[Full Audio] Tối Cường Hệ Thống

Chương 321: Điên Rồi, Đều Điên Rồi

- A... Đại nhân còn nhớ chúng ta, đúng là quá hạnh phúc.

Sát na lúc Lâm Phàm xoay người, từng cái nữ đệ tử đã ở Táng Hải Yêu Địa từng hầu hạ qua Lâm Phàm, liền hoan hô lên, không thèm để ý chút nào có một cái tên đại ma đầu đang ở trên đầu các nàng.

- Hữu duyên, quả thật là rất hữu duyên a.

Lâm Phàm hiện tại đặc biệt còn có thể nói cái gì đây? Cùng tiểu kê đã nói qua, Gà Thần song hiệp, ài..., vào lúc này đã không còn sót lại chút gì nữa.

Đi qua chuyện này, Lâm Phàm liền thề với trời, từ nay về sau, tuyệt đối sẽ không bao giờ tạo thành đội ngũ cùng với tiểu kê.

Ai da, tổ cha con gà ngưu bức.

Đặc biệt chính là một cái sắc gà a.

Tông chủ Tiên Linh Tông giờ khắc này như mơ, không hiểu mấy cái này đệ tử đến cùng là như thế nào? Hơn nữa, người trẻ tuổi này là ai, tại sao lại làm cho các nàng kích động như vậy, hiện tại ma đầu vẫn còn đang bay trên bầu trời a.

Thánh nữ Yên Nhiên nhìn những sư muội của mình này cùng lúc trước quả thực chính là hoàn toàn biến đổi, để cho nàng có chút không biết phải làm sao, thậm chí cảm giác như tất cả những thứ này đều là hư huyễn.

Những sư muội này lúc trước còn sợ muốn chết, làm sao mà vào lúc này lại có thể kích động như thế?

Mà sự tình để mọi người trong Tiên Linh Tông càng tan vỡ phát sinh. Chỉ thấy Nhất Danh sư muội, dĩ nhiên từ trong nhà ôm ra một cái ghế.

- Cao nhân, ngài ngồi xuống, mấy cái sư muội chúng ta, từ sau khi trở về, vẫn tôi luyện thủ pháp, tuyệt đối lần này so lần trước còn tốt hơn nhiều nha.

Một tên nữ đệ tử thanh xuân tịnh lệ, một mực đem kéo Lâm Phàm đến bên để cho hắn ngồi xuống.

Tiếu dung trên mặt lộ ra vẻ vui mừng thật lòng, vẻ sợ hãi lúc trước vào lúc này, ngay cả một chút cũng không còn sót lại chút nào.

Đùa giỡn, có cao nhân ở, còn sợ cái gì nha.

Một trận chiến ở Táng Hải Yêu Địa kia, chính là kinh thiên động địa khiếp, khiếp quỷ thần sầu a, các nàng đều là ở Quỷ Môn Quan đi qua một chuyến nhân.

Đặc biệt là cao nhân cái kia phát uy dáng dấp, càng là sâu sắc khắc sâu vào đến nội tâm của các nàng bên trong.

Coi như là về tông về sau, cũng là trằn trọc trở mình, khó có thể ngủ. Mỗi khi nhắm mắt trong chớp mắt, trong đầu hắc ám, trong chớp mắt, bị phá ra quang minh, một bóng người ở tại trong đầu, thật lâu lái đi không được.

- Đại nhân, tay nghề của chúng ta có phải là so với lần trước còn tốt hơn không.

Một tên xinh đẹp nữ đệ tử, trên mặt mang theo nụ cười mà hỏi.

- Ân, không tệ, không tệ.

Lâm Phàm gật gật đầu, trên người chỗ nào cũng có mấy cái bàn tay mềm mại nhỏ nhắn du tẩu, cái cảm giác này, thật sự là quá sung sướng rồi.

Cho tới giờ, mục đích đến nơi này, từ lâu đã bị Lâm Phàm ném ra sau đầu, mà cái ma đầu trong hư không kia, Lâm Phàm cũng trực tiếp đem làm như không thấy.

Vẫn là trước tiên hưởng thụ một phen, mới là trọng yếu nhất.

Tiểu kê nằm ở nơi đó giờ khắc này đem cặp cánh che tiểu đệ đệ lại, một mặt hưởng thụ, còn thỉnh thoảng kêu to một tiếng, trong thanh âm mang theo một tia**.

"Đại nhân, mấy người sư muội chúng ta gần đây mới vừa học được một bộ múa kiếm mới, chúng ta múa cho ngài xem được không?" Bốn tên nữ đệ tử ngượng ngùng nói, thế nhưng trong nội tâm lại tràn đầy sự vui mừng.

- Ân, tốt, tốt...

Giờ khắc này Lâm Phàm toàn thân như nhận được phóng thích, nghe nói lại còn có múa kiếm để xem, vậy dĩ nhiên là cầu còn không được.

Bốn nữ đệ tử vóc người thon thả, dung mạo cũng là nhất đẳng, ngược lại cũng đúng là một phong cảnh mỹ lệ a.

Tiên Linh Tông Tông chủ nhìn hết thảy trước mắt, lồng ngực phảng phất như bị món đồ gì đó chặn lại.

- Chuyện này... Này.

Giờ khắc này nàng đã như mơ, hoàn toàn không biết rốt cuộc là chuyện gì đang xảy ra.

- Yên Nhiên, chuyện này là...

Tông chủ Tiên Linh Tông nhìn về phía Yên Nhiên.

- Tông chủ, ta đây cũng không biết.

Yên Nhiên giờ khắc này cũng trợn tròn mắt, những sư muội này đến cùng là như thế nào? Chẳng lẽ là bị mê muội rồi.

Hiện tại là lúc nào? Đây chính là lúc bị đại ma đầu đánh tới sơn môn a, tông môn đều sắp bị hủy diệt, sao mà còn có lòng thanh thản làm những chuyện này chứ.

Những đệ tử bình thường ở Tiên Linh Tông, từng cái từng cái trợn mắt há hốc mồm đứng nguyên tại chỗ, sau đó hai mặt nhìn nhau, nhẹ giọng nói nhỏ.

Những sư tỷ kia lần trước sau khi trở lại từ Táng Hải Yêu Địa, vẫn hay nói cái gì cao nhân cái kia cao nhân.

Hơn nữa lần đó còn có một tên trưởng lão vẫn lạc tại nơi đó.

Hỏi các nàng tình huống như thế nào, nghe các nàng nói cũng càng mơ hồ không rõ, cuối cùng điều tra đi qua, cũng không thể tra ra cái gì.

Liền ngay cả đệ tử tông môn khác, sau khi trở về, cũng là một mực lại nói đến một cái cao nhân này.

Điều này làm cho mấy cái Tông chủ tông môn, cũng đều có chút trợn tròn mắt.

Chẳng lẽ Táng Hải Yêu Địa là nơi sinh ra quỷ sao? Đem những đệ tử này làm cho sợ đến choáng váng không tỉnh được.

- Ân, không tệ, không tệ, ở nơi này ấn một cái.

Lâm Phàm hai chân mở ra, mỗi bên một cái mỹ thiếu nữ, mà hai cái tay bên cạnh cũng có một tên nữ đệ tử đang xoa nắn, hai bên vai cũng đồng dạng như thế.

Kiểu sinh hoạt này coi như là một Đế quân quốc gia, cũng không có loại phúc khí này a.

Tiên Linh Tông tuy nói không phải đại tông môn vô địch, nhưng cũng là không thể coi là tông môn tầm thường, muốn đem đệ tử tông môn cho rằng là nha hoàn mà bình thường sai khiến, chuyện này căn bản là chuyện không thể nào.

- Cao nhân, đến ăn một trái nho nha.

Một bên một tên nữ đệ tử trong tay bưng đĩa trái cây, âm thanh nhu nhược, ngọc thủ Thiên Thiên bắt một cái hạt nho đỏ chót, nhẹ nhàng đặt vào trong miệng Lâm Phàm.

Thời khắc này Lâm Phàm không khỏi thở dài một tiếng, những tháng ngày này, thật thoải mái a...

Trong hư không, Long Diêm La giờ khắc này cũng bị một màn phía dưới cho làm ngây ngẩn cả người.

Thời điểm khi người này xuất hiện, Long Diêm La tràn đầy xem thường, sau đó cũng không hề động thủ, chính là muốn nhìn một cái tên này sẽ làm gì.

Nhưng lúc mà một tên nữ đệ tử mang ra một cái cái ghế, Long Diêm La còn có thể trấn định lại.

Nhưng mà phát triển đến tận bây giờ, lại làm cho Long Diêm La đã từng thấy qua vô số phải triệt để bối rối, và sau đó chính là sự phẫn nộ vô cùng.

Xoa bóp, ăn trái cây, còn có xem múa kiếm, thậm chí ngay cả hung thú chỉ là một con gà như thế, dĩ nhiên cũng có người hầu hạ.

Long Diêm La nghĩ đến chính mình ở bên trong Vạn Ma Cốc kia tối tăm không ánh mặt trời, ngoại trừ tu luyện chính là tu luyện, hấp thu vô thượng ma khí, hai trăm năm, ròng rã hai trăm năm a, đem chính mình thành người không ra người, quỷ không ra quỷ, cõi lòng chỉ còn đầy lửa giận muốn đi ra để báo thù rửa hận, vậy mà không nghĩ rằng lại có người ở trước mặt mình mà hưởng thụ như vậy.

Tội đáng muôn chết...

- A...

Thời khắc này, Long Diêm La triệt để nổi giận, giận dữ gầm lên vang vọng đất trời:

- Thứ hỗn trướng, bản đế ở đây, chẳng lẽ các ngươi không nhìn thấy sao? Có phải là không đem bản đế để ở trong mắt?

- Ngươi, dĩ nhiên dám không nhìn bản đế, bản đế chính là vạn ma chi ma? Đáng ghét đến cực điểm, đáng ghét đến cực điểm a...

Lâm Phàm đang trong hưởng thụ hơi mở mắt ra, nhìn Long Diêm La trôi nổi trên hư không, không khỏi thở ra một hơi, biểu thị cảm giác hiện tại rất là thoải mái.

- Ngươi đừng vội, chờ một hồi, rất nhanh sẽ tới a.

Lâm Phàm nhẹ giọng nói ra.

- A... Ta không cho phép không thèm nhìn bản đế, bản đế chính là vạn cổ ma đầu, nhân vật độc bá trong thiên hạ, giun dế nho nhỏ như người, sao dám làm càn a...

Long Diêm La hí lên gầm thét, Thiên Ma khí so với lúc trước càng muốn thêm khổng lồ, phảng phất như phải đem toàn bộ Tiên Linh Tông cắn nuốt hết vậy.

Tông chủ Tiên Linh Tông nhìn thấy một màn trước mắt, tâm thần hoảng hốt, sau đó ngăn lại thương thế bên trong cơ thể: - Chúng sư muội, tuyệt không thể để ma đầu này phá huỷ Tiên Linh Tông.

- Tông chủ, chúng ta có thể chống đỡ.

Chúng Thái Thượng trưởng lão gật gật đầu.

- Các ngươi đang làm gì vậy, lần này ma đầu tới, tai vạ đến nơi, vậy mà các ngươi có thể như vậy, không để ở trong lòng.

Yên Nhiên nhìn những sư muội này, tức giận nói.

- Sư tỷ, chúng ta đều một mực để ở trong lòng a, chỉ cần đem cao nhân hầu hạ tốt, cao nhân vừa ra tay, thì ma đầu kia liền biến thành tro bụi a, không cần sốt sắng nha.

nữ đệ tử đang xoa bóp chân cho Lâm Phàm quay đầu nhẹ giọng nói ra.

- Điên rồi...

- Đều điên rồi...

- Chẳng lẽ các ngươi không biết ma đầu kia trước mắt cuối cùng là lai lịch gì sao?

- Biết a, Tông chủ nói rồi, là ma đầu bị phong ấn 200 năm trước a, bất quá có cao nhân ở đây, sư tỷ không cần sợ, người cũng lại đây hầu hạ cho cao nhân, xoa bóp chân một chút cao nhân liền sẽ rất cao hứng nha.

Yên Nhiên đột nhiên chân sau đi hụt vài bước, phảng phất như cũng phải phun mạnh một ngụm máu tươi, bây giờ cùng những sư muội này, căn bản đã không có cách nào trao đổi.

Điên rồi, đều đặc biệt điên rồi.

- Ò ó o...

Lúc này tiểu kê mở hai con mắt ra, trong mắt lập loè ánh sáng, đối với mỹ nữ Yên Nhiên này, hắn hi vọng đưa cái bụng của hắn cho nàng vò.

- Sư tỷ, tiểu kê đại nhân, thật giống như là muốn ngươi đến đấm bóp bụng cho hắn.

Nữ đệ tử xoa bóp cái bụng cho tiểu kê, có chút thương tâm nói ra, phảng phất tiểu kê đại nhân đã ghét bỏ nàng vậy.

Tiểu kê liếc mắt nhìn nữ đệ tử đã xoa bóp cho mình, sau đó duỗi cánh ra, vỗ vỗ vào tay cô gái nhỏ này, dường như đang nói, đại gia tiểu kê ta không có ghét bỏ ngươi.

Một cái hành động mờ ám này, lại nhất thời để nữ đệ tử kia cảm động đến sắp khóc.

...

Đám người Tông chủ Tiên Linh Tông cùng Thái Thượng trưởng lão thấy cảnh này, cũng từng cái từng cái che ngực như có một ngụm máu muốn phun ra ngay lập tức vậy,

- Điên rồi... Các nàng đã điên rồi...

----------------------------------------------------------------------------------------------------

Ringo__YY