[Full Audio] Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Chương 754: Bí pháp hoàng tộc (Thượng)

Hiển nhiên Linh Lâm Vương không nghĩ như thế, hắn cho Hứa San ngọc bội kia phòng thân, cho dù là Thiên Nhân cũng không đánh phá được, chỉ có Bán Thần mới có thể phá hủy.

Kể từ đó... Hứa San an toàn, cũng không có chút sơ hở nào, ở trong Lưyện Hồn Hồ này, nàng gần như là kẻ ăn gian, sức chiến đấu của Bạch Tiểu Thuần cũng có hạn, cho nên càng không có ai có thể xúc phạm tới nàng.

Bạch Tiểu Thuần đánh cả buổi cũng phải trợn mắt há hốc mồm, Hứa San không ngừng dây dưa, bi phẫn phiền muộn, Bạch Tiểu Thuần dứt khoát bức lui nàng và bỏ chạy

Đối phương không bỏ qua, không ngừng truy kích hắn, đánh lại đánh không được, nội tâm Bạch Tiểu Thuần càng hậm hực, suy nghĩ cũng không phải tất cả mọi người đều như thế, nếu không cũng không cần chơi làm gì nữa.

Bạch Tiểu Thuần lập tức bay nhanh, hắn muốn thay đổi phương hướng tiến vào trong sương mù, Hứa San đuổi theo cả buổi nhưng lại để Bạch Tiểu Thuần đào tẩu, nàng oán hận dậm chân.

- Bạch Hạo, ta nhất định phải đuổi theo ngươi, ngươi là của ta, là của ta!!

Bên tai còn nghe tiếng nói của Hứa San vang lên, tốc độ của Bạch Tiểu Thuần nhanh hơn, nghĩ tới bộ dạng quận chúa Linh Lâm dây dưa không ngớt, Bạch Tiểu Thuần đau đầu.

- Trên người tiểu bì nương kia có ngọc bội, đánh thế nào được?

Bạch Tiểu Thuần thở dài, hắn cảm thấy nàng quá đáng giận nhưng không có biện pháp, chỉ có thể tránh đi, thậm chí còn lo lắng đối phương đuổi kịp, hắn còn quấn một vòng lớn mới đổi hướng khác, lúc này bay thẳng tới chỗ Quỷ Vương Hoa.

Bên ngoài hào quang bao phủ Quỷ Vương Hoa, đám người Công Tôn Dịch đang nhắm mắt ngồi khoanh chân phía trước, bộ dạng như đang thổ nạp duy trì trạng thái đỉnh phong của mình, trong đôi mắt xuất hiện chiến ý dạt dào, tích lũy chiến ý càng ngày càng mạnh.

Hắn đang đợi, hắn tin tưởng Bạch Hạo sẽ xuất hiện tại nơi này.

Cách hắn không xa, Nhị hoàng tử và Trần Mạn Dao và mười mấy thiên khiêu quyền quý vây quanh bọn họ, sắc mặt bọn họ khó coi, nội tâm của bọn họ vô cùng không xong khi đi Luyện Hồn Hồ lần này.

Thật sự không có ai nghĩ đến lại xuất hiện kẻ như Bạch Hạo, một cái Hư Không Nguyên Thần Cấm đã làm bọn họ trở tay không kịp, sau đó Bạch Hạo cường đại tới mức bọn họ kinh hãi. Lúc này nhìn sang hướng miệng Luyện Hồn Hồ không xa, ở đó có hơn mười người rõ ràng yếu thế nhận thua, bọn họ đang chờ Luyện Hồn Hồ mở ra.

Trên thực tế bọn họ cũng muốn nhận thua nhưng lại không cam lòng, dù biết rõ Bạch Tiểu Thuần rất mạnh nhưng nội tâm bọn họ lại có một chút may mắn, dù sao... Nơi này có Nhị hoàng tử tu vi Nguyên Anh Đại viên mãn, còn có Tiểu Thắng Vương Công Tôn Dịch số một số hai trong cùng thế hệ, còn có đệ tử Trần Mạn Dao của Đại Thiên Sư, ba người này liên thủ với nhau, nói không chừng có thể áp chế Bạch Hạo.

Ý niệm trong đầu như thế, trong lòng mọi người không ngừng lo được lo mất, cảnh giác nhìn chung quanh.

Ánh mắt Nhị hoàng tử chớp động, hắn có tâm tư khác, cũng cảm thấy hứng thú với Bạch Hạo, hắn xem ra, chuyện trong Luyện Hồn Hồ rất rõ ràng, Bạch Hạo bị Cự Quỷ Vương bỏ rơi.

- Có lẽ ta còn có thể lôi kéo người này... Tuy người này tu vi cao thâm, lòng dạ nhất định rất cao, nếu muốn lôi kéo, đầu tiên phải thuyết phục hắn...

Nhị hoàng tử trầm ngâm một lúc, Trần Mạn Dao bên cạnh đang cau mày suy nghĩ, trong đầu xuất hiện thân ảnh Bạch Hạo, tìm kiếm địa phương giống người nàng quen, ý đồ tìm ra manh mối quen thuộc mà nàng cần.

Mọi người nơi đây đang ôm tâm tư khác nhau, đột nhiên Công Tôn Dịch ngẩng đầu lên, Nhị hoàng tử, Trần Mạn Dao cũng nhìn sang, những người khác liên tục kinh hãi, ánh mắt nhìn sang cách đó không xa.

Trong mắt của bọn họ, sương mù trong thiên địa không ngừng quay cuồng, một đạo thân ảnh lao nhanh ra khỏi sương mù như mũi tên, âm thanh xé gió vang lên chói tai.

Thân ảnh kia có mái tóc dài phiêu dật, áo bào không gió tự bay, trong mắt còn mang theo hàn quang sáng ngời, toàn thân còn sinh ra khí thế bá đạo tuyệt luân.

- Bạch Hạo!!

- Hắn đến!!

Tâm thần mọi người chấn động, chiến ý trong mắt Công Tôn Dịch sắp bộc phát, hắn cố sức nhịn xuống và ngồi nguyên tại chỗ, sau khi nhìn Bạch Tiểu Thuần thì nhắm mắt lại, có thể rõ khí tức của hắn hiện tại không hề ổn định, hắn cố gắng làm bản thân bình tĩnh.

- Còn chưa phải thời điểm giết hắn...

Nội tâm Công Tôn Dịch nói thầm, hắn đang đợi, đợi tới khi Bạch Tiểu Thuần tới, hắn còn đợi chiến ý bản thân tích lũy đạt tới mức cao nhất.

- Bạch Hạo, ngươi là đá mài đao của ta.

Bên ngoài Quỷ Vương Hoa, khi Bạch Tiểu Thuần xuất hiện, hào khí căng cứng, trong mắt Nhị hoàng tử bắn ra hào quang sáng ngời, hắn lên phía trước với tốc độ cực nhanh, hắn hóa thành tàn ảnh bay tới gần Bạch Tiểu Thuần.

Hắn vừa hành động làm những thiên kiêu khác vô cùng hưng phấn, bọn họ cũng bay theo Nhị hoàng tử phóng thẳng về phía Bạch Tiểu Thuần.

Chỉ có Công Tôn Dịch và Trần Mạn Dao không nhúc nhích, khác với Công Tôn Dịch đang nhắm mắt, đôi mắt Trần Mạn Dao sáng ngời, nàng nhìn chằm chằm vào thân ảnh Bạch Tiểu Thuần, dường như mỗi nhất cử nhất động của Bạch Tiểu Thuần đều bị nàng khắc vào đáy lòng.

Hơn mười người ở ngay miệng Luyện Hồn Hồ cũng mở to mắt chú ý tới, mặc dù bọn họ có tư thái nhận thua nhưng trên thực tế nội tâm không cam lòng, cho nên càng phải chú ý kỹ.

Trong nháy mắt mọi người đều nhìn sang, thân ảnh Bạch Tiểu Thuần trên bầu trời va chạm với Nhị hoàng tử, sau khi va chạm với nhau, tiếng nổ lớn vang vọng bốn phương tám hướng.

Nhị hoàng tử với một thân tu vi Nguyên Anh Đại viên mãn bộc phát toàn lực, hai tay bấm niệm pháp quyết, chung quanh hắn có bảy đạo hư ảnh cao trăm trượng xuất hiện..

Bảy hư ảnh này mặc đế bào, đội đế quan, trên người còn mang theo khí chất tang thương như phong ấn bốn phương, hình thành lĩnh vực đặc thù nào đó, Nhị hoàng tử chính là đế vương trong lĩnh vực đặc thù.

Dưới khí thế kia, mỗi lần hắn ra tay đều ẩn chứa số mệnh, không phải Thiên Nhân nhưng ẩn ẩn lại giống Thiên Nhân, đều có thể dẫn động thiên địa.

Trong tiếng nổ còn có kim long xuất hiện, nó bay ra khỏi cơ thể Nhị hoàng tử và gầm lên thật lớn, lập tức phóng thẳng về phía Bạch Tiểu Thuần.

Bạch Tiểu Thuần biến sắc, thần thông cua Nhị hoàng tử làm hắn giật mình, thần thông này cùng loại với Bất Diệt Đế Quyền, nếu Bất Diệt Đế Quyền của hắn là dựa vào lực lượng thân thể áp súc và bộc phát, Nhị hoàng tử lại mượn tới ngoại lực.

Nhất là lực lượng này có thể điều động số mệnh thiên địa để mình sử dụng, Bạch Tiểu Thuần va chạm với Nhị hoàng tử liền nhìn thấy vô số con dân trong Man hoang đang cúng bái thân ảnh Khôi Hoàng.