[Full Audio] Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Chương 757: Ta thật đột phá

Bây giờ không kịp nghĩ nhiều, hắn dựa vào chiến ý đè ép bất ổn trong người, hai tay bấm niệm pháp quyết điểm một chỉ về phía Bạch Tiểu Thuần, lúc này bức màn sáng sáng tán loạn, nó tán loạn nhưng lại biến thành mười vạn phù văn, sau đó chúng hóa thành một con phượng hoàng, thần thái phượng hoàng lạnh lẽo, nó kêu the thé sau đó lao thẳng về phía Bạch Tiểu Thuần.

- Thần thông của Tiểu Thắng Vương không tầm thường, nhất định đến từ Đấu Thắng Vương... Nếu chẳng phải ta không có công pháp Nguyên Anh, còn có một ít thần thông tiêu hao linh lực quá lớn, cho dù bóp chết Tiểu Thắng Vương cũng không khó khăn.

Nội tâm Bạch Tiểu Thuần hừ một tiếng, hắn nhìn ra tu vi Công Tôn Dịch đã vượt qua Nguyên Anh Đại viên mãn, dường như còn cách nửa bước Thiên Nhân Cảnh một bước ngấn mà thôi.

Chỉ có điều bình cảnh này quá khó đánh võ, cần có cơ duyên, có đại nghị lực mới có thể, lúc này phượng hoàng màu vàng bay tới, Bạch Tiểu Thuần nâng tay phải hư không một trảo, trường thương màu đen luyện linh mười sáu lần xuất hiện trong tay, hắn không do dự đâm thẳng vào phượng hoàng màu vàng đang bay tói.

Một kích này không khác gì khai thiên tích địa, âm bạo vang lên liên tiếp, trường thương va chạm với phượng hoàng màu vàng, tiếng nổ vang vọng thiên địa, lực trùng kích lan tòa bốn phía, Công Tôn Dịch không ngừng lui ra phía sau.

Đột nhiên thân thể Bạch Tiểu Thuần bộc phát hóa thành một ngôi sao băng, hắn cầm trường thương màu đen trong tay, Bạch Tiểu Thuần không khác gì hóa thành một đạo sấm sét màu đen như muốn xé rách bầu trời, uy thế kinh thiên động địa.

Công Tôn Dịch rút lui ra sau hơn trăm trượng, hắn không ngừng phun máu tươi mới miễn cưỡng dừng lại, nhìn thấy Bạch Tiểu Thuần xông về phía hắn, hắn hít thở dồn dập, chiến ý trong mắt mạnh hơn trước, hét lớn một tiếng, hắn không lui ra phía sau, cũng không lựa chọn tránh né, hắn lập tức lao thẳng về phía Bạch Tiểu Thuần.

- Ta là Tiểu Thắng Vương, ta há có thể bại trong tay ngươi!

Đôi mắt Công Tôn Dịch đỏ thẫm, hai tay của hắn nhấn xuống phía trước một cái, lúc này mười vạn phù văn lập tức ngưng tụ hóa thành chiến phủ màu vàng, hắn chém một búa về phía Bạch Tiểu Thuần.

Tiếng nổ mạnh vang lên, không gian chung quanh rung chuyển, chiến phủ màu vàng sụp đổ tầng tầng, phù văn màu vàng tan vỡ, khí tức của Bạch Tiểu Thuần chấn động, tốc độ của hắn không chậm chút nào, sau khi xuyên thấu chiến phủ tan vỡ, trường thương màu đen hóa thành tia chớp tấn công Công Tôn Dịch!

Công Tôn Dịch phun ra vô số máu tươi, thân thể bị đại lực oanh kích bay ngược ra sau mười mét, khóe miệng còn nở nụ cười thảm, chiến ý trong mắt hắn không giảm chút nào, hắn gào thét không quan tâm sinh tử, hai tay bấm niệm pháp quyết, mười vạn phù văn chung quanh tỏa ra hào quang màu vàng sáng ngời, lập tức chuyển dời tới trước mặt Công Tôn Dịch và ngưng tụ thành trường côn màu vàng.

Cầm trường côn trong tay, Công Tôn Dịch vung mạnh, tu vi của hắn bộc phát, thân thể hắn dung hợp vào trong chiêu thức,từ đó hắn hóa thành phong bạo màu vàng và nện một côn vào người Bạch Tiểu Thuần.

- Thần thông của Công Tôn Dịch thay đổi liên tục.

Bạch Tiểu Thuần cũng kinh hãi, đối phương vận dụng mười vạn phù văn biến hóa, hắn nhìn quen mắt, cũng biết là bí pháp của Đấu Thắng Vương, người ngoài không có khả năng nắm giữ, trường côn màu vàng như bài sơn đảo hải nện xuống, Bạch Tiểu Thuần hét lớn, trong tay cầm trường thương nhưng không đâm tới, hắn lại đánh hư vô vặn vẹo, tu vi, lực lượng thân thể bộc phát, trường thương quét ngang.

Rầm rầm rầm!

Hai người lại va chạm với nhau lần nữa, trong tiếng nổ kinh thiên động địa, Công Tôn Dịch không ngừng phun máu tươi, dường như hắn đã lâm vào điên cuồng, cho dù thương thế nặng hơn nữa cũng không lui ra sau, hắn lập tức tấn công Bạch Tiểu Thuần.

Lần này không cần trường côn, trường côn vừa tan rã, mười vạn phù văn ngưng tụ chung quanh Công Tôn Dịch và hóa thành một trăm món pháp bảo.

Những pháp bảo này là đao thương kiếm kích phủ xuyên... Cái gì cần cũng có, cũng không có món nào dùng để phòng thủ, tất cả đều bộc phát sát khí kinh thiên, chúng theo Công Tôn Dịch lao về phía Bạch Tiểu Thuần.

- Bạch Hạo, sử dụng đòn sát thủ của ngươi đi, hoặc là ta chết, hoặc là ngươi vong!

Sắc mặt Bạch Tiểu Thuần biến đổi, chiến ý của Công Tôn Dịch mạnh, thần thông biến hóa khó lường, thậm chí còn điên cuồng không sợ chết, những điểm này làm nội tâm Bạch Tiểu Thuần rung động.

Lần đâu tiên hắn nhìn thấy thiên kiêu của Man Hoang không phải những người mà mình vừa nhìn thấy, trong đó vẫn có những tồn tại cường giả chân chính.

Như Công Tôn Dịch, Chu Hoành cũng miễn cưỡng tính là cường giả... Tuy có các khuyết điểm nhỏ nhặt nhưng trên người bọn họ có tâm tính điên cuồng, ý chí hung bạo nhưng kiên định, Bạch Tiểu Thuần cũng hiếm gặp trong Tinh Không Đạo Cực Tông.

- Hắn không phải đối thủ của ta nhưng vẫn không chùn bước đấu với ta một trận, liên tưởng tới hành động của hắn lúc trước liền rõ ràng, hắn thật xem ta là đá mài đao, muốn tôi luyện bản thân trong chiến đấu sinh tử...

Trong mắt Bạch Tiểu Thuần mang theo một tia kính nể, hắn cảm thấy cần phải tôn trọng đối thủ này, nhìn thấy đối phương xung phong liều chết xông tới, một trăm pháp bảo tỏa ra sát khí ngập trời, Bạch Tiểu Thuần thở sâu, hắn nâng tay phải lên, trường thương màu đen biến mất không còn gì nữa.

Hắn không sử dụng pháp bảo nữa, hắn đứng trong thiên địa, khí thế của hắn biến hóa và trực tiếp co rút lại, trong người sinh ra âm thanh ken két, thậm chí tinh khí thần và linh hồn cũng áp súc.

Khi áp súc, tay phải của hắn xuất hiện vòng xoáy màu đen mang theo chấn động vô cùng kinh khủng, nó không ngừng khuếch tán theo vòng xoáy, phía sau hắn là một hư ảnh vô cùng hùng vĩ xuất hiện, hư ảnh mặc đế bào, đội đế quan, trong mắt còn mang theo ý chí bế nghễ thiên hạ.

- Ngươi muốn lĩnh ngộ sinh tử, ta cho ngươi cơ hội này!

Bạch Tiểu Thuần nghiêm túc, hắn cảm giác mình nói ra lời này mang theo vênh váo và uy phong tám phương, tay phải xiết chặt thành quyền, khí tức trầm ổn tấn công Công Tôn Dịch, trực tiếp đánh ra một quyền!

Một quyền này không phải mười thành nhưng vẫn có giữ lại, chỉ có năm thành, cho dù như thế cũng là thiên địa biến hóa, sương mù chung quanh không ngừng sôi trào, vòng xoáy màu đen không ngừng bành trướng giống như hóa thành cái động tối tăm tấn công Công Tôn Dịch!

Cùng lúc đó đôi mắt đế ảnh sau lưng Bạch Tiểu Thuần bắn ra hào quang sáng ngời, thân thể vặn vẹo mang theo ý chí bá đạo dung nhập vào trong nắm đấm của Bạch Tiểu Thuần, dung nhập vào trong vòng xoáy màu đen và hình thành đòn sát thủ của Bạch Tiểu Thuần.

Bất Diệt Đế Quyền!

Rầm rầm rầm!

Một quyền này làm cả thiên địa dừng lại trong giây lát, ánh mắt cả thế giới đều nhìn sang nơi này, nó biến thành tiêu diệt duy nhất trong thiên địa!