[Full Audio] Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Chương 826: Thế như chẻ tre (Thượng)

- Bạch Hạo, ngươi là con rể Cự Quỷ Vương ta, không thể chịu khi dễ như vậy được, đánh cho ta, có lão phu thì sợ gì, chỉ cần người không chết là được, ta sẽ bảo Tử Mạch giúp ngươi, ta cũng truyền âm câu thông Đại Thiên Sư, lão phu làm chủ cho ngươi.

Nghe Cự Quỷ Vương trả lời như thế, dũng khí Bạch Tiểu Thuần tăng mạnh, hán ngẩng đầu lên, rốt cuộc hắn không thể áp chế lửa giận trong lòng, lửa giận đã bộc phát biến thành biển lửa.

- Lấn nhà của ta, hủy cửa hàng của ta, là các ngươi bức ta!

Tiếng quát của Bạch Tiểu Thuần như thiên lôi truyền khắp bốn phía, thân ảnh của hắn nhanh như tia chớp xuất hiên trước mặt một hồn tu Nguyên Anh.

Hồn tu Nguyên Anh này chính là Tiểu Lang Thần, hắn chỉ cảm thấy thấy hoa mắt, sau khi nhìn rõ là Bạch Tiểu Thuần liền sợ hãi.

- Bạch Hạo ngươi nghe ta giải thích, ta...

Nội tâm Tiểu Lang Thần run rẩy, lúc hắn muốn lui ra sau, ngay sau đó Bạch Tiểu Thuần tức giận đâm ra một quyền.

- Không phải có nhiều sinh cơ sao, lại tới đây tìm tai vạ đúng không, đều nằm xuống cho ta.

Bạch Tiểu Thuần đấm một quyền sinh ra tiếng nổ kinh thiên, mặc cho Tiểu Lang Thần giãy dụa như thế nào, thậm chí hắn biến thân phản kháng cũng không thể cải biến kết quả giống lúc ở trong Luyện Hồn Hồ, toàn thân hắn rung động mãnh liệt sau đó kêu thê lương thảm thiết, bị Bạch Tiểu Thuần đấp từ không trung rơi xuống va chạm với mặt đất, ngay cả Nguyên Anh cũng bị đánh xuất khiếu ngất đi.

Một quyền đánh Tiểu Lang Thần rơi xuống mặt đất, thậm chí mặt đất chấn động mạnh và xuất hiện khe hở, toàn thân Tiểu Lang Thần đầy máu tươi nằm dó không nhúc nhích, lúc này người chung quanh hít khí lạnh.

Cũng không chờ bọn họ kịp phản ứng, Bạch Tiểu Thuần mang theo lửa giận, thân ảnh như quỷ mị biến mất trong tầm mắt mọi người, lúc xuất hiện đã ở trước mặt hồn tu thứ hai.

- Ngươi cũng đi xuống cho ta!

Trong tiếng hét bi phẫn, sắc mặt tên hồn tu biến hóa, đang muốn phản kháng nhưng hoảng sợ phát hiện Nguyên Anh của mình lại bất ổn, ngay cả vận chuyển tu vi cũng đình trệ, hắn ngạc nhiên muốn hô to, đáng tiếc hắn chưa kịp hô đã nghe tiếng nổ mạnh, nắm đấm của Bạch Tiểu Thuần đánh vào bả vai của hắn, tiếng răng rắc vang lên, bả vai của hắn bị đánh nát, hắn kêu gào đau đớn sau đó rơi xuống mặt đất giống Tiểu Lang Thần.

Vẫn chưa kết thúc, lửa giận của Bạch Tiểu Thuần bốc cháy dữ dội, không có ai chịu nổi khi nhìn thấy cửa hàng mình tân tân khổ khổ xây dựng nên bị người ta hủy đi, nhất là Bạch Tiểu Thuần đã xin chỉ thị Cự Quỷ Vương cho nên càng không cố kỵ.

Không chấm dứt, sau khi đánh hạ hai hồn tu liên tiếp, Bạch Tiểu Thuần xuất hiện trước mặt tên thiên kiêu quyền quý thứ ba, hắn là một người trung niên, sắc mặt của hắn tái nhợt, thân thể nhanh chóng lui ra phái sau, miệng còn gào thét giận dữ.

- Bạch Hạo, ngươi dám giết ta!

- Không dám!

Sắc mặt Bạch Tiểu Thuần dữ tợn, hắn dùng tiếng gào còn lớn hơn nữa đáp trả, giọng nói mang theo khí thế cực thịnh, tên hồn tu trung niên sững sờ, trong chớp mắt Bạch Tiểu Thuần đã tới gần, tay phải có tốc độ cực nhanh bóp cổ tên hồn tu trung niên, hắn nâng lên sau đó nện tên hồn tu trung niên xuống mặt đất.

Oanh, hồn tu trung niên phun máu tươi, suýt nữa Nguyên Anh trong người bị đập nát và bay ra khỏi cơ thể, ngũ tạng lục phủ sụp đổ và hôn mê ngay sau đó.

- Ngươi cho rằng ta ngốc sao, giết ngươi sẽ lãng phí sinh cơ!

Bạch Tiểu Thuần không thể không biết câu nói của mình không có khí thế, ngược lại cảm thấy mình như vậy mới cao minh và thần võ khí phách, đang muốn ra tay lần nữa, lúc này đã trải qua một ít thời gian, người chung quanh đã lao tới, Bạch Tiểu Thuần cũng kịp phản ứng.

Tu vi của bọn họ không tầm thường, mặc dù bên trong có không ít Kết Đan, dù sao cũng là thiên kiêu trong gia tộc của họ, thực lực vượt xa người cùng cảnh giới, mặc dù nhìn ra Bạch Tiểu Thuần cường hãn nhưng bọn họ người đông thế mạnh, lúc này có người quát lớn.

- Đồng loạt ra tay!

- Cho dù Bạch Hạo có lợi hại cũng không có ba đầu sáu tay!

- Hắn chọc nhiều người tức giận, hôm nay nhất định phải cho chúng ta một câu trả lời!

Hơn mười người nói ra lời này, bọn họ vận chuyển tu vi và bấm niệm pháp quyết, đủ loại thần thông xuất hiện, hào quang năm màu hình thành sóng pháp thuật tấn công Bạch Tiểu Thuần.

Trong làn sóng pháp thuật này có ba pháp thuật hóa thành hỏa long, còn có rất nhiều vòi rồng, nương theo đó là đao quang kiếm ảnh, thậm chí phía sau còn có người sử dụng pháp thuật hóa thành khổng tước hình thành kiếm quang bắn xuyên qua hư vô bay thẳng vào người Bạch Tiểu Thuần.

Ở phương xa còn có bốn năm mươi thân ảnh đang bay tới với tốc độ nhanh nhất, thậm chí có người chưa tới đã xuất pháp bảo ra ngoài và thúc dục chúng tấn công Bạch Tiểu Thuần.

Càng không cần nói phía sau bốn năm mươi người này, trong bóng đêm khắp bốn phương tám hướng có nhiều thân ảnh đang bay tới, bọn họ từ xa tới gần, mục tiêu đều la Bạch Tiểu Thuần.

Đây là sát cục!

Bạch Tiểu Thuần thân hãm trong sát cục cũng ý thức được điểm này, đôi mắt hắn bắn ra hào quang sáng ngời, thân thể run rẩy nhưng không kịp suy nghĩ nhiều, cho dù trốn cũng không thoát, bởi vì có quá nhiều người bao vây, hơn nữa nội tâm hắn cũng không muốn trốn.

Biện pháp duy nhất là... Chiến!

Dựa vào lực phòng hộ cường đại của Thối Cốt Cảnh mang đến, hắn có thể đấu với đám hồn tu nơi đây!

Bạch Tiểu Thuần thở sâu, hắn nâng tay phải lên, trong tay xuất hiện Vĩnh Dạ Tán, dưới tác dụng che giấu của mặt nạ đã cải biến hình dạng, người ngoài không nhìn ra chân tướng.

Lấy mang Vĩnh Dạ Tán ra ngoài, Bạch Tiểu Thuần không chút do dự mở nó ra, trong nháy mắt cây dù mở ra, từng đám lớn pháp thuật thần thông đánh tới, cho dù là pháp thuật hay thần thông, cho dù đao quang kiếm quảnh đều bị Vĩnh Dạ Tán ngăn cản bên ngoài.

Thân thể Bạch Tiểu Thuần cũng chấn động, ánh mắt của hắn đầy tơ máu, hắn lui ra sau vài bước và đáp xuống dưới đất, hắn đáp xuống bên cạnh ba người Tiểu Lang Thần, hắn cầm Vĩnh Dạ Tán trong tay đâm vào người của ba người kia.

Cho dù ba người đang hôn mê cũng kêu gào thê lương thảm thiết, thân thể bọn họ héo rũ mắt thường có thể thấy được, đại lượng sinh cơ bị Vĩnh Dạ Tán hút đi, sinh cơ dung nhập vào cơ thể Bạch Tiểu Thuần, Thối Cốt Cảnh đệ bát trọng của Bạch Tiểu Thuần đình trệ cũng có tăng lên.

Trong ba người này trừ Tiểu Lang Thần ra, hai tên hồn tu kia mới bị hút sinh cơ lần đầu tiên, trước kia chỉ nghe qua Bạch Hạo độc ác, hiện tại tự trải nghiệm liền có tư vị vô cùng đặc bêệt.