[Full Audio] Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Chương 749: Bạch Hạo chi hồn (Hạ)

- Hừ, ta cũng có thể ra tay với tiểu đội mười người nhưng làm thế quá không lý trí, ta không nóng nảy, từ từ sẽ đến!

Bạch Tiểu Thuần cân nhắc một phen, hắn ngẩng đầu hừ lạnh một tiếng, tiếp tục lẻn vào trong sương mù tìm kiếm mục tiêu ra tay, không bao lâu, hắn lại nhìn thấy tiểu đội mười người, tu vi mười người bộc phát bao phủ chung quanh, tuy chung quanh có oan hồn qua lại nhưng chúng cũng biết khắc chế, không có hành động thiếu suy nghĩ.

Ánh mắt Bạch Tiểu Thuần nhìn chằm chằm vào một người trong tiểu đội này, người này là... Diệu Lâm Nhi.

Bạch Tiểu Thuần vẫn còn nhớ rõ, chính là nàng thi triển bí pháp cuối cùng làm thương thế của hắn không thể áp chế, tạo thành tổn thương gấp đôi, lúc này mới có cơ hội để Chu Hoành ra sát chiêu.

- Độc nhất là lòng dạ đàn bà, bộ dạng Bạch Tiểu Thuần ta hiện tại không bằng bộ dạng của ta lúc trước nhưng tính ra cũng tuấn tú, ta không đắc tội với ngươi, mà ngươi nhẫn tâm với ta như vậy.

Bạch Tiểu Thuần nheo mắt nhìn Diệu Lâm Nhi trong đám người, sau khi tính toán một lúc, trong mắt xuất hiện thần thái quyết đoán, hắn không do dự chút nào, thân thể bộc phát tốc độ cao nhất.

Trong chớp mắt hắn hóa thành một đạo hào quang nhanh như thuấn di lao thẳng vào đám người Diệu Lâm Nhi, hắn cách không đánh ra một quyền.

Một quyền này sinh ra phong bạo rất mạnh, nó bao phủ đám người, hắn xuất hiện làm đám người Diệu Lâm Nhi biến sắc, một ít người phun máu tươi, trong nháy mắt tản ra, có người truyền âm khắp bốn phía, cùng lúc đó thân thể Diệu Lâm Nhi lui ra sau, nàng còn cười nói.

- Bạch Hạo, ngươi mắc lừa, trận khởi!

Khi giọng nói của Diệu Lâm Nhi quanh quẩn, lúc này ánh mắt đám thiên kiêu chung quanh biến hóa, trên thân thể mọi người xuất hiện rất nhiều phù văn, trong nháy mắt những phù văn này tỏa ra liền hình thành trận pháp.

Trận pháp nổ tung ầm ầm và hàng lâm phạm vi trăm trượng, lúc này triệt để phong tỏa chung quanh Bạch Tiểu Thuần.

Đây là kế hoạch của đám người Công Tôn Dịch, mặc dù bọn họ dẫn người đi chung quanh, những người khác trong đội ngũ sớm có phục bút, chỉ cần Bạch Tiểu Thuần dám xuất hiện lần nữa sẽ lâm vào trận pháp của hắn.

Trong nháy mắt Bạch Tiểu Thuần sắp bị trận pháp bao phủm đám người Công Tôn Dịch, Chu Hoành và Hứa San lập tức nhận được truyền âm, ba người không do dự chút nào, lập tức dùng tốc độ nhanh nhất đi tới nơi này.

Chu Hoành cách nơi này gần nhất cho nên chạy tới sớm nhất, trong đó có Lý Thiên Thắng, tốc độ hai người cực nhanh, chỉ mất mười giây đã đi tới khu vực trận pháp bao phủ Bạch Tiểu Thuần.

Trong khoảng thời gian ngắn, thế giới Luyện Hồn Hồ gió nổi mây phun, tất cả mọi người dùng tốc độ cao nhất chạy tới nơi này.

Tiếng cười của Diệu Lâm Nhi vẫn quanh quẩn, trong nháy mắt sắc mặt của nàng tái nhợt, đôi mắt co rút kịch liệt, chỉ thấy Bạch Tiểu Thuần đang ở trong trận pháp, bị trận pháp phong tỏa nhưng lại có chút kinh hoảng, ánh mắt không thèm ngó tới, hắn nhìn Diệu Lâm Nhi và bước tới một bước, một bước này vừa chạm đất liền thi triển Bất Tử Cấm.

Oanh, thân ảnh Bạch Tiểu Thuần biến mất trong trận pháp, lúc xuất hiện đã đứng trước mặt Diệu Lâm Nhi.

- Không có khả năng!

Sắc mặt Diệu Lâm Nhi biến hóa, nàng nhanh chóng lui ra phía sau, trong nháy mắt nàng lui ra sau, thân thể Bạch Tiểu Thuần như hung thú cuồng bạo, cũng không có thương hương tiếc ngọc gì, trực tiếp đụng tới, tiếng nổ kinh thiên động địa sinh ra, Diệu Lâm Nhi phun máu tươi, tu vi trong cơ thể bị áp chế và hỗn loạn, xương cốt toàn thân như nát bấy, ngay cả Nguyên Anh cũng muốn bay ra ngoài, hiển nhiên nàng trọng thương, sắc mặt của nàng tái nhợt không còn chút máu, không chờ nàng lui ra sau liền bị bàn tay Bạch Tiểu Thuần nắm lấy cánh tay và hất lên, hắn lập tưc sphong ấn tu vi trong cơ thể Diệu Lâm Nhi.

Tất cả diễn ra quá nhanh, trong thời gian cực ngắn, Bạch Tiểu Thuần bắt giữ Diệu Lâm Nhi, chẳng những làm đám người chung quanh khiếp sợ không nhỏ, ngay cả đám người Chu Hoành đang gấp rút chạy tới cũng không thể đoán được, càng không có khả năng ngăn cản.

Trong sương mù bốn phía có không ít oan hồn thừa dịp loạn lao ra, ánh mắt của chúng đầy tham lam nhìn chằm chằm vào đám thiên kiêu.

Ánh mắt Bạch Tiểu Thuần nhìn chung quanh, hắn đắc ý mang theo Diệu Lâm Nhi rời đi, vào lúc hắn muốn lao ra khỏi vòng vây, đột nhiên ánh mắt hắn tùy ý đảo qua những oan hồn chung quanh, ánh mắt của hắn dừng lại trên một oan hồn.

Hắn lập tức dừng bước, ánh mắt lộ ra vẻ khó tin, thân thể hắn run rẩy liên tục, thậm chí hắn cũng quên hít thở, đầu óc như bị thiên lôi đánh trúng.

Bởi vì oan hồn này có khác biệt so với khi còn sống, cho dù người ngoài không nhận ra nhưng Bạch Tiểu Thuần lại quá quen thuộc với người này.

- Bạch Hạo!!!

Bạch Tiểu Thuần suýt nữa kêu lên.

Bạch Tiểu Thuần không phải không nghĩ tới, dùng đặc thù của thế giới này, con người sau khi tử vong thì hồn của bọn họ nhất định xuất hiện trong Minh Hà, xuất hiện trong Man Hoang.

Thậm chí hắn nghĩ qua, có lẽ Bạch Hạo sau khi tử vong, hồn của hắn sẽ quay về Minh Hà... Đáng tiếc quá mức xa vời như mò kim đáy biển, cho dù Bán Thần cũng không làm được.

Suy nghĩ này chỉ xuất hiện trong đầu Bạch Tiểu Thuần trong tích tắc, sau đó hắn lại thở dài.

Cho dù thế nào thì hắn cũng không nghĩ tới, chuyến đi Luyện Hồn Hồ lần này, hắn cũng chẳng có chút chuẩn bị nào cả, thế mà hắn lại nhìn thấy hồn Bạch Hạo.

Cho dù bộ dáng cải biến, cho dù trên oan hồn có tham lam và điên cuồng, toàn đều là âm tử khí nhưng Bạch Tiểu Thuần vừa nhìn qua đã biết đó chính là Bạch Hạo!

Hắn quá quen thuộc Bạch Hạo, có thể nói trên thế giới này trừ Bạch Hạo ra không ai quen thuộc hơn hắn, đó là đệ tử của hắn, hắn dùng thân pâận Bạch Hạo đi lại trong tại Man Hoang tới nay.

Lúc này tâm thần Bạch Tiểu Thuần rung động rất mạnh, hắn biết rất rõ ràng chung quanh có nhiều người đang chạy tới, có lẽ mình dừng lại một giây sẽ bị vây quanh lần nữa, lâm vào trong vây giết điên cuồng.

Hắn hiểu rõ nhưng hắn vẫn dừng lại, hắn không có lựa chọn rời đi, bởi vì hắn không thể bỏ qua cơ hội này, một khi bỏ qua, cho dù trong thế giới Luyện Hồn Hồ hiện tại, hắn muốn tìm kiếm Bạch Hạo cũng cực kỳ gian nan, trong quá trình đó hồn của Bạch Hạo có khả năng diệt vong, như vậy hắn sẽ tiếc nuối cả đời.

Hắn cũng hiểu rõ, hồn Bạch Hạo xuất hiện với hắn mà nói là nguy cơ lớn lao, một khi có người khác biết rõ, như vậy thân phận của hắn nhất định bạo lộ, thậm chí liên tưởng tới tên thật của hắn cũng không phải khó khăn gì.