[Full Audio] Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Chương 702: Quỷ Vương hồn huyết (Thượng)

- Bạo!

Khi Bạch Tiểu Thuần rống to, sắc mặt lão tổ Thái gia biến hóa, lần này hắn truy sát Bạch Tiểu Thuần, từ đầu đến cuối chân tay co cóng, truy cứu nguyên nhân cũng là vì kiêng kị Bạch Tiểu Thuần đã trọng thương lão tổ Bạch gia cùng Trần gia, lúc nghe Bạch Tiểu Thuần nói, lại nhìn thấy chiếc giày bay tới, lão tổ Thái gia không do dự lui ra sau.

Vào lúc hắn lui ra sau, chiếc giày cũng tự bạo, uy lực không nhỏ nhưng làm lão tổ Thái gia tức giận tới cực hạn

- Bạch Hạo, ngươi đùa bỡn ta!!

Lão tổ Thái gia thẹn quá thành giận, lúc này hắn đuổi theo Bạch Tiểu Thuần, bởi vì vừa rồi trì hoãn cho nên Bạch Tiểu Thuần còn cách truyền tống trận mười mét, mắt thấy sắp bước vào bên trong, lão tổ Thái gia lại gầm thét bấm niệm pháp quyết điểm một chỉ về phía Bạch Tiểu Thuần.

Dưới một chỉ này có tiếng kêu thảm thiết sinh ra, Cửu Đầu Hung Điểu thiêu đốt òoàn thân, tốc độ bạo tăng, nó lập tức đuổi theo va chạm với Bạch Tiểu Thuần.

Sắc mặt Bạch Tiểu Thuần thay đổi, hắn toàn lực ngăn cản nhưng trong nháy mắt Cửu Đầu Hung Điểu xuất hiện hình bóng hóa thành hai thân ảnh, một oanh kích Bạch Tiểu Thuần, một còn lại xuất hiện sau lưng Bạch Tiểu Thuần, nó nhắm thẳng vào truyền tống trận.

- Không tốt!

Tâm thần Bạch Tiểu Thuần lắc lư, hắn biết mục tiêu của lão tổ Thái gia không chỉ có mình, còn có truyền tống trận sau lưng hắn!

Tiếng nổ ngập trời sinh ra, truyền tống trận tại phế tích bị Cửu Đầu Hung Điểu oanh kích sụp đổ, kiến trúc phương viên mấy ngàn trượng bị phá hủy, thậm chí mặt đất cũng bị cày sâu ba mét, nhìn từ xa còn thấy rất nhiều vết nứt lan rộng khắp nơi, hiển nhiên lão tổ Trần gia không biết vị trí truyền tống trận nhưng cũng hủy diệt phạm vi lớn.

Bạch Tiểu Thuần đang bị một con Cửu Đầu Điểu khác va vào người, hắn rơi xuống vị trí vết nứt từng là truyền tống trận.

- Ta nhìn ngươi làm sao trốn!

Lão tổ Thái gia cười lạnh, vào lúc hắn cười lạnh liền khiếp sợ, bởi vì sắc mặt Bạch Tiểu Thuần cũng mang theo biến hóa không tưởng tượng nổi.

Mặt đất dưới chân hắn sinh ra hào quang truyền tống, truyền tống trận vốn bị hủy nhưng thật ra không bị hao tổn chút nào.

Thậm chí hào quang truyền tống khác với những lần trước, ánh sáng cực kỳ chói mắt, truyền tống chi lực càng lớn, người quen thuộc truyền tống trận cũng biết đây là truyền tống cự ly xa.

Trên thực tế đúng là như thế, trận pháp này do tổ tiên Từ Thế Hữu lưu lại, là trận pháp truyền tống mười vạn dặm, lấy thủ đoạn tổ tiên Từ Thế Hữu, có thể nói mấy trăm trận pháp kia chỉ dùng để che giấu, chỉ có nơi này mới thật sự dùng đào mệnh, làm gì cho phép người ta hủy dễ dàng! Hiển nhiên bí trận bên ngoài đã bị lão tổ Thiên Nhân Thái gia phá hủy cho nên Bạch Tiểu Thuần không cần dùng Bất Tử Cấm cũng có thể bước vào trận pháp.

Bạch Tiểu Thuần kích động, nội tâm hắn tái nhợt!

Hắn không trông cậy vào nơi này có truyền tống trận mười vạn dặm, vốn cho rằng chỉ là truyền tống trận bình thường rời đi mà thôi.

Nội tâm hắn phân tích và phán đoán, trừ phi Từ Thế Hữu nói dối, bằng không Bạch Tiểu Thuần có nắm chắc tìm được truyền tống trận mười vạn dặm cách mình không xa.

Dù sao trước kia hắn thử không ít truyền tống trận, nhiều hơn bảy thành số trận pháp, kể từ đó chỉ cần Từ Thế Hữu nói là thật, như vậy mình sẽ tìm ra nhanh thôi.

Hiện tại nơi này đúng là truyền tống trận mười vạn dặm, trận này xuất hiện, nhìn như cho Bạch Tiểu Thuần sinh cơ, Bạch Tiểu Thuần hiểu sinh cơ này sẽ hóa thành đại kiếp sinh tử.

Hắn hô hấp dồn dập, hắn nâng tay phải lên ấn vào mặt đất chung quanh, oanh, hào quang truyền tống sáng hơn trước.

Nhìn thấy trận pháp tỏa sáng, trong mắt Bạch Tiểu Thuần vô cùng nghiêm túc, trong ngưng trọng còn mang theo điên cuồng, hắn biết rõ hiện tại là thời khắc nghiêm hiểm nhất của mình, trước đó lão tổ Thái gia vì kiêng kị thủ đoạn của hắn cho nên chỉ sử dụng một nửa tu vi, cho nên hắn mới tránh được sát kiếp, mình mới có thể miễn cưỡng mang Cự Quỷ Vương chạy tới nơi đây.

Trước mắt lại là truyền tống đào thoát, lão tổ Thái gia sẽ liều mạng.

Sự thật cũng đúng là như thế, lão tổ Thái gia hít khí lạnh, lửa giận thay thế bằng quả quyết, nội tâm hắn có kiêng kị nhưng không do dự nữa, cho dù Bạch Hạo thật còn thủ đoạn thì hắn cũng phải xuất thủ, bằng không hậu quả nghiêm trọng tới mức hắn không thừa nhận nổi.

Lão tổ Thái gia bước về phía trước một bước, một bước này bước đi vô cùng kiên định, trong nháy mắt hạ xuống liền có vô số thiểm điện trút xuống mặt đất, điện quang màu vàng giáng thẳng vào người Bạch Tiểu Thuần!

Bạch Tiểu Thuần cảm thấy không ổn, hắn không ngờ nơi này có truyền tống trận mười vạn dặm đã phá hỏng kế hoạch trong lòng hắn, sau khi mượn nhờ nơi này đào tẩu, hắn sẽ truyền tống cách thành Cự Quỷ mười vạn dặm, kể từ đó thời gian mặc dù gấp nhưng cũng đủ giúp hắn chạy trốn.

Hiện tại tất cả đã cải biến.

- Xong xong, ta chơi lớn rồi... Làm sao bây giờ làm sao bây giờ... Hiện tại xem như có giao Cự Quỷ Vương ra, lão đầu Thái gia cũng không bỏ qua cho ta.

Bạch Tiểu Thuần lo lắng, khóc không ra nước mắt, hắn không có cân nhắc ném Cự Quỷ Vương ra khỏi trận pháp, hắn không thể làm như vậy, hắn hiểu một khi mình làm như vậy, nhìn như tranh thủ được chút thời gian, kế quả Cự Quỷ Vương sẽ chết, lão đầu Thái gia không bỏ qua cho mình, cho dù là Trần gia, Bạch gia cũng không tha hắn.

Một khi tranh thủ thời gian cho Cự Quỷ Vương, hắn khôi phục tu vi, như vậy mình sẽ chết rất thảm... Xem như có cấm chế tồn tại, dù sao Cự Quỷ Vương đã thề cũng không có nói mình ném hắn cho ba đại gia tộc cũng hoàn thành lời thề.

- Mụ nội nó, liều mạng!!

Đôi mắt Bạch Tiểu Thuần mang theo điên cuồng, hắn sợ chết nhưng lúc tử vong hàng lâm và không có lựa chọn, Bạch Tiểu Thuần sẽ điên uồng, sẽ không dao động, cho dù không thích cược nhưng cũng chỉ có thể đánh cược một lần.

Cược chính mình kiên trì tới lúc truyền tống trận mở ra.

Trong nháy mắt này, trên người Bạch Tiểu Thuần xuất hiện bốn phân thân, cho dù chúng suy yếu, lúc huyễn hóa ra khí thế bạo phát dữ dội, Bạch Tiểu Thuần lần đầu tiên buông lỏng Cự Quỷ Vương, thả Cự Quỷ Vương vào mặt đất trong trận pháp, hắn ngẩng đầu nhìn lão tổ Thái gia.

- Bạch Hạo, chết!

Lão tổ Thái gia quát lớn, tiếng quát ẩn chứa pháp tắc thiên địa vang vọng toàn thành, trên bầu trời có vô số lôi điện ngưng tụ thành chiến phủ khổng lồ.

Chiến phủ giáng lâm, bị lão tổ Thái gia cầm lấy sau đó chém thẳng về phía Bạch Tiểu Thuần.

Tốc độ cực nhanh, nó xuất hiện rước mặt Bạch Tiểu Thuần!

---------------