[Full Audio] Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Chương 832: Man Hoang khắc ta

- Thế nào, ngươi còn muốn nói gì sao? Con bà nó chứ, ban đầu ở Luyện Hồn Hồ là ngươi gây phiền phức cho ta, trước đó Tôn Nhất Phàm và Tư Mã Đào là ngươi an bài, hôm nay ngươi bố trí màn kịch này!

Bạch Tiểu Thuần trợn mắt nhìn sang, hắn cắn răng muốn tiêu diệt Chu Hoành, lúc này cân nhắc tới lão tử của đối phương...

- Nếu ngươi không có lão tử là Bán Thần, Bạch gia gia ta đã sớm diệt sát ngươi!

Bạch Tiểu Thuần hừ một tiếng, hắn lại đâm lên người Chu Hoành thêm mấy lần, cho đến lúc hút Chu Hoành chỉ còn lại một tia sinh cơ, Thối Cốt đệ cửu trọng thiên trong người hắn đột nhiên sinh ra sóng gió.

Bạch Tiểu Thuần lập tức dừng tay, cảm nhận cảnh giới Bất Tử Cốt trong người sinh ra dòng nước ấm trong nháy mắt lại chạy khắp xương cốt toàn thân của mình, du tẩu toàn thân, thân thể rung động, hắn cảm giác được nhục thân của mình, cho dù là lực lượng hay phòng ngự đều tăng lên gấp mấy lần.

Đồng thời hắn cũng đột phá cảnh giới Thối Cốt cảnh, chân chính bước vào đến... Trong Lực Cốt cảnh!

- Hừ, các ngươi có bối cảnh, ta cũng có bối cảnh!

Cảnh giới Bất Tử Cốt tăng lên, nếu đổi là lúc khác sẽ làm Bạch Tiểu Thuần kích động, mặc dù hiện tại hắn nói như thế nhưng trong lòng lại tâm thần bất định, hắn sầu khổ không nhỏ.

- Cự Quỷ Vương, lần này ngươi phải đáng tin cậy a, không phải vậy thì ta gặp nguy hiểm rồi, mặc dù ta không phải con ngươi nhưng cũng là con rể đấy, đều nói con rể là một nửa con trai đấy.

Bạch Tiểu Thuần thở dài một tiếng, cảm thấy vô cùng phiền não, lần này hắn ủy khuất thật sự, hoàn toàn là tai bay vạ gió, hắn chẳng hề làm gì, đang luyện hỏa trong cửa hàng, hết lần này tới lần khác lại có vấn đề, tất cả mọi người đều chạy tới gây sự với hắn.

- Ta có thể làm sao, không hoàn thủ thì ta bị giết, ta cũng không muốn giết người, đó là ngoài ý muốn.

Bạch Tiểu Thuần càng nghĩ càng thấy khổ cực, hết lần này tới lần khác lại không thể bỏ chạy, một khi bỏ chạy là không có đất dung thân.

Nghĩ tới mình nếu mình lăn lộn tới mức cả Man Hoang truy nã, lại không thể bại lộ thân phận nói cho người khác biết chính mình là Bạch Tiểu Thuần.

- Nếu thật tới mức đó... Ta cũng quá thất bại, Man Hoang khắc ta, hai cái thân phận đều bị truy nã.

Bạch Tiểu Thuần nghĩ tới đây liền muốn gào khóc, sau đó lại phát sầu tu vi của mình hiện tại không dám đi luyện linh Nguyên Anh, bởi vì luyện sẽ bị phát hiện là Bạch Tiểu Thuần.

- Làm sao bây giờ... Ai, đầu to rồi!

Bạch Tiểu Thuần thở dài, hắn nhanh chóng truyền âm cho Cự Quỷ Vương, nói cho đối phương biết mình giết người, Cự Quỷ Vương cũng im lặng thật lâu mới mắng Bạch Tiểu Thuần vài câu, hắn nhanh đi xử lý.

Nghe được Cự Quỷ Vương còn có thể chửi mình, Bạch Tiểu Thuần cảm thấy an ủi trong lòng, suy nghĩ cũng không uổng công mình trung thành tuyệt đối với Cự Quỷ Vương...

- Còn có Hứa San và Trần Mạn Dao, hai người này chính là mầm tai vạ...

Bạch Tiểu Thuần nghĩ đến tranh đấu lúc trước, từ tiếng kêu gào của đám người vây công mình lúc này, hắn đã hiểu ra không ít.

- Các nàng dẫn phiền phức tới, chính mình lại chạy đi.

Bạch Tiểu Thuần nghĩ tới đây liền ủy khuất và phiền muộn, nhưng vào lúc này hắn biến sắc, ngẩng đầu nhìn bầu trời đang sinh ra tiếng nổ vang, một đạo uy áp kinh người từ bốn phía giáng lâm nơi đây.

Trên bầu trời lại xuất hiện hai gương mặt thật lớn, một cái trung niên, một cái lão giả, sau khi bọn họ xuất hiện liền có khí tức Thiên Nhân bạo phát ra ngoài, tạo thành phong tỏa thiên địa chung quanh, hoàn toàn bao phủ nơi này.

- Thiên Nhân...

Ánh mắt Bạch Tiểu Thuần co rụt lại, hắn biết người gia tộc đám thiên kiêu sẽ tới, mà hai vị Thiên Nhân này hiển nhiên chính là thập đại Thiên Công trong thành Khôi Hoàng.

Hai Thiên Nhân vừa xuất hiện, sau đó có nhiều khí tức nửa bước Thiên Nhân từ bốn phía bay tới, thậm chí còn có cảm giác nguy cơ giống như bị sát cơ tập trung, đôi mắt Bạch Tiểu Thuần tỏa sáng.

- Hai tên Thiên Nhân, chín nửa bước Thiên Nhân, còn có vô số hồn tu...

Nội tâm Bạch Tiểu Thuần nói thầm một tiếng, hắn hiểu được, nơi này là thnahf Khôi Hoàng, cũng là nơi tập trung cường giả Man Hoang.

Cho nên nhìn như Thiên Nhân thường xuyên xuất hiện nhưng trên thực tế cả Man Hoang cũng chỉ có một ít Thiên Nhân như vậy mà thôi.

Bạch Tiểu Thuần khẩn trương, đám người Chu Hoành chung quanh hắn gầy da bọc xương, sau khi nhìn thấy hai Thiên Nhân và nhiều người khác, mặc dù thân thể hiện tại không thể động đậy, ánh mắt của bọn họ lại xuất hiện vui mừng không nói nên lời.

Thời khắc này trên bầu trời có hai Thiên Nhân xuất hiện, bọn họ nhìn đám người chung quanh Bạch Tiểu Thuần, nhìn thấy dáng vẻ bị hút sinh cơ, nhất là trong đó có dòng dõi của mình nên sắc mặt cực kỳ khó coi.

Ánh mắt nhìn chằm chằm vào Bạch Tiểu Thuần, trong nháy mắt nhìn thấy Bạch Tiểu Thuần liền sinh ra sát ý, với thân phận của bọn họ hiện tại không cần tự mình xuất thủ, chỉ cần bày tỏ tư thái là đủ rồi.

- Bắt Bạch Hạo lại!

Tên nam tử trung niên tu vi Thiên Nhân lên tiếng, lúc nói chuyện còn mang theo thiên uy, tiếng nói quanh quẩn khắp bốn phương.

Khi hắn vừa ra lệnh, chín Thiên Hầu nửa bước Thiên Nhân bộc phát sát ý, bọn họ cũng nhìn thấy thiên kiêu dòng dõi của mình đang nằm phía dưới, nhất là hai Thiên Hầu trong đó đỏ mắt, hiển nhiên dòng dõi của bọn họ đã bỏ mạng tại nơi này.

Hiện tại Thiên Công đã lên tiếng, chín người lập tức hóa thành chín đạo hào quang bay thẳng về phía Bạch Tiểu Thuần!

Bạch Tiểu Thuần hít thở dồn dập, hắn không kịp nghĩ nhiều, trong nháy mắt thân thể lui ra sau, vào lúc hắn rút lui, vị trí hắn vừa đứng có tiếng nổ kinh thiên vang lên, đại địa sụp đổ, hư vô đổ sụp, trực tiếp toái diệt.

Nếu hắn tránh hơi chậm một chút, nhất định sẽ bị liên lụy vào bên trong.

Nội tâm Bạch Tiểu Thuần lo lắng, hiện tại hắn không có biện pháp nào khác, chỉ có thể tin tưởng Cự Quỷ Vương có thể xử lý việc này, hắn lui ra sau cực nhanh, chín Thiên Hầu nửa bước Thiên Nhân đồng thời tấn công.

Chín người này không giống Tiểu Thắng Vương lúc trước, Tiểu Thắng Vương Công Tôn Dịch lúc trước đánh với Bạch Tiểu Thuần một trận là lân trận đột phá, hắn vừa tiến vào nên cảnh giới không vững chắc, mà chín người này thân là Thiên Hầu, chẳng những là nửa bước Thiên Nhân triệt triệt để để, hơn nữa tự thân còn đắm chìm trong cảnh giới nhiều năm, cũng là người nổi bật trong nửa bước Thiên Nhân.

Bất kỳ người nào cũng có thể so sánh với Bạch Lân!

Nếu n độc, Bạch Tiểu Thuần có nắm chắc chiến thắng, hiện tại chín người đồng thời ra tay làm hắn khiếp sợ, chỉ có thể rút lui mà thôi.