[Full Audio] Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Chương 786: Minh Hoàng Quyền

Cuồng phong màu đỏ che phủ bầu trời, trong đó ẩn chứa ý chí của Hồng Trần Nữ, đây là thủ đoạn của Thiên Nhân, đủ để trấn áp Nguyên Anh, nhất là cơn cuồng phong xuất hiện làm phong vân biến hóa, thiên địa đỏ rực, khí thế áp bách tới cực hạn.

Hồng Trần Nữ rút sạch lực lượng của phiến thiên địa này hóa thành ý chí bản thân, hình thành một kích diệt sát, thậm chí trong cơn lốc màu đen đều xuất hiện một gương mặt cực lớn của Hồng Trần Nữ.

Hình ảnh này làm các hồn tu chung quanh vô cùng phấn chấn, bọn họ không cho rằng Bạch Tiểu Thuần có thế thừa nhận một kích này, dù sao đây chính là lực lượng Thiên Nhân.

Bạch Tiểu Thuần cảm giác được uy áp vô cùng cường đại, khí tức của hắn ngưng tụ, đang muốn lui ra sau nhưng nội tâm hắn rung động rất mạnh, phát giác thiên địa chung quanh bị ý chí của Hồng Trần Nữ bao phủ, thiên địa bị phong tỏa cho nên hắn không thể thuấn di rời đi.

Phong bạo ập vào mặt, Bạch Tiểu Thuần không thể tránh né, nguy cơ sinh tử vô cùng mạnh, trong mắt hắn xuất hiện tơ máu, hắn không kịp nghĩ nhiều, hét lớn một tiếng.

- Chu Tử Mạch, ngươi thật sự cho rằng ta sợ ngươi hay sao?

Bạch Tiểu Thuần nói xong liền không tránh né, hắn hít sâu một hơi, ánh mắt ngưng trọng, hắn không ngừng vận chuyển tu vi toàn thân, lực lượng thân thể bộc phát và ngưng tụ vào nắm tay phải.

Một quyền này không phải một quyền bình thường, trong nháy mắt đánh ra khí thế của hắn bành trướng và tạo thành vòng xoáy màu đen, vòng xoáy xoay tròn thật nhanh, thậm chí còn nghiền nát và hấp thu ý chí của Hồng Trần Nữ trong thiên địa chung quanh, sau lưng Bạch Tiểu Thuần xuất hiện một hư ảnh cực lớn thay thế.

Sắc mặt Hồng Trần Nữ biến hóa, nàng đã đánh giá cao Bạch Tiểu Thuần, nàng vẫn không nghĩ tới vẫn còn đánh giá thấp đối thủ. Một quyền này cường hãn tới mức nội tâm của nàng chấn động, đây không phải pháp thuật của Nguyên Anh, thậm chí nàng có thể cảm giác được trong quyền này ẩn chứa... Ý chí của Bạch Tiểu Thuần!

Dây là tiêu chí đạo pháp Thiên Nhân!

Nàng có thể cảm giác được ý chí của Bạch Tiểu Thuần, hư ảnh sau lưng Bạch Tiểu Thuần mặc đế bào, đội đế quan, bộ mặt mơ hồ nhưng trong nháy mắt lại bị hút vào trong nắm đấm của Bạch Tiểu Thuần, cuối cùng hình thành... Bất Diệt Đế Quyền!

Một quyền này đánh thẳng vào gió lốc, chính là gương mặt của Hồng Trần Nữ trên bầu trời.

Rầm rầm rầm!

Tiếng nổ mạnh rung chuyển thiên địa, truyền khắp tứ phương, thậm chí thành Khôi Hoàng cũng bị kinh động, Bạch Tiểu Thuần sớm biết rõ trong thành Khôi Hoàng có người biết tới Bất Tử Trường Sinh Công, cho nên khi hắn đánh ra một quyền và đế ảnh sau lưng cũng dùng mặt nạ che dậy khí tức, từ đó người ngoài không thể phát hiện chân tướng.

Bọn họ chỉ có thể nhìn thấy một quyền kinh thiên động địa mà thôi.

Rầm rầm rầm!

Song phương va chạm làm thiên địa run rẩy, tám phương rung chuyển, gương mặt sụp đổ đầu tiên, phong bạo tán loạn, tuy nói Bạch Tiểu Thuần da dày thịt béo, toàn thân đều là chí bảo luyện linh mười bốn lần nhưng thân thể vẫn lui ra phía sau, sau khi lui hơn ngàn trượng mới không thể không phun máu tươi, bản thân đã bị thương.

Hồng Trần Nữ có tu vi Thiên Nhân nhưng không dùng toàn lực, một quyền vừa rồi quá mức kinh diễm tuyệt luân, có uy lực vô thượng, cho dù nàng vội vàng ngăn cản nhưng vẫn bị một quyền vừa rồi đánh lui trăm trượng, mặc dù không phun máu tươi nhưng ngũ tạng lục phủ trong người vô cùng đau đớn, sắc mặt tái nhợt, ánh mắt của nàng vô cùng rung động nhìn sang Bạch Tiểu Thuần.

Cả đời nàng chỉ gặp được Nguyên Anh như thế, một là Bạch Tiểu Thuần, một là Bạch Hạo, một quyền này, nàng tin tưởng cho dù là Bạch Tiểu Thuần cũng không thể đánh ra, nàng không nghi ngờ thân phận Bạch Hạo, nàng biết rõ Bạch Tiểu Thuần có mặt nạ nhưng khó liên hệ Bạch Hạo và Bạch Tiểu Thuần với nhau, nguyên nhân trọng yếu nhất là bởi vì Bạch Hạo được phụ thân của nàng đưa tới đây.

Nàng không tin Bạch Tiểu Thuần có thể tránh được thần thức Bán Thần dò xét, thân phận có thể được Cự Quỷ Vương tán thành đã nói rõ tất cả, chỉ có một nghi hoặc ẩn hiện trong lòng nàng mà thôi.

- Hồng Trần lão nữ, năm đó nàng bị ta giày vò rất thảm, không cần phải nói hiện tại ta cường đại như thế, há có thể sợ nàng, hừ, cho dù đánh không lại, muốn giết ta cũng không dễ dàng, ta cũng không phải kẻ năm đó mặc ai cũng có thể giết! Nhìn bộ dạng của nàng hiện tại cũng không có nghi ngờ thân phận của ta...

Tu vi Bạch Tiểu Thuần đã mạnh hơn trước rất nhiều, hắn đã đánh ra chín thành uy lực của một quyền vừa rồi, giữ lại một thành, bởi vì hắn không thể chịu được mười thành uy lực của quyền vừa rồi.

Đấu một trận với Hồng Trần Nữ, Bạch Tiểu Thuần cũng cảm giác mình đã mạnh hơn trước quá nhiều, phải biết rằng năm đó hắn còn phải dựa vào cấm chế trong cung điện áp chế đối phương, lại cửu tử nhất sinh liều phân thân tự bạo, dùng hết tất cả thủ đoạn mới tranh thủ được một chút thời gian bỏ chạy, nhưng bây giờ... Tất cả đã khác.

Bạch Tiểu Thuần nghĩ tới đây, đột nhiên cảm giác Hồng Trần Nữ cũng không đáng sợ như vậy, hắn đứng ở giữa không trung nhìn chằm chằm vào Hồng Trần Nữ nhưng không nói một lời.

Trong nháy mắt hồn tu của quân đoàn Cự Quỷ đang vây quanh nơi này cũng trợn mắt há hốc mồm, tất cả mọi người không tự chủ hít khí lạnh, ánh mắt nhìn Bạch Tiểu Thuần mang theo rung động không nói thành lời.

- Nguyên Anh có thể chiến Thiên Nhân!

- Trời ơi, ta không nhìn lầm chứ, Bạch Hạo... Mạnh như thế, đồn đãi hắn bắt tất cả thiên kiêu trong Luyện Hồn Hồ là có Cự Quỷ Vương tương trợ, hiện tại xem ra chiến lực bản thân hắn vô cùng kinh người.

- Một quyền vừa rồi chắc chắn là đòn sát thủ.

Vào lúc mọi người đang kinh hãi, trong hoàng cung trên Hoàng thành, Đại Thiên Sư đang ngồi trong Thiên Sư Điện mở mắt ra, hắn ngẩng đầu nhìn về hướng quân đoàn Cự Quỷ, ánh mắt như xuyên thấu hư vô nhìn sang Bạch Tiểu Thuần.

- Đây là... Minh Hoàng Quyền?

Đại Thiên Sư động dung, ẩn ẩn nhận ra một quyền này có chút tương tự Minh Hoàng Quyền trong truyền thuyết.

- Minh Hoàng Quyền là Minh Hoàng truyền thừa... Chỉ có người được Minh Hoàng tán thành mới có thể vận dụng.

Nhớ tới Minh Hoàng trong truyền thuyết, cho dù Đại Thiên Sư gần như Bán Thần đỉnh phong, có thể hiệp thiên tử hiệu lệnh thiên hạ cũng vô cùng kiêng kị.

Bên cạnh thành Khôi Hoàng, ở ngoài nơi quân đoàn Cự Quỷ đóng quân, Hồng Trần Nữ nhìn chằm căằm vào Bạch Tiểu Thuần, uy áp Thiên Nhân của nàng có thể cải biến thiên địa bao phủ thân thể Bạch Tiểu Thuần, uy áp vô hình nhưng lại tràn ngập ý chí của Hồng Trần, dường như chỉ cần một suy nghĩ của nàng cũng đủ làm thiên địa nghiền nát.