[Full Audio] Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Chương 634: Lão tổ ra tay (Thượng)

Số lượng oan hồn hiện tại chỉ đủ thôi động thập nhất sắc hỏa đến thập nhị sắc hỏa, vào lúc này biển lửa lại lan ra chung quanh, đám người bên ngoài ngơ ngác.

- Hắn... Hắn muốn luyện thập nhị sắc hỏa?

- Điên, điên...

Ánh mắt Bạch Tiểu Thuần xuất hiện hào quang, vào lúc này tâm thần của hắn đều đắm chìm trong hỏa diễm, khi hỏa diễm dung hợp với oan hồn, lúc này biển lửa xuất hiện rung động bất ổn, Bạch Tiểu Thuần biết rõ chỉ cần mình sử dụng phân thân cùng mình ổn định hỏa diễm, như vậy có thể ngưng tụ biển lửa thành thập nhị sắc hỏa.

Chỉ cần mình thử ngưng tụ biển lửa thành hỏa diễm trong lòng bàn tay, như vậy mình có thể triệu hoán lưu tinh hỏa vũ.

- Ta muốn chính là thời khắc này!

Bạch Tiểu Thuần cắn răng một cái, thân thể của hắn xuất hiện trong điệp, khi trọng điệp xuất hiện, hỏa phân thân đi ra ngoài, biển lửa bị áp chế bộc phát ánh lửa trùng thiên.

Hào quang chói mắt như mặt trời, mọi người nhìn chằm chằm vào hình ảnh, căn bản không phát hiện thân ảnh của Bạch Tiểu Thuần có phân thân bước ra ngoài.

Dù sao đây chỉ là hình ảnh, người trong tổ địa không nhìn thấy cụ thể, có thể nhìn thấy biển lửa kinh thiên động địa bao phủ tám phương!

Chỉ trong nháy mắt biển lửa bao phủ không trung tổ địa...

Sau khi trải qua cố gắng oanh kích thời gian dài của tộc trưởng Bạch gia, tổ địa... Mở ra!

- Bạch Hạo, nhận lấy cái chết!

Tộc trưởng Bạch gia rống to, hắn lập tức tiến vào trong khe hở của bia đá.

cùng lúc đó Bạch Tiểu Thuần đang luyện hỏa ngẩng đầu lên, nhìn thấy trên bầu trời xuất hiện khe hở, đó là khe hở bên ngoài, hắn nhìn thấy tộc nhân Bạch gia bên ngoài đang nhìn chằm chằm vào biển lửa... Cũng nhìn thấy thân ảnh tộc trưởng Bạch gia đang tiến vào, trong mắt Bạch Tiểu Thuần xuất hiện thần thái điên cuồng.

- Thành công hay thất bại đều xem lúc này!

Nội tâm Bạch Tiểu Thuần gào thét một tiếng, hắn lập tức tiến lên phía trước một bước, hắn muốn dẫn động biển lửa mười hai màu ra khỏi tổ địa Bạch gia.

- Hắn sắp đi ra!

- Mang theo biển lửa mười hai màu đi ra... Trời ạ.

Người Bạch gia run sợ khi nhìn cửa đá, nhất là những hạ nhân trong Bạch gia run rẩy mặt xám như tro, ánh mắt của bọn họ mang theo tuyệt vọng..

Tất cả ánh mắt không hẹn mà cùng nhìn lối ra.

Trong chớp mắt cửa lớn trong tổ địa Bạch gia có tộc trưởng Bạch gia xông vào, cho dù Bạch Tiểu Thuần mang theo biển lửa cũng không quan tâm, hắn lao thẳng về phía trước.

Nhiệt độ biển lửa mười hai màu rất cao, sắc mặt tộc trưởng Bạch gia biến hóa, thậm chí hắn còn cảm giác có một tia uy hiếp nhưng hắn không thể đè nén điên cuồng.

Hắn trơ mắt nhìn ái tử bị giết, trơ mắt nhìn Bạch Hạo bị mình xem là phế vật quật khởi, trơ mắt nhìn Bạch Hạo chà đạp tất cả tâm huyết của mình... Giờ phút này hắn tức giận và điên cuồng không gì sánh bừng, hắn muốn giết người, hắn muốn giết Bạch Hạo, hắn bộc phát toàn bộ tu vi Nguyên Anh trung kỳ, hắn chẳng khác gì thanh kiếm cường đại lao thẳng về phía Bạch Tiểu Thuần.

- Nghịch tử, chết đi cho ta!

Vừa hét lớn, tộc trưởng Bạch gia hóa thành lợi kiếm lao vào trong biển lửa, không đợi hắn xuyên thấu biển lửa, Bạch Tiểu Thuần ở trong biển lửa vung tay tạo thành phong bạo cách không va chạm với tộc trưởng Bạch gia.

Âm thanh ầm ầm rung trời, Bạch Tiểu Thuần hít sâu một hơi, hắn không rảnh quan tâm tộc trưởng Bạch gia, lúc này hắn bộc phát tốc độ tới tận cùng, cảnh vật chung quanh như chậm lại, chỉ có một mình hắn bình thường.

Tốc độ của hắn đã nhanh không cách nào hình dung, hắn mang theo biển lửa vượt qua tộc trưởng Bạch gia, lúc còn cách đối phưng mười trượng hắn liền vượt qua cực nhanh, xuyên thấu qua cửa ra vào liền mang theo biển lửa hàng lâm Bạch gia.

Vừa mới xuất hiện, biển lửa mười hai màu bộc phát và khuếch tán tứ phương, nhuộm đỏ bầu trời, hình thành uy áp cùng khí thế cực mạnh, tâm thần người Bạch gia bị đè nén tới cực điểm.

Lúc này xuát hiện cảnh tượng dáng d sợ, biển lửa mười hai màu hóa thành hỏa diễm phong bạo.

Lúc mọi người nhìn thấy cảnh tượng trước mặt, trong các lão tổ chung quanh có bảy tám người là chủ mạch lao ra, ánh mắt bọn họ mang theo sát cơ lao tới muốn chém giết Bạch Tiểu Thuần!

Bởi vì chung quanh Bạch Tiểu Thuần chính là biển lửa mười hai màu cho nên các tộc lão kiêng kị, tuy lao tới nhưng không dám bước vào trong biển lửa.

Bạch Tiểu Thuần vung tay trái, hắn bóp nát bảy tám ngọc giản, lúc ngọc giản đầu tiên vỡ nát, mấy trăm Sát Hồn Đinh bị Bạch Tiểu Thuần đặt ở mấy trăm vị trí quanh Bạch gia nổ tung, tiếng nổ ầm ầm ngập trời xuất hiện.

Mấy trăm khu vực trong Bạch gia bộc phát sát khí kinh thiên động địa, sát khí bao phủ trận pháp hộ tộc của Bạch gia, chỉ trong nháy mắt trận pháp mạnh nhất của Bạch gia vặn vẹo, tại vị trí vặn vẹo xuất hiện khe hở như mạng nhện, âm thanh ken két truyền ra khắp bốn phía.

Đại trận xuất hiện dấu hiệu vỡ vụn.

Dấu hiệu vỡ vụn đầu tiên sinh ra, ngay sau đó những ngọc giản còn lại đồng thời vỡ vụn, lực lượng truyền tống bao phủ thân thể Bạch Tiểu Thuần, sau ngọc giản chính là Truyền Tống Phù!

Mọi chuyện diễn ra trong thời gian quá ngắn, đại trận sinh ra khe hở, truyền tống xuất hiện, trong chớp mắt thân thể Bạch Tiểu Thuần mơ hồ, những tộc lão tu vi Nguyên Anh đồng thời dùng thần thức dung nhập hư vô chung quanh, bọn họ dựa vào thần thức nhiễu loạn lực lượng hư vô để ngăn cản Truyền Tống Phù.

Đây là biện pháp thường thấy nhất, chỉ cần nhiễu loạn Truyền Tống Phù sẽ không thể truyền tống, không nói Nguyên Anh có thể làm không gian nhiễu loạn hay không, thế nhưng bọn họ cùng hành động cũng làm thiên địa lờ mờ, phong vân nghịch chuyển.

Bạch Tiểu Thuần dẫn động Truyền Tống Phù sinh ra lực lượng truyền tống cũng bị gián đoạn, hai mắt Bạch Tiểu Thuần co rút lại, trái tim rung động, hắn đã sớm dự liệu việc này, lúc này không do dự ngửa mặt lên trời rống to tiến vào hư vô trước mặt, trong nháy mắt đám tộc lão Nguyên Anh cùng tấn công, tộc trưởng Bạch gia trong tổ địa cũng quay người bay ra ngoài, Bạch Tiểu Thuần đã bước tới trước một bước.

Bạch Tiểu Thuần bước ra một bước và vận dụng bí pháp Bất Tử Cấm lam thân thể mơ hồ, hắn phân giải biến mất bỏ qua không gian nghịch chuyển.

Cảnh tượng trơớc mặt làm tộc lão chủ mạch và những người khác khiếp sợ, cho dù dùng không gian nghịch chuyển cũng không thể ngăn cản đối phương, lúc này bọn họ không có biện pháp lưu Bạch Tiểu Thuần, dù sao chung quanh Bạch Tiểu Thuần chính là biển lửa mười hai màu, cho dù là bọn họ cũng kinh hãi.

Trong nháy mắt thân thể Bạch Tiểu Thuần sắp phân giải biến mất lại có tiếng hừ lạnh vang lên, tiếng hừ lạnh tới từ mật thất cung điện dưới lòng đất Bạch gia, hiển nhiên là Thiên Nhân lão tổ có hành động.

---------------