[Full Audio] Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Chương 642: Bắt giữ! (Thượng)

- Bạch Hạo, ta đang đấu với phụ thân của ngươi, vi sư sẽ thay ngươi làm hắn hiểu rõ... Khoảng cách giữa ngươi và hắn lớn tới mức không tưởng tượng nổi!

Bạch Tiểu Thuần tiếc hận trong lòng, bốn phân thân đã hàng lâm, hắn nâng tay phải lên đánh vào mặt đất.

- Thủy Trạch!!

Dường như nhận được chỉ huy đồng nhất, bốn phân thân cũng làm ra động tác tương tự.

- Thủy Trạch...

Bốn đại phân thân, tăng thêm bản tôn Bạch Tiểu Thuần đồng thời thi pháp, mặt đất trong phạm vi vạn trượng chung quanh hóa thành vùng nước mênh mông.

Khí tức ẩm ướt không ngừng bao phủ chung quanh, dường như mặt đất giòn xốp, phạm vi vạn trượng có hơi nước mơ hồ bao phủ, cảm giác khí tức hồng hoang bao phủ thiên địa!

Trong phạm vi vạn trượng, Man Hoang bị chia cắt ra ngoài, đã trở thành thế giới độc lập, sắc mặt tộc trưởng Bạch gia biến hóa dữ dội, sắc mặt càng ngày càng khó coi, ẩn ẩn còn có một ít tái nhợt.

Khôn chờ hắn tới gần, trong mắt Bạch Tiểu Thuần xuất hiện thần thái đáng sợ, hắn nhấn mạnh xuống đất cái nữa.

- Quốc Độ!!

Bốn đại phân thân đồng thời gầm lên, cả phiến thiên địa chung quanh không ngừng run rẩy.

Rầm rầm!

Long long!!

Ầm ầm!!!

Tiếng nổ mạnh như tiếng tim mặt đất đang đập mạnh, thiên địa trong phạm vi vạn trượng biến hóa, không gian run rẩy, một cây gai khổng lồ xuất hiện trên mặt đất và phóng thẳng lên trời!

Năm cây gai lớn như ngọn núi đâm mạnh lên không trung giống như muốn xé rách bầu trời, ai nhìn thấy cũng giật mình.

Năm ngọn núi đen kịt như muốn xuyên thấu hư vô, đây chính là... Thú trảo từ bổn mạng thú của Bạch Tiểu Thuần!

Thủ trảo không lộ ra hoàn toàn, nó chỉ xuất hiện móng vuốt nhưng khí thế cực mạnh, cho dù tộc trưởng Bạch gia thi triển bí pháp lại không khác gì đom đóm so với ánh trăng.

Huyết nhục toàn thân run rẩy rất dữ dội, không thể ngăn cản run rẩy, từ khi tộc trưởng Bạch gia tu hành tới nơi, ngoại trừ đối mặt lão tổ Thiên Nhân ra, hắn chưa bao giờ hoảng sợ như hiện tại, lồng ngực chấn động phập phồng, hai mắt mở to, hắn có dự cảm rất mạnh...

Cho dù đòn sát thủ của hắn mạnh hơn nữa, tất cả đều phải chôn vùi trơớc thú trảo cực kỳ đáng sợ!

- Không... Ta không thể chết được!!

Khí tức của hắn hỗn loạn, hắn gào thét thảm thiết, cũng không bay thẳng về phía Bạch Tiểu Thuần như lúc trước, mà là quay người bỏ chạy!

Nội tâm của hắn đã sớm sợ hãi tới cực hạn, mặc dù là hắn không nghĩ tới, nghịch tử của mình đã mạnh tới mức mình không thể đối mặt, đạt tới tình trạng hắn gặp phải cũng cảm thấy khủng bố.

- Hắn tuyệt đối không phải Bạch Hạo! Ngay cả trận pháp của gia tộc cũng không thể nhìn ra mánh khóe, hắn... Có phải Bạch Hạo hay không?

Nội tâm tộc trưởng Bạch gia xoắn xuýt, bóng ma tử vong đã bao phủ tâm thần hắn, hắn chỉ có thể biệt khuất bỏ chạy, liều mạng dùng toàn lực thiêu đốt tu vi để mình chạy nhanh hơn.

Nếu không phải trốn, hắn phải chết!

Mặc dù tốc độ của hắn nhanh nhưng tốc độ của thú trảo còn nhanh tới mức không thể tưởng tượng nổi.

Thủy Trạch Quốc Độ, đây chính là thần thông Bạch Tiểu Thuần lĩnh ngộ trong Linh Khê Tông, bản mệnh thú của hắn không hiện ra hoàn toàn, Bạch Tiểu Thuần dung hợp Thiên Nhân Hồn, sau đó tạo thành phân thân, ở ngay trước mặt Hồng Trần Nữ cũng chỉ có thể xuất hiện thú trảo mà thôi.

Hiện tại thú trảo xuất hiện, so với khi Bạch Tiểu Thuần đối mặt Hồng Trần Nữ còn lớn hơn nhiều, khí thế đã mơ hồ phù hợp thiên phú, mặc dù chỉ xuất hiện móng vuốt cong cong nhưng mặt đất dưới móng vuốt cũng đen kịt như móng vuốt.

Mặt đất đen kịt không phải là mặt đất, mà là... Thú chưởng dưới móng vuốt của bản mệnh thú của Bạch Tiểu Thuần.

Không cách nào tưởng tượng nếu thú chưởng lộ ra hoàn toàn sẽ lớn tới mức nào, Bạch Tiểu Thuần đang lâm vào rung động tinh thần, trong mắt của hắn mang theo khát vọng mãnh liệt, hắn khát vọng có một ngày như vậy, lúc mình thi triển Thủy Trạch Quốc Độ, bản mệnh thú xuất hiện hoàn toàn.

- Chẳng qua... Nếu thú trảo xuất hiện nguyên vẹn cũng được.

Bạch Tiểu Thuần hít thở dồn dập, lồng ngực phập phồng, hắn thử tưởng tượng, nếu thật có một ngày thú trảo xuất hiện nguyên vẹn, như vậy nhất định có thể triệt để che phủ cả bầu trời, nếu nó ập xuống, chỉ sợ Thiên Nhân cũng phải tuyệt vọng với khí thế thái sơn áp đỉnh.

- Nhất định sẽ có ngày hôm nay!

Bạch Tiểu Thuần vô cùng mơ ước, hắn nâng thú trảo lên, tộc trưởng Bạch gia bị đánh ra xa.

Khí thế quá lớn, mơ hồ có hình thức thái sơn áp đỉnh, tộc trưởng Bạch gia nhìn lên, nhìn thấy năm ngọn núi uốn cong, năm ngọn núi lớn tới mức hắn tuyệt vọng.

- Không!!!

Hắn không cam lòng, trong tuyệt vọng còn có điên cuồng, không tiếc đại giới hóa toàn thân thành sương mù, hắn toàn lực giãy dụa ngăn cản thú trảo đánh tới.

Oanh, trong chớp mắt thiên địa đã mất đi tất cả bình chướng, hư vô bị xé rách như tờ giấy mỏng, tiếng kêu thảm thiết thê lương đến cực điểm, khi thú trảo giáng xuống, tiếng nổ mạnh vang lên ngập trời.

Đại địa chấn động, qua thật lâu khi thú trảo biến mất, đầm nước vạn trượng tản ra, mây mù che đậy cả vùng đất biến mất, cả vùng đất chỉ còn lại năm đạo lạc ấn thật sâu!

Trong lạc ấn có một người đang nằm, khóe miệng còn chảy máu tươi, xương cốt toàn thân vỡ vụn không biết bao nhiêu cái, nếu không phải ngực còn phập phồng, sợ rằng đã bị xem thành thi thể.

Đây là tộc trưởng Bạch gia, đối mặt với Thủy Trạch Quốc Độ của Bạch Tiểu Thuần, tộc trưởng Bạch gia không may mắn thoát khỏi, dù sao hắn cũng là cường giả Nguyên Anh trung kỳ, Bạch Tiểu Thuần cũng chưa trở thành tu sĩ Nguyên Anh, tuy chiến lực mạnh nhưng không có khả năng dùng một kích đánh hắn hình thần câu diệt.

Dù vậy dưới thần thông Thủy Trạch Quốc Độ, tộc trưởng Bạch gia đã bị trọng thương, nếu không phải tu vi và sinh mệnh lực cường đại giúp hắn kéo dài hơi tàn, hắn giãy dụa đứng lên nhưng lại bi ai phát hiện xương cốt toàn thân vỡ vụn không ít, không thể nhúc nhích.

Trước mắt chỉ có thể nhìn chằm chằm Bạch Tiểu Thuần, hắn cười thảm nhưng hận ý trong mắt sâu sắc không thể hình dung.

- Nghịch tử, ngươi có bản lĩnh thì giết ta đi!

Tộc trưởng Bạch gia thở hổn hển, hắn hiện tại rất yếu, bi phẫn trong nội tâm hóa thành biển rộng bao phủ tâm thần của hắn, hắn không muốn tin tưởng người trước mặt là Bạch Hạo, hắn không cách nào tưởng tượng, nếu đối phương không phải Bạch Hạo, vì sao trận pháp gia tộc không phát hiện.

Theo hắn hiểu lão tổ Thiên Nhân, từ trong lời lão tổ Thiên Nhân cũng có thể nhìn ra, cho dù là lão tổ Thiên Nhân cũng không phát hiện manh mối nào trên người Bạch Hạo.

- Chẳng lẽ, hắn thật là Bạch Hạo...

Nội tâm tộc trưởng Bạch gia tràn đầy nghi hoặc, hắn cũng không thèm quan tâm đáp án là cái gì, bất kể là không phải hay có phải, hắn cũng không do dự chém giết Bạch Hạo.

---------------