[Full Audio] Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Chương 698: Trận pháp của ta rất nhiều (Hạ)

Trong hình ảnh kia, tại một khu vực của thành Cự Quỷ có hào quang truyền tống xuất hiện, lão tổ Trần gia hừ lạnh một tiếng, lập tức cất bước đi vào trong hình ảnh.

Cùng lúc đó điểm sáng truyền tống trong hình ảnh là con phố mua bán phồn hoa, bây giờ thành Cự Quỷ đại loạn, nơi này vắng lặng không ít, khi truyền tống xuất hiện, hai người Bạch Tiểu Thuần xuất hiện trong một cửa hàng.

- Ngươi... Ngươi có bao nhiêu truyền tống trận?

Mắt thấy lại bị truyền tống, Cự Quỷ Vương ngạc nhiên hỏi một câu, không thể tưởng tượng nổi nhìn về phía Bạch Tiểu Thuần, trong lòng của hắn chấn kinh và mờ mịt, thực sự không nghĩ ra tại sao thành Cự Quỷ lại có nhiều truyền tống tâận mình không biết.

- Truyền tống trận của ta có rất nhiều.

Bạch Tiểu Thuần đáp lời, nội tâm của hắn rầu rĩ, hắn biết truyền tống trận rất nhiều, cho nên hắn không biết truyền tống trận mười vạn dặm nằm ở đâu, chỉ có thể dựa vào vận khí nhưng chưa chạm tới.

Oanh, truyền tống trận mở ra, truyền tống trận bao phủ hai người và biến mất, hư vô trong cửa hàng vặn vẹo, lão tổ Trần gia bước ra, hắn điểm một cái, truyền tống trận sụp đổ.

Sắc mặt của hắn khó coi, lửa giận trong mắt càng nhiều, hắn tiến vào hư vô lần nữa.

- Lão phu muốn xem ngươi có thể truyền tống bao nhiêu lần?

Oanh, thời gian nửa nén nhang sau đó, tại nhiều nơi trong thành Cự Quỷ không ngừng có tiếng nổ sinh ra, Bạch Tiểu Thuần đã liều mạng mang theo Cự Quỷ Vương, hắn vận dụng không biết bao nhiêu truyền tống trận, mỗi một lần mới vừa xuất hiện, lão tổ Trần gia hiện thân, trong nháy mắt phá tan trận pháp.

Chỉ cần Bạch Tiểu Thuần chậm một chút sẽ bị tác động, kích thích và khẩn trương làm Bạch Tiểu Thuần nổi điên, hắn không lãng phí thời gian, lập tức truyền tống ngay sau đó.

Mặc hắn truyền tống thế nào vẫn không tìm được truyền tống trận mười vạn dặm.

Hắn đã phát cuồng, lão tổ Trần gia cũng phát điên, hắn cảm thấy Bạch Hạo người cũng như tên, hắn như con chuột chạy khắp thành Cự Quỷ thần không biết quỷ không hay, lại đào ra nhiều cái động như thế.

- Hắn không giống đang bỏ chạy, càng giống tìm kiếm cái gì đó, chẳng lẽ trong số truyền tống trận này tồn tại một trận pháp truyền tống phạm vi lớn giúp hắn chạy xa?

Nội tâm lão tổ Trần gia rung động, nghĩ tới đây hắn bước một bước, trong nháy mắt xuất hiện tại nơi Bạch Tiểu Thuần cùng Cự Quỷ Vương xuất hêện, hắn nâng tay hủy diệt trận pháp, hắn nhìn mặt đất không có vết tích liền quát lớn.

Tiếng rống truyền khắp toàn thành.

- Bạch Hạo, tại sao ngươi chịu khổ mang theo Cự Quỷ Vương để nguy hiểm tính mạng, đây là thù hận giữa ba đại gia tộc chúng ta và Cự Quỷ Vương, ngươi không cần tham dự vào!

- Bạch Hạo, giao Cự Quỷ Vương cho chúng ta, ngươi yên tâm, an toàn của ngươi, lão phu hứa hẹn sẽ bỏ qua tất cả.

- Bạch Hạo, chuyện của ngươi cùng Bạch gia, lão phu cũng có thể hóa giải giúp ngươi, thậm chí xóa bỏ cũng không phải không có khả năng, ngươi chỉ cần giao Cự Quỷ Vương ra, chúng ta tuyệt đối không ngăn cản ngươi rời đi.

- Thậm chí ngươi muốn cái gì, chúng ta trao đổi cũng có thể!

Lời này quanh quẩn khắp thành trì, thân ảnh Bạch Tiểu Thuần xuât hiện tại một trận pháp, hắn cũng nghe thấy lời lão tổ Trần gia nói.

Tóc tai của hắn bù xù rất chật vật, lão tổ Trần gia nói không khác gì lời dụ hiặc làm Bạch Tiểu Thuần động tâm, làm nội tâm hắn suy nghĩ miên mang.

Cự Quỷ Vương cũng bị Bạch Tiểu Thuần nắm trong tay, sau khi nghe lão tổ Trần gia gọi hàng, đột nhiên đôi mắt hắn co rút, nội tâm vô cùng khẩn trương, nhất là nhìn thấy Bạch Tiểu Thuần do dự, tâm thần hắn rung động.

- Không tốt, Bạch Hạo tâm ngoan thủ lạt, hám lợi, nếu không có nguy hiểm không nói, chỉ khi nào gặp nguy hiểm, tiểu tử này sẽ giao ta ra ngoài...

Vào lúc Cự Quỷ Vương khẩn trương, hắn đang cân nhắc nên hóa giải như thế nào, Bạch Tiểu Thuần liếm môi, lão tổ Trần gia đánh chủ ý rất không tệ, chính mình trước đó đạt thành ước định với Cự Quỷ Vương, nếu bây giờ đổi ý thì có chút không đúng.

- Lão tổ Trần gia nói thế là do sốt ruột, chỉ cần ta tìm được được truyền tống mười vạn dặm, bằng vào tốc độ của ta, kéo dài thời gian cũng có thể, nếu như kiên trì, thu hoạch sau này càng lớn...

Ánh mắt Bạch Tiểu Thuần chớp động, thầm nghĩ nếu như cuối cùng thật cùng đường mạt lộ, cũng không nên trách mình.

Huống hồ, trọng yếu nhất, Bạch Tiểu Thuần cảm thấy ba đại gia tộc và Cự Quỷ Vương đều không thể tin, so sánh với nhau, Cự Quỷ Vương vẫn yên tâm hơn một ít.

Nghĩ tới đây, Bạch Tiểu Thuần kéo Cự Quỷ Vương, hắn tiếp tục truyền tống và ngẩng đầu hô to.

- Đừng nhiều lời, Bạch Hạo ta cả đời này tuân thủ hứa hẹn, càng trọng ân, Cự Quỷ Vương có ân với ta, mà ta đã đáp ứng hắn, muốn ta bảo hộ hắn, ta sẽ không nuốt lời! Ta, Bạch Hạo, chỉ cần hai tay của ta còn khí lực, ta tuyệt đối không giao Cự Quỷ Vương cho các ngươi!

Bạch Tiểu Thuần giữa nói xong, toàn thân của hắn sinh ra hạo nhiên chính khí, câu nói này âm vang hữu lực truyền khắp bốn phương.

Toàn thân Cự Quỷ Vương chấn động, lúc ngẩng đầu nhìn Bạch Tiểu Thuần còn cười khổ, cáo già như hắn làm sao không nghe ra ẩn ý trong lời Bạch Tiểu Thuần nói chứ, nói thầm một tiếng xảo quyệt, nội tâm cũng có cảm khái, cho dù như thế nào, thời điểm này hắn còn chưa bị Bạch Tiểu Thuần bỏ rơi.

- Muốn chết!

Sắc mặt lão tổ Trần gia dữ tợn, thân ảnh đã xuất hiện tại vị trí Bạch Tiểu Thuần truyền tống, hắn vung tay làm bốn phương sụp đổ, hắn tiếp tục truy sát Bạch Tiểu Thuần.

Chẳng những hắn đang đuổi giết, lão tổ Thiên Nhân của Thái gia cũng đang tới đây, hắn phối hợp với lão tổ Trần gia cho nên Bạch Tiểu Thuần truyền tống khó khăn hơn trước.

Trong lúc truyền tống còn xen lẫn các bí trận, loại bí trận cần thủ đoạn đặc thù mới có thể bước vào, Bạch Tiểu Thuần có biện pháp xâm nhập, hắn cần thi triển Bất Tử Cấm nhưng cần thời gian.

Lão tổ Trần gia truy sát như sét đánh, kể từ đó tình huống kéo dài, khi gặp bí trận Bạch Tiểu Thuần vừa mới dùng Bất Tử Cấm tiến vào truyền tống trận, không đợi hắn truyền tống thì lão tổ Trần gia đã tới nơi.

Tại thành tây vắng vẻ có không ít kiến trúc, còn có một số lâu tháp, những kiến trúc này tồn tại quá lâu, thậm chí nghe nói có không ít xây dựng khi thành Cự Quỷ vừa thành lập.

Ngày bình thường, nơi này không có nhiều Hồn Tu nhưng rất an tĩnh, hiện tại thành Cự Quỷ đại loạn, lòng người bàng hoàng, nơi này càng không có thân ảnh nào, chỉ có lão tổ Trần gia xuất hiện trên bầu trời.

- Bạch Hạo, lần này, ngươi không có cơ hội!

Lão tổ Trần gia sát ý ngập trời, hắn nói xong liền vỗ mạnh về phía Bạch Tiểu Thuần cùng Cự Quỷ Vương.

---------------