[Full Audio] Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Chương 758: Nửa bước Thiên Nhân cũng trấn áp (Thượng)

Công Tôn Dịch gào thét thật lớn, đôi mắt đỏ thẫm nhìn chằm chằm vào một quyền mang theo bá ý của Bạch Tiểu Thuần, nhìn lỗ đen chí cao vô thượng đang bộc phát, hắn gào thét và vung hai tay về phía trước.

- Đấu Thắng Thiên!

Âm thanh quanh quẩn như lôi đình, một trăm kiện pháp bảo chung quanh không ngừng gia tốc bay thẳng vào Bất Diệt Đế Quyền của Bạch Tiểu Thuần.

Trong nháy mắt tiếng nổ mạnh rung trời vang lên, những pháp bảo va chạm với lỗ đen Bất Diệt Đế Quyền đều tan rã sụp đổ, chia năm xẻ bảy, hoàn toàn không có chút tác dụng ngắn cản nào, trơ mắt nhìn mười vạn phù văn tan võ, trơ mắt nhìn lỗ đen đánh tới như muốn nuốt chửng bản thân mình, vào lúc nguy cơ sinh tử trước mắt, tâm thần Công Tôn Dịch sinh ra sóng gió ngập trời..

Trong nháy mắt sóng gió cắn nuốt tất cả, vào lúc sống chết trước mắt, chiến ý của Công Tôn Dịch chẳng những không giảm bớt mà còn bộc phát cường đại hon, chiến ý bạo phát dữ dội, trong ý chí điên cuồng của mình, toàn thân hắn chấn động mạnh, bên tai còn nghe âm thanh võ vụn ken két vang lên.

Thời khắc này có gông cùm xiềng xích tan vỡ, ngay sau đó một đạo khí thế kinh thiên động địa trong người hắn bạo phát ra ngoài.

Trong lúc bộc phát, bầu trời xuất hiện vô số mây mù, trên bầu trời xuất hiện hư ảnh cực lớn, nhìn kỹ hư ảnh này chính là gương mặt của Công Tôn Dịch!

Tuy chỉ xuất hiện trong nháy mắt là biến mất, khí thế của Công Tôn Dịch biến hóa dữ dội, không... Phải nói là hắn đột phá tu vi.

Nửa bước Thiên Nhân!

- Bạch Hạo, đa tạ ngươi ma luyện, cuối cùng giúp ta đột phá tu vi, bước vào nửa bước Thiên Nhân, một bước này vây khốn ta đã lâu, vì cảm tạ ngươi, hôm nay ta không giết ngươi, chỉ phế tu vi của ngươi mà thôi.

Thần sắc Công Tôn Dịch mang theo kích động và ngạo nghễ, ngửa mặt lên trời cười to như điên, trong lòng của hắn phấn chấn đến mức tận cùng, đúng như lời hắn nói, hắn chờ ngày hôm nay đã lâu rồi.

Lúc này Bạch Tiểu Thuần mang lại cho hắn áp lực quá lớn, lần đầu tiên hắn nhìn thấy Bạch Tiểu Thuần thi triển Bất Diệt Đế Quyền đã ý thức rõ ràng, chính mình không thắng nổi, bởi vì hắn kiêu ngạo, hắn tự tôn cho nên hắn không thừa nhận, khả năng nghịch chuyển duy nhất chính là đột phá tu vi.

Cho nên hắn hạ quyết tâm xem Bạch Tiểu Thuần trở thành đá mài đao, mượn áp lực của đối phương ma luyện chiến ý của bản thân mình, sau khi đạt tới cực hạn, vào thời khắc sống chết sẽ bạo phát đột phá tu vi..

Hoặc là thành, một lần hành động tiến vào nửa bước Thiên Nhân, từ nay về sau chỉ cần tìm một kiện luyện linh chi bảo mười lăm lần cảm ngộ, hắn cũng có thể mượn nhờ bảo vật này cảm ngộ thiên địa, đi trùng kích Thiên Nhân Cảnh chân chính.

Nếu hắn bại,... Hắn tin tưởng Bạch Tiểu Thuần không dám giết chính mình, mặc dù nếm thử chút đau khổ nhưng mua bán như vậy là có lợi nhất, hắn cười to như điên, hai tay bấm niệm pháp quyết, hư vô chung quanh nổ mạnh, đột nhiên có hai mươi vạn phù văn xuất hiện, chúng tạo thành vòng xoáy màu vàng lao về phía lỗ đen Bất Diệt Đế Quyền của Bạch Tiểu Thuần.

Bạch Tiểu Thuần mở to mắt, hắn ngẩn ngươi không ngờ này Công Tôn Dịch lại đột phá...

- Biện pháp của hắn thật hiệu quả...

Bạch Tiểu Thuần hít khí lạnh, nội tâm hâm mộ và ê ẩm, nghĩ đến chính mình thiên tân vạn khổ mới đến Nguyên Anh trung kỳ, đối phương chỉ dựa vào ma luyện sinh tử, tu vi đã đột phá đến nửa bước Thiên Nhân.

Điểm này làm Bạch Tiểu Thuần không thoải mái, hơn nữa sau khi Công Tôn Dịch đột phá tu vi còn cười cuồng ngạo như thế, điểm này làm Bạch Tiểu Thuần tức giận, càng nhìn kẻ này không vừa mắt..

- Bạch nhãn lang, tính cách giống Cự Quỷ Vương, ta giúp ngươi đột phá tu vi, đảo mắt ngươi muốn phế tu vi của ta! Không biết cảm ơn còn muốn lấy oán trả ơn...

Nội tâm Bạch Tiểu Thuần giận dữ, cảm giác mình không giáo huấn Công Tôn Dịch hung hăng càn quấy này thì không chịu nổi, để cho hắn biết nhận ơn một giọt nước phải báo đáp bằng cả dòng sông.

- Đột phá tu vi thì thế nào, Bạch gia gia của ngươi vẫn có thể trấn áp ngươi.

Ánh mắt Bạch Tiểu Thuần mang theo tơ máu, hắn gầm lớn, nâng nắm tay phải lên sau đó hắn lại đấm ra một quyền.

Hắn cũng không vận dụng Bất Diệt Đế Quyền, mà là mang những bộ phận lực lượng không dùng tới gia nâập vào trong Bất Diệt Đế Quyền, uy lực lập tức bạo tăng, Bạch Tiểu Thuần càng rung động, vốn năm thành lực lượng đã đạt tới phụ tải thân thể của hắn, hiện tại thân thể run rẩy, dùng cốt làm căn cơ, dùng huyết nhục làm câấn động nên máu huyết bạo phá.

Vòng xoáy màu đen của Bất Diệt Đế Quyền bộc phát hào quang màu đen kinh người, nó to lớn gấp đôi có thừa, tốc độ hiện tại nhanh hơn trước, ý chí bá đạo trùng thiên đánh thẳng vào người Công Tôn Dịch!

- Ngươi cứ hung hăng càn quấy đi, trấn áp cho ta!

Bạch Tiểu Thuần rống to một tiếng, âm thanh vượt qua cả thiên lôi, Công Tôn Dịch vốn kích động nhưng hiện tại hắn khiếp sợ và không dám tin, càng không thể tưởng tượng nổi.

Vào lúc vòng xoáy màu vàng của hắn va chạm với lỗ đen và sụp đổ, hai mươi vạn phù văn màu vàng tan nát, nắm đấm như lỗ đen kia đã xuất hiện trước mặt Công Tôn Dịch.

- Không có khả năng, ta là nửa bước Thiên Nhân, ta không thể thất bại!

Sắc mặt Công Tôn Dịch đã vặn vẹo, hắn gào thét như bệnh tâm thần, không ngừng bấm niệm pháp quyết, vận chuyển tu vi toàn thân và ra sức chống cự.

- Đừng nói ngươi là nửa bước Thiên Nhân, cho dù là Thiên Nhân, Bạch gia gia của ngươi cũng đấu với bốn người rồi, ngươi tính toán là cái gì chứ, trấn áp, trấn áp! Đánh chính là bạch nhãn lang như ngươi...

Bạch Tiểu Thuần rống to, thân thể hắn như dung nhập vào trong lỗ đen, trong chớp mắt lực lượng lỗ đen vô cùng cuồng bạo tấn công Công Tôn Dịch, bổn mạng ngũ hành thần quang của Thiên Đạo Nguyên Anh bộc phát toàn diện.

Ầm ầm!

Tiếng nổ lớn vang lên, dường như cả thế giới Luyện Hồn Hồ đang chấn động vài lần, lỗ đen tiêu tán, Công Tôn Dịch phát ra tiếng kêu thảm thiết, miệng hắn phun máu tươi như không muốn sống, thân thể bay đi như diều đứt dây, hắn bị lực lượng này đánh trọng thương, bộ ngực hắn mơ hồ, thân thể của hắn không ngừng vặn vẹo, thậm chí thân thể cũng đã nứt ra, ngay cả Nguyên Anh uể oải, thứ bị đả kích lớn nhất chính là kiêu ngạo và tự tôn của hắn.

- Tại sao lại như vậy?

Cuồng ngạo khi đột phá lúc trước đã bị đánh trọng thương, biến hóa quá đột ngột làm nội tâm Công Tôn Dịch mờ mịt, ánh mắt biến thành màu đen, ý thức tan rả, không chờ hắn có thể khống chế thân thể, thân ảnh Bạch Tiểu Thuần đã bay tới thật nhanh, hắn nâng tay phải lên tát vào mặt Công Tôn Dịch một cái.