[Full Audio] Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Chương 665: Hoặc không làm, đã làm thì cho xong (Thượng)

Bạch Tiểu Thuần cũng lui ra sau nhưng lông tốc không tổn hao gì, đôi mắt hắn chuyển động, lập tức biết rõ giao thủ với người Bạch gia trong thành Cự Quỷ, bản thân sẽ có địa lợi, đáng tiếc trong thành Cự Quỷ cấm đấu pháp, đội tuần tra đáp xuống, thần thức khóa chặc, Bạch Tiểu Thuần muốn ra tay cũng không được.

- Bạch lão đầu, ngươi dám tập kích người của ma lao, nơi này là thành Cự Quỷ, không phải Bạch gia của ngươi!

- Các huynh đệ đội tuần tra, ta là ma lao Bạch Hạo, người này làm trái quy củ thành Cự Quỷ chúng ta, chẳng những ra tay trơớc mặt mọi nươời, càng bỏ qua uy nghiêm thành Cự Quỷ chúng ta!

Bạch Tiểu Thuần lập tức trả đũa, hắn rống to sau đó lui ra sau, lập tức bắt lấy Chu Nhất Tinh và rời đi.

Mắt thấy Bạch Tiểu Thuần đi xa, Thái phu nhân hét lên một tiếng.

- Người Bạch gia, giết hắn cho ta!!

Hai mắt Thái phu nhân mang theo thù hận và oán độc tới tận cùng, oán hận Bạch Tiểu Thuần không thể dùng lời lẽ diễn tả thành lời, bỏ qua đội tuần tra trên bầu trời, hạ lệnh truy kích Bạch Tiểu Thuần, người Bạch gia do dự, đội tuần tra đều dùng mắt lợi hại nhìn chằm chằm vào người Bạch gia.

- Các ngươi đuổi theo nhanh, giết hắn đi!!

Thái phu nhân gào lên như điên, nàng gào to nhưng người Bạch gia không hành động, nàng đang muốn nói với người Thái gia nhưng bị tộc trưởng Bạch gia ngăn cản.

- Câm miệng!

Tiếng quát như sấm làm thân thể Thái phu nhân run rẩy, lúc này quay đầu nhìn chằm chằm vào phu quân của mình.

- Tiện chủng này có thân phận Cự Quỷ Vương ban cho, lão tổ Thiên Nhân cũng phải buông tha, đám người chúng ta không thể làm gì hắn, cho dù có thể ngăn cản nhưng không thể chém giết hắn trong thành Cự Quỷ.

Tộc trưởng Bạch gia m trầm, truyền âm nói với Thái phu nhân.

Thái phu nhân không cam lòng, nghe giải thích cũng nhịn xuốn, nhưng trong lòng phẫn nộ, áp chế lại áp chế, lúc này thân thể run rẩy sắp bùng nổ.

Đội tuần tra nhìn thấy Bạch gia buông tha ra tay, lại thấy Bạch Tiểu Thuần đã đi xa, lúc này chỉ cảnh cáo sau đó nhao nhao rời đi, thần thức bao phủ cũng thu về.

Rất nhanh chung quanh khôi phục như cũ, người Bạch gia nhìn nhau, ánh mắt bọn họ phức tạp, nhất là Thái phu nhân càng hận tới mức nghiến răng.

- Cố gắng chịu đựng, chờ đổi trời là tốt rồi.

Tộc trưởng Bạch gia nhìn hướng Bạch Tiểu Thuần rời đi, sắc mặt của hắn càng âm trầm, qua một lúc lại truyền âm cho Thái phu nhân.

Nghe được câu này, Thái phu nhân sững sờ sau đó nhanh chóng hiểu ý.

Vào lúc này Bạch Tiểu Thuần mang theo Chu Nhất Tinh rời xa khu vực truyền tống trận, cho đến khi nhìn thấy sau lưng không có người đuổi theo, lúc này mới tìm ngõ hẻm dừng lại, càng nghĩ tới Bạch gia, Bạch Tiểu Thuần lại càng tức giận, nhất là nghĩ vậy ba đại gia tộc không ngừng mua hồn, bản thân mình mua không được, nhớ chuyện ở cửa hàng, không ngờ còn dám ra giá gấp mười lần dọa hắn.

- Quá khi dễ người, việc này... Bạch Tiểu Thuần ta co được dãn được, ta nhận!

Bạch Tiểu Thuần nghĩ đến chỗ kinh khủng của lão tổ Bạch gia, nghĩ đến bản thân khong thể rời khỏi Man Hoang trong thời gian ngắn, vì vậy tự an ủi mình một phen, lúc này ngẩng đầu nhìn sang Chu Nhất Tinh.

- Đa tạ chủ tử, nếu chủ tử tới chậm hơn một chút, ta... Ta không thể gặp ngươi rồi!

Chu Nhất Tinh sống sót sau tai nạn, vào lúc này kích thích quá độ nên ôm quyền với Bạch Tiểu Thuần.

- Ngươi cũng bị ta làm liên lụy, đúng rồi, ta bảo ngươi mang tài bảo tới, thế nào?

Bạch Tiểu Thuần an ủi một phen sau đó vội vàng hỏi.

- Đều mang tới, nhưng... Nhưng vừa rồi bị ba đại gia tộc cướp đi rồi!

Chu Nhất Tinh buồn rười rượi, thấp giọng nói ra.

- Người nào đó!

Bạch Tiểu Thuần mở to mắt.

- Khinh người quá đáng, Bạch Tiểu Thuần ta co được dãn được, nhưng lúc này không đành lòng!

Bạch Tiểu Thuần cảm thấy nhiệt khí xông lên đầu, hắn giận sôi người.

- Hơi quá đáng!

- Khinh người quá đáng!

- Đây là nhìn thấy ta hiền lành nên muốn khi dễ tới chết hay sao?

- Bạch gia, còn có Thái gia và Trần gia, cái ba nhà này không phải đồ tốt.

Bạch Tiểu Thuần càng ngày càng tức giận, đáy lòng càng ủy khuất, hắn cảm giác mình không có giết người ba đại gia tộc, hiện tại đối phương đoạt lấy của mình... Vả lại Bạch gia còn chưa tính, Thái gia, Trần gia cũng khi dễ hắn.

Mắt thấy Bạch Tiểu Thuần nổi giận, Chu Nhất Tinh hít sâu một hơi, trên thực tế trong khoảng thời gian nàynội tâm của hắn có một ít hoài nghi Bạch Tiểu Thuần, hắn không xác định, lại không dám suy nghĩ sâu xa, thật sự lúc trong sơn động, Bạch Tiểu Thuần dùng những thủ đoạn kia làm Chu Nhất Tinh nhớ tới đều lạnh mình, vì vậy nhanh chóng bỏ các ý niệm ra khỏi đầu.

- Mặc kệ thân phận chân chính của Bạch Hạo là ai, không biết sẽ tốt hơn...

Chu Nhất Tinh nghĩ tới đây liền cúi đầu.

- Nhịn không được!

Bạch Tiểu Thuần cắn răng, suy nghĩ một lúc sau đó ánh mắt tỏa sáng, lúc trước hắn tại Bạch gia, biết rõ Bạch gia có hồn trận, cái gọi là hồn trận chính là cải tạo một khu vực, thông qua một ít thủ đoạn tạo thành tử khí chiếm đa số, nơi đó nuôi dưỡng oan hồn tốt hơn trong hồn tháp.

Trong khu vực đặc biệt này, những oan hồn kia có thể được bồi dưỡng, còn có thể tăng cao phẩm chất bản thân, trừ phi có một ít bí pháp đặc thù, nếu không không cách nào so với hồn trận, vả lại số lượng dung nạp của hồn trận rất lớn.

Đối với một đại gia tộc mà nói, hồn trận càng nhiều càng tốt, Bạch Tiểu Thuần nhớ kỹ Bạch gia có bảy tám hồn trận, những hồn trận có trận pháp bao phủ, còn có Hồn Tu đóng quân, ở bên ngoài còn có rất nhiều hồn vệ bị thuần hóa dò xét, không nói phòng thủ kiên cố nhưng không kém bao nhiêu.

Trong bất cứ hồn trận nào cũng có số lượng hồn kinh người, một khi có người xa lạ xuất hiện bên trong, lập tức bị bầy hồn thôn phệ, kể từ đó không có kẻ nào dám đi trộn, lại có ba đại gia tộc uy hiếp, càng không có người nguyện ý trêu chọc.

- Các ngươi cướp hồn của ta, ta sẽ đi đoạt của các ngươi.

Bạch Tiểu Thuần nghĩ tới đây liền cắn răng một cái, hắn đuổi Chu Nhất Tinh đi rồi, lại bảo hắn ẩn nấp trong thành Cự Quỷ tránh đầu gió, bản thân đi ra ngoài thành. Bạch Tiểu Thuần là ngục tốt ma lao, có thể tạm thời rời khỏi thành Cự Quỷ, mặc dù muốn chạy trốn, thành Cự Quỷ cũng có thể bắt hắn lại, vì vậy cũng không cấm hắn ra ngoài.

Ra khỏi thành Cự Quỷ, lúc này sắc trời đã hoàn hôn, Bạch Tiểu Thuần cẩn thận từng chút, hắn muốn đi hồn trận của Trần gia gần đó, sau khi đi một vòng rất xa, phát hiện hồn triều của Trần gia chỉ bao quanh Trần gia mà thôi, một khi xảy ra vấn đề sẽ bị phát hiện rất sớm, Bạch Tiểu Thuần cân nhắc một lúc liền cảm thấy không an toàn.

---------------