[Full Audio] Tối Cường Hệ Thống

Chương 478: Mạt Nhật Thiên Tai

Nhóm: Vạn Yên.

Tuyệt phẩm Linh khí “Hắc Thiên Ma Giáp”bị hư tổn nhưng Lâm Phàm không đủ nhẫn nại tu sửa nó. “Hắc Thiên Ma Giáp” là tuyệt phẩm Linh khí Cổ Tộc ban thưởng cho Cổ Yêu khi lập được công lớn.

Khí Linh trong “Hắc Thiên Ma Giáp” đã rách nát, vừa rồi trong lúc va chạm đã bị hủy diệt một nửa, giờ đây có thể biến mất bất cứ lúc nào.

Nếu tu bổ “Hắc Thiên Ma Giáp” không chỉ có cần lượng chân nguyên lớn mà còn cần phải có các loại bảo bối quý giá cùng cho vào Thiên Địa Dung Lô để luyện hóa.

Mà công dụng to lớn nhất của tuyệt phẩm Linh khí này đó chính là vạn lực bất khả xâm phạm, nhưng đối với Lâm Phàm thì căn bản không có tác dụng gì mấy.

“Nuốt!”

Thượng cổ đại yêu há to nuốt “Hắc Thiên Ma Giáp” bị hư tổn nuốt vào trong. Lúc này Khí Linh kêu lên thảm thiết theo bản năng nhưng trong nháy mắt liền bị luyện hóa trở thành chất dinh dưỡng cho “Yêu Thành”.

Lúc này, trên thân người đỏ rực của Thượng Cổ Đại Yêu lấp lánh lên những luồng sáng, trong da thịt mọc ra những vảy giáp bóng loáng màu đen kịt.

“Xem ra nuốt chửng Linh khí cũng có thể khiến Yêu Thành biến hóa.” Thân hình Lâm Phàm lấp loé, triển khai thân pháp rồi bay về phía xa.

Túc Sát Chi Khí ở đây đều là đồ tốt, nhưng vừa rồi đại chiến phát sinh,Túc Sát Chi Khí bị bọn Mộ Thiên đánh tan, rất lâu không thể ngưng tụ lại. Do vậy Lâm Phàm muốn đi tới nơi sâu hơn, đến nơi mà có Túc Sát Chi Khí nồng nặc nhất.

Thiên Phong, Địa Hỏa, Túc Sát Chi Khí.

Một khoảng hư không trong nơi sâu thẳm của Vạn Sát Cổ Vực giống như tận cùng của thế giới, khí lưu cuồng bạo bao phủ. Đây là nơi vô cùng nguy hiểm đối với những người bình thường, đi sâu vào trong lập tức sẽ bị nghiền nát.

Thế nhưng lông mày Lâm Phàm không hề nhíu một cái, trong nháy mắt lấp lóe tiến vào bên trong cuồng bạo.

Ba loại sức mạnh đó lôi kéo thân thể của Lâm Phàm như muốn xé nát hắn vậy. Thế nhưng đối với Lâm Phàm mà nói thì như vậy chỉ như mát xa mà thôi.

Côn Bằng Thổ Nạp!

Một bóng mờ Côn Bằng xuất hiện sau lưng Lâm Phàm, vừa há miệng toàn bộ mọi thứ trong thiên địa liền bị hút vào một cách mất kiểm soát.

Tương truyền Côn Bằng trưởng thành chỉ cần há miệng ra thì có thể hút hết chân nguyên của cả một thế giới. Bây giờ bóng Côn Bằng sau lưng Lâm Phàm vẫn còn rất yếu ớt.Tuy là như vậy nhưng vẫn nó thừa sức để hấp thụ Túc Sát Chi Khí.

Ầm!

Thôn Thiên Thực Địa.

Vô cùng vô tận Túc Sát Chi Khí bạo động lên, dồn lên cuồn cuộn ngưng tụ thành vòng xoáy rồi không ngừng tràn vào trong cơ thể Lâm Phàm.

Trấn áp!

Trấn áp!

Đại lượng Túc Sát Chi Khí ngưng tụ vào trong cơ thể Lâm Phàm. trong nháy mắt hệ thống liền ra luyện hoá Túc Sát Chi Khí thành từng viên kết tinh.

Tốc độ như vậy, cho dù là cao thủ cảnh giới Hoang Thiên Vị cũng không thể sánh bằng.

Túc Sát Chi Khí mang theo ý chí chiến đấu của vô số cường giả, nếu không luyện hoá mà để nó tự do di chuyển trong cơ thể thì bất kể là ai cũng sẽ bị bạo thể bởi sức mạnh to lớn của nó.

“Keng, chúc mừng cô đọng Túc Sát kết tinh.”

“Keng, chúc mừng cô đọng Túc Sát kết tinh.”

...

Từng viên từng viên tinh thể phiêu phù ở trong cơ thể Lâm Phàm, càng ngày càng nhiều, chỉ trong khoảng thời gian ngắn ngủi cũng đã có hơn một ngàn viên tinh thể.

Nhưng còn chưa đủ, đối với mảnh Vạn Sát Cổ Vực này thì số Túc Sát Chi Khí mà Lâm Phàm hấp thu nãy giờ cũng chỉ là một chiếc thuyền nhỏ giữa biển cả mênh mông mà thôi.

“Tiểu gia quả là một nhân tài, hệ thống kề bên, trong thiên hạ còn có ai có thể liều mạng cùng ta.” Lâm Phàm tràn đầy tự tin đối với con đường tương lai của mình.

Chỉ cần có thể ổn định thì việc đánh bại bát đại chí tôn Cổ Tộc không hề khó.

Thời gian chậm rãi trôi qua.

Túc Sát kết tinh càng ngày càng nhiều, trong huyết dịch Lâm Phàm bây giờ toàn là những viên kết tinh toả ra ánh hào quang màu xám. Vạn Sát Cổ Vực tồn tại đã lâu, năm đó trong trận chiến kia đã có vô số cường giả ngã xuống, mà theo thời gian trôi qua đã hình thành nên số Túc Sát Chi Khí càng ngày càng nhiều.

Bên trong Túc Sát Chi Khí ẩn chứa ý chí của vô số cường giả, cho dù là Chiến Vô Địch cũng phải chậm rãi luyện hóa chiến ý bên trong Túc Sát Chi Khí, cuối cùng mới có thể ngưng tụ thành kết tinh.

Tuy nhiên có hệ thống tồn tại thì những ý chí chiến đấu này tự nhiên không là vấn đề.

Chiến Vương Diệt Thế Quyền.

Lâm Phàm đứng lên, tung ra quyền mang hai loại ý chí bao hàm tất cả, tung ra “Chiến Vương Diệt Thế Quyền” đỉnh cao.

Một quyền “Ý”, một quyền “Diệt”.

Thiên tai tận thế, hủy diệt tất cả. Sinh tử khí lưu chuyển sinh sôi liên tục không ngừng.

Lúc này Túc Sát kết tinh trong cơ thể Lâm Phàm cũng hòa vào trong Chiến Vương Diệt Thế Quyền.

“Keng, chúc mừng Chiến Vương Diệt Thế Quyền thăng cấp.”

“Keng, chúc mừng Chiến Vương Diệt Thế Quyền thăng cấp.”

...

Đúng lúc này Túc Sát kết tinh đột nhiên hóa thành từng luồng từng luồng dung nhập vào bên trong “Chiến Vương Diệt Thế Quyền”.

Cứ như vậy thì Lâm Phàm càng ngày càng thuần thục “Chiến Vương Diệt Thế Quyền” hơn.

“Không đủ, còn thiếu một chút.”

“Thôn Thiên Thực Địa.”

Ầm!

Thời khắc này, Vạn Sát Cổ Vực triệt để náo động cả lên, vô biên vô tận Túc sát chi khí hóa thành từng con rồng dài hàng nghìn dặm bao phủ bầu trời cuồn cuộn, liên tục tiến vào thân thể Lâm Phàm.

Giờ khắc này nếu có người ở đây thấy Lâm Phàm hấp thu cuồng bạo Túc Sát Chi Khí như vậy thì chắc chắn sẽ trợn mắt ngoác mồm.

Bởi vì tốc độ hấp thu luyện hóa này quả thực không phải là người.

Cho dù là cao thủ cảnh giới Thần Thiên Vị cũng không có năng lực như vậy.

“Keng, chúc mừng Chiến Vương Diệt Thế Quyền thăng cấp.”

Lúc này Lâm Phàm triển khai “Chiến Vương Diệt Thế Quyền”, song quyền đánh ra thiên địa rung động, Địa hỏa trong Vạn Sát Cổ Vực dâng lên, thiên phong hổ gầm.

Không biết sau bao lâu, Lâm Phàm đã hoàn toàn đắm chìm trong ý cảnh của “Chiến Vương Diệt Thế Quyền”.

Ở bên trong ý cảnh cường đại ấy, Lâm Phàm phảng phất như hóa thân thành Chiến Thần đánh nhau với Cổ Tộc trong chiến trường Thượng Cổ.

Một quyền vang trời, thiên địa không người có thể chống lại.

“Keng, chúc mừng Chiến Vương Diệt Thế Quyền lên cấp.”

“Keng, chúc mừng Chiến Vương Diệt Thế thăng cấp thành Quyền Mạt Nhật Thiên Tai Thần Quyền.”

Hai mắt Lâm Phàm chợt mở to liền bộc phát ra một luồng tinh quang trong nháy mắt.

“Chiến Vương Diệt Thế Quyền rốt cục cũng lên cấp. Vạn Sát Cổ Vực này quả thật là một bảo địa, Túc sát chi khí đối với việc tu luyện “Chiến Vương Diệt Thế Quyền” quả thực giống như ăn tiên đan.

Nhưng mà Lâm Phàm hiểu rõ rằng tất cả những thứ này đều bởi vì có hệ thống luyện hóa Túc Sát Chi Khí. Bằng không coi như là Chiến Vô Địch muốn tu luyện “Chiến Vương Diệt Thế Quyền” tới cảnh giới tối cao mà không có mấy năm, mấy chục năm là tuyệt đối không thể. Thậm chí là ngay cả mấy chục năm cũng chưa chắn là làm được.

-Ngưng tụ!

Lúc này Lâm Phàm chợt quát một tiếng, chân nguyên toàn thân rung chuyển, Túc Sát Chi Khí xung quanh càng sôi trào mãnh liệt, rồi trút tất cả vào trong cơ thể của Lâm Phàm.

Nhất thời dường như xuất hiện một vị Ma thần ở trong cơ thể Lâm Phàm liên tục rít gào, sau đó không ngừng cô đọng, hóa thành một hạt giống sáng lấp lánh.

Hạt giống này chính là hạt giống chân pháp của “Mạt Nhật Thiên Tai Thần Quyền”.

Ở một khắc “Mạt Nhật Thiên Tai Thần Quyền” ngưng tụ thành, sức mạnh trong cơ thể Lâm Phàm liên tục tăng lên.

“Không tệ, không tệ, Chiến Vô Địch tuy rằng rất yếu, thế nhưng công pháp tu luyện thì không tệ, đặc biệt là sau khi lên cấp thì càng mạnh mẽ hơn.” Trong lòng Lâm Phàm cảm thán, sau đó nhìn Vạn Sát Cổ Vực. Giờ đây,Túc Sát Chi Khí không còn nhiều nữa, chi bằng hấp thu hết cho rồi.

Nhưng khi Lâm Phàm chuẩn bị ra tay, một thanh âm đột nhiên vang lên bên tai Lâm Phàm.