[Full Audio] Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Chương 755: Bí pháp hoàng tộc (Hạ)

Đây chỉ là tiếp theo, làm hắn kinh hãi nhất chính là chung quanh bảy pho tượng, bất cứ pho tượng nào trong đó cũng sinh ra áp lực lớn tới mức Bạch Tiểu Thuần run rẩy.

Về phần Nhị hoàng tử lại dựa vào thần thông này chống lại mấy quyền của hắn!

- Đây là thần thông gì?

Bạch Tiểu Thuần đang kinh hãi, người bốn phía đang phấn chấn.

- Khôi Hoàng pháp, đây là bí pháp hoàng tộc!

- Đã rất lâu không nhìn thấy bí pháp hoàng tộc, Nhị hoàng tử không hổ là danh người có khả năng tiếp nhận ngôi hoàng đế nhất sau Đại hoàng tử!

Tiếng nổ vang vọng không gian đè ép tiếng nói kích động của đám đông, trong tiếp xúc ngắn ngủi, chiến đấu giữa Bạch Tiểu Thuần và Nhị hoàng tử không ngừng có tiếng nổ lớn sinh ra.

- Còn mạnh hơn Chu Hoành không ít!

Ánh mắt Bạch Tiểu Thuần ngưng lại, hắn nâng tay phải lên, trường thương luyện linh mười sáu lần màu đen xuất hiện.

Sắc mặt Nhị hoàng tử khó coi, hắn lập tức rút lui, hắn không phải kẻ dễ dàng lui bước như thế, bởi vì lúc này nội tâm hắn hoảng sợ phát hiện tu vi của mình bị áp chế trong vô hình, điểm này làm hắn chấn kinh, ngay cả lúc vận chuyển tu vi cũng không lưu loát, nếu không phải hắn có tu vi đại viên mãn, lại có bí pháp hoàng tộc trọng yếu như vậy, bằng không vừa rồi hắn không chịu được vài đấm đã trọng thương, hiện tại khí huyết trong người hắn đang sôi trào, hắn không nhịn được nữa, miệng phun máu tươi, trong mắt còn có thống khổ, Bạch Tiểu Thuần cường đại tới mức cho dù không thi triển một quyền kinh thiên kia cũng làm hắn cực kỳ kiêng kị.

- Bạch Hạo quá mạnh mẽ, cho dù ta sử dụng bí pháp hoàng tộc cũng bị áp chế...

Nhìn thấy Bạch Tiểu Thuần xuất trường thương, Nhị hoàng tử thở sâu, hắn nâng hai tay lên, lúc này bảy pho tượng chung quanh, xuất hiện hào quang màu vàng chói mắt, không gian chung quanh sáng óng ánh, trên người hắn lại xuất hiện hai con kim long, chúng gào thét sau đó liền tấn công Bạch Tiểu Thuần.

Đám người chung quanh nhìn thấy Nhị hoàng tử giao chêến với thế lực ngang nhau với Bạch Tiểu Thuần liền khiếp sợ, lúc này có mấy người lập tức gia nhập chiến đấu, bay thẳng về phía Bạch Tiểu Thuần, những người khác đang do dự nhưng cũng tạo thành vòng vây, trong thời gian ngắn thần thông thuật pháp đánh tới.

Thậm chí hơn mười người ở khu vực miệng Luyện Hồn Hồ cũng trở nên do dự, bọn họ nhìn nhau sau đó lần lượt bay ra, hiển nhiên tư thái nhận thua không phải cam tâm tình nguyện, bọn họ không muốn bỏ qua cơ hội trước mắt.

Ánh mắt Bạch Tiểu Thuần bắn ra hàn quang khi nhìn thấy cảnh này, biết rõ Nhị hoàng tử không kém, hắn bị những pho tượng kia dây dưa phiền lòng, hắn lập tức thu hồi trường thương trong tay, hắn xiết chặc nắm đấm, bỏ qua thần thông chung quanh và đấm thẳng vào mặt đất.

Đại địa chấn động cực mạnh, một quyền của Bạch Tiểu Thuần đánh xuống, lực lượng ẩn dấu của mặt nạ bộc phát mãnh liệt, đáy lòng lẩm bẩm hai chữ.

- Thủy Trạch!

Lấy Bạch Tiểu Thuần làm chung quanh, bốn phương tám hướng xuất hiện hơi nước nồng đậm, chung quanh lập tức hóa thành đầm lầy, mặt nạ của Bạch Tiểu Thuần che dấu cho nên hình ảnh trong mắt đám người này cũng thay đổi, bọn họ không cảm nhận được đầm nước, chỉ cảm thấy trên người Bạch Tiểu Thuần bộc phát khí tức bạo ngược đáng sợ.

Trong nháy mắt khí tức bạo ngược này bộc phát ngập trời, trong nội tâm Bạch Tiểu Thuần lại lẩm bẩm hai chữ khác.

- Quốc Độ!

Sau khi niệm hai chữ này, Bạch Tiểu Thuần ngẩng đầu lên, khí thế của hắn tăng vọt, tóc của hắn không gió tự bay, ngay cả cái đầm nước mọi người không nhìn thấy lại bao trùm trong vòng ngàn dặm, trong chốc lát chung quanh Bahcj Tiểu Thuần rõ ràng xuất hiện từng gai nhọn, những gai nhọn này lao lên rất nhanh, tiếng xé gió vang vọng không gian, cuối cùng một thú trảo bao phủ phạm vi ngàn dặm bạo phát!

Thiên địa như muốn sụp đổ, tám phương oanh động, hai con kim long kêu gào thảm thiết, một con đâm vào thú trảo, nó đối mặt với thú trảo chỉ là con giun mà thôi, tất cả đều tan nát, Nhị hoàng tử há miệng phun máu tươi, thân thể run rẩy rất mạnh, hắn bị đánh bay ra xa, sắc mặt những thiên kiêu chung quanh biến hóa, thân thể như đụng vào ngọn núi, toàn bộ phún máu và bay ngược ra sau.

Nhất là những người nhận thua ở xa đã bay được một nửa đoạn đường cũng giật mình dừng lại giữa không trung, bọn họ ngạc nhiên không nói nên lời.

Bọn họ không thể không há hốc mồm, mới một giây trước Bạch Tiểu Thuần còn chiến đấu không phân cao thấp với Nhị hoàng tử, trong một giây tiếp theo Nhị hoàng tử phun máu trọng thương, những người khác bay ngược ra phía sau, nhất là có một bộ phận còn bị trọng thương.

Bọn họ ngạc nhiên không nói thành lời, ánh mắt mang theo kinh hoàng, nội tâm đắng chát hối hận đến mức tận cùng, lúc này tiến không được, lui không xong, bọn họ dừng ở giữa không trung, nội tâm run rẩy, sau khi nhìn nhau, bọn họ lập tức tản ra, không ai đi tới gần Quỷ Vương Hoa, cũng không có đi tới miệng Luyện Hồn Hồ, bọn họ thật sự sợ rồi, mọi người tản ra đi ẩn núp, thế giới Luyện Hồn Hồ lớn như vậy, cho dù Bạch Tiểu Thuần muốn tìm cũng không cách nào tìm được toàn bộ.

Những người vừa đi tới một nửa phân tán bỏ chạy các nơi, Bạch Tiểu Thuần không để ý tới, nội tâm hắn kích động không nói nên lời, đây là lần đầu tiên hắn thi triển Thủy Trạch Quốc Độ sau khi tu vi đột phá tới Nguyên Anh, trong ngàn dặm chính là phạm vi của thú trảo, tâm thần hắn rung động mãnh liệt.

- Quá mạnh, chỉ sợ tương xứng với Bất Diệt Đế Quyền.

Bạch Tiểu Thuần nuốt nước bọt, hắn biết rõ việc này có quan hệ với Thiên Đạo Nguyên Anh của mình, cho nên mới có thể cường đại như thế, trong nội tâm cảm khái không nhỏ, chính mình trả giá và đau khổ khi đột phá Thiên Đạo Nguyên Anh đều đáng giá.

Thậm chí hắn ẩn ẩn có loại dự cảm, dường như mình cho rằng thú trảo nguyên vẹn kia cũng không phải nguyên vẹn chính thức... Dường như chỉ xuất hiện một phần móng vuốt mà thôi.

- Bổn mạng thú của ta!

Đôi mắt Bạch Tiểu Thuần sáng lên, hắn lập tức xuất hiện trước mặt đám thiên kiêu bị Thủy Trạch Quốc Độ đánh trọng thương, sau đó phong ấn và ném vào túi trữ vật, về phần Nhị hoàng tử giãy dụa muốn lên tiếng, Bạch Tiểu Thuần không có tâm tình nguyên, hắn phong ấn đối phương.

Sau khi làm xong những việc này, Bạch Tiểu Thuần nhìn sang nơi này chỉ còn lại hai người, một là Công Tôn Dịch, hắn vẫn ngồi khoanh chân nhập định, nhắm mắt không quan tâm tới, cho dù Bạch Tiểu Thuần thi triển một kích kinh thiên, hắn cũng nhắm mắt lại, trong mắt Bạch Tiểu Thuần, trong cơ thể Công Tôn Dịch tồn tại một đạo khí thế rất mạnh, khí thế không ngừng tăng lên, dường như chỉ cần hắn mở mắt ra thì đó là thời khắc mạnh nhất cả đời của hắn.