[Full Audio] Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Chương 695: Cấm chế thật độc

Tiểu ô quy biết chuyện này là do mình gây ra, Bạch Tiểu Thuần thật tức giận, hiện tại đang lâm vào nguy cơ sinh tử, nó không qua loa cho xong việc được, thế là giữ vững tinh thần nhìn thẳng vào cấm chế giữa hai tay Cự Quỷ Vương.

Nhìn một chút, đôi mắt tiểu ô quy mở to, nó há to mồm.

- Cấm chế này thật độc, Bạch tiểu tử, cấm chế này có thể lạc ấn, đồ chơi này quá ác độc, đây là cấm chế sinh mệnh cùng tồn tại, ngươi chết, Cự Quỷ Vương sẽ chết, nếu hắn chết... Ngươi không có việc gì.

Cự Quỷ Vương cúi đầu, nội tâm đắng chát, thầm than vì vượt qua kiếp nạn mà không động tay động chân, cấm chế này hắn dự định dùng sau khi bình loạn, cũng chuẩn bị cho đám thủ hạ phản loạn kia dùng, lại biến thành thủ hạ của hắn... Mặc dù cấm chế này không phải không thể phá giải, sau khi mình khôi phục tu vi cũng cần mấy năm mới phá giải được.

- Ta cho lão gia hỏa ngươi biết, ngươi cũng nhìn ra ta có nhiều thủ đoạn, lão tổ Thiên Nhân cũng bị ta làm trọng thương bỏ chạy, ngươi giấu có sâu hơn nữa, tiểu ô quy này cũng nhìn ra chút gì đó, đây chỉ là chút thủ đoạn của ta mà thôi, cho dù sau này ngươi khôi phục tu vi, làm ta không sống không chết, nhưng ta cũng có biện pháp trực tiếp tắt thở, nếu ngươi hại ta, như vậy chúng ta cùng chết.

Bạch Tiểu Thuần nghe tiểu ô quy nói thì uy hiếp Cự Quỷ Vương.

- Ta không sợ ngươi, ngươi cũng đừng hại ta, ta bảo vệ ngươi một tháng, ngươi cho ta Thiên Nhân Hồn, chuyện này bỏ qua.

Cự Quỷ Vương trầm mặc không nói, sau một lúc lâu mới nhìn sang Bạch Tiểu Thuần, trầm giọng mở miệng.

- Bản vương hứa hẹn chưa bao giờ đổi ý, mặc kệ nguyên nhân như thế nào, chỉ cần Bạch Hạo ngươi có thể bảo vệ ta một tháng, sau khi bản vương khôi phục tu vi sẽ không dùng thủ đoạn nào với ngươi, cho nên ngươi có thể yên tâm.

Bạch Tiểu Thuần nhìn Cự Quỷ Vương một chút, hắn trầm ngâm sau đó cầm những đồ vật và túi trữ vật giao cho Cự Quỷ Vương.

- Cự Quỷ Vương, nếu hai ta đã như thế, ngươi mau xóa ấn ký trên pháp bảo và túi trữ vật, đổi thành của ta, như vậy khả năng chúng ta bỏ chạy càng lớn hơn một chút.

Bạch Tiểu Thuần lập tức mở miệng.

- Trong túi trữ vật đều là một chút tạp vật, còn có đồ vật ta ưa thích, cho dù ta xóa ấn ký đi, ngươi cũng không có khả năng lạc ấn lên pháp khí của ta, số pháp khí này, chỉ có Thiên Nhân mới có thể dùng...

Cự Quỷ Vương do dự một chút, hắn thấy Bạch Tiểu Thuần lại bắt đầu trừng mắt, hắn thầm than một tiếng, hắn ngược lại không nói dối, nhìn thấy Bạch Tiểu Thuần không tin, hắn không có cách nào, mặc dù tu vi giảm xuống không thể điều khiển pháp bảo nhưng xóa lạc ấn vẫn làm được.

Hắn nhanh chóng xóa ấn ký trên pháp khí, Bạch Tiểu Thuần kích động mở túi trữ vật, sau khi nhìn vào trong liền kinh hãi, bên trong có vô số hồn dược... Còn có rất nhiều kỳ trân dị bảo, những kỳ trân dị bảo này không phải pháp khí, mà là một ít trân bảo phàm nhân ưa thích,.

- Đây là tạp vật?

Bạch Tiểu Thuần mím môi, mặc dù kỳ quái tại sao Cự Quỷ Vương ưa thích những đồ chơi này nhưng hắn nhanh chóng nhìn lên trường thương màu đỏ, hắn cảm nhận khí tức đáng sợ trên trường thương, Bạch Tiểu Thuần muốn lạc ấn vào nhưng đúng như Cự Quỷ Vương nói, căn bản không cách nào dung nhập vào trong.

Vật phẩm khác cũng như vậy, Bạch Tiểu Thuần lâm vào đường cùng đành thu hồi, hắn đánh giá Cự Quỷ Vương vài lần, lúc này mới gật đầu đạt thành ước định với Cự Quỷ Vương.

Nội tâm Cự Quỷ Vương thở ra, hắn bảo Bạch Tiểu Thuần dẫn hắn đi vào rùa đá, Bạch Tiểu Thuần chần chờ cảm thấy việc này không ổn, không nói ba đại gia tộc nhất định trọng điểm phong tỏa ma lao, chính mình đi cũng không thể vào được.

Còn một nguyên nhân khác, theo hai người ước định, bắt đầu từ bây giờ, mặc dù Bạch Tiểu Thuần nhưng trong lòng không nắm chắc, một khi để Cự Quỷ Vương nắm quyền chủ động nhanh như thế, Bạch Tiểu Thuần không yên lòng.

- Ta có kinh nghiệm chạy trốn hơn ngươi nhiều, suốt mấy năm qua, chuyện khác ta không dám nói, chuyện chạy trốn ta làm rất nhiều lần.

Bạch Tiểu Thuần ngạo nghễ lên tiếng, hắn dẫn Cự Quỷ Vương, rời đi.

- Ngươi...

Cự Quỷ Vương không vui, đúng lúc muốn lên tiếng, Bạch Tiểu Thuần không kiên nhẫn vỗ đầu Cự Quỷ Vương.

- Im miệng, là ngươi bảo hộ ta hay là ta bảo vệ ngươi?

Bạch Tiểu Thuần lườm Cự Quỷ Vương, cảm giác khi dễ Bán Thần vô cùng kích thích, hiện tại đã làm quen rồi.

Cự Quỷ Vương cắn răng nhưng không có cách nào, đành biệt khuất đi theo.

Bạch Tiểu Thuần không để ý tới Cự Quỷ Vương, hắn biết muốn rời khỏi thành Cự Quỷ độ khó quá lớn, hiện tại người của ba đại gia tộc và nhiều người khác đang tìm kiếm bản thân mình.

- Không có cách, chỉ có thể đi những truyền tống trận mà Từ Thế Hữu nói tới... Hy vọng có thể mau chóng tìm được truyền tống trận mười vạn dặm kia, như vậy... Chạy đi mười vạn dặm sẽ an toàn hơn nhiều.

Bạch Tiểu Thuần hạ quyết tâm, trong đầu nhớ lại phương vị trận pháp do Từ Thế Hữu nói tới, hắn nhanh chóng đi tới gần.

Không bao lâu đã mang theo Cự Quỷ Vươ biệt khuất đi tới hậu viện một lầu các sụp đổ, dưới ánh mắt hiếu kỳ của Cự Quỷ Vương, Bạch Tiểu Thuần dò xét chung quanh, sau khi xác định chính là nơi đây thì hắn nâng chân phải đạp mạnh xuống đất.

Oanh, mặt đất sụp đổ để lộ vết nứt, Bạch Tiểu Thuần nâng tay phải ấn vào vết nứt, hắn rót tu vi vào, trong nháy mắt hào quang truyền tống xuất hiện.

- Cái này...

Hai mắt Cự Quỷ Vương co rút và sinh ra hào quang kỳ lạ, trong nháy mắt truyền tống trận vận chuyển, Bạch Tiểu Thuần và Cự Quỷ Vương biến mất ngay lập tức.

Vào lúc bọn họ biến mất không lâu, lập tức liền có hơn mười đạo hào quang bay tới, sau khi nhìn thấy truyền tống trận, sắc mặt mọi người biến hóa, mà truyền tống trận hoàn thành truyền tống liền sụp đổ, sắc mặt bọn họ càng khó coi.

Cùng lúc đó trong khu vực khác tại thành Cự Quỷ, nơi này là dân trạch, hào quang nhỏ yếu sáng lên, Bạch Tiểu Thuần và Cự Quỷ Vương xuất hiện tại nơi này.

Bạch Tiểu Thuần nôn nóng, tuy hắn biết rất nhiều trận pháp nhưng không biết vị trí của truyền tống trận mười vạn dặm, hắn chỉ có thể tìm từ từ.

Hắn mặc dù như vậy, Cự Quỷ Vương lại hít sâu một hơi, tâm thần rất chấn động, vừa muốn hỏi thì nhìn thấy Bạch Tiểu Thuần đấm một quyền vào mặt đất.

Trong nháy mắt truyền tống trận tỏa sáng, đảo mắt mang theo hai người biến mất.

Vào lúc này trong toàn bộ thành Cự Quỷ sớm đại loạn, toàn bộ thành trì bị phong tỏa, thậm chí ở ngoài thành còn an bài không ít Hồn Tu, một khi Bạch Tiểu Thuần bay ra từ nơi nào cũng bị vây công.

---------------