[Full Audio] Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Chương 766: Ta và ngươi gặp nhau là duyên phận (Thượng)

- Vương gia, ta đi trước, lúc linh yến ta sẽ trờ lại.

Bạch Tiểu Thuần nháy mắt mây cái, chuyện này có chút khẩn trương, lần này đào hố gài bẫy Cự Quỷ Vương, không phải âm mưu, mà là dương mưu, hắn cẩn thận từng chút một, đắn đo đúng mực, không cho chuyện này vượt qua điểm mấu chốt của Cự Quỷ Vương, vào lúc này sắc mặt Cự Quỷ Vương sầu khổ thở dài, Bạch Tiểu Thuần biết rõ mình trả thù thành công.

Cự Quỷ Vương tức giận lườm Bạch Tiểu Thuần và vung tay lên.

- Cái gì linh yến, không có, cút!

- Thật nhỏ mọn...

Bạch Tiểu Thuần sờ sờ cái mũi của mình, rất không tình nguyện rời khỏi vương điện, sau khi rời khỏi đây, hắn lập tức rung động hóa thành hào quang quay về nơi ở của mình.

Hắn nhanh chóng quay về, Bạch Tiểu Thuần tiến vào mật thất và ngồi xuống, hắn thở sâu và nhìn túi trữ vật của mình.

Trong đó còn có một người, hắn không giao người này ra, chính là Trần Mạn Dao.

- Có một nửa khả năng Trần Mạn Dao đã đoán ra thân phận của ta, vậy ta phải làm sao bây giờ?

Vừa nghĩ tới Trần Mạn Dao, Bạch Tiểu Thuần không còn cảm giác thành tựu khi làm khó Cự Quỷ Vương, hắn thở dài liên tục.

Hắn có ý muốn thả đối phương ra, Bạch Tiểu Thuần lại không dám làm, vạn nhất Trần Mạn Dao cũng không phải xác định thân phận của mình, hắn sợ câu thông sẽ cho đối phương cơ hội khẳng định suy đoán của mình.

Nếu không thả đối phương ra, luôn giam giữ không phải chuyện tốt.

- Bỏ đi, những chuyện này không nghĩ nữa, qua một thời gian lại nói sau.

Bạch Tiểu Thuần đau đầu không thôi, không nghĩ ra biện pháp xử lý Trần Mạn Dao, chỉ có thể vùi việc này vào đáy lòng, hắn ngồi xuống hồi tưởng lại những chuyện trong Luyện Hồn Hồ, trong mắt của hắn xuất hiện thần thái.

- Thiên Đạo Nguyên Anh của ta có hiệu quả vô cùng kinh người, uy áp ngũ sắc Nguyên Anh vừa xuất hiện đã áp chế tất cả tu sĩ cùng cảnh giới.

- Nếu lần này ta không có Thiên Đạo Nguyên Anh, chỉ sợ ta không có khả năng trói đám người kia.

Bạch Tiểu Thuần nhếch môi lên, hắn nội thị Nguyên Anh của mình, nhìn ngũ sắc quang mang trên người Nguyên Anh thì nội tâm hắn càng hưng phấn hơn trước.

- Ha ha, hiện tại ta đã cường đại thế này rồi!

Sắc mặt Bạch Tiểu Thuần hưng phấn,hắn cảm giác mình trả giá nhiều vì Thiên Đạo Nguyên Anh là hoàn toàn xứng đáng.

Lại nghĩ tới chuyến đi Luyện Hồn Hồ lần này, hắn lợi dụng Vĩnh Dạ Tán hấp thu sinh cơ tu luyện, cuối cùng mặc dù không có hút Hứa San, Hứa San đưa tới hơn mười người kia, mình cũng hút một lần, từ đó Bất Tử Cốt cũng đạt tới Thối Cốt Cảnh bát trọng.

- Bát trọng ah!

Bạch Tiểu Thuần hưng phấn, hắn tu luyện Bất Tử Cốt, nói chậm cũng chậm nhưng còn nhanh hơn mấy cảnh giới trước nhiềuđạt tới trình độ Bạch Tiểu Thuần cũng cảm thấy khó tin nổi.

- Một khi tu luyện tới cửu trọng, Bất Diệt Đế Quyền của ta còn mạnh hơn trước gấp hai lần.

- So sánh với những chuyện xấu kia, chuyến đi Luyện Hồn Hồ có đại thu hoạch... Không phải những sinh cơ kia, mà là hồn Bạch Hạo.

Trong mắt Bạch Tiểu Thuần xuất hiện hào quang sáng ngời, hắn chậm rãi cúi đầu nhìn hồn tháp trong túi trữ vật của mình, ở bên trong chỉ có một hồn, chính là... Hồn Bạch Hạo!

- Đồ nhi, để ta giúp ngươi khôi phục thần trí.

Sắc mặt Bạch Tiểu Thuần lộ ra vẻ hồi ức, sau nửa ngày hắn lại lẩm bẩm.

Khôi phục thần trí của Bạch Hạo là chuyện phi thường trọng yếu với Bạch Tiểu Thuần, Bạch Hạo là đệ tử của hắn, nếu như không tìm được cũng bỏ đi, không ngờ hôm nay đã tìm được, lúc này Bạch Tiểu Thuần đã có quyết đoán.

Nếu Bạch Tiểu Thuần vừa mới đến Man Hoang, hắn muốn làm được điểm này rất khó, trước mắt hắn là Luyện Hồn Sư Huyền phẩm, trong tay nắm giữ tài bảo của ba đại gia tộc, trọng yếu nhất hắn có được hai đại bí bảo của ba đại gia tộc, hạt sen và giọt máu kia.

Hai bí bảo này có trợ giúp lớn với hồn, nhất là giọt máu bí bảo nội tình của Trần gia có thể giúp hồn khôi phục trí nhớ kiếp trước, trở thành tồn tại như quỷ tu.

Hạt sen có thể trọng tổ, tuy nói có thể trợ giúp người sống, không biết có hữu hiệu với hồn hay không, có thể Bạch Tiểu Thuần hay là muốn nếm thử một chút.

Bạch Tiểu Thuần không có hành động thiếu suy nghĩ, tuy có hai hạt sen nhung chỉ có một giọt máu, hắn cần phải chuẩn bị tốt mới có thể nếm thử.

Dù sao cơ hội chỉ có một lần.

Thậm chí hắn còn chuyên môn đi Trần gia, tìm được tộc trưởng Trần gia hiện tại, sau khi câu thông một lúc, Bạch Tiểu Thuần trả cái giá lớn, dùng thành ý mới có thể từ chỗ Trần gia tìm được tin tức chi tiết về cách sử dụng giọt máu kia.

- Giọt máu này có lực lượng tâần bí, có thể giúp hồn khôi phục trí nhớ kiếp trước... Trong quá trình này cực kỳ hung hiểm, tiêu hao hồn rất lớn, nếu là hồn của Thiên Nhân Cảnh khá tốt, Bạch Hạo trước khi chết chỉ là Trúc Cơ... Như vậy hắn có thể gắng gượng vượt qua hay không còn chưa biết...

Sau khi từ Trần gia trở về, Bạch Tiểu Thuần phát sầu, hắn không có cách nào, hồn Bạch Hạo hiện tại vô cùng bạo ngược, là hồn thể đơn thuần không cách nào tu hành.

Kể từ đó chỉ có thể vĩnh viễn cố định ở tầng thứ hồn Trúc Cơ mà thôi, muốn đề cao là ít có khả năng...

- Như vậy chỉ có một biện pháp giải quyết, đó chính là trong quá trình sử dụng giọt máu kia, không gián đoạn dùng hồn dược chèo chống... Số lượng quá lớn, không biết cần bao nhiêu mới đủ.

Bạch Tiểu Thuần thì thào nói nhỏ, trầm ngâm một lúc, trong mắt hắn có quyết đoán, hắn an bài mọi chuyện và đi vào thành Cự Quỷ tìm hồn dược.

Sau khi Bạch Tiểu Thuần trở thành Đại tổng quản, các thế lực thành Cự Quỷ đưa đại lễ tới, mà hắn lại vơ vét ba đại gia tộc, hôm nay thân gia của hắn rất dày, hiện tại vì Bạch Hạo, Bạch Tiểu Thuần không chút do dự sử dụng đại lượng tài vật.

Của cải từ ba đại gia tộc không ít, hơn nữa Bạch Tiểu Thuần chủ động đổi lấy, hêện tại hắn tích lũy hồn dược nhiều tới mức kinh khủng.

Bạch Tiểu Thuần không ngừng tìm kiếm hồn dược, mọi người trong thành Cự Quỷ lại nơm nớp lo sợ, thật sự là những ngày này mọi người không ngừng khiếp sợ.

Có hơn trăm cường giả tới, còn có ba Thiên Nhân, cả đám nộ khí trùng thiên nhưng vẫn khắc chế không ít, không có trùng kích thành Cự Quỷ, bọn họ khoanh chân ngồi bên ngoài thành Cự Quỷ, ẩn ẩn vờn quanh thành Cự Quỷ.

Ngay sau đó lại có không ít thân ảnh thông qua truyền tống trận trực tiếp hàng lâm thành Cự Quỷ, sau khi những thân ảnh này xuất hiện đều mang theo không ít tùy tùng, khí thế không thu liễm, bọn họ trực tiếp đi vào vương điện câu thông Cự Quỷ Vương.