[Full Audio] Tối Cường Hệ Thống

Chương 492: Vô Địch Phòng Ngự

Nhóm: Vạn Yên Chi Sào.

Tứ đại Quân đoàn trưởng, bất kì người nào trong đó đều có thể ngang dọc Bát Hoang. Bây giờ bốn người liên thủ, cùng nhau trấn áp một tên Nhân tộc, đủ cho thấy tên đó cường hãn cỡ nào.

Nếu là người bình thường ở phía dưới nguồn sức mạnh này thì sớm đã biến thành tro bụi, không có một tia phản kháng.

Thiên địa phong tỏa, Tứ đại Quân đoàn trưởng triển khai tuyệt chiêu. Hạt giống chân pháp trong nháy mắt vận chuyển, Cổ Thánh Giới Thiên ý phảng phất chính là cội nguồn sức mạnh của bọn họ. Bốn cột sáng từ trên trời cao truyền xuống, gia trì ở trên thân bốn người họ.

Tứ đại Quân đoàn trưởng đi trước một bước, chiếm hết tiên cơ. Bàn tay liên tục tác động vào hư không, trong chớp mắt, trăm ngàn vạn chưởng ấn đi vào bên trong hư không. Trên mặt khuôn mặt của bốn người, cũng là lộ ra trận trận âm lãnh và tham lam hung quang.

Tứ đại Quân đoàn trưởng phân biệt đứng ở bốn phương tám hướng, phong tỏa Lâm Phàm hoàn toàn. Giống như là một trận pháp, tạo thành một loại tư thế tuyệt sát.

Bọn họ bế quan trăm năm, một mực thử nghiệm xung kích Thiên Vị Thần. Nhưng cảnh giới Thiên Vị Thần ở trong mắt bọn họ là quá khó khăn.

Nhưng qua nhiều năm như vậy, bọn họ cũng tìm hiểu không ít thiên địa pháp tắc. Chỉ cần hơi động tay cũng mang theo một loại thiên địa quy tắc nào đó.

“Nguồn sức mạnh này thật là khủng khiếp.”

Vẻ mặt Lâm Phàm biến đổi, hắn biết Tứ đại Quân đoàn trưởng tuyệt đối không đơn giản. Thế nhưng cũng không nghĩ tới bốn người liên thủ liền phong tỏa tất cả sinh cơ, căn bản không chừa một con đường sống.

Cổ Tộc Tứ đại Quân đoàn trưởng tuyệt không phải những Cổ Tộc bình thường có khả năng đem so sánh.

Đồng thời, Lâm Phàm cũng rõ ràng Cổ Tộc vì sao có thể trấn áp đại thiên chủng tộc.

Ở loại tình huống này, nếu như là một vị cao thủ Hoang Thiên Vị đại viên mãn bình thường, sợ là sớm đã bị bốn vị này Quân đoàn trưởng cho trấn áp thành bụi phấn.

“Chỉ Xích Thiên Nhai”

Thân hình Lâm Phàm giống như Long Xà nhảy múa, chân đạp càn khôn, không ngừng lập loè trong hư không, tay hắn cũng không ngừng ra chiêu, sức mạnh như muốn phá vỡ hư không.

Mạt Nhật Thiên Tai Thần Quyền!

Hắc Hổ Đào Tâm!

Xoay Chuyển Càn Khôn!

...

Trong chớp mắt, Hạt giống chân pháp trong cơ thể Lâm Phàm trong nháy mắt vận chuyển, từng luồng ánh sáng tỏa ra, những tia ánh sáng này giống như lợi kiếm, xuyên thấu tầng tầng cách trở.

Soi sáng bốn phương, giương kích thiên địa.

Lâm Phàm vừa ra tay chính là mấy đại sát chiêu đánh ra, muốn cùng Tứ đại Quân đoàn trưởng liều mạng một lần.

- Nhân tộc này đến cùng là lai lịch gì, dĩ nhiên một hơi sử dụng tới nhiều như vậy tuyệt chiêu.

- Hạt giống chân pháp của hắn có chút khổng lồ, đến cùng là hắn tu luyện như thế nào.

- Hừ, coi như vậy thì lại có thể thế nào, ở trước mặt chúng ta cũng không thể đỡ nổi một đòn.

Tứ đại Quân đoàn trưởng trong lòng chấn động vô cùng, thế nhưng tình huống hiện tại vẫn nằm trong bàn tay, coi như hạt giống chân pháp mạnh mẽ đến đâu thì cũng không đủ, ở trước mặt Tứ đại Quân đoàn trưởng hết thảy đều giống như giun dế.

Đệ nhất Quân đoàn trưởng Cổ Hải Thiên, bước chân như rồng, phun ra nuốt vào trong lúc đó, đại lượng Thánh Linh khí bộc phát ra.

- Cổ Thánh Giới Thiên ý bổ trợ.

- Bà Sa Đại Cổ Thánh Quyền.

Thời

khắc này, làn da đen kịt của đệ nhất Quân đoàn trưởng Cổ Hải Thiên đột nhiên bạo phát ra kim quang vô cùng, những này kim quang từ trời mà giáng xuống, đến từ Cổ Thánh Giới Thiên ý bổ trợ, đồng thời hắn đấm ra một quyền, y lực như một viên đạn hạt nhân cỡ nhỏ bùng nổ.

- Yên Diệt Chúng Sinh.

Giờ khắc này ba Quân đoàn trưởng còn lại cũng tiếp tục sử dụng sát chiêu, cả thiên địa đều phảng phất như bị đè ép, hư không bắt đầu sụp đổ.

- Đáng ghét, lại để chúng chiếm được tiên cơ, còn gì là uy phong của tiểu gia nữa. Ánh mắt Lâm Phàm lạnh lẽo, miễn cưỡng ngăn cản được đợt tấn công.

Nhưng sức mạnh của bốn tên quân đoàn trưởng liên kết với nhau khiến cho sức mạnh của đòn tấn công kéo dài không ngừng, Lâm Phàm tấn công về phía nào thì sức mạnh của phía đó đột nhiên tăng mạnh, khiến cho hắn không thể thoát ra.

Đồng thời để Lâm Phàm câm lặng chính là Cổ Thánh Giới Thiên ý vậy mà lại dâm tiện vô cùng, không ngờ lại trắng trợn trợ giúp Cổ Tộc như vậy.

Đúng lúc này, phòng ngự của Lâm Phàm đã bị sức mạnh của tứ đại quân đoàn trưởng đột phá.

Tứ đại Quân đoàn trưởng đều lộ vẻ vui mừng, chợt quát một tiếng.

- Ngay lúc này.

Ầm!

Một nguồn sức mạnh từ Tứ đại Quân đoàn trưởng bạo phát ra, trực tiếp hợp thành một đoàn, hóa thành cự long vạn trượng, đánh về phía Lâm Phàm.

Lấy Lâm Phàm làm trung tâm, một luồng sóng xung kích chợt bộc phát ra, luồng sóng xung kích này phá hủy toàn bộ kiến trúc xung quanh, kể cả một ít Cổ Tộc binh sĩ đứng gần cũng bị nghiền nát thành từng vũng máu dưới nguồn sức mạnh kinh khủng này.

- Thật mạnh.

- Tên Nhân tộc này có phải là đã chết.

- Ha ha, Tứ đại Quân đoàn trưởng vạn tuế.

Các Cổ Tộc này cuộc chiến kinh thiên động địa chiến đấu, nội tâm vô cùng kích động, đây chính là sức mạnh của Cổ Tộc Tứ đại Quân đoàn trưởng, nguồn sức mạnh này vô cùng mạnh mẽ, không ai có thể địch.

Những sinh linh đại thiên chủng tộc nhìn thấy tình cảnh trước mắt thì trong mắt đều hiện ra vẻ tuyệt vọng vô cùng.

Người Nhân tộc này dưới cái nhìn của bọn họ rất là mạnh mẽ, thế nhưng ở trong tay Tứ đại Quân đoàn trưởng lại không có bất cứ cơ hội phản kháng nào.

...

Tứ đại Quân đoàn trưởng nhìn hình ảnh trước mắt, cũng là lộ ra nụ cười, vừa rồi một chiêu này có sức mạnh đến bao nhiêu, trong lòng bọn họ biết rất rõ. Coi như là chính bọn họ cũng không nhất định có thể ngăn cản được, còn người Nhân tộc này, tuyệt đối là đã hóa thành tro tàn.

Nhưng mà vừa lúc đó, Tứ đại Quân đoàn trưởng cảm nhận được tình huống bên trong, nhất thời kinh hãi thất sắc, đặc biệt là đệ nhất Quân đoàn trưởng Cổ Hải Thiên, thiếu chút nữa là con ngươi rơi ra, kinh ngạc rống lên:

- Chuyện này làm sao khả năng, đây là vật gì, làm sao có thể có thể đỡ được sức mạnh của chúng ta, nguồn sức mạnh này coi như là chúng ta cũng không thể ngăn cản được, cái lô đỉnh này làm sao có thể có thể ngăn cản được, đây rốt cuộc là bảo bối gì. Đạo khí, Chí bảo?

- Nhân tộc này có được cơ duyên lớn, có lẽ là kiện bảo bối này rồi.

- Không nên hốt hoảng như vậy, chúng ta chỉ cần khóa chặt này, nhất định có thể giết chết hắn, lúc đó thì cái lô đỉnh này cũng sẽ vào tay chúng thôi.

Ba đại Quân đoàn trưởng còn lại đều toát ra vẻ tham lam, bọn họ không nghĩ đến tên nhân tộc này lại có một thứ bảo bối phòng ngự bậc này.

Có thể ngăn cản được sức mạnh hợp kích của bọn họ, thấp nhất cũng phải là Đạo khí, hơn nữa phải là Tuyệt phẩm Đạo khí, nếu không thì cái lô đỉnh này không thể còn nguyên vẹn như bây giờ.

- Nhân tộc này thực lực không bằng chúng ta, coi như hắn có Đạo khí cỡ này thì cũng vô dụng, chúng ta cứ từ từ mài chết hắn. Đệ tứ Quân đoàn trưởng Cổ Trảm Thiên nói ra.

...

Ở thời khắc cuối cùng, Lâm Phàm không muốn ngăn cản nữa, không thèm hao tổn sức mạnh với chúng nữa.

Tứ đại quân đoàn trưởng đã chiếm hết ưu thế, tu vi từng tên đã cao hơn, mình còn phải lấy một địch bốn. Hoàn cảnh vô cùng bất lợi.

Bởi vậy loại chuyện tốn công mà không có kết quả như vậy, Lâm Phàm cũng không muốn cứng rắn tiếp tục đấu.

Thiên Địa Dung Lô, thần vật luyện khí của hệ thống, có thể luyện hóa tất cả, bởi vậy này sức phòng ngự, tự nhiên là dị thường kinh người.

Sức mạnh to lớn tứ đại Quân đoàn trưởng đánh vào trên Thiên Địa Dung Lô, mà Thiên Địa Dung Lô vẫn không nhúc nhích, không có một tia dị dạng, ngay cả một vết xước cũng không có, trực tiếp xóa bỏ hoàn toàn sức tấn công của tứ đại quân đoàn trưởng.

Trốn ở bên trong Thiên Địa Dung Lô, Lâm Phàm sờ sờ cằm, sau đó khóe miệng lộ ra một nụ cười lạnh lùng, tiến vào trạng thái ẩn thân.

Ầm!

Nắp lò mở ra, sắc mặt Tứ đại Quân đoàn trưởng ngưng lại, bọn họ đang đợi tên nhân tộc kia đi ra. Nhưng là đợi một lúc vẫn không thấy hắn đâu, bốn người vô cùng nghi hoặc.

- Hắn ở bên kia...