[Full Audio] Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Chương 690: Cự Quỷ Vương bi thương (Hạ)

Ngay sau đó hắn mang theo tiểu ô quy và Cự Quỷ Vương bước nhanh ra khỏi nhà lao.

Phía sau hắn có tiếng gào thét, tộc trưởng Bạch Gia và các tộc lão không buông tha đuổi giết, lúc bọn họ không cho phép Bạch Tiểu Thuần rời khỏi nơi đây, hắn phải chết tại nơi này.

- Ta xem ngươi có thể trốn tới khi nào, toàn bộ thành Cự Quỷ đều bị người ba đại gia tộc vây khốn, ngươi lên trời không cửa, xuống đất không đường rồi.

Tộc trưởng Bạch gia quát lớn, sát ý bộc phát dữ dội, nhìn Bạch Tiểu Thuần cách đó không xa, hắn tăng tốc đuổi theo.

Không chút do dự, tộc trưởng Bạch gia đuổi theo, tộc lão Bạch gia cũng truy kích không buông lỏng chút nào.

Trái tim Bạch Tiểu Thuần đập mạnh, khí tức càng ngày càng dồn dập, thương thế trên người hắn không có gì, hiện tại quan trọng nhất là phải rời khỏi nơi đây, bằng không một khi tiểu ô quy khó có thể áp chế trận pháp, Cự Quỷ Vương điều khiển trận pháp, chỉ sợ hắn còn muốn giết mình hơn cả người Bạch gia.

Nhìn Cự Quỷ Vương trong tay, nhìn thấy hắn đang nhắm mắt đang liên hệ với trận pháp trong rùa đá, Bạch Tiểu Thuần khẩn trương, hắn tát một cái.

- Ta cảnh cáo ngươi, đừng ép ta bại lộ thân phận của ngươi.

Bạch Tiểu Thuần hung dữ lên tiếng.

Những lời này làm Cự Quỷ Vương mở mắt ra nhìn chằm chằm vào Bạch Tiểu Thuần, không ngừng hít thở ồ ồ nhưng vẫn nhịn xuống, hắn hiểu bản thân đánh không lại nên nhận mệnh.

Sưu sưu sưu, Bạch Tiểu Thuần bay nhanh, dựa vào quen thuộc ma lao, hắn nhanh chóng vượt qua thông đạo lao ra ngoài, đột nhiên sắc mặt tiểu ô quy biến hóa.

- Áp chế không nổi rồi!!

Cùng lúc đó thân thể Cự Quỷ Vương trong tay Bạch Tiểu Thuần rung động, hai mắt sinh ra hàn quang, hắn cảm nhận trận pháp thức tỉnh, toàn bộ rùa đá chấn động, uy nghiêm ngập trời bộc phát, tộc trưởng Bạch gia đuổi theo Bạch Tiểu Thuần rung động.

Cự Quỷ Vương kích động, vào lúc muốn triệu hoán, vào lúc này sắc mặt Bạch Tiểu Thuần hoảng hốt rất nhiều, Cự Quỷ Vương cũng bị Bạch Tiểu Thuần dùng làm thuẫn cũng chóng mặt, vì vậy trực tiếp cầm sáu bảy viên Phát Tình Đan.

Không chút do dự, vào lúc Cự Quỷ Vương vui mừng Bạch Tiểu Thuần liền nhét vào miệng hắn.

- Ngươi...

Cự Quỷ Vương mở to mắt nhưng không thể phản kháng, khi đan dược xâm nhập cơ thể đã hòa tan trong nháy mắt, số lượng Phát Tình Đan quá nhiều, dược lực quá mạnh, chỉ trong chốc lát đã bộc phát, tu vi Cự Quỷ Vương bị suy yếu nên khó có thể áp chế, đầu óc choáng váng, ngay cả triệu hoán trận pháp cũng chậm lại.

Hắn cố tình triệu hoán một lần nhưng lực lượng nóng rực trong cơ thể trực tiếp bao phủ toàn thân, trùng kích đầu óc của hắn, tâm thần hắn bất ổn nhưng hắn điên cuồng áp chế, lại triệu hoán lần nữa làm rùa đá bộc phát uy áp kinh người, đám người tộc trưởng Bạch gia hít khí lạnh, thậm chí cảm nhận được nguy cơ sinh tử.

Đáng tiếc Phát Tình Đan của Bạch Tiểu Thuần quá tổn hại, Cự Quỷ Vương ăn quá nhiều cho nên bộc phát cực mạnh, sắc mặt Cự Quỷ Vương ửng hồng, toàn thân run rẩy, hai mắt đỏ rực, tâm thần bất ổn cho nên triệu hoán cũng ngắt quãng.

Bởi vì chậm chạp cho nên Bạch Tiểu Thuần có thời gian thoát ra khỏi nguy cơ sinh tử, Bạch Tiểu Thuần hét lớn sau đó tốc độ bạo tăng, thậm chí tiềm lực cũng bùng nổ, tốc độ tăng lên gấp đôi, lại trực tiếp xông ra khỏi ma lao.

Trong nháy mắt hắn lao ra ngoài, Cự Quỷ Vương dựa vào ý chí bất khả tư nghị áp chế hạ thể nóng bỏng và điên cuồng, hắn muốn triệu hoán trận pháp trong rùa đá nhưng khí thế rùa đá vừa bộc phát, Bạch Tiểu Thuần đã mang theo Cự Quỷ Vương lao ra khỏi rùa đá, khí thế vừa sinh ra cũng biến mất.

- Không!!!

Cự Quỷ Vương không cam lòng gào rú dữ dội, hy vọng trước mắt nhưng lại rơi vào vực sâu khoogn đáy, hắn bi phẫn gần chết nhưng hắn vừa phát ra âm thanh, Bạch Tiểu Thuần đang tức giận bừng bừng liền vỗ vào đầu Cự Quỷ Vương.

- Câm miệng!

- Bạch Hạo, ta muốn giết ngươi, giết ngươi giết ngươi...

Cự Quỷ Vương gào thét.

- Bốp!

Bạch Tiểu Thuần vỗ xuống lần nữa.

- Đừng đánh đầu của ta, ngươi...

- Ba ba ba bốp...

Bạch Tiểu Thuần tức giận không nhỏ, hắn vỗ bảy tám lần, đầu của Cự Quỷ Vương lớn hơn trước một vòng, thậm chí vào lúc xuất thủ, khóe miệng Cự Quỷ Vương đã chảy máu tươi, hắn đắng chát và bi ai đối diện với sự thật trước mặt.

Hắn cảm thấy Bạch Tiểu Thuần liều mạng chạy trốn còn đáng sợ hơn trước rất nhiều, trong tâm thần của hắn, Bạch Tiểu Thuần chính là ma quỷ đáng sợ nhất.

- Để lão gia hỏa này thành thật một chút! Ta cho lão gia hỏa ngươi biết, đừng có ép ta, bởi vì khi ta nổi giận ta rất đáng sợ.

Bạch Tiểu Thuần tức giận, nghĩ tới nguy cơ vừa rồi, nội tâm hắn sợ hãi, hắn bước tới phía trước, Cự Quỷ Vương điều khiển rùa đá, hắn chắc chắn phải chết.

Vừa nghĩ lại mà vẫn sợ, Bạch Tiểu Thuần hung ác trợn mắt nhìn Cự Quỷ Vươngm trong mắt xuất hiện sát cơ, sát cơ lọt vào mắt Cự Quỷ Vương, nội tâm Cự Quỷ Vương chấn động, hắn nếu mình trêu chọc đối phương, Bạch Hạo với tính cách lục thân không nhận, trói cả phụ thân để nhục nhã, thật sự sẽ làm ra chuyện mình hối hận.

- Hắn nhất định sẽ cầu cạnh ta, ta nhịn, đầu tiên không nên chọc hắn.

Tình thế người mạnh mẽ hơn, lúc này Cự Quỷ Vương đành phải nén giận cúi đầu nhận mệnh.

Thời điểm Cự Quỷ Vương cúi đầu, trong rùa đá sau lưng Bạch Tiểu Thuần, đám người tộc trưởng Bạch đã lao vào nước sông ăn mòn để đuổi theo, hiển nhiên Bạch gia có biện pháp chống cự, lúc này toàn lực đuổi theo Bạch Tiểu Thuần.

Sắc mặt Bạch Tiểu Thuần rùng mình, hắn không có thời gian quan tâm tới Cự Quỷ Vương, lập tức bay ra khỏi mặt nước, lúc tới gần mặt nước, tiểu ô quy biến sắc quát lớn.

- Lui về phía sau!!

Bạch Tiểu Thuần không chút do dự, hắn lập tức cầm Cự Quỷ Vương ngăn cản trước người, bản thân lui ra sau, trong chớp mắt hắn lui ra sau, phía trên có tiếng nổ lớn hơn cả thiên lôi đánh xuống mặt đất.

Dường như có lực lượng đáng sợ hàng lâm sông bảo vệ thành, nước sông bảo vệ thành gần như tan vỡ, rất nhiều nước sông bay lên cao và tứ tán ra chung quanh, lực lượng to lớn bỏ qua sức cản của nước tấn công Bạch Tiểu Thuần.

Cũng may có Cự Quỷ Vương ngăn cản gần như toàn bộ lực lượng này, trên thân Cự Quỷ Vương, Cự Quỷ Vương run rẩy và phun máu tươi, thậm chí lục phủ ngũ tạng của hắn gần như tan vỡ, trong nháy mắt tóc mất đi một nửa, dường như tinh khí thần bản thân hắn giảm đi hai thành.

Thậm chí tu vi của hắn không còn là Kết Đan, bởi vì thừa nhận một kích vừa rồi đã giảm còn Trúc Cơ... Có thể thấy một kích vừa rồi không phải thần thông của Nguyên Anh, mà là Thiên Nhân oanh kích!

---------------