[Full Audio] Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Chương 641: Bạch phụ hoảng sợ

Hai người không ngừng va chạm giữa không trung, thời gian dần qua, ngay cả tộc trưởng Bạch gia cũng nhìn ra Bạch Hạo chết tiệt còn chưa dùng toàn lực, hắn đang mượn bản thân quen thuộc phối hợp giữa bản thể và phân thân, đối phương có thiên phú cảm ngộ chiến đấu kinh người, sau khi quen thuộc, chiến lực bạo tăng.

Tộc trưởng Bạch gia cảm thấy mình bị sỉ nhục, hắn tru lên giận dữ, hai tay nâng lên sinh ra ánh sáng âm u, hai tay bấm niệm pháp quyết, trong người hắn có chín hồn tháp bay ra ngoài.

Trong chín hồn tháp còn có tiếng gào thét, vô số oan hồn bay ra ngoài, những oan hồn này khác với oan hồn khác, sau khi xuất hiện không lao thẳng về phía Bạch Tiểu Thuần, chúng lao vào hai mắt tộc trưởng Bạch gia, chúng chui vào thân thể hắn.

- Bạch Pháp Dung Hồn!!

Tộc trưởng Bạch gia tộc ngẩng đầu gào thét thê lương thảm thiết, đám oan hồn chui vào trong mắt hắn, chúng lưu lại trong thân thể, thậm chí có thể nhìn thấy chúng dưới làn da tộc trưởng Bạch gia, dưới làn da xuất hiện từng gương mặt, cả người hắn căng phồng lên như người mập mạp, bộ dạng biến hóa quá lớnn, uy áp toàn thân hắn mạnh hơn trước rất nhiều.

Bạch Tiểu Thuần cảm thấy nguy hiểm.

Chính mình chưa đạt tới Thiên Nhân, hoặc hạ cấp xuống một chút, chính mình trước khi chưa thành tựu Thiên đạo Nguyên Anh, bất kỳ một cường giả Nguyên Anh nào cũng không thể xem thường.

Có lẽ Nguyên Anh sơ kỳ còn tốt một ít, nhưng Nguyên Anh trung kỳ, cho dù cả đời không thể đạt tới Nguyên Anh hậu kỳ, cũng chính vì thế bọn họ có quá nhiều thời gian, đã không đặt tâm tư trên đột pha, mà là đắm chìm trong tu luyện đòn sát thủ của bản thân.

Tộc trưởng Bạch gia cũng không có khả năng tiến vào Nguyên Anh hậu kỳ, cho nên hắn cũng tâm tư rất lớn tu hành đòn sát thủ.

Bạch Pháp Dung Hồn chính là thứ này.

Hấp thu oan hồn nhập vào cơ thể, thừa nhận thống khổ do dung hồn mang lại sau đó kích phát bản thân, thông qua bí pháp điều khiển vạn hồn quy nhất, dùng thân thể làm môi giới bộc phát thực lực kinh thiên động địa.

Loại bí pháp này, cho dù hắn vận dụng cũng tiêu hao cực lớn, bởi vì lửa giận và tâm tư muốn giết Bạch Tiểu Thuần quá lớn nên hắn không quan tâm tới.

- Ta muốn ngươi chết!!

Hắn nói chuyện biến thành gào rú, tộc trưởng Bạch gia gào thét làm thiên địa biến sắc, phong vân nghịch chuyển, có phong bạo quét qua người Bạch Tiểu Thuần.

Sắc mặt Bạch Tiểu Thuần biến hóa, sắc mặt nghiêm túc, nhìn tộc trưởng Bạch gia không còn dáng vẻ hình người thì hắn kinh hãi.

- Chết cho ta!!

Tộc trưởng Bạch gia rống to, hai tay của hắn sinh ra hắc vụ vô tận, vụ khí ngưng tụ quanh người hắn và hóa thành cái đầu lâu cực lớn..

Đầu lâu dữ tợn, sau khi bao phủ thân thể của hắn liền bay về phía Bạch Tiểu Thuần.

Khi tới gần hư vô sụp đổ, đại địa xuất hiện khe hở, ngọn núi chung quanh bị trùng kích, bị nghiền áp nát bấy, phạm vi mấy ngàn trượng lõm xuống biến thành thung lũng.

- Chết!

- Chết!!

- Chết!!!

Trong đầu lâu cực lớn có tiếng gào thét khác nhau vang sắc mặt Bạch Tiểu Thuần ngưng trọng, lúc này thân thể hắn mơ hồ, một phân thân đi ra ngoài, đó là thủy phân thân.

Lúc ba phân thân xuất hiện bảo vệ bản thể Bạch Tiểu Thuần, lúc này đầu lâu khổng lồ bay thẳng về phía Bạch Tiểu Thuần.

- Nhân Sơn quyết!!

Ầm ầm!

Bạch Tiểu Thuần quát lớn, bản thể bành trướng, thiên địa chung quanh xuất hiện vô số tảng đá chống chất lên nhau, thân ảnh Bạch Tiểu Thuần biến mất, một người đá cao trăm trượng xuất hiện.

Chuẩn xác mà nói, không phải một...

Ba phân thân của Bạch Tiểu Thuần đồng thời thi triển Nhân Sơn Quyết, ngay sau đó bốn người đá đồng thời hàng lâm, bốn người đá đồng thời tấn công đầu lâu do tộc trưởng Bạch gia biến thành.

Bốn người đá đồng thời ra tay làm thiên địa bêến hóa, trong chốc lát va chạm với bí pháp của tộc trưởng Bạch gia, tiếng nổ mạnh vang vọng cửu thiên, rung chuyển u minh đại địa.

Lực trùng kích khó có thể hình dung xuất hiện, tất cả mọi thứ trên mặt đất mấy vạn trượng đều bị xóa đi, hư vô vặn vẹo, từng khe hở xuất hiện chằng chịt trên bầu trời.

Đầu lâu cực lớn thu nhỏ một nửa, cùng lúc đó bản thể và ba đại phân thân của Bạch Tiểu Thuần đều rút lui, máu tươi chảy ra khỏi khóe miệng của hắn, âm thanh ken két vang vọng bầu trời, người đá xuất hiện vết rạn nứt như mạng nhện. Bản thể và ba đại phân thân Bạch Tiểu Thuần biến thành người đá bị trùng kích, đất đá trên người vỡ tan.

Sau nổ tung, bản thể và ba phân thân đồng thời lui ra phía sau, lúc ngẩng đầu, đầu lâu do tộc trưởng Bạch gia biến thành rút nhỏ một nửa cười to, tiếng cười mang theo quỷ khí âm tâầm.

- Nghịch tử, ngươi còn thủ đoạn gì nữa?

Trong tiếng cười, đầu lâu do quỷ khí biến thành âm trầm hơn trước, nó mang theo sát cơ lao thẳng về phía Bạch Tiểu Thuần.

Hắn muốn Bạch Tiểu Thuần hình thần câu diệt!!

- Không nghĩ tới, ba bộ phân thân không thể địch nổi bí pháp của hắn...

Bạch Tiểu Thuần hít sâu một hơi, trong mắt mang theo quyết đoán, hắn có ý định lưu thủ phòng ngừa hậu hoạn.

Hiện tại hai người đánh tới mức này, nếu không thấy có người nào khác xuất hiện, trên cơ bản Bạch Tiểu Thuần đã xác định, lão tổ Thiên Nhân xảy ra chuyện ngoài ý muốn hoặc nguyên nhân khác cho nên không tự mình đuổi theo.

Những tộc nhân Bạch gia khác có lẽ sẽ đuổi theo, hiển nhiên bọn họ không điên cuồng như tộc trưởng Bạch gia, cho nên tốc độ không nhanh bằng hắn.

- Dù sao những người không có thù hận với ta lớn như tộc trưởng Bạch gia...

Nghĩ tới đây, Bạch Tiểu Thuần không do dự, ánh mắt hắn mang theo chiến ý nồng đậm, thân thể hắn run rẩy dưới chiến ý như thế, đây là bản năng, hắn không thể loại bỏ.

Đạo của hắn là trường sinh, hắn không muốn chém chém giết giết, bởi vì hắn sợ hãi tử vong, hết lần này tới lần khác trên con đường phát triển không thể không đánh, thậm chí hắn còn phải liều mạng mới có thể không bị giết, do đó vì sống sót, cho dù hắn sợ hãi hơn nữa cũng phải cắn răng chiến đấu, từ đó chậm rãi cải biến tính tình của hắn.

- Thiên Nhân cũng không thể giết ta, ngươi chỉ là Nguyên Anh trung kỳ càng không được.

Nội tâm Bạch Tiểu Thuần hét lớn, hai tay bấm niệm pháp quyết sau đó trên người hắn xuất hiện trọng điệp, phân thân thứ tư... Thổ phân thân đã xuất hiện.

Bốn đại phân thân đều hàng lâm, chúng bảo hộ chung quanh bản tôn, trong nháy mắt bốn phân thân cùng xuất hiện, trên bầu trời xuất hiện tiếng sấm sét nổ vang, mặt đất rung động khó hiểu, tầng mây xuất hiện dấu hiệu tán loạn.

Tộc trưởng Bạch gia hít khí lạnh khi nhìn thấy cảnh tượng trước mặt, hắn cắn răng không tiếc tiêu hao tính mạng bản thân hóa thành sương mù, khí thế của đầu lâu mạnh hơn trước.

---------------