba của hai phe đang đánh nhau.

Mà trong đó một bên chỉ có một người hơn nữa còn là một cô gái.

Cô gái này không thấy rõ khuôn mặt thế nhưng ra tay thì kinh thiên động địa, ở dưới sự vây công của sáu người này vẫn thoải mái lên công về thủ.

“Thần Thiên Vị tầng một Chân Pháp cảnh.”

Tu vi này tuy rằng không cao lắm thế nhưng lại để Lâm Phàm khiếp sợ, bên trong sáu người vây công nữ tử này có một người là Lĩnh Vực cảnh.

Nhưng cô gái này dưới sự vây công của sáu người mà không có bị thua thiệt nhiều đúng là để Lâm Phàm cảm giác thấy hơi khó mà tin nổi.

Xem ra thiên tài ở Cổ Thánh Giới có rất nhiều.

Sinh linh của các chủng tộc đa số là từ hạ giới phi thăng lên, mà những kẻ có thể dựa vào thực lực bản thân mà phi thăng lên đều là thiên tài, bởi vậy xuất hiện một ít thiên tài nghịch thiên cũng không phải việc lạ.

Có điều trong nhân định của Lâm Phàm thì Nhân tộc ở Huyền Hoàng Giới vẫn là thiên tài nhất.

Thiên đạo Huyền Hoàng Giới bị chia ra làm hai quy tắc không hoàn thiện, tu luyện khó khăn nên người có thể tu luyện tới cảnh giới Thanh Thiên Vị đều là thiên tài trong thiên tài.

So với những chủng tộc khác của đại thiên thế giới, nếu muốn ở Huyền Hoàng Giới tu luyện tới cảnh giới Thanh Thiên Vị thì không thể nghi ngờ là khó khăn hơn gấp mấy lần.

- Cô gái này là người nào? Mà sáu người kia là ai?

Lâm Phàm trốn ở một bên, hắn đang do dự.

Anh hùng cứu mỹ nhân?

Lâm Phàm chưa bao giờ có suy nghĩ này, người ham muốn sắc đẹp cuối cùng cũng không biết chết như thế nào.

Hai phe này đều không phải Cổ Tộc, mà là sinh linh chủng tộc đại thiên thế giới.

Thế nhưng Lâm Phàm biết rõ trong chủng tộc các giới cũng có người tốt, nếu như không phân tốt xấu mà ăn cả hai phe thì không tốt lắm.

- Hồng Vân tiên tử, giao đồ vật ra đây.

Lúc này tên có cảnh giới Thần Thiên Vị tầng hai Lĩnh Vực cảnh lớn tiếng nói ra.

- Các ngươi sao lại có thể động thủ với ta, mọi người đều là sinh linh các chủng tộc đại thiên thế giới lẽ ra nên đối phó Cổ Tộc.

Hồng Vân tiên tử quần áo màu đỏ, tóc đen qua vai, thắt lưng bằng ngọc, cánh tay nhỏ nhắn tinh tế, mắt như minh châu, eo thon yếu đuối mong manh, lúc này lại bị sáu người cuốn lấy khiến cho đôi mắt sáng cũng hơi ngưng lại có chút uất ức.

- Hừ, ta nói lại một lần cuối cùng đem đồ vật giao ra đây bằng không thì lột sạch y phục của ngươi để ngươi thử một bị lần bị sáu người huynh đệ chúng ta...

Nam tử Lĩnh Vực cảnh lông mày trắng như tuyết, sát khí lộ rõ, hai mắt như ưng lập loè từng luồng khí tức tà ác.

- Dâm tặc vô liêm sỉ.

Hồng Vân tiên tử quát mắng một tiếng, lập tức tung chưởng che kín bầu tời.

- Con mụ này rõ ràng chỉ là Chân Pháp cảnh không nghĩ rằng lại khó giải quyết như vậy.

Trong lòng Vạn Vô Quân tức giận chửi ầm lên, động tác trong tay cũng không chậm.

Bọn họ sáu người chính là tà phái ở Cổ Thánh Giới, tiếng tăm lừng lẫy tác phong so với Cổ Tộc còn bá đạo tàn nhẫn hơn,không có gì không cướp, chỉ cần có đồ tốt tuyệt đối không thoát khỏi lòng bàn tay của bọn họ.

Lần này sáu người đi khắp Cổ Thánh Giới nhìn thấy xa xa có một đạo hào quang vụt qua, sau đó vội vàng đuổi theo thì chỉ thấy trong tay cô gái này cầm một tấm bùa chú, tấm bùa này bùng nổ ra một đạo hào quang sau đó liền ảm đạm xuống.

Bởi vậy, bọn họ biết tấm bùa này khẳng định là đồ tốt hơn nữa nhìn cô gái này chỉ có tu vi Thần Thiên Vị tầng một Chân Pháp cảnh nên cũng nổi lên lòng tham lam.

Không chỉ có người đẹp còn có dị bảo trên người, lần này đúng là buôn bán có lời.

Nhưng sau khi liên tục truy đuổi một ngày một đêm bọn họ phát hiện con mụ này tu vi không cao nhưng thủ đoạn không ít, dù hắn có tu vi Lĩnh Vực cảnh thì nhất thời cũng không bắt được.

...

- Cái quái gì vậy, đây là giết người đoạt bảo hơn nữa còn muốn cưỡng hiếp người ta, đám người kia quá tà ác.

Lâm Phàm vẫn quan sát tình huống phía trước hiện tại cũng đã hiểu rõ sự tình.

Không nghĩ tới sáu người này vậy mà tà ác như thế, thực sự là khiến người ta không tưởng tượng nổi.

Lúc này Lâm Phàm cân nhắc, trên người cô gái này có bảo bối hơn nữa còn không phải bảo bối bình thường.

Giết người đoạt bảo, việc này chính mình làm không ít thế nhưng đều là giết người xấu, cô gái này lại không phải người xấu nếu như giết rồi hiếp à rồi cướp lấy bảo bối thì hiển nhiên là không đúng nha.

Có điều nếu như cứu được sau đó có hành động phát sinh như lấy thân báo đáp hoặc là tặng bảo bối thì cũng không phải không thể.

Lần buôn bán này có thể làm.

Lúc Lâm Phàm suy nghĩ những sự tình này thì tình huống phía trước lại phát sinh ra biến hóa.

Tên nam tử Lĩnh Vực cảnh kia đột nhiên tức giận mở ra lĩnh vực, lĩnh vực nam tử này thực kỳ lạ, trong đó xuất hiện rất nhiều trẻ con các chủng tộc đại thiên thế giới những đứa bé này vô cùng khả ái đáng yêu, thế nhưng Lâm Phàm thấy rõ những đứa bé này trong lúc cười đều cầm đao.

Nhưng khiến người ta trợn mắt ngoác mồm chính là cô gái này dĩ nhiên do dự trốn tránh không có động thủ đối với những đứa bé này, cái quái gì vậy sao lại có sự việc này sẽ không phải là tâm Thánh Mẫu chứ.

- Táng tận lương tâm, ngươi dĩ nhiên dùng trẻ cib luyện thành lĩnh vực, ngươi có còn là người chủng tộc đại thiên thế giới hay không, quả thực so với Cổ Tộc còn tàn nhẫn hơn.

Hồng Vân tiên tử ở trong lĩnh vực bị những hài đồng này vây lại mà không thể xuống tay, bởi vì những đứa bé này đều thật sự tồn tại.

Ngay trong chớp mắt Hồng Vân tiên tử oán giận thì một đứa bé đột nhiên xuất hiện ở phía sau Hồng Vân tiên tử vỗ ra một chưởng.

Mà đứa bé này cũng trong nháy mắt biến thành Vạn Vô Quân.

- Hê hê không nghĩ tới lại dễ dàng như vậy, sớm biết như vậy thì đã dùng chiêu này sớm rồi. Vạn Vô Quân không nghĩ tới con mụ này đối với những đứa bé kia không hạ thủ được cũng bắt đầu cười lớn.

Thời điểm năm đó hắn đột phá Thần Thiên Vị tầng hai Lĩnh Vực cảnh, đối với lĩnh vực của mình quá hối hận, cảm giác có hoa không có quả, có trứng mà không có tờ rym, quả thật là không đủ mạnh.

Hiện tại mới phát hiện lĩnh vực của mình thật sự có tác dụng như thế.

Khóe miệng Hồng Vân tiên tử chảy ra một tia máu tươi, hiển nhiên thương thế không nhẹ, khí tức cũng uể oải giảm xuống.

- Lão đại, đừng giết con ả này, đánh nó trọng thương thôi, như vậy đợi lát nữa chơi mới sướng.

Một tên đầu trọc nói nói.

- Khà khà...

Một trận cười bỉ ổi từ trong miệng sáu người này truyền ra.

- Các ngươi thật là độc ác vậy mà giết những đứa trẻ vô tội này.

Hồng Vân tiên tử căm tức nhìn Vạn Vô Quân, trong lòng còn đang cảm thấy bi thương vì những đứa bé bị giết này, hai mắt có chút hồng hồng.

Lúc này Lâm Phàm xem như đã rõ ràng, chỉ là Lâm Phàm không nghĩ ra em gái tâm địa thiện lương như vậy làm thế nào sống đến bây giờ.

Có điều nhìn tình huống này tiểu gia cũng nên ra trận rồi.

- Hê hê, vẫn còn nhiều thứ đằng sau lắm

Vạn Vô Quân xòe tay lớn hướng về Hồng Vân tiên tử chộp tới.

Ma thủ này giống như có các loại ma lực vậy, kéo tơ bọc kén muốn bọc Hồng Vân tiên tử lại.

- Ha ha, lão đại xuất ra tuyệt kĩ tuyệt kỹ quang không lưu thu, đợi lát nữa các đại gia sẽ đến chăm sóc cho ngươi.

...

Con mẹ nó là tuyệt kỹ quang không lưu thu…

Lâm Phàm vừa nghe đến tuyệt kỹ này thì trong nháy mắt bùng nổ.

Ra tay, nhất định phải ra tay tuyệt kỹ bực này nhất định phải lấy được, tuyệt kỹ táng tận thiên lương như vậy làm sao có thể tồn trên thế gian, nhất định phải để tiểu gia bảo quản thật tốt miễn gieo vạ cho chúng sinh.

Trong chớp mắt, thân hình Lâm Phàm liền biến mất.

Hồng Vân tiên tử nhìn cái ma thủ kia nội tâm cũng cuống lên, nàng đột nhiên phát hiện bản thân giống như bị phong tỏa lại căn bản không thể động đậy.

Tuyệt vọng, thời khắc này Hồng Vân tiên tử cảm thấy tuyệt vọng, chết cũng không sợ nhưng nếu như bị những người này chà đạp thì so với chết còn muốn kinh khủng hơn.

- Ban ngày ban mặt sáu người các ngươi dám cưỡng bức con gái nhà lành, quả thật là không coi ai ra gì mà...

Lúc này, thanh âm nổ vang như một tiếng sấm rền.

Ma thủ của Vạn Vô Quân không thể chịu đựng trận lôi âm này do đó từng tấc từng tấc nứt toác.

Thực lực cường hãn chấn động toàn trường.