[Full Audio] Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Chương 696: Vạn Anh Huyết Phiên

Sau khi phong tỏa bên ngoài, càng nhiều nhân mã bắt đầu tìm kiếm chung quanh, nhất là khu vực Bạch Tiểu Thuần rời đi trước đó, lão tổ Thiên Nhân của Trần gia tự mình hiện thân và bắt đầu tìm kiếm, nơi này có Bán Thần Hồn nổ tung quấy nhiễu hư vô, cho nên khí tức trong thành Cự Quỷ hỗn loạn, thần thức tu vi Thiên Nhân không thể mở ra quá xa.

Bằng không muốn tìm Bạch Tiểu Thuần là chuyện dễ dàng.

Lúc này chỉ có thể phân tán tìm kiếm.

Trừ lão tổ Trần gia ra, còn có lão tổ Thái gia sau khi đuổi theo lão tổ Bạch gia tới thành Bạch gia, ánh mắt lóe sáng quay người trở về, hắn bay thẳng tới thành Cự Quỷ, gia nhập vào tìm kiếm.

Lúc này thành Cự Quỷ còn có hai vi cường giả Thiên Nhân, chính là U Minh Công cùng Vô Thường Công, U Minh Công muốn đi tìm kiếm nhưng sau khi biết bản tôn Cự Quỷ Vương đi với Bạch Hạo, U Minh Công quyết đoán làm việc khác, không cần hắn tiếp tục tham dự, nhiệm vụ của hắn chính là ngăn cản Vô Thường Công tìm tới Bạch Hạo.

Bằng không, một khi Vô Thường Công xuất hiện trước mặt bản tôn Cự Quỷ Vương, mang theo Cự Quỷ Vương bỏ chạy, những người khác muốn ngăn cản cũng phiền phức, U Minh Công, quả quyết xuất thủ chém giết với Vô Thường Công, không đấu sinh tử, chỉ là kìm chế đối phương.

Vô Thường Công hiểu tâm tư của đối phương, nội tâm thầm than một tiếng, hiểu rõ mình không cso khả năng ngăn cản việc này.

Kể từ đó Thiên Nhân trong thành đi tìm tung tích của Bạch Tiểu Thuần, trừ hai người bọn họ, người ba đại gia tộc, sáu quân đoàn của Thiên Hầu bắt đầu dùng thần thức tìm kiếm trong thành Cự Quỷ.

Đám người tìm kiếm trong thành Cự Quỷ, Bạch Tiểu Thuần mang theo Cự Quỷ Vương, truyền tống khắp nơi.

Mỗi một lần xuất hiện đều ở trong trận pháp, tìm không thấy truyền tống trận truyền tống mười vạn dặm kia, Bạch Tiểu Thuần đành phải thử từng cái, trong thành trì không ngừng có hào quang truyền tống sáng lên.

Khi thì phía tây, khi thì phương bắc, không ngừng tán loạn tại các nơi trong tòa thành.

Người ba đại gia tộc và sáu quân đoàn Thiên Hầu cũng biết chuyện Bạch Tiểu Thuần có truyền tống trận, mọi người vô cùng khiếp sợ trong thành Cự Quỷ có nhiều trận pháp như thế, nhưng bất đắc dĩ cắn răng đuổi theo, phàm là nơi có hào quang truyền tống sẽ có người đuổi tới.

- Không phải...

- Cũng không phải...

- A? Nơi này là bí trận, Bất Tử Cấm!

Hào quang truyền tống nổ vang, lần lượt quanh quẩn, Bạch Tiểu Thuần không ngừng truyền tống, Cự Quỷ Vương nhìn mà trợn mắt há hốc mồm.

Vào lúc này Bạch Tiểu Thuần xuyên qua một chỗ bí trận, cưỡng ép truyền tống, lúc xuất hiện tại đình viện phía tây thành Cự Quỷ, trận pháp vừa sáng lên đã có thân ảnh đáp xuống, chung quanh còn có tiếng gào thét.

Tộc trưởng Trần gia mang theo tộc lão và không ít tộc nhân Trần gia chạy tới nơi này, trong nháy mắt hào quang truyền tống xuất hiện, bọn họ không chần chờ đuổi tới đình viện này, Bạch Tiểu Thuần và Cự Quỷ Vương hiện thân.

- Là Bạch Hạo!!

- Thông tri lão tổ!!

Đám người lập tức xuất thủ, lúc này có rất nhiều thần thông và pháp bảo tấn công Bạch Tiểu Thuần.

Bạch Tiểu Thuần biến sắc, hắn không mở trận pháp, kéo Cự Quỷ Vương lui ra sau, trong nháy mắt rút lui đã nghe tiếng nổ vang vọng bốn phía.

Đình viện chỗ hắn đứng xuất hiện hố sâu, kiến trúc chung quanh nổ tung, vô số đá vụn văng khắp nơi, Bạch Tiểu Thuần hóa thành tàn ảnh mang theo Cự Quỷ Vương xông ra ngoài.

Lúc hắn xông ra ngoài, trước mặt xuất hiện cây quạt như muốn quét sạch thiên địa, nó mang theo huyết vụ nồng đậm ngăn cản đương đi.

Trong huyết vụ còn có hơn vạn hài đồng nhiễm máu tươi.

Mỗi hài đồng chừng bốn năm tuổi, toàn thân chúng đỏ rực giống như bị lột da, đôi mắt đầy thê lương, chúng oán độc lao về phía Bạch Tiểu Thuần, hết lần này tới lần khác lại nghe tiếng kêu khóc..

- Thúc thúc, cứu lấy chúng ta...

- Thúc thúc, cứu mạng...

- Ta đau quá, thúc thúc, đau quá...

Những âm thanh này vô cùng quỷ dị.

Nhìn thấy cảnh này, chẳng những Bạch Tiểu Thuần nơi giật mình, ngay cả Cự Quỷ Vương cũng nhìn chằm chằm.

- Vạn Anh Huyết Phiên!! Trần gia dám tạo ra vật này trong thành Cự Quỷ.

Ánh mắt Cự Quỷ Vương xuất hiện thần thái sắc bén, hắn tức giận quát lớn.

Vạn Anh Huyết Phiên cần dùng mười vạn hài đồng tế tự mới có thể luyện chế, thuộc về tà bảo, cho dù trong Man Hoang, bởi vì cực kỳ bi thảm làm đất trời oán giận cho nên bị cấm kỵ, một khi phát hiện sẽ trừng phạt rất nặng.

Tộc trưởng Trần gia lại luyện ra nó, rõ ràng vừa luyện ra không lâu nên không cách nào dùng toàn lực của nó, cho dù như vậy mùi huyết tinh cũng nồng đậm kinh người.

Ánh mắt Bạch Tiểu Thuần xuất hiện sát cơ.

Loại chuyện này, mặc kệ ở nơi nào cũng làm nhân thần căm phẫn, cho dù nơi này là Man Hoang, Bạch Tiểu Thuần tận mắt nhìn thấy cũng sinh ra sát ý cực mạnh.

- Trần mỗ bái kiến Cự Quỷ Vương, chuyện huyết phiên không cần nhọc Vương gia quan tâm.

Giọng nói âm lãnh vang lên trong huyết vụ, một thân ảnh thon dài hiện thân.

Người này hơn bốn mươi tuổi, tướng mạo tuấn lãng, tiên phong đạo cốt, đôi mắt âm lãnh nói rõ tính cách âm tàn độc ác, chính là tộc trưởng Trần gia, trong lúc noi chuyện hắn liền bấm niệm pháp quyết, huyết vụ quay cuồng, tất cả huyết anh đều tấn công Bạch Tiểu Thuần.

Cùng lúc đó tộc lão Trần gia và người gia tộc khác đều xuất thủ, tiếng oanh minh kinh thiên động địa, Bạch Tiểu Thuần biến sắc, hắn bấm niệm pháp quyết cầm Vĩnh Dạ Tán ngăn cản, trong lúc ngăn cản hắn lui ra sau, vận dụng Hám Sơn đâm thẳng vào tộc trưởng Trần gia.

- Cút về!

Tộc trưởng Trần gia cười lạnh, hắn hất tay áo, tu vi Nguyên Anh bộc phát, trong huyết vụ có ba huyết anh toàn thân màu tím, ba huyết anh có tu vi Nguyên Anh tấn công Bạch Tiểu Thuần.

Tiếng nổ lớn vang lên, Bạch Tiểu Thuần quát lớn, hắn vung thân thể Cự Quỷ Vương ngăn cản và lao lên hai bước, tốc độ bộc phát, hoàn cảnh chung quanh chậm chạp, khi hắn một bước này rơi xuống về sau, hắn trực tiếp xuất hiện cách tộc trưởng Trần gia ba trượng.

- Chết đi cho ta!

Bạch Tiểu Thuần hét lớn, hắn nâng tay phải lên, nhục thân chi lực, tu vi chi lực bộc phát, thậm chí hắn vận dụng tới Thông Thiên Pháp Nhãn dưới mặt nạ.

Thiên địa chấn động, sắc mặt tộc trưởng Trần gia biến hóa, hắn biết Bạch Hạo không tầm thường nhưng không ngờ tốc độ lại kinh như thế, lúc đối mặt với nguy hiểm hắn liền quát lớn.

- Huyết Anh Bạo!!

Rầm rầm rầm!

Những huyết anh lao tới gần Bạch Tiểu Thuần gào thét thảm thiết, chúng nổ tung và ngưng tụ một cái miệng máu sau lưng Bạch Tiểu Thuần, dường như muốn cắn xé thân thể Bạch Tiểu Thuần.

---------------