[Full Audio] Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Chương 780: Không ăn thiệt thòi trước mắt

Bạch Tiểu Thuần nghĩ tới đây, đôi mắt hắn mở to, mặc dù khí thế bên ngoài rất mạnh nhưng không nằm trong cân nhắc của hắn, hiện tại chỉ có thể ở trong thời gian một thời gian ngắn... Hảo hán không chịu thiệt trước mắt.

Vào lúc đang xoắn xuýt hắn không ngừng truyền âm cho Cự Quỷ Vương, rốt cuộc Cự Quỷ Vương cũng trả lời và an ủi một phen, sau đó cam đoan đây là hiểu lầm, hắn cũng sẽ nói với Hồng Trần Nữ.

Sau khi nghe được câu trả lời, lúc này nội tâm Bạch Tiểu Thuần cũng yên ổn một ít, suy nghĩ mình tuyệt đối không thể yếu thế với đám người trong quân doanh, lúc này quát lớn.

- Cách đây không lâu ba đại Thiên Vương và quyền quý trong Hoàng thành liên hợp bố cục trong Luyện Hồn Hồ, muốn ngăn cản Vương gia đạt được Quỷ Vương Quả, là Bạch mỗ một mình một người xông vào Luyện Hồn Hồ bắt giữ tất cả thiên kiêu của quyền quý, kể cả thế tử Tiểu Thắng Vương của Đấu Thắng Vương, thế tử Chu Hoành của Cửu u Vương và quận chúa Hứa San của thành Linh Lâm... Ngay cả Nhị hoàng tử bị bắt giữ, Bạch mỗ tung hoành Luyện Hồn Hồ, không ai dám nói ta không đủ tư cách!

- Lúc trước Vương gia suy biến kỳ, bị lão tổ Thiên Nhân của Trần, Bạch, Thái và rất nhiều Nguyên Anh phản nghịch đuổi giết, là Bạch mỗ một mình bảo hộ Vương gia, cũng giúp Vương gia thuận lợi vượt qua suy biến kỳ! Trong thành Cự Quỷ, Bạch mỗ bảy tiến bảy ra, ba đại Thiên Nhân cũng không làm gì được ta!

- Chu Tử Mạch, ngươi chướng mắt ta, muốn giết ta, câu cứ nói một câu là được, không cần nhục nhã Bạch mỗ, càng không cần phải vây ta trong quân doanh, Bạch Hạo ta làm người đỉnh thiên lập địa, bên ngoài trời cao biển rộng, cá chép cũng có thể hóa rồng, trời cao mặc ta bay lượn chín tầng trời, ta tuyệt đối không để ngươi khi dễ ta.

Bạch Tiểu Thuần quát lớn như sấm sét, tiếng quát nổ vang tứ phương, cũng tiến vào trong tai người quân doanh.

Tình thế hết sức căng thẳng, Hồng Trần Nữ trong lều vải màu đỏ cau mày, nàng thật sự có sát tâm với Bạch Hạo nhưng lại e ngại phụ thân, cho nên không thể trực tiếp động thủ, về phần nguyên nhân, trừ việc hôn nhân ra, nàng không nên đặt một tiểu nhân như vậy bên cạnh phụ thân của mình.

Về phần việc hôn nhân, nàng căn bản không đồng ý, sở dĩ lưu Bạch Hạo lại là có ý định của mình.

Dù sao với tướng mạo và tu vi cùng tài năng của Hồng Trần Nữ, nàng như ánh mặt trời chói mắt trong Man Hoang, có quá nhiều tuấn kiệt truy cầu làm nàng phiền chán, nàng có thể bỏ qua đa số những kẻ như thế, chỉ có hai người làm nàng không thể cự tuyệt quá mức, hai người này một là Đại hoàng tử, một người khác là đại đệ tử của Đại Thiên Sư, Âu Dương Tung.

Bọn họ cũng có tu vi Thiên Nhân, địa vị tôn quý, cho dù nội tâm Hồng Trần Nữ phiền chán cũng không có khả năng ngăn cản hai người này liên tục truy cầu, vì vậy nghĩ cách lưu Bạch Hạo lại, kể từ đó nàng có thể không ngừng lấy cớ, cho dù nàng không động thủ với Bạch Hạo thì sinh tử của hắn cũng khó đoán.

Hiện tại mới gặp mặt lần đầu tiên, nàng trực tiếp bộc phát uy áp, đồng thời lưu đối phương ở lại trong quân doanh, lại không ngờ rằng Bạch Hạo nhìn như nhát gan nhu nhược, bị chính mình hoàn toàn áp chế nhưng trong nháy mắt biến thành mạnh mẽ như thế, hơn nữa ngôn từ chính nghĩa chiếm cứ đạo lý làm nàng không thể phản bác được.

Mặt khác phụ thân Cự Quỷ Vương lại truyền tin tức, an nàng và nói những lời hữu ích thay Bạch Hạo, cũng âm thầm nói với nàng hắn có cấm chế đồng mệnh với Bạch Tiểu Thuần.

Điểm này làm Hồng Trần Nữ bất đắc dĩ than thở, đôi mắt trầm ngâm một lúc, sau nửa ngày mới đạt được ước định với phụ thân của nàng, Bạch Hạo nhất định phải ở lại trong quân doanh, ít nhất phải trụ ba tháng, qua ba tháng hắn có thể rời đi.

Trong ba tháng này, Hồng Trần Nữ cũng cam đoan Bạch Hạo không gặp bất cứ sơ suất gì.

Dựa theo ý định của Hồng Trần Nữ, thời gian ba tháng đủ làm tất cả những người theo đuổi nàng biết rõ Bạch Hạo chính là đạo lữ do phụ thân của nàng khâm định, cũng biết rõ mình không muốn đạo lữ như hắn. Kể từ đó, ba tháng sau, vào lúc Bạch Hạo rời đi, cho dù hắn quay về thành Cự Quỷ cũng sẽ mang theo tất cả thù hận trên người, nàng cũng thu hoạch tấm mộc hoàn mỹ.

Đối với chuyện con gái của mình, Cự Quỷ Vương cũng rất đau đầu, vừa an ủi vừa dụ dỗ con gái, hắn lại trấn an Bạch Tiểu Thuần, sau khi câu thông một phen, Bạch Tiểu Thuần tại đây mặc dù không muốn, có thể cũng chỉ có thể tiếp nhận này kết quả, dù sao hắn đối mặt, một là Bán Thần, một là Thiên Nhân.

- Muốn dùng ta làm tấm mộc? Quả nhiên phụ nữ bọn họ không phải đồ tốt.

Tình thế hiện tại hết sức căng thẳng, sau khi được Cự Quỷ Vương câu thông hóa giải, Hồng Trần Nữ thu hồi sát ý, uy áp trong quân đoàn biến mất, Bạch Tiểu Thuần thở dài nhưng cũng đi theo nữ thân vệ tới nơi của mình.

Chỗ ở hơi kém một chút, Bạch Tiểu Thuần không quan tâm, hắn ngồi xuống, càng nghĩ càng cảm thấy việc này phiền muộn, cũng than thở một hồi.

- Không ngờ Bạch Tiểu Thuần ta đường đường Vạn phu trưởng, có thể đấu với Hồng Trần Nữ một trận, trời đưa đất đẩy đi tới Man Hoang, không ngờ còn thành đạo lữ của Hồng Trần Nữ, còn làm tấm mộc của nàng..

- Việc này tính là cái gì, Cự Quỷ Vương không phải đồ tốt, Hồng Trần Nữ cũng chẳng phải đồ tốt... Thiên hạ này có quá nhiều người xấu, tại sao người thuần khiết lương thiện như ta bị hại thảm như vậy?

Bạch Tiểu Thuần xoa xoa mi tâm, hắn cảm thấy tu vi của bọn họ mạnh hơn mình nhưng đạo đức quá kém.

- Cho dù ta may mắn giải quyết vấn đề an toàn, có cấm chế tồn tại, Hồng Trần Nữ bao nhiêu cũng sẽ cố kỵ vài phần, sẽ không để ta gặp chuyện thương vong, ba tháng... Mụ nội nó! Ta làm sao vượt qua ba tháng đây?

Bạch Tiểu Thuần cắn sau răng suy nghĩ, hắn biết rõ thực lực của mình chưa đủ, nếu mình cường đại hơn một ít, như vậy có thể không cần quan tâm tới Hồng Trần Nữ, muốn đi thì đi.

- Ta muốn luyện hỏa!

Trong mắt Bạch Tiểu Thuần xuất hiện hào quang rất mạnh, hắn nghĩ kỹ, mình phải an ổn vượt qua ba tháng, không đi trêu chọc người nào, cũng không rời khỏi quân doanh, yên lặng cân nhắc luyện chế hỏa diễm mười sáu màu, lại tăng tu vi của mình thêm một chút, phải nhanh chóng có được thực lực trấn áp Thiên Nhân.

- Hừ, chờ ta có thể trấn áp Thiên Nhân, người ta trấn áp đầu tiên chính là Hồng Trần lão nữ.

Nội tâm Bạch Tiểu Thuần nảy sinh ác độc, hắn lấy một cái hồn tháp trong túi trữ vật ra ngoài, hồn tháp không lớn, bên trong chỉ có một hồn mà thôi.