[Full Audio] Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Chương 639: Áp chế Bạch phụ (Hạ)

Bạch Tiểu Thuần mơ hồ còn có chút hoảng hốt.

- Còn nữa, dường như tộc trưởng Bạch gia có thể tìm được vị trí chính xác của ta, cũng có thể là trùng hợp.

Bạch Tiểu Thuần đang suy nghĩ, nội tâm rung động, hắn xoay người nhìn ra sau, ánh mắt giật giật, hắn nhìn thấy phương xa có ánh sáng tím xuất hiện, tốc độ của ánh sáng tím cực nhanh, mà người trong ánh sáng tím chính là tộc trưởng Bạch gia.

- Lại đuổi tới... Hơn nữa bộ dạng đã xác định chuẩn vị trí của ta, không lãng phí thời gian tập trung ta đang ở nơi nào...

Đôi mắt Bạch Tiểu Thuần lóe sáng, trái tim hắn đập mạnh, tuy khó tránh có khẩn trương nhưng hắn hiểu rõ, bản thân mình không thể trốn tiếp.

- Nguyên Anh trung kỳ... Tộc trưởng Bạch gia, đây là ngươi bức ta!

Bạch Tiểu Thuần gầm lên giận dữ, hiện tại hắn không có ý định bỏ chạy, lực lượng thân thể bạo phát khắp toàn thân, sau tiếng nổ vang, thân thể hắn nhìn như bình thường nhưng trên thực tế lực lượng Bất Tử Trường Sinh Công tầng thứ ba đã khuếch tán khắp toàn thân.

Hắn giống như một con bạo long, Bạch Tiểu Thuần rống to lao tới gần tộc trưởng Bạch gia, hắn bước lên phía trước một bước, chỉ một bước nhưng tốc độ của hắn cực nhanh, hắn hóa thành tàn ảnh nhanh hơn cả tia chớp phá không bay tới gần tộc trưởng Bạch gia.

Bạch Tiểu Thuần cảm thấy tốc độ của mình còn chưa đủ...

- Hám Sơn Chàng!

Nội tâm hắn gào thét, hắn vận dụng bí pháp Bất Tử Quyển, tốc độ của hắn cực kỳ kinh người, trong nháy mắt thân thể hắn bành trướng, lúc xuất hiện đã tới trước mặt tộc trưởng Bạch gia, hắn nâng tay ngưng tụ lực lượng toana thân sau đó bóp vào cổ tộc trưởng Bạch gia.

Vận dụng... Toái Hầu Tỏa!!

Nói tất cả dài dòng nhưng trên thực tế đều diễn ra trong nháy mắt, nhanh tới mức khó có người nào dám tin, nhất là tộc trưởng Bạch gia cũng phải rung động, hắn gào lên giận dữ.

- Muốn chết!

Hai tay của hắn bấm niệm pháp quyết, hào quang màu tím bao phủ quanh người hắn sau đó bành trướng ra chung quanh tạo thành một tầng phòng hộ, tầng phòng hộ này ngưng tụ tu vi bản thân hắn, bên trong ẩn chứa lực lượng và sát khí sắc bén, hắn muốn chém giết Bạch Tiểu Thuần ngay lập tức.

- Nghịch tử, mặc dù tu vi của ngươi vượt qua lão tử dự kiến nhưng đó chỉ là lực lượng thân thể, ta cũng không tin còn vượt qua dự kiến của ta.

Tộc trưởng Bạch gia gầm lên, trong chốc lát khoảng cách giữa hắn và Bạch Tiểu Thuần rất gần nhau.

Nhìn từ xa hai người không khác gì hai ngôi sao băng, trong tích tắc va chạm vào nhau, dưới đất xuất hiện một hố to.

Trong nháy mắt va chạm với nhau, thiên địa nổ vang, hư vô chung quanh nổ tung, tiếng nổ mạnh kinh thiên động địa quanh quẩn bốn phía, âm thanh kia vượt qua thiên lôi, tiếng nổ đinh tai nhức óc không nói, hư vô chung quanh sụp đổ, từng vết nứt không gian xuất hiện.

Tiếng gào thét thê thảm vang vọng bốn phía, là tiếng tộc trưởng Bạch gia gào thét, hắn phun máu tươi, hồn chu dưới thân bị cuốn lấy, thân thể hắn bay ra sau như diều đứt dây.

Tóc tai tán loạn, sắc mặt biến hóa, đôi mắt hắn như nhìn thấy quỷ, mang theo không dám tin, hắn gào lên không cam lòng.

- Ngươi không phải là Bạch Hạo!!

Trong lúc hai người va chạm nhau, thân thể Bạch Tiểu Thuần run lên, toàn thân tê dại, hắn đã lâu không va chạm như thế này, cũng chính vào lúc này hắn ý thức một việc, lực lượng thân thể của hắn vô cùng cường đại.

Vừa va chạm, chẳng những không làm hắn cảm thấy thống khổ, ngược lại hơi tê dại mà thôi, có cảm giác rất thoải mái, đôi mắt Bạch Tiểu Thuần sáng ngời.

Hắn không có thời gian nhìn nhận kỹ càng, lúc này hắn xuất kỳ bất ý đánh bay tộc trưởng Bạch gia, đối thủ đã mất đi tiên cơ, ánh mắt Bạch Tiểu Thuần lóe sáng, hắn mang theo hưng phấn bước về phía trước một bước, hắn nâng tay vỗ túi trữ vật, hắn kéo căng đại cung lấy được từ Chu Nhất Tinh, thừa dịp tộc trưởng Bạch gia mất đi tiên cơ liền bắn ra hơn trăm mũi tên ánh sáng!

Cây cung này không cần mũi tên thực chất, một khi mở cung liền ngưng tụ hồn lực bản thân hình thành hồn tiễn, mặc dù tu vi Bạch Tiểu Thuần không phải hồn lực, mặt nạ cải biến linh lực thành hồn lực cũng giống như nhau.

Sưu sưu sưu sưu!!

Trong chớp mắt trên trăm mũi tên bay ra khỏi tay Bạch Tiểu Thuần, trăm mũi tên muốn xé rách không gian và mang theo khí thế quét ngang mọi thứ, tất cả đều nhắm vào tộc trưởng Bạch gia.

Tốc độ cực nhanh, trong tiếng nổ sinh ra, mũi tên đầu tiên nổ tung trước mặt tộc trưởng Bạch gia, những mũi tên khác lần lượt nổ tung hình thành oanh kích và rung động, sắc mặt tộc trưởng Bạch gia không ngừng biến hóa, hắn hô hấp dồn dập, vào lúc này hắn không kịp nghĩ nhiều, chỉ toàn tâm toàn ý né tránh.

Trong nháy mắt hắn muốn tránh đi, đôi mắt Bạch Tiểu Thuần sinh ra hàn quang kỳ lạ, Thông Thiên Pháp Nhãn trên mi tâm mở ro, khi mở ra, trong Thông Thiên Pháp Nhãn xuất hiện ánh sáng tím bắn vào người tộc trưởng Bạch gia.

- Ngự!!

Bạch Tiểu Thuần rống to, nội tâm tộc trưởng Bạch gia rung động không nhỏ, trong đầu sinh ra sóng lớn, hắn hoảng sợ phát hiện thân thể của mình hơi dừng lại trong chớp mắt.

Chỉ dừng lại trong chớp mắt cái giá chính là hơn trăm mũi tên vây quanh tộc trưởng Bạch gia, chúng đồng thời nổ tung một lúc.

Bầu trời vặn vẹo, mặt đất run rẩy, không thể nhìn rõ tình cảnh tại trung tâm vụ nổ, chỉ có thể nhìn thấy mơ hồ!

Thậm chí núi cao bên cạnh tộc trưởng Bạch gia cũng bị hơn trăm mũi tên đồng thời nổ tung làm tan vỡ biến mất, đột nhiên có tiếng gào thét vang lên, là tộc trưởng Bạch gia, hắn còn sống!

- Ngươi còn chưa có tư cách giết lão phu!

Trong tiếng gào còn mang theo biệt khuất và tức giận gần như mất đi lý trí, hắn tức giận vì bản thân bị sỉ nhục chưa từng có, hắn tận mắt nhìn thấy ái tử chết ngay trước mặt mình, hắn còn nhớ thời điểm Bạch Hạo chất vấn mình khi mình gặp hắn, tất cả những việc này đều làm hắn tức giận mất đi năng lực suy luận.

Đủ loại cảm xúc tức giận ngưng tụ cùng một chỗ, giọng nói của tộc trưởng Bạch gia quanh quẩn trong thiên địa, lúc này một cái hồn quyển quét qua khu vực hơn trăm mũi tên đồng thời nổ tung, trong mơ hồ còn mang theo khí tức khắc nghiệt.

Hồn quyển lớn chừng trăm trượng, nhìn nó kinh thiên động địa, hoàn toàn do oan hồn cấu thành, đây cũng là một trong các bí thuật của Bạch gia, Vạn Trượng Hồn Quyển!

Tuy nó có tên là vạn trượng nhưng tu vi của tộc trưởng Bạch gia không đủ bạo phát phạm vi vạn trượng, trăm trượng vẫn dư xài.

Nói thì chậm nhưng quá trình thì nhanh, vào lúc hồn quyển trăm trượng xuất hiện cực kỳ đột ngột, trong nháy mắt phá vỡ bầu trời, trong nháy mắt đã xuất hiện trước mặt Bạch Tiểu Thuần.

---------------