[Full Audio] Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Chương 626: Ngươi dám muốn, ta dám cho

Bạch Tiểu Thuần quay đầu nhìn sang Ngũ tiểu thư, khí thế trên người hắn không ngừng tăng lên, ánh mắt hắn không còn ảm đạm nữa, mà là vô cùng sáng chói mắt, mặc dù thân thể hắn vẫn như lúc trước nhưng lại cho người ta cảm giác hắn cao lớn hơn nhiều.

Hắn đứng ở nơi đó giống như có thể dẫn động thiên địa, ngọn núi dưới chân hắn trở nên thấp bé, hư vô chung quanh hắn vặn vẹo giống như hang động tối tăm thôn phệ tất cả.

Tất cả cải biến quá nhanh, nhanh đến mức không kịp phản ứng, cho dù Ngũ tiểu thư và Bạch Lôi cũng sững sờ.

- Ngươi...

Đôi mắt Bạch Lôi co rút lại, trái tim đập nhanh hơn trước, Bạch Tiểu Thuần cho hắn cảm giác uy nghiêm giống như đại tộc lão, thậm chí tâm thần hắn còn rung động rất mạnh, nhất là ánh mắt đối phương làm Bạch Lôi sợ hãi.

Ngũ tiểu thư dừng hô hấp, mở to mắt ngơ ngác nhìn Bạch Tiểu Thuần, nàng sững sốt khi nghe hắn nói.

- Ngũ tỷ, ngươi muốn cái gì?

Bạch Tiểu Thuần nhìn Ngũ tiểu thư, lại hỏi lần nữa.

Ngũ tiểu thư lại hít thở dồn dập, dường như nàng hiểu ra chuyện gì đó, thân thể hơi run rẩy, ánh mắt mang theo hào quang sáng ngời, nàng cười nói:

- Ngươi nói, có thể mang phân nửa vật phẩm trên ngọn núi cho ta, ngươi dám cầm... Vì cái gì ta không dám muốn?

- Tốt!

Bạch Tiểu Thuần nghe xong liền hiểu ý Ngũ tiểu thư, hắn cười lớn.

Vào lúc này trên ngọn núi không có ai nhìn thấy Bạch Tiểu Thuần biến hóa, bọn họ đều bị hành động của Bạch Tề hấp dẫn, nhìn thấy Bạch Tề đang bài trừ cấm chế trên đỉnh núi, đại da số người Bạch gia đều có tâm tình khác nhau, có người phức tạp, hâm mộ, ghen ghét, bất đắc dĩ và bất công.

- Hiện tại làm gì có công bằng đáng nói.

- Đúng vậy, cho dù Bạch Tề là thiên kiêu, cho dù tu vi Kết Đan Đại viên mãn nhưng tại sao hắn có thể thuận lợi tiến lên đỉnh núi nhanh như vậy?

- Hừ, trước kia ta quan sát nhiều lần, Bạch Tề không chạm qua cấm chế nào trên đường, dường như sớm biết như vậy cho nên đi đường rất thuận lợi.

- chẳng lẽ mọi người còn không rõ sao, lần mở tổ địa này là vì Bạch Lôi thôi, không cho kẻ khác tranh đoạt với Bạch Tề, chắc chắn Bạch Tề sẽ đạt được Thiên Nhân Hồn, dùng Thiên Nhân Hồn đổi Ngũ Hành Thiên Thú Hồn để Kết Anh!!

Người Bạch gia trên ngọn núi tức giận bất bình, người bất bình phần lớn đều là chi thứ, đám người thuộc chủ mạch lại đắc chí vừa lòng, nghe người chung quanh nghị luận liền quát tháo.

- Bạch Tề là kỳ lân tử Bạch gia chúng ta, hắn đạt được Thiên Nhân Hồn là chuyện thiên kinh địa nghĩa!

Những ngôn luận như thế truyền ra khắp ngọn núi, những tộc nhân Bạch gia bên ngoài bia đá cũng có cảm giác tâm tình không thăng bằng.

Lúc này bọn họ không quan tâm Bạch Tiểu Thuần biến hóa, vào lúc này cả tổ địa đều bị Bạch Tề hấp dẫn lực chú ý, hào quang sáng ngời vô hạn, ánh mắt mọi người đều tập trung vào một người.

Nhìn thấy Bạch Tề dựa vào huyết mạch phá cấm chế trên ngọn núi, bên ngoài cửa đá cũng có nhiều ngôn luận khác nhau...

- Quả nhiên là Bạch Tề...

- Trước kia ta vẫn suy đoán, lúc này nhất định là Bạch Tề, nhưng có thể mở tổ địa cũng làm chúng ta không nói được lời nào.

- Tuy ta có dự định, trên thực tế không phải người khác không có khả năng đạt được, chỉ có điều không ai có ưu thế như Bạch Tề.

Vào lúc mọi người bên ngoài thấp giọng bàn bạc với nhau, những tộc lão đều không lên tiếng, mọi chuyện đều nằm trong dự liệu của bọn họ, cho dù đại tộc lão công đường và hình đường đều như vậy.

Lão tổ quyết định, không cho phép bọn họ phản bác, mà Bạch Tề đúng là người nổi danh nhất trong thế hệ trẻ Bạch gia.

So với bọn họ, người kích động nhất bên ngoài cửa đá chính là Thái phu nhân, thân thể nàng run rẩy, bởi vì kích động nên hít thở dồn dập, càng hân hoan nhìn Bạch Tề trong hình ảnh.

- Tề nhi nhà ta chính là kỳ lân tử của Bạch gia, Thiên Nhân Hồn cũng được chuẩn bị cho hắn.

- Bạch Hạo tiểu tạp chủng, dám tranh phong với Tề nhi của ta, hắn có tư cách gì, tất cả mọi thứ của hắn đều chuẩn bị cho Tề nhi, chỉ là cầm bút ký cảm ngộ của hắn mà thôi, chẳng qua muốn hắn chết cho xong chuyện, hắn lại không thuận theo, không ngờ dám phản kháng.

- Lại chờ một lát, sau khi Tề nhi cầm Thiên Nhân Hồn sẽ giết tiểu tạp chủng kia!

Thái phu nhân cười lớn, lúc này tâm tình vui sướng đến mức tận cùng.

Sắc mặt tộc trưởng Bạch gia không còn âm trầm, hắn vô cùng vui vẻ, ánh mắt nhìn lên người Bạch Tề mang theo ôn hòa và tự hào.

Hắn chờ cảnh tượng này quá lâu rồi, Bạch Tề không ngừng nếm thử phá vỡ cấm chế trên đỉnh núi, đột nhiên... Trong đám người bên ngoài tổ địa nhìn vào một góc trong hình ảnh trên bia đá, đó là vị trí của Bạch Tiểu Thuần, trên người hắn bộc phát khí thế kinh thiên động địa.

Khí thế bộc phát cũng làm hình ảnh trên bia đá vặn vẹo, dường như phải thừa nhận lực lượng cường đại quấy nhiễu thiên địa, muốn phóng thích lên trời, lúc này tất cả mọi người bên ngoài rung động, sắc mặt biến hóa.

- Đó là...

- Bạch Hạo!

- Chuyện gì xảy ra, Bạch Hạo đang làm gì?

Trong tiếng kinh hô, lúc này có không ít tộc nhân mở to mắt ra nhìn, những tộc lão sững sờ, Thái phu nhân cũng tốt, tộc trưởng Bạch gia cũng được, bọn họ không tự chủ đều nhìn chằm chằm vào Bạch Tiểu Thuần!

Vào lúc này Bạch Tiểu Thuần ngửa mặt lên trời cười to, hắn nói với Ngũ tiểu thư.

- Ngũ tỷ, ngươi dám muốn, ta dám cho!

Bạch Tiểu Thuần cười lớn, hắn phát hiện Ngũ tiểu thư nhìn như nhu nhược nhưng trong thực chất lại tồn tại cứng cỏi và tự tin.

Hơn phân nửa bảo vật trên đỉnh núi, một khi đạt được, muốn bảo trụ cũng không dễ dàng, Bạch Tiểu Thuần cũng tin tưởng, Ngũ tiểu thư nhìn ra cái gì, nếu như đối phương có tự tin như vậy, nếu như thế... Nàng dã lên tiếng, Bạch Tiểu Thuần không thể không đồng ý.

Vào lúc cười to, tóc Bạch Tiểu Thuần không gió mà bay, vào lúc này tu vi không ngừng bộc phát dữ dội, từ Trúc Cơ sơ kỳ đột phá trung kỳ, hậu kỳ, đại viên mãn, sau đó lại đột phá... Khí thế biến đổi, trở thành Kết Đan, khí thế của hắn bạo phát như xuyên phá bầu trời.

Chung quanh hắn hình thành phong bạo, trong chớp mắt phong bạo càn quét không gian, thậm chí khí thế tăng mạnh không cách nào hình dung nổi, hư vô nổ vang, tất cả người Bạch gia trên đỉnh núi đều kinh hô.

- Này... Này...

- Trời ạ, xảy ra chuyện gì?

---------------