[Full Audio] Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Chương 747: Diều hâu bắt gà con

- Đáng chết, vì sao Bạch Hạo có thể qua lại sương mù tự do như thế?

- Đã có hơn mười người mất đi tin tức...

- Thông tri tất cả mọi người, không nên đi một mình, ít nhất cũng phải đi ba năm người với nhau!

Những thiên kiêu Man Hoang tiến vào Luyện Hồn Hồ phần lớn đều dùng Công Tôn Dịch, Chu Hoành cùng với Hứa San cầm đầu, sau đó bọn họ liên hệ vói nhau, thần thái cảnh giác.

Kể từ đó Bạch Tiểu Thuần phát sầu, mặc dù hắn có thể đánh hạ năm người nhưng sẽ tiêu hao một ít thời gian, thân ảnh của hắn đi vào trong sương mù dày đặc tìm kiếm, vào lúc suy nghĩ có nên mạo hiểm dùng mặt nạ cải biến thành gương mặt người khác, lừa dối trói người hay không, Bạch Tiểu Thuần vui vẻ.

- Có lạc đàn!

Đôi mắt Bạch Tiểu Thuần sáng lên, hắn nhìn thấy đó là một thân ảnh khôi ngô đang tiến lên thật nhanh, hắn đang tả xung hữu đột trong đám oan hồn đuổi giết, người này chính là Triệu Đông Son!

- Có hơi xa, nếu hắn thuấn di bỏ chạy, ta đuổi theo cũng cần một thời gian ngắn.

Bạch Tiểu Thuần vỗ túi trữ vật, hắn lấy một cây đại cung ra.

Vào lúc Bạch Tiểu Thuần nhìn thấy Triệu Đông Sơn, Triệu Đông Sơn cũng nhìn thấy Bạch Tiểu Thuần.

Triệu Đông Sơn vô cùng kinh hãi, lúc trước hắn nghe nói có không ít người mất tích, hiện tại hắn đang tiến lên phía trước thật nhanh, đang muốn đi tới nơi mọi người tụ tập cách đây không xa, sau khi hắn lao ra khỏi đám oan hồn vây quanh thì nội tâm hắn sinh ra cảm giác nguy cơ mãnh liệt, không phải thần thức của hắn cảm nhận nguy cơ, hắn tu hành công pháp đặc thù cho nên thân thể sinh ra cảnh báo!

Lúc quay đầu nhìn thấy Bạch Tiểu Thuần, sắc mặt của hắn biến hóa, hắn không do dự vận dụng thuấn di muốn chạy trốn, trong nháy mắt hắn thuấn di, một mũi tên mang theo khí thế kinh người bay thẳng về phía hắn, không chờ tới gần hắn, mũi tên lập tức tự bạo.

Oanh, uy lực vụ tự bạo làm hư không rối loạn.

- Mũi tên luyện linh!

Triệu Đông Sơn phun máu tươi, chỉ có mũi tên luyện linh ít nhất mười một lần tự bạo mới có khả năng rối loạn hư không, từ đó cắt đứt hắn thuấn di.

Triệu Đông Sơn kêu khổ, đang muốn lui về phía sau, ngay sau đó ánh mắt của hắn tuyệt vọng, hắn nhìn thấy thân ảnh Bạch Tiểu Thuần đứng xa tay cầm cự cung, một lần bắn ra bảy mũi tên, bảy mũi tên phát ra âm thanh sưu sưu bay thẳng về phía hắn.

- Bạch Hạo!!

Triệu Đông Sơn hét lớn một tiếng, nơi này bị mũi tên tự bạo nên hư không rối loạn, cho nên hắn khó thuấn di, vào lúc này chỉ có thể dựa vào tốc độ lui ra phía sau.

Hắn trước kia còn xem thường Bạch Tiểu Thuần, khi đó mọi người liên tục vây công, hắn còn là người đầu tiên ra tay với đối phương, hiện tại ngực vẫn còn đau đớn, căn bản không có tâm tư đối chiến cho nên hắn lui nhanh, không ngờ bị mũi tên tự bạo cắt ngang thuấn di.

Tiếng nổ vang vọng bốn phương, Triệu Đông Sơn không ngừng phun máu tươi, hắn không quan chuyện khác, chỉ cúi đầu bỏ chạy, so với tốc độ của Bạch Tiểu Thuần thì tốc độ của hắn hiện tại quá chậm, không bao lâu đã bị Bạch Tiểu Thuần đuổi kịp.

- Không phải ngươi rất lợi hại sao, nãi nãi của ngươi, không ngờ dám làm người đầu tiên ra tay tấn công Bạch gia gia, gia gia ta đánh chết ngươi!

Bạch Tiểu Thuần vừa nhớ tới Triệu Đông Sơn chính là người ra tay với mình đầu tiên liền tức giận, trực tiếp đánh ra một quyền kinh thiên động địa, tiếng nổ đinh tai nhức óc vang lên, vô số sóng xung kích lan truyền chung quanh, thân ảnh Triệu Đông Sơnbiến mất, hắn bị Bạch Tiểu Thuần trói lại và thu vào trong không gian giới chỉ.

Trong lúc xuyên qua sương mù, trái tim Bạch Tiểu Thuần đập nhanh hơn, hắn cảm thấy lần này quá kích thích, cảm giác như chơi trốn tìm làm hắn chờ mong và hướng tới

- Một đám nhát gan, chỉ biết lấy nhiều khi ít, hừ hừ, làm gì có kẻ nào dám đơn đả độc đấu với Bạch gia gia ta.

Bạch Tiểu Thuần chắp tay sau lưng, hắn cảm giác bộ dạng này mới xứng với vị trí vô địch thiên hạ, hêện tại hắn rất đắc ý, hắn dừng bước nhìn vào sương mù, nơi đó có không ít oan hồn gào thét dữ tợn, dường như đang vây công cái gì đó.

- Lúc trước chỉ làm nóng người, hiện tại là lúc diều hâu bắt gà con.

Bạch Tiểu Thuần liếm liếm bờ môi, hắn tiến tới gần sương mù, hắn cảm giác ở xa có năm thiên kiêu Man Hoang bị oan hồn vây công, bọn họ xung phong liều chết, bốn người trong năm người là Nguyên Anh trung kỳ, một người là Nguyên Anh hậu kỳ, liên thủ rất hung tàn, xem chừng không bao lâu sẽ thoát ra khỏi vây công.

- Đáng tiếc, ta không thể điều khiển oan hồn, bằng không ta sẽ không để bọn chúng trốn thoát dễ dàng.

Bạch Tiểu Thuần thở dài, hắn trầm ngâm một lúc liền cầm hỏa diễm mười lăm màu ra, ánh mắt lóe sáng, hắn cười hắc hắc, hắn luyện chế thật nhanh và che dấu chấn động đi tới gần.

Không bao lâu trên bầu trời sinh ra tiếng nổ ngập trời, ngay sau đó bầu trời có mây đỏ xuất hiện, sau đó lại tạo thành từng đám thiên hỏa hàng lâm nơi này, chính là tâần thông thiên hỏa do Bạch Tiểu Thuần tự nghĩ ra. Bạch Tiểu Thuần đột phá Thiên Đạo Nguyên Anh, thần thông thiên hỏa được Thiên Đạo Nguyên Anh tăng phúc nên luyện chế dễ dàng hơn trước. Biển lửa bao phủ và liên tục oanh kích xuống dưới, năm thiên kiêu Man Hoang bị biển lửa oanh kích liền sợ hãi, uy lực của hỏa diễm mười lăm màu, cho dù là bọn họ cũng kinh hãi, nhất là thiên hỏa không có rễ nên không thể thu, năm người chỉ có thể tăng tốc độ lao ra ngoài, vào lúc này thân ảnh Bạch Tiểu Thuần thừa dịp loạn đi tới gần, hắn cầm trường thương trong tay và bộc phát chiến lực bản thân giết vào biển lửa.

Tiếng nổ mạnh vang lên khắp nơi, qua hơn mười hô hấp, Bạch Tiểu Thuần liền xoay người bỏ chạy, biển lửa sau lưng biến mất, thân ảnh năm thiên kiêu cũng không còn.

Cả thế giới Luyện Hồn Hồ rối loạn, những thiên kiêu Man Hoang kia hãi hùng khiếp vía, đến bây giờ đã có hơn ba mươi người mất tích.

Tốc độ của Bạch Hạo quá nhanh, thường thường lúc bọn họ đuổi tới căn bản không thể hình thành vòng vây đuổi giết, bọn họ phát hiện lệ quỷ trong sương mù lại bỏ qua Bạch Hạo.

Điểm này làm nội tâm mọi người biệt khuất, tức giận tràn ngập tâm thần, cũng có người kinh hãi, bởi vì Bạch Tiểu Thuần trả thù quá nhanh và quá sắc bén.

Hiện tại có gần trăm thiên kiêu tiến vào nơi này, bọn họ phân thành bốn bộ phận bao quanh Công Tôn Dịch, Chu Hoành và Hứa San cùng nhị hoàng tử, cục diện lạc đàn rất ít.

Hiện tại không phải kế lâu dài, dù sao bọn họ phải tìm Bạch Tiểu Thuần, nếu không tiếp tục giằng co như thế, Quỷ Vương Quả không thuộc về bọn họ.