[Full Audio] Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Chương 662: Lão giả thần bí (Hạ)

- Cho dù thất bại cũng không quan hệ, tìm được nguyên nhân, điều chỉnh luyện chế sẽ thành công.

Bạch Tiểu Thuần không chần chờ, hắn bấm niệm pháp quyết điểm vào hỏa diễm mười hai màu, lúc này biển lửa thôn phệ vô số oan hồn.

Thôn phệ nhìn như rất nhanh nhưng bất kỳ khâu nào cũng trải qua Bạch Tiểu Thuần tính toán vô số lần mới có kết quả, theo thời gian trôi qua, oan hồn chung quanh bị dung hợp, trên hỏa diễm mười hai màu có thêm màu sắc mới, nhưng vào lúc này nó sinh ra bất ổn rất mạnh, mặc cho Bạch Tiểu Thuần điều chỉnh thế nào cũng không có tác dụng, mặc dù không có tan vỡ nổ tung nhưng cũng dập tắt.

Bạch Tiểu Thuần cau mày, hắn thử lại lần nữa.

Một ngày, hai ngày, ba ngày... Lại trôi qua nửa tháng, Bạch Tiểu Thuần đã thử luyện chế mấy mươi lần nhưng đều thất bại, hắn đều cẩn thận suy tư nguyên nhân sau đó luyện chế.

Thời gian dần qua, hắn dần dần nắm chắc luyện chế hỏa diễm mười ba màu, cho tới ngày hôm nay, Bạch Tiểu Thuần đang suy nghĩ liền ngẩng đầu nhìn trời.

Đôi mắt của hắn đầy tơ máu nhưng tinh thần vô cùng tốt, hắn hít thở dồn dập và mang theo chờ mong.

- Đây là vấn đề cuối cùng cũng bị ta hóa giải, lúc này nhất định thành công.

Bạch Tiểu Thuần hất tay áo lên, có nhiều oan hồn bay ra khỏi hồn tháp, không đợi bay lâu, Bạch Tiểu Thuần luyện thành hỏa diễm mười hai màu, thiêu đốt dung hợp xong, Bạch Tiểu Thuần hết sức chăm chú, thậm chí thân thể xuất hiện hư ảnh trùng điệp, linh thức bạo tăng, thời gian dần qua, hỏa diễm mười hai màu xuất hiện thêm màu mới.

Trong nháy mắt xuất hiện màu mới, tiếng nổ ngập trời sinh ra, hỏa diễm nóng bạo tăng hơn lúc trước mấy chục lần khuếch tán tám phương, nơi như tạo thành hỏa diễm phong bạo.

Những phạm nhân nơi xa đều hãi hùng khiếp vía, không dám tới gần chút nào, ngay cả những trọng phạm bị giam trong đầu lâu cũng hoảng sợ nhìn sang.

Bởi vì bọn họ cách Bạch Tiểu Thuần không xa, vì vậy có thể nhìn thấy cấm chế bên kia, trong một lao ngục gần vị trí của Bạch Tiểu Thuần, một lão giả đang ngồi ngẩng đầu lên, trên mặt hắn còn có cái bớt đỏ, ánh mắt tảo sáng, nếu như có lính canh ngục nhìn thấy cảnh này sẽ giật mình!

Phải biết rằng trọng phạm bị giam giữ trong nơi này, tu vi của bọn họ đều bị phong ấn, không có khả năng còn tu vi, lão giả trước mặt lại phát hiện Bạch Tiểu Thuần luyện chế hỏa diễm mười ba màu, đây mới là việc đáng sợ.

Lão giả này chính là người đội trưởng tùy ý chỉ cho Bạch Tiểu Thuần, là kẻ chọc giận Cự Quỷ Vương, là lão giả bớt đỏ bị nhốt vào nơi này hơn hai trăm năm.

Ánh mắt của hắn tỏa sáng sau đó nhắm lại, tiếp tục ngồi xuống, dường như hỏa diễm mười ba màu cũng chỉ làm hắn hơi liếc mắt nhìn mà thôi.

Bạch Tiểu Thuần không biết được, khí tức của hắn nặn nề, cẩn thận xiết chặc bàn tay, hành động của hắn làm biển lửa bộc phát ầm ầm, không ngừng bị áp súc, lúc này trong bàn tay Bạch Tiểu Thuần chỉ còn lại một đám hỏa diễm mười ba màu thật nhỏ.

- Thành công!

Bạch Tiểu Thuần cười ha ha, trong mắt mang theo thần thái vui mừng, thông qua bút ký của Bạch Hạo, Bạch Tiểu Thuần đã đoán được chênh lệch giữa hỏa diễm mười ba màu và mười bốn màu không lớn.

Cho dù là cùng cảnh giới, chỉ có hỏa diễm mười lăm màu mới là cái hào rộng, một khi luyện chế hỏa diễm mười màu sẽ từ Hoàng phẩm nhảy lên Huyền phẩm..

Mà Luyện Hồn Sư Huyền phẩm có tư cách trở thành nội tình căn bản của đại thế gia! Dù sao Hồn Tu đều muốn đột phá Nguyên Anh đại viên mãn bước vào Thiên Nhân, tiêu chuẩn thấp nhất là vật phẩm luyện linh mười lăm lần, thông qua vật phẩm cảm ngộ thiên địa, đạt được một phần vạn khả năng đạt tới cảnh giới thiên nhân hợp nhất.

- Hỏa diễm mười bốn màu, hôm nay ta có vài phần nắm chắc...

Ánh mắt Bạch Tiểu Thuần kiên định, hắn có ý định luyện chế hỏa diễm mười bốn màu.

Lại qua nửa tháng.

Tóc Bạch Tiểu Thuần tán loạn, hắn sắp điên rồi, vào thời khắc mấu chốt, nửa tháng qua thất bại làm hắn đột nhiên tăng mạnh.

- Tối đa còn năm lần, ta nhất định sẽ thành công.

Bạch Tiểu Thuần đỏ mắt, vỗ hồn tháp, lúc này oan hồn bay ra ngoài, Bạch Tiểu Thuần nhíu mày, hắn phát hiện hồn quá ít, lúc này trợn mắt há hốc mồm.

- Không còn?

Bạch Tiểu Thuần sửng sốt, hắn nhớ rõ bản thân lúc trước có rất nhiều, lúc này ngây người, hắn nở nụ cười khổ, biết mình hao phí quá lớn.

- Không để ý, nhịn không được...

Bạch Tiểu Thuần buồn nản, thở dài, nội tâm gấp gáp, nhớ tế oan hồn tại Trường thành lúc trước.

- Đáng tiếc, năm đó ta giao oan hồn cho Trường thành đổi chiến công...

Vừa nghĩ tới bản thân lúc trước làm việc ngốc nghếch, Bạch Tiểu Thuần hối hận không thôi.

- Đám phạm nhân nhiều năm của khu Đinh đều bị ta cạy miệng, ta giao tin tức cho Chu Nhất Tinh, có lẽ hắn thu hoạch không ít...

- Cũng được, ta ra ngoài một chuyện, ngoại trừ việc Chu Nhất Tinh, nhìn xem có thể mua thêm oan hồn trở về hya không.

Nội tâm Bạch Tiểu Thuần suy nghĩ, mặc dù oan hồn không còn, hồn dược trong túi trữ vật lại không ít.

- Hơn nữa thành Cự Quỷ này, ta chưa đi dạo khắp nơi...

Nghĩ tới đây, Bạch Tiểu Thuần đứng lên, hắn hóa thành hào quang bay ra khỏi lao ngục, hắn cầm lệnh bài thân phận lính canh rời khỏi ma lao, sau khi bay ra khỏi mắt trái con rùa đá, lệnh bài thân phận tỏa hào quang sáng ngời, cũng bị ngăn cách ở bên ngoài.

Bạch Tiểu Thuần bay lên trên, lúc lao ra khỏi mặt nước cũng là buổi trưa, toàn bộ thành Cự Quỷ vô cùng náo nhiệt, bên ngoài sông bảo vệ thành còn có không ít người.

Mặt nước nổ vang, đưa tới không ít Hồn Tu chú ý, lúc Bạch Tiểu Thuần bay ra khỏi mặt nước làm mọi người sững sờ, cũng ý thức được thân phận của Bạch Tiểu Thuần, dù sao sông đào bảo vệ thành xuất hiện, bình thường đều là người ma lao!

- Là người ma lao...

- Ma lao...

Ma lao đối với đa số Hồn Tu thành Cự Quỷ mà nói là nơi cực kỳ kinh khủng, lúc này cả đám thu liễm tâm thần dời ánh mắt nhìn chỗ khác.

Thậm chí Bạch Tiểu Thuần bay ra khỏi sông bảo vệ thành, bầu trời xa xa có đội tuần tra bay tới, đám thị vệ nhìn sang lệnh bài của Bạch Tiểu Thuần, lập tức nhận ra thân phận Bạch Tiểu Thuần, cũng không muốn trêu chọc người ma lao, vì vậy giả bộ như không thấy và rời đi vội vàng.

- Người ma lao rất có địa vị nha.

Bạch Tiểu Thuần rất ngạc nhiên, mặc dù trước kia hắn nghe đồn về ma lao nhưng hôm nay thân là ngục tốt ma lao, tự mình thể nghiệm và cảm thụ mạnh hơn trước.

- Như vậy xem ra trở thành lính canh cũng không tệ.

Bạch Tiểu Thuần vội ho một tiếng, hắn đi tới đầu đường trong thành Cự Quỷ, cũng truyền âm cho Chu Nhất Tinh, bảo hắn tới gặp mình, lúc này đi tìm cửa hàng bán oan hồn.

---------------