[Full Audio] Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Chương 814: Thế lực ngang nhau

Trên bầu trời cũng có hơn mười vạn người bao vây, thậm chí ở xa xa còn có hào quang bay tới, thậm chí việc này cũng kinh động thị vệ thành Khôi Hoàng, có mấy trăm người đang tuần tra, tuy rối loạn nhưng bởi vì bọn họ canh giữ nên không thể loạn.

Chu Hoành cũng tới, chẳng những hắn xuất hiện, Tiểu Lang Thần, Lý Thiên Thắng, Diệu Lâm Nhi và Nhị hoàng tử cũng tới, những thiên kiêu trong Luyện Hồn Hồ bị Bạch Tiểu Thuần trói cũng xuất hiện.

Còn có một ít thiên kiêu các gia tộc quyền quý như Trần Hùng không tham gia trận chiến Luyện Hồn Hồ cũng xuất hiện, bọn họ không ngừng chỉ trỏ Bạch Tiểu Thuần.

Kể từ đó quy cách và độ chí ý của cuộc tỷ thí tăng lên không ít, chẳng những nhân số nhiều hơn, các thiên kiêu xuất hiện, thậm chí có vô số người hưng phấn.

Trần Mạn Dao cũng trong đám người, nàng đến một mình không đi cùng Nhị hoàng tử, nàng chỉ yên lặng đứng từ nơi xa nhìn Bạch Tiểu Thuần.

Bốn phía có vô số người dùng thần thức dò xét, Bạch Tiểu Thuần cũng khẩn trương, mặc dù hắn luyện chế hỏa diễm mười sáu màu ba lân thành công một lần, hắn cảm thấy còn chưa ổn thỏa lắm nhưng không có biện pháp.

- Nếu so hỏa diễm mười lăm màu thì tốt rồi.

Bạch Tiểu Thuần cảm xúc bất an, lúc này chỉ có thể kiên trì, nội tâm cầu nguyện Tư Mã Đào và Tôn Nhất Phàm nói thật, thật sự là bảy tám lần thành công một lần.

So với Bạch Tiểu Thuần khẩn trương, Tư Mã Đào cùng Tôn Nhất Phàm thong dong hơn nhiều, hai người khoanh chân ngồi hai bên Bạch Tiểu Thuần, lúc này nhắm mắt tĩnh khí tập trung tâm thần chờ tỷ thí.

Lúc này chung quanh khôi phục bình tĩnh, không bao lâu thân ảnh Chu Hoành xuất hiện ở giữa không trung, hắn cúi đầu nhìn xuống dưới, ánh mắt nhìn lên người Bạch Tiểu Thuần sau đó thu hồi ánh mắt.

- Tư Mã đại sư cùng Tôn đại sư mời tiểu vương chủ trì lần so đấu luyện hỏa lần này, tiểu vương vinh hạnh tới đây, ta cũng không nói nhiều, tỷ thí... Bắt đầu!

Khi Chu Hoành ho to, ánh mắt của mọi người đều nhìn lên ba người Bạch Tiểu Thuần.

Trong nháy mắt Tư Mã Đào cùng Tôn Nhất Phàm mở mắt ra, hai người không do dự chút nào, biểu lộ thong dong, hai tay bấm niệm pháp quyết lấy vài cái hồn tháp ra, sau đó rất nhiều oan hồn bay ra ngoài.

Không trì hoãn chút nào, bọn hắn bắt đầu luyện hỏa, đầu tiên là hỏa diễm một màu, quy tắc tỉ thí đã rõ ràng, mục tiêu cuối cùng chính là hỏa diễm mười sáu màu.

Hai người này có thủ pháp thành thạo tới cực điểm, nội tình Luyện Hồn Sư Huyền phẩm, lúc này cũng hiển lộ ra thanh danh của bọn họ, từ khi biết đánh bạc là mấu chốt giúp thanh danh bọn họ đại chấn, vì vậy không có nửa điểm che dấu, động tác mau chóng và toàn lực ứng phó.

Chỉ trong mấy hô hấp, hai người bọn họ nắm chặt bàn tay, lúc mở ra chính là hỏa diễm một màu, tốc độ cực nhanh.

Bạch Tiểu Thuần nghe Chu Hoành nói bắt đầu cũng luyện chế, tốc độ của hắn cũng không kém gì hai người Tôn Nhất Phàm cùng Tư Mã, ba người đồng thời luyện ra hỏa diễm một màu.

Cảnh này làm đám người chung quanh rung động, bọn họ biến sắc.

- Chỉ mấy hô hấp đã luyện ra hỏa diễm một màu.

- Không hổ là đại sư, không hổ là Luyện Hồn Sư Huyền phẩm!

Sắc mặt hai người Tôn Nhất Phàm và Tư Mã như thường, không có ngoài ý muốn, bọn họ biết rõ Bạch Tiểu Thuần cũng là Huyền phẩm, thân là Huyền phẩm không có trình độ thuần thục này thì hoàn toàn không xứng làm đối thủ của bọn họ.

Ba người luyện chế rất nhanh, thời gian dần qua hai màu, ba màu, bốn màu... Cho tới mười màu.

Quá trình này cho thấy tốc độ ba người tương tự nhau, cơ bản là cùng thành công, nội tâm hai người Tôn Nhất Phàm và Tư Mã hơi trầm xuống, cũng có thể nói nội tâm chấn động mà thôi.

Kế tiếp là mười một mùa, mười hai màu, mười ba màu, Tôn Nhất Phàm và Tư Mã chú ý thấy Bạch Tiểu Thuần vẫn đuổi theo bọn họ, ánh mắt bọn họ ngưng trọng.

Đám người chung quanh đang quan sát không ngừng than thở, có thì ngừng thở nhưng tâm thần rung động không nhỏ, bọn họ không phải chưa thấy người khác luyện hỏa bao giờ, thậm chí trong số bọn họ có không ít người là Luyện Hồn Sư, cũng tự luyện hỏa.

Lúc này nhìn thấy Luyện Hồn Sư Huyền phẩm luyện hỏa không phải là ai cũng có thể gặp, dù sao Huyền phẩm đã là tồn tại đỉnh phong trong Luyện Hồn Sư của Man Hoang, bởi vì tung tích Luyện Hồn Sư Địa phẩm phiêu miểu vô định.

- Luyện Hồn Sư Huyền phẩm lại khủng bố như vậy, từ hỏa diễm một màu tới mười ba màu đều thành công trong lần duy nhất, hơn nữa tốc độ càng kinh người! Thủ pháp luyện chế của bọn họ cơ bản giống nhau, không có khác biệt quá lớn.!

- Hắc, ba vị này cũng không phải Huyền phẩm bình thường, bọn họ xem như Huyền phẩm đỉnh phong đấy.

- Lúc này đại khai nhãn giới, ta cảm giác phương diện luyện hỏa của mình có xúc động... Có rất nhiều nơi đáng giá cân nhắc tham khảo.

Đám người chung quanh nghị luận với nhau, Bạch Tiểu Thuần hoàn toàn không chú ý, hắn đang đắm chìm trong luyện lửa, cũng tập trung tinh thần luyện hỏa, lúc này không có nắm chắc, chỉ có thể dùng toàn bộ tâm thần bảo chứng mình không thất bại.

Hai người Tôn Nhất Phàm và Tư Mã cũng hít thở thật sâu, không hề chú ý bốn phía, bọn họ ngưng tụ tâm thần vào luyện hỏa, dù sao kế tiếp là mười bốn màu, bọn họ không được phép phân tâm.

Đám người chung quanh lần đầu tiên nhìn thấy thủ pháp của ba người bọn họ có khác biệt.

Hai người Tôn Nhất Phàm và Tư Mã Đào có thủ pháp khác biệt, đều tương đối truyền thống, làm từng bước, Tư Mã Đào mỗi dùng dung hợp số lượng oan hồn đều là cố định, mà Tôn Nhất Phàm cũng không điều khiển biển lửa dung hợp, mà là một tay bắt hồn dung hợp vào biển lửa.

Trên người bọn họ thỉnh thoảng sinh ra hào quang năm màu, đây là bí thuật luyện hỏa khác biệt của bọn họ, một khi thi triển bí thuật thì tốc độ luyện hỏa của bọn họ nhanh hơn không ít, Bạch Tiểu Thuần luyện chế hỏa diễm mười bốn màù nhưng không có thủ pháp gì khác biệt.

Hắn một hơi dung hợp mấy vạn oan hồn vào trong biển lửa mười ba màu, lúc này chung quanh kinh hô.

- Ta chưa bao giờ thấy thủ pháp luyện hồn như Bạch Hạo.!

- Một lần dung hợp mấy vạn oan hồn, hắn không sợ hỏa diễm bất ổn sụp đổ sao?

Mọi người một đều mở to mắt nhìn không rời mắt, lúc này nhìn thấy hỏa diễm của Bạch Tiểu Thuần không có gì bất ổn, ngược lại còn được hắn điều khiển và khuếch trương ra xa, thôn phệ số lượng oan hồn càng lớn, nhất là từ tốc độ hoàn toàn tương xứng với Tôn Nhất Phàm cùng với Tư Mã Đào đang sử dụng bí thuật.

Mặc dù lúc này không tính thời gian nhưng ba người hơn kém nhau không quá mười giây, vào lúc bọn họ xiết tay và mở ra, trong tay ba người xuất hiện hỏa diễm mười bốn màu.