[Full Audio] Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Chương 638: Áp chế Bạch phụ (Thượng)

Muốn duy trì tốc độ này cần trả giá thật lớn, duy trì tốc độ này một giây cũng tiêu hao thật lớn, cho dù tộc trưởng Bạch gia có rất nhiều hồn dược cũng không thể duy trì quá lâu, tối đa hắn có thể kéo dài một canh giờ.

- Một canh giờ, ta sẽ đuổi kịp ngươi!!

Tộc trưởng Bạch gia điên cuồng, hắn đã không quan tâm tất cả, âm thanh sưu sưu vang lên, hồn chu bay thẳng về hướng Bạch Tiểu Thuần, trong chớp mắt biến mất vô tung vô ảnh.

Dùng tốc độ nghịch thiên như thế, theo thời gian trôi qua, tộc trưởng Bạch gia hít thở dồn dập, hắn cảm giác khoảng cách giữa mình và Bạch Tiểu Thuần càng ngày càng gần...

- Thì ở phía trước!!

Tộc trưởng Bạch gia ngẩng đầu lên nhìn về phương xa, hắn vô cùng vui mừng khi nhìn thấy bóng đen trước mặt, đó chính là Bạch Tiểu Thuần đang quay đầu nhìn ra sau.

Bạch Tiểu Thuần vô cùng rung động, hắn cho rằng trừu lão tổ Thiên Nhân ra, bằng không chẳng có ai có thể đuổi theo mình trong một canh giờ.

Thậm chí lúc hắn phát hiện có người đuổi theo mình, hắn vội vội vàng vàng cầm hồn tháp chứa hồn Bán Thần ra nhìn chằm chằm vào đối phương, hắn nhìn thấy đó là hồn chu, nhìn thấy tộc trưởng Bạch gia đứng trên đầu thuyền thì hắn sửng sốt một chút, hắn khó hiểu nhìn chung quanh, hắn cảm thấy có chút khó tin, tộc trưởng Bạch gia dám đuôi theo một mình.

Đôi mắt hắn nhìn lá cờ cắm trên hồn chu, hắn có cảm giác kinh tâm động phách khi nhìn lá cờ, mơ hồ nhìn thấy trên lá cơ còn có một con mắt.

Cảm giác không phải mắt Thiên Nhân, hắn cảm thấy giống lúc nhìn Chân Linh của Nghịch Hà Tông, nhìn thấy tháp cao tại Trường thành... Mặc dù không mãnh liệt như lúc ở Nghịch Hà Tông và Trường thành, nó yếu hơn quá nhiều nhưng cảm giác là cùng loại.

- Chẳng lẽ có lừa dối?

Bạch Tiểu Thuần cảm thấy không đúng, hắn nhìn chung quanh, tộc trưởng Bạch gia gào thét truyền vào tai hắn.

- Nghịch tử, chết cho ta!!

Trong tiếng gào còn có tiếng nổ kinh người, tộc trưởng Bạch gia dùng tốc độ cực nhanh điều khiển hồn chu va chạm Bạch Tiểu Thuần, tốc độ này quá nhanh, sắc mặt Bạch Tiểu Thuần biến hóa, hắn dựa vào tốc độ cực hạn của bản thân cho nên không gian chung quanh trở nên chậm chạp, loại chậm chạp này không có hiệu quả lớn so với hồn chu.

Hắn chỉ có thể miễn cưỡng tránh né, bên tai còn nghe tiếng xé gió của hồn chu khi sượt qua người, Bạch Tiểu Thuần lui ra sau thật nhanh.

- Loại tốc độ này, đây là bảo vật, chẳng lẽ chỉ có một mình hắn truy sát ta?

Bạch Tiểu Thuần lui ra sau, hắn dùng thần thức cảm nhận chung quanh, bốn phía không có người khác, cho dù như vậy hắn cũng cảm thấy không tưởng tượng nổi.

- Lão tổ Bạch gia, ta nhìn thấy ngươi rồi, xuất hiện đi!

- Còn có những tộc lão nữa, ta cũng thấy các ngươi rồi, đi ra đi!

Bạch Tiểu Thuần lui nhanh ra phía sau, hắn lừa gạt rống lớn một tiếng sau đó nhìn chung quanh, thân thể tộc trưởng Bạch gia bay ra khỏi hồn chu, hai tay bấm niệm pháp quyết, chung quanh người hắn xuất hiện vô số oan hồn, những oan hồn này ngưng tụ với nhau và hóa thành một con ác quỷ cực lớn, nó lập tức lao tới như muốn thôn phệ Bạch Tiểu Thuần.

- Lão phu chỉ đến một mình, một mình ta đủ để giết ngươi, Bạch Hạo ngươi giết ái tử của ta, hôm nay ta muốn ngươi sống không bằng chết!

- Thật sự chỉ có mình hắn?

Bạch Tiểu Thuần nhìn ác quỷ cực lớn tiến tới gần mình, hai mắt tỏa sáng sau đó bấm niệm pháp quyết ngưng tụ hư ảnh đại đỉnh màu tím hàng lâm nơi đây, cái đỉnh va chạm với con ác quỷ đang lao tới.

Trong tiếng nổ cực lớn, Bạch Tiểu Thuần cắn chót lưỡi phun ra một ngụm máu tươi sau đó kêu thảm thiết, thân thể lui nhanh về phía sau, hắn giả vờ bày ra bộ dạng không địch lại, dường như sắp chạy trốn, thậm chí hắn đã cầm bảy tám tấm Truyền Tống Phù.

Ánh mắt của hắn nhìn chung quanh, nội tâm vẫn không xác định lão tổ Thiên Nhân có đuổi tới hay không.

Nhìn thấy Bạch Tiểu Thuần cầm bảy tám tấm Truyền Tống Phù như sắp bóp nát, tộc trưởng Bạch gia kêu lên bi thương, nội tâm không cam lòng đến cực hạn, nếu như Bạch Tiểu Thuần chỉ bóp nát một tấm Truyền Tống Phù, hắn còn nắm chắc, có thể làm nhiễu, dựa vào tốc độ của hắn có thể kéo Bạch Tiểu Thuần ra khỏi lực truyền tống!

Trước mắt lại là bảy tám tấm Truyền Tống Phù đấy... Phải biết trong Man Hoang, cho dù là một tấm Truyền Tống Phù cũng có giá cực cao, có thể đổi được nước Thông Thiên Hà.

Đôi mắt tộc trưởng Bạch gia tràn ngập sát cơ, tâm muốn giết Bạch Tiểu Thuần mãnh liệt tới cực hạn giống như không đội trời chung, hắn hét lớn sau đó hai tay bấm niệm pháp quyết, tu vi Nguyên Anh trung kỳ bộc phát toàn diện, thân thể hắn hóa thành vòng xoáy màu đen có thể làm hư vô chung quanh nơi này vặn vẹo không ổn định.

Hắn dùng thần thức nhiễu loạn không gian chung quanh, hắn tiến lên phía trước một bước, trực tiếp thuấn di tới bên cạnh Bạch Tiểu Thuần sau đó nâng tay phải bắt lấy Bạch Tiểu Thuần.

- Ngươi chạy trốn tới chân trời góc biển, lão phu cũng sẽ đi bắt ngươi về.

Một trảo của hắn xuyên qua hư vô trực tiếp xuất hiện trước mặt Bạch Tiểu Thuần, cho dù Bạch Tiểu Thuần bóp nát Truyền Tống Phù cũng phải trọng thương, cho dù trốn thoát cũng không sống tốt.

Nhìn thấy sắc mặt dữ tợn của tộc trưởng Bạch gia không giống như đang giả vờ, Bạch Tiểu Thuần có thói quen ổn thỏa, hai mắt hắn lóe sáng, hắn bóp nát một tấm Truyền Tống Phù.

Oanh!

Trong nháy mắt tay phải tộc trưởng Bạch gia đưa tới, thân ảnh Bạch Tiểu Thuần đã bị lực truyền tống kéo đi nơi khác, tộc trưởng Bạch gia không thể bắt hắn, hắn phát hiện Bạch Tiểu Thuần bỏ chạy liền gào thét dữ tợn.

- Ngươi trốn không thoát!!

Tộc trưởng Bạch gia tức giận dậm chân, hắn bay lên hồn chu sau đó khởi động lá cờ, dựa theo ấn ký lão tổ Thiên Nhân lưu lại đuổi theo Bạch Tiểu Thuần.

Qua thời gian nửa nén hương, trong một khu vực khác, Bạch Tiểu Thuần vừa bỏ chạy vừa khó hiểu, dường như đang suy nghĩ việc vừa rồi.

- Nếu có người khác mai phục sẽ không trơ mắt nhìn ta bỏ chạy... Sẽ xuất động mới đúng, chẳng lẽ thật sự chỉ có một mình tộc trưởng Bạch gia đuổi theo?

Bạch Tiểu Thuần cảm thấy không thể tưởng tượng nổi, nhưng trên thực tế hắn biểu hêện kinh diễm tại tổ địa Bạch gia, có thể trốn được một trảo của lão tổ Thiên Nhân.

Trong mắt của những người khác, hắn chỉ là một gia hỏa Kết Đan Đại viên mãn mà thôi, cho dù thoát khỏi thần thông của lão tổ Thiên Nhân, theo mọi người phán đoán có thành phần mưu lợi quá lớn, cho dù Truyền Tống Phù hay Sát Hồn Đinh, đều là như thế.

Có thể làm các tu sĩ Nguyên Anh cố kỵ chính là biển lửa mười hai màu, Bạch Tiểu Thuần có thể dựa vào hỏa diễm liều mạng với tu sĩ Nguyên Anh nhưng cũng bị bỏ qua, càng không cần nói tộc trưởng Bạch gia chính là Nguyên Anh trung kỳ, hắn tuyệt đối có nắm chắc đánh chết Bạch Tiểu Thuần.

---------------