[Full Audio] Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Chương 735: Thực lực tăng trưởng

- Nếu có người phản kháng làm sao bây giờ?

Bạch Tiểu Thuần không xác định lại hỏi một câu.

Cự Quỷ Vương cười lạnh một tiếng, sau khi trải qua chuyện phản loạn, hắn càng không tin người trong thành Cự Quỷ, nhất là việc này còn liên quan tới Cửu U Vương, nội tâm hắn sớm không vui, trong mắt có hàn quang xuất hiện, hắn vung tay phải, một thanh trường thương màu đen xuất hiện trên tay Bạch Tiểu Thuần.

Trong chốc lát nó như tia chớp màu đen trực tiếp hiện ra trước mặt Bạch Tiểu Thuần, phát ra âm thanh vù vù, trên trường thương này có sáu đạo kim văn.

Sau khi Bạch Tiểu Thuần nhìn thấy sáu đạo kim văn liền há hốc mồm, đôi mắt nhìn chằm chằm vào trường thương.

- Luyện linh mười sáu lần!

- Đây là trường thương của bản vương lúc trước, hôm nay ban thưởng cho ngươi, nếu có người phản kháng, dùng thương này đâm chết.

Cự Quỷ Vương lên tiếng, trong lời nói mang theo quyết đoán, khốc liệt và khắc nghiệt, sau khi nhìn Bạch Tiểu Thuần, nhớ tới Bạch Tiểu Thuần đã từng lâm vào nguy cơ sinh tử nhưng không bỏ mình, lại nghĩ tới chí bảo và mỹ nhân trong biệt viện, vì vậy mở miệng lần nữa.

- Hành cung U Minh Công trên cánh tay phải pho tượng Cự Quỷ sẽ trở thành phủ đệ của ngươi.

Lồng ngực Bạch Tiểu Thuần phập phồng, đôi mắt sinh ra hào quang, tâm thần hắn hưng phấn, Cự Quỷ Vương thăng quan cho mình, lại tặng chí bảo và hành cung, tất cả cho thấy đối phương rất hài lòng về mình... Bạch Tiểu Thuần vui mừng ôm quyền cảm tạ.

- Tạ vương gia!

Trên mặt Cự Quỷ Vương cũng vui vẻ, trong mắt mang theo tán thưởng và khích lệ vài câu, hắn nháy mắt với Bạch Tiểu Thuần, ý bảo hắn nhanh chóng rời đi, Bạch Tiểu Thuần biết rõ đúng mực, hắn hiểu lão sắc quỷ sốt ruột, vì vậy thu hồi trường thương ôm quyền rời đi.

Vừa ra khỏi đại điện, Bạch Tiểu Thuần dừng bước, hắn không nhịn được quay đầu hỏi Cự Quỷ Vương.

- Vương gia, chỗ của ngài có phương pháp điều chế hỏa diễm mười tám màu không?

- Điều chế hỏa diễm mười tám màu? Bổn vương không có thứ này, chỉ có Luyện Hồn Sư Địa phẩm mới có, cả Man Hoang chỉ có ba Luyện Hồn Sư Địa phẩm, địa vị tôn quý, cho dù là lão phu cũng không thể chém giết.

Cự Quỷ Vương nhìn Bạch Tiểu Thuần, hắn biết rõ Bạch Hạo có thiên phú luyện hỏa rất mạnh, hắn cũng không nói láo về cách luyện chế hỏa diễm mười tám màu, bởi vì thứ này quá hiếm.

Hắn không kiên nhẫn vung tay lên, thân thể bước đi, hắn biến mất khỏi đại điện.

- Lão sắc quỷ!

Nội tâm Bạch Tiểu Thuần oán thầm vài câu, bước ra khỏi vương cung, hắn hóa thành hào quang bay đi, cũng cầm tài bảo lấy được từ ba đại gia tộc phân cho Trần Hải cùng Chu Nhất Tinh.

Lại bảo hai người cầm tài bảo phân cho mấy vạn Hồn Tu đi theo Bạch Tiểu tới ba đại gia tộc, loại chuyện này mỗi người đều có công lao, Bạch Tiểu Thuần còn không hiểu thì hắn sống phí mấy năm qua rồi, cũng không phải tính cách của Bạch Tiểu Thuần.

Trần Hải rất cao hứng, Chu Nhất Tinh cũng kích động không nhỏ, sau đó bọn họ phân tài bảo cho mấy vạn Hồn Tu đi theo, lòng người càng hướng về Bạch Tiểu Thuần.

Sau khi làm xong những việc này, Bạch Tiểu Thuần nhìn hành cung trên tay phải của pho tượng Cự Quỷ, chần chờ một lúc, trên người hắn có quá nhiều bí mật, thật sự không muốn tới gần Cự Quỷ Vương.

- Bỏ đi, chỗ đó chỉ là hành cung của ta, ta thân là đại tổng quản thành Cự Quỷ, lại là giám sát sứ, tự nhiên không thể chỉ có một chỗ ở.

Bạch Tiểu Thuần hất càm sau đó thì thào vài câu, sờ sờ túi trữ vật, trong túi trữ vật có mười đám hỏa diễm mười lăm màu.

Những hỏa diễm này là chiến lợi phẩm thu từ ba đại gia tộc.

- Mặc dù ta không thể luyện ra hỏa diễm mười lăm màu nhưng nếu như có những thành phẩm này, ta nghịch hướng thôi diễn nghiên cứu vẫn có thể tìm ra biện pháp.

- Có hỏa diễm mười lăm màu, cũng có thể giúp tu vi ta đột phá Nguyên Anh sơ kỳ bước vào Nguyên Anh trung kỳ!

Bạch Tiểu Thuần nghĩ tới đây liền hưng phấn, hắn tưởng tượng một khi mình luyện lin Nguyên Anh, bên ngoài sẽ oanh động... Trước mắt cả Man Hoang đang tìm mình...

- Cũng không thể bởi vì có người tìm ta, ta lại buông tha cơ hội tăng tu vi lên, sợ cái gì, ta là đại tổng quản thành Cự Quỷ, lại là giám sát sứ, gánh vác nhiệm vụ tìm kiếm Bạch Tiểu Thuần, có cái gì phải sợ! Ngay cả ta cũng không tìm thấy Bạch Tiểu Thuần thì ai có thể tìm thấy chứ?

Bạch Tiểu Thuần xoắn xuýt một phen, hắn cắn răng đi vào mật thất.

Đến mật thất, hắn bố trí trận pháp sau đó vận dụng lực lượng mặt nạ, xác định không ngại mới lấy Quy Văn Oa ra, thở sâu, hắn ngồi xuống, Nguyên Anh bay vào trong Quy Văn Oa.

Lại có hỏa diễm mười lăm màu bay vào bên trong Quy Văn Oa.

Ngay lúc này, trên quảng trưởng thành Khôi Hoàng, trên tấm bia đá Minh Hoàng, con số phía sau tên Bạch Tiểu Thuần vốn là mười bốn, ngay lúc này nó bộc phát kim quang sáng ngời.

Tia sáng bao phủ bố nphuowng, oanh động cả thành Khôi Hoàng, rất nhiều người trợn mắt há hốc mồm phát hiện, con số phía sau tên Bạch Tiểu Thuần đã biến thành mười lăm.

- Mười lăm! Bạch Tiểu Thuần lại luyện Nguyên Anh!

- Hắn đánh bạc mạng tìm chết, không luyện mình chết thì không bỏ qua, đây là kẻ hung ác!

- Ta đã có thể đoán trước, nếu Bạch Tiểu Thuần không chết, người truyền thừa Minh Hoàng...

Có người nói lời tiên đoán... Thành Khôi Hoàng oanh động lần nữa, Hồng Trần Nữ đang ngồi trong quân đoàn Cự Quỷ gào thét thảm thiết, hận ý của nàng với Bạch Tiểu Thuần đã ngập trời.

Khit hành Khôi Hoàng oanh động, tin tức như mọc cánh truyền khắp Man Hoang, độ mạnh khi tìm Bạch Tiểu Thuần tăng lên rất nhiều.

Cùng lúc đó, những thiên kiêu trong Man Hoang đều nghiến răng nghiến lợi, bọn họ có cảm giác như bị tát vào mặt, tấm bia đá Man Hoang lại bị tu sĩ thế giới Thông Thiên đứng đầu, đây là điểm làm bọn họ phát điên.

- Bạch Tiểu Thuần, ta nhất định phải giết hắn!

- Đừng để ta tìm thấy ngươi, nếu không ta nhất định nghiền xương ngươi thành tro.

Từng tiếng gầm vang lên khắp Man Hoang.

Bạch Tiểu Thuần hiện tại không biết tình huống bên ngoài nhưng có thể đoán ra, sau khi Nguyên Anh mở mắt liền bay ra khỏi Quy Văn Oa, vội vàng thu hồi tất cả, cẩn thận tìm hiểu một lúc mới thở ra một hơi.

- Hừ hừ, muốn diệt ta? Các ngươi tìm được ta hãy nói.

Nội tâm đắc ý, Bạch Tiểu Thuần cảm nhận tu vi tăng lên liền kích động.

Hắn phát hiện tu vi trong người mênh mông như biển, Nguyên Anh trung kỳ cường đại vượt xa Nguyên Anh sơ kỳ, thậm chí hắn có xúc động muốn tìm nửa bước Thiên Nhân luyện tập một phen.

- Đáng tiếc Bất Tử Cốt không thể tu luyện...

Tu vi tăng lên, mặc dù Bạch Tiểu Thuần phấn chấn, hắn cảm thấy mình mạnh hơn một chút, vừa nghĩ tới Bất Tử Cốt, hắn cảm thấy phiền muộn không nhỏ.