[Full Audio] Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Chương 714: Thiên Đạo Nguyên Anh

Tiếng oanh minh vang lên, Bạch Tiểu Thuần mở mắt và bấm niệm pháp quyết.

- Phân thân, ra!

Ầm ầm ầm ầm ầm!!

Tiếng nổ ngập trời xuất hiện, năm đại phân thân thoát ra khỏi bản tôn, bọn chúng vờn quanh bản tôn Bạch Tiểu Thuần, trên người phân thân và bản tôn Bạch Tiểu Thuần sinh ra uy áp đáng sợ.

Bất kỳ một phân thân nào đều có tu vi Kết Đan đại viên mãn đủ rung chuyển Nguyên Anh sơ kỳ!

Thiên Đạo Nguyên Anh, mặc dù còn không có xuất hiện nhưng thực lực biến hóa kinh thiên động địa.

- Tiếp đó, chính là... Thiên Đạo Nguyên Anh!

Trong mắt Bạch Tiểu Thuần mang theo hào quang.

Thiên Đạo Nguyên Anh... Quá khó khăn!

Khó không chỉ cần năm cái Thiên Nhân Hồn, năm cái Thiên Nhân Hồn này có thuộc tính không trùng nhau, nhất định phải là Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ Ngũ Hành đều đủ, mà việc này đã tăng độ khó lên rất lớn.

Dù sao tại đại lục Thông Thiên, Thiên Nhân Hồn cực kỳ hiếm thấy, Bạch Tiểu Thuần cũng cơ duyên xảo hợp mới có thể đi tới bước này, Linh Khê tông cho hắn một cái, Đỗ Lăng Phỉ cho hắn một cái, tạm thời không nói hai cái này, từ cái Thiên Nhân Hồn thứ ba, Bạch Tiểu Thuần đã phải trả cái giá thật lớn.

Vì cái Thiên Nhân Hồn thứ ba, hắn trải qua cửu tử nhất sinh trong mê cung, càng bị truyền tống đến Man Hoang, cái Thiên Nhân Hồn thứ tư, hắn đắc tội Bạch gia, suýt nữa đã tử vong.

Về phần cái Thiên Nhân Hồn côối cùng, cũng phải bỏ ra cái giá thật lớn mới có.

Trước mắt, sau khi dung nhập Thiên Nhân Hồn, tạo thành năm đại phân thân, Bạch Tiểu Thuần hồi tưởng từng chuyện trước kia, trái tim hắn đập nhanh hơn, hắn nhìn năm đại phân thân, hắn hít sâu một hơi, não hải hiển hiện lại chuyện trong mê cung, nhìn thấy phương pháp miêu tả tấn thân Thiên Đạo Nguyên Anh trên tấm bia đá.

- Dung nhập năm phân thân vào trong cơ thể, dung làm một thể với bản tôn... Liền có thể xông phá Kim Đan, bước vào Nguyên Anh!

Bạch Tiểu Thuần nhắm mắt lại, việc này đối với hắn mà nói cực kỳ trọng yếu, không cho phép có chút sai lầm nào, trong đầu Bạch Tiểu Thuần không ngừng suy nghĩ, trong mắt của hắn xuất hiện thần thái quả quyết.

- Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ, trước dung Kim Thân!

Tu vi trong người Bạch Tiểu Thuần bộc phát, ba động Kim Đan đại viên mãn sinh ra, Kim Đan cuồn cuộn biến thành uy áp bao phủ mật thất, Bạch Tiểu Thuần nhìn Thiên Nhân Hồn phân thân kim thuộc tính bên người.

Kim phân thân ngẩng đầu nhìn về phía bản tôn, không do dự chút nào, chỉ trong nháy mắt trực tiếp hóa thành kim quang bay thẳng vào mi tâm bản tôn Bạch Tiểu Thuần.

Lúc này không ngừng phân giải, trong nháy mắt kim quang sáng ngời, lúc này ngũ hành kim lực tuần hoàn trong nguời Bạch Tiểu Thuần.

Não hải Bạch Tiểu Thuần nổ vang, thân thể run rẩy, hắn cảm nhận được ngũ hành kim lực đang tuần hoàn khắp người, lại chui thẳng vào trong Kim Đan, cũng không phải oanh kích, mà là xuyên thấu Kim Đan, trực tiếp liền biến mất bên trong.

Kim Đan của Bạch Tiểu Thuần run rẩy, cảm giác huyền dêệu khó giải thích từ trong Kim Đan truyền ra ngoài, khí tức mang theo sinh cơ rất mạnh, dường như ảnh hưởng tới toàn thân Bạch Tiểu Thuần, đang thuế biến thân thể hắn.

Có nhiều phù văn màu vàng trống rỗng xuất hiện chung quanh Kim Đan, trên mặt Bạch Tiểu Thuần sinh ra khí thế thần thánh không thể xâm phạm.

Cũng không trôi qua bao lâu, ngoài Kim Đan của Bạch Tiểu Thuần xuất hiện phù văn càng ngày càng nhiều, cùng lúc đó bên trong Kim Đan của Bạch Tiểu Thuần bạo phát ra ngũ hành kim lực, ngũ hành kim lực quá mạnh, nó vừa bộc phát đã muốn nổ nát Kim Đan của Bạch Tiểu Thuần!

Thậm chí kinh mạch trong cơ thể của hắn đang bị kim lực bao phủ, dường như thân thể không chịu nổi muốn tan rã.

Một khi không cách nào áp chế, như vậy Bạch Tiểu Thuần hẳn phải chết không nghi ngờ, lập tức hình thần cầu diệt.

Mắt thấy nguy cơ, đúng lúc này Bạch Tiểu Thuần mở mắt ra, ánh mắt sắc bén nhìn hỏa phân thân.

- Tinh thắng kiên, cho nên Hỏa khắc Kim!

Bạch Tiểu Thuần quát lớn, hỏa phân thân lập tức hóa thành biển lửa nhỏ chui vào mi tâm Bạch Tiểu Thuần, trong nháy mắt cũng bao phủ thân thể của hắn.

Bị hỏa diễm thiêu đốt, ngũ hành kim lực bị khắc chế, khi ngũ hành hỏa lực du tẩu trong người, sau khi áp chế kim lực trong gân mạch, ngũ hành hỏa lực lại chui vào trong Kim Đan của Bạch Tiểu Thuần.

Tiếng nổ vang lên ngũ hành hỏa lực hóa thành biển lửa vờn quanh Kim Đan, trong nháy mắt nó như muốn hòa tan Kim Đan, phù văn màu vàng rung động, ngũ hành kim lực trong Kim Đan bị ngũ hành hỏa lực khắc chế, lại nó không thể tạo thành tổn thương lên Kim Đan..

Nhưng tương tự ngũ hành kim lực tuy bị áp chế không tạo thành tổn thương, ngũ hành hỏa lực bộc phát, Kim Đan của Bạch Tiểu Thuần sắp vỡ vụn, nguy cơ không được giải trừ.

Trong chớp mắt Kim Đan biến thành hỏa đan, trong đó nhiệt độ cực cao, thân thể Bạch Tiểu Thuần đổ mồ hôi như mưa, trong biển lửa phong ấn hỏa diễm, một khi nổ tung sẽ thiêu đốt toàn thân.

Chẳng những nguy cơ không giảm bớt, nó còn mạnh hơn trước, thần thái Bạch Tiểu Thuần trấn định, hắn biết mình không được bối rối, tất cả đều phải hoàn thành theo trình tự, lúc này hắn nhìn sang thủy phân thân.

- Chúng thắng quả, cho nên Thủy khắc Hỏa!

Oanh, thủy phân thân của Bạch Tiểu Thuần Thủy hóa thành hào quang màu lam, nhìn kỹ nó là một giọt nước màu lam thâm thúy, tuy chỉ một giọt nhưng lại ẩn chứa biển nước vô tận chui vào mi tâm Bạch Tiểu Thuần.

Giống như cây sắt bị nung đỏ nhúng vào nước lạnh, ngũ hành thủy lực bao phủ toàn thân Bạch Tiểu Thuần, áp chế hỏa lực sau đó bao trùm hỏa đan, trực tiếp dung nhập vào bên trong và phá giải nguy cơ.

Ngũ hành thủy lực bộc phát, toàn thân Bạch Tiểu Thuần như sắp hòa tan, dường như tất cả khí quan trong người hóa thành biển nước.

Loại ăn mòn này rất đau đớn, đôi mắt Bạch Tiểu Thuần đỏ rực, hắn hét lớn.

- Thực thắng hư, cho nên Thổ khắc Thủy!

Lời nói vang vọng, trong nháy mắt thổ phân thân dung nhập vào trong người, thân thể Bạch Tiểu Thuần run rẩy, đôi mắt đỏ rực, thổ lực bao phủ toàn thân, thân thể như sắp bị đồng hóa, trở một phần của thân thể.

- Chuyên thắng tán, cho nên Mộc khắc Thổ!

Hắn quát lớn, khi mộc phân thân tiến vào trong người, thân thể Bạch Tiểu Thuần đã tồn tại năm lực của ngũ hành, trước mắt mộc lực khắc chế thổ lực, Kim Đan của hắn hóa thành một viên mộc đan.

Bạch Tiểu Thuần không chút bối rối, thậm chí trong mắt của hắn mang theo chờ mong rất lớn, hắn rống thật to.

- Cương thắng nhu, cho nên Kim khắc Mộc!

Trong nháy mắt hắn nói câu này, kim thuộc tính chi lực bị áp chế trong Kim Đan bạo phát lần nữa, mộc thuộc tính chiếm cứ ưu thế lại bị áp chế, nhưng trong nháy mắt quật kim thuộc tính quật khởi bị hỏa thuộc tính áp chế, sau đó hỏa bị thủy khắc, thủy bị thổ khắc, thổ bị mộc khắc...

---------------