[Full Audio] Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Chương 804: Phóng độc (Thượng)

Chu Nhất Tinh lập tức ngẩng đầu, sắc mặt nghiêm túc, mặc dù hắn vừa tới thành Khôi Hoàng nhưng cũng tìm hiểu chuyện xảy ra với Bạch Tiểu Thuần trong thành Khôi Hoàng, mặc dù hắn biết không toàn diện nhưng cũng hiểu đại khái, Bạch Tiểu Thuần nói một câu làm hắn hiểu ý đối phương.

- Chủ tử yên tâm, ta nhất định cam đoan làm tốt!

Chu Nhất Tinh nói rất chắc chắn, trên mặt Bạch Tiểu Thuần tươi cười, cảm giác mình ngự hạ có phương pháp, vì vậy lại an ủi vài câu sau đó cân nhắc một lúc, hắn giao cách điều chế hỏa diễm mười ba màu cho Chu Nhất Tinh, lại chỉ điểm một ít chi tiết trong đó, lúc ở thành Cự Quỷ, Bạch Tiểu Thuần cũng sai khiến Chu Nhất Tinh làm đủ chuyện, cũng chỉ dạy đối phương, Chu Nhất Tinh đã sớm trở thành Luyện Hồn Sư Hoàng phẩm, hắn nắm giữ thủ đoạn luyện chế hỏa diễm mười hai màu.

Lúc này có hỏa diễm mười ba màu, trọng yếu nhất chính là những việc cần chú ý lúc luyện chế hỏa diễm, những kinh nghiệm này cực kỳ quý giá, nội tâm Chu Nhất Tinh kích động và cảm động.

Mặc dù có kinh nghiệm chỉ điểm cũng không có nghĩa luyện chế thành công, cũng tránh đi nhầm đường, mà Chu Nhất Tinh coi trọng nhất chính là thái độ của Bạch Tiểu Thuần với mình.

Nhất là lúc Bạch Tiểu Thuần hứa hẹn, nói hắn sau khi nắm giữ hỏa diễm mười ba màu sẽ truyền thụ cho mình kinh nghiệm luyện chế hỏa diễm mười bốn màu, hắn càng cảm giác lựa chọn lúc trước không sai.

Sau khi an bài Chu Nhất Tinh một phen, Bạch Tiểu Thuần không quan tâm tới hai cửa hàng này nữa, mà là quay về trong cửa hàng chờ đợi, hào hứng bừng bừng suốt nửa ngày mới cảm khía.

- Về sau gặp một ít lão gia hỏa không thể xem thường ah, quả nhiên là kinh nghiệm càng nhiều lại càng cơ trí... Ví dụ như ta, nếu không phải trải qua chuyện ở Tinh Không Đạo Cực Tông, ta cũng không có ngày hôm nay

- Hừ hừ, biện pháp này mặc dù đơn giản nhưng có tác dụng nhất định.

Bạch Tiểu Thuần cười hắc hắc, kế hoạch của hắn là dùng chiêu tổn hại từng diễn ra trên người mình ở Tinh Không Đạo Cực Tông.

Bạch Tiểu Thuần đến nay còn nhớ rõ, lúc trước Thiên Không Hội rất ác độc, lợi dụng Tích Cốc đan làm cho mình ăn đủ bụi đất, đồng thời một viên đan dược thay thế linh thực cũng bị phế.

- Hai luyện hồn đại sư, nếu đã cùng làm khó dễ ta, như vậy đừng trách ta tâm nguyên thủ lạt!

Bạch Tiểu Thuần thở sâu, lúc hắn khoanh chân ngồi xuống, hắn ngẩng đầu nhìn ánh mặt trời ngoài cửa, hắn giấu mặt mình trong bóng tối. Hành động như thế làm Bạch Tiểu Thuần cảm giác mình rất phù hợp với phong thái kiêu hùng.

Về phần Chu Nhất Tinh, cầm Bạch Tiểu Thuần cho hắn rất nhiều hồn, hắn cũng bắt đầu hành động vào ngày hôm sau, hắn không tự mình ra mặt, mà là đưa không ít thủ hạ từ thành Cự Quỷ tới, sau đó bọn họ phân tán tới cửa hàng của Tư Mã Đào cùng với Tôn Nhất Phàm, giả thành các khách nhân mua hồn dược thượng phẩm của đối phương.

Giá cả hồn dược thượng phẩm vô cùng xa xỉ nhưng lúc này Bạch Tiểu Thuần đã hạ tâm tư độc ác, vì vậy Chu Nhất Tinh không do dự mua sắm rất nhiều, mỗi ngày đều thay người đi, dần dần trong nửa tháng Chu Nhất Tinh tại đây trữ hàng hồn dược thượng phẩm đã số lượng không ít.

Những hồn dược này có ấn ký của Tư Mã Đào và Tôn Nhất Phàm, dù sao thân là danh gia, trên hồn dược của mình luyện ra sẽ có ấn ký của mình trên đó, chính những ấn ký này ở mức độ nào đó sẽ gia tăng giá trị của hồn dược.

Trừ hồn dược thượng phẩm ra, còn có hồn dược trung phẩm, chỉ cần có ấn ký, Chu Nhất Tinh đều mua toàn bộ, tính gộp càng ngày càng nhiều, rốt cục cũng tiêu hao hết oan hồn Bạch Tiểu Thuần giao trong mấy ngày.

Lúc này hắn lại liên hệ Bạch Tiểu Thuần, hai người lại gặp mặt nhau trong khách sạn kia vào đêm khuya, Bạch Tiểu Thuần không có ở lâu, sau khi ném một đám hồn dược và oan hồn, cầm lây số hồn dược thu được kia trở về.

Chu Nhất Tinh bắt đầu thu mua lần nữa, đồng thời Bạch Tiểu Thuần cũng bận rộn, hồn Bạch Hạo chú ý mật thiết, suy tư thật lâu cũng đoán ra hơn phân nửa kế hoạch này, trong đó có vài điểm mấu chốt là không nghĩ ra.

- Sư tôn muốn thu hồn dược của đối phương, sau khi gian lận lại âm thầm bán giá thấp ra ngoài, sau khi người ta xuất hiện không khỏe sẽ phát tiết oán khí lên người Tư Mã Đào cùng Tôn Nhất Phàm.

- Kế hoạch này đơn giản trực tiếp, lại vô cùng tàn nhẫn, hồn dược vốn đã hoàn mỹ, trước kia không ai động tay động chân, một khi bị người ta nhìn ra mánh khóe chẳng khác gì lấy đá nện chân mình.

Hồn Bạch Hạo do dự, hắn cũng mang lo lắng của mình nói với Bạch Tiểu Thuần.

- Đồ nhi yên tâm, vi sư có biện pháp không chê vào đâu được!

Bạch Tiểu Thuần nghe xong đắc ý ngẩng đầu, hắn đi vào trong phòng quan sát hồn dược do Chu Nhất Tinh thu được, quả nhiên không hỗ danh xuất từ tay danh gia, hồn dược ổn định và no đủ.

- Không có biện pháp, các ngươi trêu chọc ta trước.

Bạch Tiểu Thuần thở sâu, trong mắt xuất hiện thần thái kỳ dị, hắn biết rõ mấu chốt của kế hoạch này chính là gian lận nhưng không ai phát hiện, hồn Bạch Hạo lo lắng không phải không đúng, Bạch Tiểu Thuần có tự tin, việc này vào năm đó khi hắn tới Man Hoang, vào lần đầu tiên luyện hồn dược từng có một suy nghĩ lớn mật.

Lúc ấy hắn suy nghĩ dùng hồn dược luyện thành đan dược, muốn kết hợp khu vực Man Hoang và Thông Thiên Hà với nhau, do đó sáng tạo một loại hồn đan uy lực kinh hồn.

Hắn khi đó vắt hết đầu óc, bỏ nhiều thời gian suy nghĩ, cuối cùng hắn lại phát hiện đây chỉ là suy nghĩ đơn phương của hắn mà thôi, cả hai căn bản không thể dung hợp hoàn mỹ sau khi bộc phát sẽ sinh ra điệp gia, cho dù kế hoạch thất bại nhưng không phải không có thu hoạch, lúc trước hắn nghiên cứu đã có phát hiện, nếu muốn dung nhập thứ như huyễn vụ vào trong hồn dược vẫn làm được, cho dù kiểm tra thế nào, bởi vì hệ thống khác nhau nên trống đánh xuôi, kèn thổi ngược, căn bản không cảm giác được.

Trừ phi bản thân chẳng những là luyện hồn đại sư, càng là luyện dược đại sư mới có thể nhìn ra mánh khóe trong đó, nhưng đối với Man Hoang mà nói, luyện hồn sư cường đại thì rất nhiều, nhưng luyện dược đại sư lại không có.

Bởi vì Man Hoang không sinh ra trụ cột cho luyện dược đại sư, cây cỏ nơi này không thể luyện dược, tương tự như đạo lý luyện linh luyện khí trong khu vực Thông Thiên Hà vô cùng thưa thớt.

- Không nghĩ tới thất bại lúc trước lại biến thành thủ đoạn của ta hôm nay.

Bạch Tiểu Thuần thổn thức một phen, ánh mắt mang theo thần sắc suy nghĩ, hắn đang cân nhắc dung nhập khói độc vào trong hồn dược mới hoàn mỹ nhất, cũng không tạo thành sự kiện tử vong.