[Full Audio] Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Chương 813: Đánh bạc (Hạ)

Hắn nói lời này không khác gì đổ thêm dầu vào lửa, đám người chung quanh kinh hô, oanh động lớn hơn trước.

- Trời ơi, lại một tỷ!

- Hai tỷ oan hồn, số lượng này không thể tưởng tượng nổi.

- Vượt qua tám ức hồn dược rồi, mau mau, tin tức này đáng giá lắm!

Mọi người kinh hô, ngay sau đó càng ngày càng nhiều hồn tu bắt đầu truyền bá, dần dần tin tức này oanh động cả khu tám mươi chín, các khu vực chung quanh cũng thế, từ khi Bạch Tiểu Thuần đến thì khu vực này cũng náo nhiệt hơn xưa.

Lúc này khắp bốn phương tám hướng đều có người xuất hiện, Bạch Tiểu Thuần cũng cảm nhận được áp lực, ánh mắt hắn đỏ rực nhìn chằm chằm vào Tư Mã Đào và Tôn Nhất Phàm, hắn biết rõ mình không có đường lui, nếu như không đánh bạc, đối phương sẽ thừa cơ tuyên truyền chuyện động tay động chân trên hồn dược, bản thân mình sẽ bị nhiều người tức giận.

- Đánh bạc như thế nào!

Bạch Tiểu Thuần cắn răng hỏi

- Đương nhiên là luyện hỏa, trong thời gian cố định, ai luyện nhiều hơn sẽ thắng, Tôn huynh, Bạch Hạo, các ngươi cảm thấy như thế nào!

Tư Mã Đào bức Bạch Tiểu Thuần rât lợi hại, hắn cười lạnh và đưa ra hạn chế.

Trên thực tế Luyện Hồn Sư so đấu luyện hỏa có tới hai phương pháp, một là luyện hỏa ai nhiều màu hơn, một phương diện khác là trong thời gian cố định so xem ai luyện ra nhiều hơn.

Trên thực tế cách đầu tiên là xem cảnh giới, cách thứ hai là xem nội tình.

Tư Mã Đào đưa ra điều kiện như thế là vì hắn đắm chìm luyện hồn cả đời, kinh nghiệm phong phú, hắn hiểu họ Bạch trước mắt đã có thể luyện linh mười lăm lần, hiển nhiên hắn cũng là Luyện Hồn Sư Huyền phẩm như hắn và Tôn Nhất Phàm.

Về phần Địa phẩm, hắn chưa bao giờ cân nhắc qua, dù sao cả Man Hoang chỉ có ba người đạt tới Địa phẩm mà thôi, phần lớn có hành tung phiêu miểu, bao nhiêu năm qua chưa gặp qua một lần.

Mà Huyền phẩm không có khả năng luyện ra hỏa diễm mười tám màu, tối đa chỉ là mười bảy màu mà thôi, mặc dù hắn có thể luyện ra hỏa diễm mười bảy màu nhưng cực kỳ gian nan, không thích hợp đánh cược.

Ngược lại hỏa diễm mười sáu màu, hắn rất tinh tường, xác xuất luyện chế thành công rất cao, hắn tin tưởng dựa vào nội tình phong phú của bản thân nắm chắc luyện ra nhiều hỏa diễm mười sáu màu hơn đối phương!

Tôn Nhất Phàm cũng có suy nghĩ như vậy, nội tâm cười lạnh gật đầu.

- So luyện hỏa diễm mười sáu màu, ba người chúng ta cùng luyện hỏa, bắt đầu từ một màu, ai luyện ra ba phần hỏa diễm mười sáu màu đầu tiên sẽ thắng!

- Tốt, như vậy cũng đơn giản và trực tiếp, cũng rất công bằng, như vậy các vị ở đây làm chứng cho ba người chúng ta.

Tư Mã Đào cười ha ha, trực tiếp chứng thực phương thức quyết đấu, nhìn như hỏi Bạch Tiểu Thuần nhưng trên thực tế hai người ngươi một câu ta một câu đã ép Bạch Tiểu Thuần phải nhận.

Hết lần này tới lần khác... Việc này người ngoài không thể nói gì, dù sao phương thức đổ ước đúng như lời Tư Mã Đào nói, xem như công bằng.

Nhưng trên thực tế là so nội tình, mà Tư Mã Đào cùng Tôn Nhất Phàm thành danh nhiều năm, tự nhiên nội tình thâm hậu, Bạch Tiểu Thuần chỉ là hậu bối, không có bao nhiêu nội tình.

Bạch Tiểu Thuần nghe đổ ước như thế nội tâm rung động, hắn nói thầm không ổn, hỏa diễm mười lăm màu còn đỡ một ít, hắn luyện mười lần thành công mười lần, nhưng hỏa diễm mười sáu màu, mặc dù trải qua Bạch Hạo đại lực cải tiến nhưng luyện ra không nhiều, hôm nay chỉ có thể luyện ba lần thành công một lần.

Hắn luyện hỏa rất ít khi câu thông với người khác, tuy Bạch Hạo có tư chất nhưng cũng chưa từng tiếp xúc với Luyện Hồn Sư Huyền phẩm, cho nên hắn không biết xác xuất thành công khi luyện hỏa diễm mười sáu màu của người khác.

Dù sao chuyện này cho dù là bản thân Luyện Hồn Sư cũng là bí mật, làm sao có thể nói cho kẻ khác biết.

Nếu có những người khác ở nơi này, hoặc cúi đầu biệt khuất không dám đánh bạc, hoặc cắn răng xúc động đánh bạc, Bạch Tiểu Thuần nháy mắt mấy cái sau đó nhìn Tôn Nhất Phàm cùng Tư Mã Đào, hắn tức giận quát lớn:

- Đánh bạc không công bằng, ta luyện hỏa diễm mười sáu màu chỉ có năm lần thành công một lần mà thôi

Hắn nói thế người chung quanh sững sờ, trong bọn họ đại đa số biết xác xuất thành công của hỏa diễm mười sáu màu đều là tin vỉa hè, không biết được cụ thể, chỉ có một ít người biết chân tướng mà thôi.

- Trong năm lần thành công một lần, quá khoa trương.

- Hỏa diễm mười sáu màu đã là hỏa diễm bậc cao, xác xuất thành công cực thấp, trừ phi là Địa phẩm, nếu không các Huyền phẩm luyện chế, bởi vì từng người khác nhau nên xác xuất cũng khác nhau.

Lúc mọi người nghị luận, Tư Mã Đào cười lớn, trong mắt trào phúng rất rõ ràng.

- Bạch Hạo, khẩu khí của ngươi thật lớn, nói thiệt cho ngươi biết, này hỏa diễm mười sáu màu, lão phu nhiều nhất tám lần thành công một lần, Tôn huynh có tạo nghệ thâm hậu hơn ta một ít, cùng lắm tối đa bảy lần thành công một lần.

- Nếu ngươi năm lần thành công một lần, đại khái có thể yên tâm, bởi vì ngươi thắng chắc rồi!

Tôn Nhất Phàm mang theo khinh thường ngạo nghễ nói ra, nội tâm cười lạnh, cảm thấy Bạch Hạo nói khoác mà thôi, ngươi muốn dọa chúng ta sợ sao?

- Đánh bạc!

Đôi mắt Bạch Tiểu Thuần tỏa sáng, hắn không tin Tư Mã Đào và Tôn Nhất Phàm, lời lúc trước hắn chủ yếu muốn nghe người khác nói thế nào, hôm nay đạt được đáp án thỏa mãn, hắn lập tức khoát tay đánh bạc.

Nhìn thấy bộ dạng Bạch Tiểu Thuần như vậy, nội tâm Tôn Nhất Phàm và Tư Mã Đào hơi do dự, hai người nhìn nhau, mặc dù cảm thấy Bạch Tiểu Thuần có cảm giác nhẹ nhõm nhưng trên thực tế bọn họ nói lúc trước là có giữ lại, việc luyện hỏa diễm mười sáu màu, bọn họ sáu lần chỉ thành công một lần.

Thậm chí nếu vận khí tốt, năm lần thành công một lần cũng không phải không có khả năng, nhưng đây là Luyện Hồn Sư Huyền phẩm, hỏa diễm mười sáu màu đã là cực hạn, trừ phi cải biến cách luyện chế.

Nhưng cải biến phương pháp luyện chế khó khăn cực lớn, Luyện Hồn Sư cả Man Hoang đều hiểu, cho dù là Luyện Hồn Sư Địa phẩm muốn cải biến cần tiêu hao thời gian và tinh lực thật lớn còn không nhất định thành công, thật sự rất khó khăn.

Dù sao cách điều chế là nhiều đời người bổ sung vơi nhau và lưu truyền tới nay, sau khi được vô số người nghiệm chứng và ổn định nhất.

Nghĩ tới đây tâm thần hai người ổn định, lúc này bọn họ đi bố trí, lúc này ba người rời khỏi cửa hàng đi tới quảng trường.

Khu vực này không nhỏ, đầy đủ ba người đồng thời luyện hỏa, trải qua một ít trì hoãn, việc này cũng đã lên men, bị rất nhiều hồn tu biết rõ, hôm nay có người từ bốn phương tám hướng lao tới nối liền không dứt, đã bao quanh quảng trường ba tầng trong ba tầng ngoài.