[Full Audio] Tối Cường Hệ Thống

Chương 310: Lâm Phàm Bá Đạo

“Keng, chúc mừng Tuyên Cổ Bất Diệt thăng cấp.”

“Tuyên Cổ Bất Diệt: tầng 5, kinh nghiệm (0/ 15 ức).”

“Cường độ thân thể: Đại Thiên Vị cao cấp.”

...

Trong phút chốc khi nghe đến âm thanh của hệ thống, trong lòng Lâm Phàm nhất thời vui vẻ lên.

Không tệ, không tệ.

Thiên phạt quả thật không để tiểu gia thất vọng a, cũng không phí công những cái “Đại Phàm Ca” kia, ngẫm lại “Đại Phàm Ca” đối với bọn Trương Nhị Cẩu tới mà nói, chính là tồn tại thần đan, bây giờ miễn phí cho ngươi phục dụng nhiều như vậy, cũng phải có chút tác dụng mới được.

Giờ khắc này bên trong thiên phạt lôi đình chi lực, đã táo bạo đến mức độ nhất định nhưng chờ phía dưới khí thế ấy, Lâm Phàm vẫn như cũ lâm nguy không sợ, mặc kệ oanh trên người mình.

“Keng, chúc mừng Tuyên Cổ Bất Diệt kinh nghiệm tăng cường 70 triệu.”

“Keng, chúc mừng Tuyên Cổ Bất Diệt kinh nghiệm tăng cường 70 triệu.”

...

Giờ khắc này đám người Sa Độc Long đang ôm chặt lấy nhau, trước mắt tình cảnh này, bọn họ đã sớm sợ hãi đến run như cầy sấy, đối với bọn hắn, đây là chuyện không phải con người có khả năng chịu đựng.

Khủng bố như vậy, thật sự là quá đặc biệt kinh khủng.

Không muốn cho người ta lăn lộn nữa sao?

“Lão Đại, kiềm chế một chút, chúng ta sợ lắm...” Sa Diệt Hung vóc dáng thấp nhỏ trốn ở bên người Sa Độc Long, run lẩy bẩy.

Hiện tại không cần nói khí thế kia, vẻn vẹn chỉ tình cảnh này đủ để bọn hắn vạn phần hoảng sợ.

Dường như hồng vân huyết dịch, lôi đình chi lực cực kỳ thô lỗ, quả thực chính là hủy thiên diệt địa a.

“Đừng sợ, nhìn lão đại như thế nào là đánh cướp thiên phạt.” Lâm Phàm lạnh nhạt nói.

Đám người Sa Độc Long vừa nghe, từng cái từng cái trợn mắt ngoác mồm, đánh cướp thiên phạt? Cái này chẳng lẽ là đang nói đùa sao?

Lâm Phàm nhìn đám người Sa Độc Long, cảm giác mình nên cho bọn họ một bài giảng.

Lâm Phàm từ trong túi đeo lưng lấy ra đại lượng “Đại Phàm Ca”, sau đó là một cái Thần Long Bãi Vĩ, đem “Đại Phàm Ca” ném vào bên trong thiên phạt.

“Ngày hôm nay Lão Đại sẽ nói cho các ngươi biết, cảnh giới chí cao của đánh cướp chi đạo.” Lâm Phàm chắp tay sau lưng, khí tức vào đúng lúc này đột nhiên phát sinh ra biến hóa.

Đó là một luồng khí tức cao thâm khó dò.

Đám người Sa Độc Long nhìn thân thể Lão Đại đột nhiên cao lớn lên, cũng là kinh ngạc nhìn, vẻ mặt chăm chú, tinh tế lắng nghe.

Lâm Phàm đối với vẻ mặt đám người Sa Độc Long rất là thoả mãn, sau đó mở miệng nói, “ba ngàn đại đạo, từng cái đều có thể chứng đạo, đánh cướp là một đạo, tuy bị người đời phỉ nhổ, thế nhưng Lão Đại có thể minh xác nói cho các ngươi, đánh cướp chi đạo, mới là bên trong ba ngàn đại đạo, tối cường chi đạo.”

“Lấy ra lực lượng người khác, truyền vào bản thân, thành tựu tồn tại vô thượng, các ngươi có thể hiểu?”

Vào đúng lúc này, Lâm Phàm vẫn như cũ không quên được vẽ một cái bức tranh.

“Không hiểu.” Đám người Sa Độc Long lắc lắc đầu, cảm giác Lão Đại nói thật sự là quá thâm ảo, bất quá mặc dù bọn hắn không hiểu, thế nhưng nghe được những lời này thật giống như rất xâu a.

“Không hiểu cũng được, các ngươi chỉ cần nhớ kỹ, nếu đi lên đánh cướp chi đạo, liền không thể từ bỏ, hiện tại để Lão Đại cho các ngươi nhìn, cái gì mới là cảnh giới chí cao.” Lâm Phàm lạnh nhạt nói.

Đám người Sa Độc Long dường như gà con ăn gạo vậy, điên cuồng gật đầu.

Tuy rằng không phải rất rõ ràng ý tứ trong lời nói của Lão Đại, thế nhưng dưới cái nhìn của bọn họ, Lão Đại hẳn là nói cho bọn họ biết, đánh cướp chi đạo là cực kì tốt, ngàn vạn lần không thể từ bỏ.

“Oanh...”

Thời khắc này, thiên phạt lần thứ hai phát sinh ra biến hóa, hồng vân tanh đỏ, bắt đầu phát sinh ra biến hóa, thậm chí lôi đình đen nhánh kia, cũng thay đổi thành lôi đình chi lực màu đỏ.

“Đến đây đi thiên phạt, chớ lãng phí đan dược tiểu gia.” Lâm Phàm đứng ở nơi đó nói ra.

“Không thể... Không thể...” Trần Huyền lăn lóc trên mặt đất gào thét.

Đau đớn ở đũng quần đã không phải là đau đớn bình thường, hơn nữa thân thể phảng phất như bị khống chế, dĩ nhiên cắm đầu xuống đất.

Cái này đối với Trần Huyền mà nói, là sỉ nhục cỡ nào.

“Oanh...”

Vào lúc này, bên trong thiên phạt lôi đình màu đỏ, không ngừng ngưng tụ, những cái hồng vân kia, lôi đình quấn quanh, so với lúc trước muốn thô lỗ hơn đến mấy lần.

Lôi đình chi vũ màu đỏ, từ bên trong thiên phạt hạ xuống, mà mục tiêu chính là đứng ở nơi đó, tùy ý đang trào phúng nó -Lâm Phàm.

“Keng, chúc mừng Tuyên Cổ Bất Diệt kinh nghiệm tăng cường một trăm triệu.”

“Keng, chúc mừng Tuyên Cổ Bất Diệt kinh nghiệm tăng cường một trăm triệu.”

...

Bây giờ Lâm Phàm đã bị cái lôi đình màu đỏ bao ở trong, đám người Sa Độc Long, nhìn trợn mắt ngoác mồm.

Trước mắt tình cảnh này, đã vượt qua tất cả, cho dù là bọn họ kiến thức rộng rãi, thì thời điểm nhìn thấy tình cảnh này cũng triệt để bị sợ choáng váng.

“Ha ha, không tệ, không tệ, thiên phạt ngươi chung quy không để tiểu gia thất vọng a.” Lâm Phàm đứng ở nơi đó ngay cả động cũng không động, mỗi khi da dẻ bị lôi đình màu đỏ xé rách, thì Huyết Hải Ma Công liền trong nháy mắt phát tác, đem cái thân thể xé rách trong nháy mắt chữa trị.

“Keng, chúc mừng Tuyên Cổ Bất Diệt kinh nghiệm tăng cường một trăm triệu.”

“Keng, chúc mừng Tuyên Cổ Bất Diệt thăng cấp.”

“Tuyên Cổ Bất Diệt: tầng 6, kinh nghiệm (0/ 20 ức).”

...

Thời khắc này Tuyên Cổ Bất Diệt lần nữa thăng cấp, nhưng đẳng cấp thân thể cũng không hề tăng lên, bất quá Lâm Phàm có thể rõ ràng cảm nhận được cường độ thân thể so với lúc trước trở nên càng mạnh mẽ hơn.

Đối với hệ thống này, Lâm Phàm cũng không thể không bái phục.

Thăng cấp chính là thoải mái như vậy, chỉ cần tìm được cơ hội, muốn siêu việt thần cũng là sự tình chớp mắt.

“Trở lại...”

Thời điểm Làm Lâm Phàm lần nữa khinh bỉ thiên phạt thì một màn phát sinh, cái thiên phạt kia dĩ nhiên đình chỉ động tác, lôi đình trong đó phảng phất tiêu hao giống như hết đi vậy, chỉ còn có lôi đình lớn bằng ngón cái đang du tẩu.

Quái dị, quả thật là quái dị cực kỳ a.

“Ta đi, thiên phạt này không phải là Khoái Thương Thủ chứ, nhanh như vậy lại không được rồi?” Lâm Phàm có chút thất vọng a.

“Lão Đại, kết thúc rồi à?” Đám người Sa Độc Long giờ khắc này phảng phất đã trải qua một màn trong nhân thế kinh khủng nhất, thời gian lôi đình không rơi xuống, nội tâm của bọn họ thở phào nhẹ nhõm đi nhiều.

Tuy rằng Lâm Phàm rất không đồng ý lời đám người Sa Độc Long, thế nhưng nhưng không phải không thừa nhận, Đám người Sa Độc Long nói không sai, cái thiên phạt này tựa như là thật sự muốn không được nữa rồi.

Không được, tuyệt đối không được, thật vất vả mới gặp cơ hội này, làm sao có thể như vậy nhẹ nhõm mà rời đi.

“ Thiên phạt, ngày hôm nay ngươi coi như là ngươi tân tận nhân vong cũng phải đạt đến yêu cầu của tiểu gia.” Thời khắc này, Lâm Phàm nổi giận gầm lên một tiếng, vỗ một cái vào ba lô, vô số “Đại Phàm Ca” bay múa đầy trời.

“Cho ta đi.” Lâm Phàm vung tay áo một cái, những cái “Đại Phàm Ca” kia trong nháy mắt bay vào đến bên trong thiên phạt, sau đó trong nháy mắt vỡ ra.

“Dừng tay...” Liền ngay trong chớp mắt này, một thanh âm từ bên trong thiên phạt truyền đến.

Nhưng mà giờ này hết thảy đều đã chậm.

Bởi vì dược lực “Đại Phàm Ca” vào đúng lúc này triệt để bộc phát ra.

“Oanh... Oanh...”

Những cái lôi đình chỉ có lớn bằng ngón cái, lần nữa bắt đầu cuồng bạo, sau đó không ngừng dung hợp, phảng phất đem lôi đình bên trong thiên phạt toàn bộ hút đi.

“Ha ha, biết liền...” Lâm Phàm nhìn tình huống trong thiên phạt, cũng là bắt đầu cười lớn, nhưng nụ cười này đột nhiên im bặt đi.

Bởi vì lôi đình từ bên trong thiên phạt đánh xuống, lại mai một đi, trong nháy mắt không còn sót lại chút gì.

Tuy rằng không biết đây là tình huống thế nào.

Thế nhưng dùng một câu nói hiện tại chính là đạn không còn đủ a...

“Dừng tay...”

Thời khắc này, tiếng gầm gừ bên trong thiên phạt lần thứ hai truyền đến, toàn bộ thiên địa đều chấn động lên.

Lâm Phàm nghe được thanh âm này, hơi nhíu mày, sau đó rất là khó chịu nhìn thiên phạt, “Hừ, muốn cho tiểu gia ngừng tay liền ngừng tay, vậy sau mặt mũi tiểu gia để vào đâu, ngày hôm nay liền để ngươi lĩnh hội một lần, cái gì gọi là tân tận nhân vong.”

----------------------------------------------------------------------------------------------------

Ringo__