[Full Audio] Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Chương 715: Phàm đạo Nguyên Anh, toàn cảnh vô địch (Thượng)

Tất cả đã tạo thành tuần hoàn, lấy Kim Đan Bạch Tiểu Thuần làm vật trung gian, bỗng nhiên vận chuyển, dưới quá trình vận chuyển, ngũ hành dung hợp hoàn mỹ.

Đây chính là nguyên nhân vì sao Thiên Đạo Nguyên Anh cần Ngũ Hành Thiên Nhân Hồn, nếu như trong tình huống không có Ngũ Hành Thiên Nhân Hồn, thiếu khuyết một trong bốn cái đều làm người nếm thử đột phá tu vi thân tử đạo tiêu.

Chỉ có ngũ hành viên mãn mới có thể hình thành trạng thái tuần hoàn hoàn mỹ.

Sau khi vận chuyển tuần hoàn chín chu thiên, Bạch Tiểu Thuần ngẩng đầu thét lớn, trong nháy mắt hắn thét lớn tu vi tăng lên với tốc độ phi phàm, dưới tình hình không ngừng tăng mạnh, Kim Đan vỡ vụn, sau khi Kim Đan vỡ tan liền có một tiểu nhân giống Bạch Tiểu Thuần như đúc.

Tên tiểu nhân này chính là Nguyên Anh!

Vào lúc nó vừa xuất hiện liền sinh ra hào quang năm màu, ngũ hành chi lực ở trong cơ thể nó vận chuyển hoàn mỹ, khí tức rung chuyển thiên địa bộc phát trên người Nguyên Anh.

Nếu như có tu sĩ Nguyên Anh khác thấy cảnh này, nhất định nghẹn ngào kinh hô, bởi vì lấy Kết Anh Đan hình thành Nguyên Anh xưng là Phàm Anh, chẳng những mơ hồ, nó càng đục ngầu giống như phàm nhân.

Nếu dùng Thiên Thú Hồn hình thành Nguyên Anh thì không mơ hồ, cũng không đục ngầu, trọng yếu nhất, nó căn cứ và tư chất và công pháp tự thân hình thành Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ, một loại trong năm loại thuộc tính sẽ hóa thành thần quang bao phủ thân thể.

Đó đã được xem là cực hạn, chỉ có Thiên Đạo Nguyên Anh trong truyền thuyết mới hoàn mỹ không tì vết, chẳng những óng ánh sáng long lanh, trọng yếu nhất trời sinh có Ngũ Hành Thần Quang hoàn chỉnh, Ngũ Hành Thần Quang chính là bản mệnh thần quang, chẳng những không bị công pháp ngũ hành khắc chế, càng kinh người hơn, một khi bộc phát liền có thể áp chế tất cả Nguyên Anh, mặc kệ là Phàm Đạo hay Thiên Thú Hồn, chúng đều bị áp chế.

Tất cả tu sĩ cùng cảnh giới giao thủ với Thiên Đạo Nguyên Anh đều bị suy yếu ba thành, nếu là hạng người tâm trí không kiên, thậm chí Nguyên Anh run rẩy, tu vi không thể vận chuyển.

Nguyên Anh như này... Cơ hồ không có!

Đây chính là Thiên Đạo Nguyên Anh!

Trong tiếng nổ mạnh, Nguyên Anh mở mắt ra, trong nháy mắt nó mở mắt ra, thành Cự Quỷ xuất hiện tiếng lôi điện vang vọng cửu thiên.

Ầm ầm...

Dưới tiếng sấm nổ, Nguyên Anh trong người Bạch Tiểu Thuần xuất hiện khí tức Thiên Đạo, nó hiển hiện đường hoàng giống như thiên lôi rung chuyển tám phương.

Ngũ hành viên mãn, Thiên Đạo Nguyên Anh!

Bạch Tiểu Thuần kích động, hai mắt từ từ mở ra, hắn cảm giác Kim Đan trong người biến thành Nguyên Anh, tiểu nhân Nguyên Anh đang tĩnh tọa, toàn thân sinh ra khí tức vô cùng thần thánh, càng có ý cảnh Thiên Đạo ẩn chứa bên trong, loại Nguyên Anh này làm người ta phải than thở đố kỵ.

Trên người Nguyên Anh sinh ra ba động đáng sợ dung nhập trong kinh mạch, tu vi mênh mông trong người làm Bạch Tiểu Thuần cũng phải ngạc nhiên.

Thân thể Bạch Tiểu Thuần hơi run rẩy, hắn nhìn chung quanh, mọi thứ trong mắt hắn không giống nhau, thế giới này sáng hơn trước cùng lúc đó hắn cảm giác thân thể mình trở nên thông thấu, trong trong ngoài ngoài đã được tẩy rửa một phen, tu vi mênh mông càng làm Bạch Tiểu Thuần mừng rỡ không thôi, hắn có thể nhìn thấy một bản thân khác của mình.

So với trước Kết Anh, cả hai không so sánh nổi, thậm chí hắn có tự tin, cho dù gặp tộc trưởng Bạch gia cũng có thể tát một cái nghiền ép ngay lập tức.

- Đây chính là Thiên Đạo Nguyên Anh...

Bạch Tiểu Thuần vô cùng hưng phấn, thậm chí hắn không dám tin tưởng, hắn đã phát Nguyên Anh của mình lúc này còn mạnh hơn Nguyên Anh khác vô số lần.

Mỗi khi hít thở cũng có thể làm hư vô rung chuyển, một ánh mắt cũng hóa thành uy áp thực chất làm tâm thần người khác rung động.

Mà trọng yếu nhất, sau khi trở thành Nguyên Anh, linh thức của hắn biến thành thần thức, cái gọi là thần thức là ẩn chứa linh hồn bản thân, có thể thuấn di trong phạm vi thần thức.

- Thần trí của ta tăng lên rất nhiều...

Bạch Tiểu Thuần chờ mong, đột nhiên hắn bộc phát thần thức bao phủ phạm vi mười dặm.

Tất cả mọi thứ trong phạm vi mười dặm đều nằm trong lòng, Bạch Tiểu Thuần kích động, hắn phát hiện thần trí bản thân chưa bộc phát hoàn toàn, hắn lại lan ra chung quanh, phạm vi bao phủ tăng lên trăm dặm.

Tới đây vẫn chưa đạt tới cực hạn, Bạch Tiểu Thuần cũng phải kinh hãi, hắn có tiếp tục khuếch tán nhưng nghĩ lại liền từ bỏ ý này, dù sao nơi này cũng là Man Hoang, có giữ lại một ít vẫn nên làm.

- Quá mạnh...

Bạch Tiểu Thuần thu hồi thần thức, hắn hít thở dồn dập, hắn cảm nhận tu vi của mình tăng cao toàn phương vị, Bạch Tiểu Thuần vô cùng hưng phấn, trong đôi mắt còn mang theo vui mừng như điên, nhất là sau khi hắn phát hiện sinh cơ của mình bàng bạc tới mức không thể tưởng tượng, Bạch Tiểu Thuần kích động khó kiềm chế.

- Sinh cơ này... Trời ạ, thọ nguyên của ta... Ta... Cho dù hiện tại ta không làm gì, ta đoán cũng có thể sống mấy ngàn tuổi.

Bạch Tiểu Thuần cao hứng toàn thân run rẩy, mộng tưởng lớn nhất đời hắn là trường sinh, mặc dù còn chưa đạt tới nhưng lại bước ra một bước dài, vừa nghĩ tới mình sống mấy ngàn tuổi, Bạch Tiểu Thuần không kiềm được nước mắt vui sướng.

- Đáng giá, tất cả đều đáng giá.

Bạch Tiểu Thuần ngửa mặt lên trời cười to, khoa tay múa chân, hắn đang muốn xuất quan xem mình mạnh bao nhiêu, đột nhiên hắn biến sắc.

- Không thể kết thúc...

Bạch Tiểu Thuần phát hiện cơ thể có biên hóa, vào lúc hắn đột phá, trong người hắn còn một viên đan sinh ra biến hóa.

Đó là... Bất Tử Kim Cương Đan!

Kim Cương Đan do Bất Tử Quyển tầng thứ ba hình thành, từ khi Bạch Tiểu Thuần không ngừng tu luyện Bất Tử Quyển tầng thứ ba, tràn ngập vô số cấm chế chi lực, Bất Tử Kim Cương Đan trong người hắn vỡ vụn!

Bạch Tiểu Thuần hít sâu một hơi, ánh mắt sinh ra hào quang sáng ngời.

- Muốn nhờ tu vi đột phá đánh tan gông cùm tầng thứ ba.

Bạch Tiểu Thuần khoanh chân ngồi xuống, Bất Tử Cấm đã đại viên mãn, hắn đã chạm tới gông cùm xiềng xích, trước mắt khi tu vi đột phá, Bất Tử Kim Cương Đan vỡ vụn, sinh cơ trong người bạo phát.

Oanh!

Bạch Tiểu Thuần rung động, hắn cảm giác trong người mình dường như có ba ngọn núi lớn, ba hòn núi lớn này hạn chế lực lượng thân thể của hắn.

Trước mắt sinh cơ bộc phát, Kim Cương Đan không ngừng vỡ vụn, ba ngọn núi đè lên người hắn cũng sụp đổ, gông cùm thứ ba tan nát.

Bành bành ầm ầm!

Trong người Bạch Tiểu Thuần có tiếng nổ ngập trời, bị sinh cơ oanh kích nhiều lần, rốt cục Bất Tử Kim Cương Đan hoàn toàn vỡ vụn, sinh cơ chi lực quét ngang, tâm thần Bạch Tiểu Thuần xuất hiện tiếng ken két, dường như ngọn núi sụp đổ, ngay cả xiềng xích cũng bị phá.

---------------