[Full Audio] Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Chương 745: Ngươi lừa ta (Thượng)

- Còn Cự Quỷ Vương, lão bất tử kia, lão tử vì cứu ngươi mà lâm vào cảnh cửu tử nhất sinh, ngươi lại đối xử vói ta như thế?

- Khốn kiếp, không được, ta muốn báo thù!!

Bạch Tiểu Thuần càng nghĩ càng tức giận, hắn cảm thấy ngực mình khó chịu, không xả ác khí này không được, dường như lá gan cũng lớn hơn một chút, hắn lập tức cắn răng hạ quyết định.

- Ta muốn báo thù!!

Bạch Tiểu Thuần vô cùng tức giận, nắm chặt nắm đấm, trong đầu không ngừng sinh ra các biện pháp báo thù.

Giết người thì không được... Bạch Tiểu Thuần không ngốc, hắn biết rõ thân phận của mình tại Man Hoang rất mẫn cảm, nếu hôm nay giết những thiên kiêu này, một ít còn khá tốt, nếu như nhiều thì tương đương đắc tội cả Man Hoang, đến lúc đó cho dù Man Hoang lớn hơn nữa hắn cũng khó đi nửa bước.

Nếu chỉ giết một đám, Bạch Tiểu Thuần không cam lòng cho lắm.

- Huống hồ giết người cũng không quan hệ lớn với Cự Quỷ Vương, mặc dù biết không liên quan gì tới hắn, dù sao cũng không phải hắn giết người, đến lúc đó lão gia hỏa Cự Quỷ Vương trở mặt không nhận tình, tương đương ta tự chôn vùi bản thân mình...

- Không được... Cần phải nghĩ biện pháp, tốt nhất là có thể báo thù, lại có thể làm Cự Quỷ Vương cực khổ không nhỏ.

Bạch Tiểu Thuần vò đầu bứt tai,, hai mắt đỏ rừng rực, minh tư khổ tưởng, sau nửa ngày ngồi suy nghĩ, bỗng nhiên hắn mở to mắt, thần thái sáng ngời.

- Có rồi!

Tinh thần Bạch Tiểu Thuần vô cùng phấn chấn, trong đầu có một ý niệm rõ ràng.

- Ta không giết người, ta sẽ trói tất cả thiên kiêu lại một chỗ, sau đó đưa đến chỗ Cự Quỷ Vương, đến lúc đó hắn phải đuối lý vì dám động tay chân đã làm các thế lực khác bất mãn, sau đó những thiên kiêu kia rơi vào tay hắn, như vậy các quyền quý càng có lý do bới móc... Nếu hắn thả sẽ ảnh hưởng tới mặt mũi của hắn thật lớn, nếu hắn không thả, các quyền quý Man Hoang sẽ liên hợp lại đi tìm hắn... Ha ha ha...

- Những thiên kiêu này chính là củ khoai lang nóng phỏng tay, đến lúc đó Cự Quỷ Vương có khổ cũng khó nói thành lời... Cho dù Cự Quỷ Vương bá đạo cũng không dám dùng những thiên kiêu này ra vơ vét tài sản gia tộc của bọn họ, loại hành vi trước ăn gian, sau lại vơ vét tài sản sẽ làm nhiều người nổi giận, Bạch gia gia ta có thể không sao cả, Cự Quỷ Vương thì không được, một khi hắn làm sẽ gặp mối họa to lớn.

Bạch Tiểu Thuần nghĩ tới đây liền ngửa mặt lên trời cười to.

Hắn cảm giác mình quá thông minh, biện pháp tốt như thế cũng nghĩ ra, hắn cảm khái vì mình quá thông minh, vì muốn kế hoạch này hoàn mỹ hơn, Bạch Tiểu Thuần hít sâu và cân nhắc một lúc.

- Ta cũng phải phòng bị thật tốt, vạn nhất lão tiểu tử Cự Quỷ Vương không muốn trở mặt, trực tiếp thả người ra... Đây không phải việc không có khả năng, hừ hừ, Bạch gia gia ta muốn Cự Quỷ Vương thả người cũng phải trả cái giá lớn mới được!

Bạch Tiểu Thuần vô cùng hưng phấn, trong đầu suy nghĩ nên báo thù như thế nào, sau nửa ngày hắn đã chải vuốt kế hoạch một cách cẩn thận, trong mắt hắn còn xuất hiện thần thái chờ mong.

- Cự Quỷ Vương, ngươi không thể oán ta, là ngươi lừa ta trước thì đừng trách ta bẫy ngươi, vừa vặn lão tử mượn cơ hội này tu hành Bất Tử Cốt!

Bạch Tiểu Thuần hít sâu mấy hơi, ánh mắt bắn ra thần thái quyết đoán, cho dù kế hoạch này còn một ít khuyết điểm nhỏ, Bạch Tiểu Thuần cũng bất chấp nhiều như vậy, chỉ cần không xuất hiện vấn đề là tốt rồi.

- Báo thù không cách đêm, ta sẽ đi ngay bây giờ!

Thân anhr Bạch Tiểu Thuần lập tức nhảy vào trong sương mù, lợi dụng mặt nạ che dấu khí tức, những lệ quỷ trong sương mù không nhìn thấy hắn giống như hóa thân thành u linh vô thanh vô tức xuyên qua sương mù

Trong sương mù Luyện Hồn Hồ có rất nhiều lệ quỷ, vô số oan hồn kéo cả đàn cả lũ bay ngang qua, Bạch Tiểu Thuần tiến lên rất nhanh, hắn nhìn thấy oan hồn giương nanh múa vuốt bay ngang qua người thì kinh hãi không nhỏ.

Nhất là nhìn thấy bên trong có không ít lệ quỷ hung ác đã mọc một sừng trên đầu, thậm chí thân thể hư ảo nhưng có lúc lại biến thành chân thật, điểm này càng làm hắn giật mình.

- Huyền Hồn Hồ quá quỷ dị, oan hồn bên trong càng quỷ dị.

Đám oan hồn lệ quỷ trong nơi này hung tàn hơn bên ngoài, thậm chí có một ít còn có thể thi triển thần thông pháp thuật mang theo tử khí, thường thường nhìn thấy người sống sẽ lao thẳng tới, một khi bị chúng tới gần, sinh cơ sẽ ảm đạm, thậm chí lúc chúng chui vào trong người, tánh mạng chi hỏa cũng phập phồng không yên.

Nếu đổi thành tu sĩ khu vực Thông Thiên Hà nhìn thấy đám oan hồn này nhất định luống cuống tay chân, cho dù những thiên kiêu Man Hoang, mỗi khi đối phó lệ quỷ như vậy cũng phải dùng thủ đoạn đặc biệt, thậm chí bản thân chính là Luyện Hồn Sư, cho dù đối mặt với đám oan hồn lệ quỷ trong Luyện Hồn Hũ cũng phải kiêng kị không nhỏ, có thể không đối kháng chính diện sẽ không chạm mặt.

Nội tâm bọn họ biết rõ, Luyện Hồn Hồ đặc thù, mặc dù có thể bắt lấy oan hồn lệ quỷ bên trong nhưng lại rất khó thu phục để mình sử dụng, cho nên một khi gặp được hoặc diệt đi, hoặc tránh né.

Trước mắt đám oan hồn lệ quỷ không ngừng trùng kích, những thiên kiêu đuổi giết Bạch Tiểu Thuần đều phân tán ra chung quanh, từng người tự chiến nên phân tán loạn các nơi, bọn họ vừa tránh né oan hồn lệ quỷ, lại vừa dùng thủ đoạn của mình tìm kiếm tung tích Bạch Tiểu Thuần.

Một khi tìm được, bọn họ sẽ hô to để mọi người cùng hợp lực giết hắn.

- Bạch Hạo đáng chết, nếu hắn không chết, chúng ta sx không có cơ hội đoạt được Quỷ Vương Quả.

- Thời gian cấp bách...

Vào lúc mọi người phân tán ra chung quanh, mỗi người đều sinh ra sát ý ngập trời với Bạch Tiểu Thuần, lúc này có một thanh niên mặc trường bào màu lam, sắc mặt âm trầm đang lao nhanh trong sương mù, phía sau hắn có một đám oan hồn gào thét đuổi giết, tốc độ của đám oan hồn không bằng thanh niên nên khoảng cách dần dần bị kéo ra.

Người này là Tiểu Lang Thần, một thân tu vi Nguyên Anh hậu kỳ, cho dù hắn vào trong sương mù cũng có thể bảo trì tốc độ cao như cũ, chỉ cần không gặp phải hồn triều quy mô lớn hoặc gặp phải lệ quỷ cường đại, hắn có thể tùy ý tung hoành trong sương mù.

- Bạch Hạo trốn quá nhanh, bên phe ta có nhiều người tìm kiếm như thế, ta cũng không tin hắn có thể trốn quá lâu.

Nội tâm Tiểu Lang Thần tức giận, mục đích của hắn đi vào Luyện Hồn Hồ lần này là dựa vào thực lực bản thân đánh ra danh tiếng bản thân, cho dù không đạt được Quỷ Vương Quả cũng muốn phải phụ tá thế tử, kể từ đó cho dù không hoàn thành nhiệm vụ gia tộc, sau khi trở về cũng có ban thưởng.