[Full Audio] Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Chương 623: Thiên Nhân Hồn (Thượng)

- Muốn chết mà thôi, tiểu tạp chủng không biết lượng sức!

- Hừ, hắn muốn buông tha là buông tha hay sao?

Có mấy trăm tộc nhân đi tới tổ địa, trong đó đa số là Trúc Cơ, chỉ có hơn mười Kết Đan mà thôi, lúc này có không ít người thấp giọng nghị luận với nhau.

Bạch Tề cũng đứng trong đám người, nhìn thấy Bạch Tiểu Thuần đến, nội tâm hắn sinh ra sát cơ không chút giấu diếm.

Ngũ tiểu thư và Bạch Lôi cũng đứng trong đám người, nhìn thấy Bạch Tiểu Thuần dám tới nơi đây, tuy có chút kinh ngạc nhưng suy nghĩ cẩn thận cũng biết rõ việc này là hợp tình hợp lý.

Bạch Tiểu Thuần ngoảnh mặt làm ngơ với những lời lẽ nghị luận và ánh mắt khinh miệt nhìn mình, hắn làm như không nhìn thấy, nội tâm hắn vô cùng bình tĩnh, hắn chỉ chờ mong nhìn tấm bia đá mở ra.

Chờ thêm một lúc cũng có không ít người tới, hiếm có người buông tha cơ hội này, mặc dù có người tới đây chỉ quan sát tình hình mà thôi, sau khi chú ý tới Bạch Tiểu Thuần, những người này càng nghị luận nhiều hơn nữa...

Lúc tộc lão và người hai đại gia tộc cùng sứ giả Cự Quỷ Vương cũng xuất hiện, đại tộc lão công đường nhìn thấy thân ảnh Bạch Tiểu Thuần liền cau mày.

Không chờ hắn lên tiếng, tộc trưởng Bạch gia từ xa bay tới gần, sau khi đến giữa không trung hắn đảo mắt nhìn qua đám người, lúc này người chung quanh an tĩnh lại.

- Quả nhiên nghịch tử đã đến.

Tộc trưởng Bạch gia nhìn thấy Bạch Tiểu Thuần, trong mắt hắn mang theo hàn khí lạnh buốt, lần này tộc nhân tu vi Trúc Cơ, Kết Đan tiến vào tổ địa, theo như nguyên tắc nhất định phải tiến vào tổ địa, nếu thật không muốn có thể báo cáo từ đường, nếu xin sẽ được phê chuẩn.

Trên thực tế cũng có không ít tộc nhân báo cáo từ đường xin buông tha cơ hội tiến vào tổ địa, tất cả đều được phê chuẩn, mà tộc trưởng Bạch gia cũng hạ quyết tâm, thậm chí đã hạ lệnh xuống, cho dù ai báo cáo cũng ân chuẩn, chỉ có Bạch Hạo là không được đồng ý.

Cho tới bây giờ, hắn không thu được báo cáo Bạch Hạo xin buông tha tiến vào tổ địa, mặc dù ý định của hắn thất bại nhưng khi thấy Bạch Hạo xuất hiện ở nơi này liền cười lạnh.

- Bản thân ngươi muốn chết thì đừng trách ta quân pháp bất vị thân!

Tộc trưởng Bạch gia thu hồi ánh mắt, hắn nâng tay phải lên bấm niệm pháp quyết điểm vào bia đá, hắn vận dụng quyền lực tộc trưởng trực tiếp ảnh hưởng trận pháp, lúc này cửa đá nổ vang bộc phát hào quang rất mạnh, sau khi tiếng nổ biến mất, trên bia đá xuất hiện khe hở.

Khi khe hở xuất hiện, ý chí tang thương từ trong bia đá bộc phát ra ngoài, giống như tới từ viễn cổ xa xưa...

- Tổ địa mở ra, sau khi mọi người tiến vào sẽ tự đóng lạisau khi có người đạt được Thiên Nhân Hồn mới có thể mở ra, sẽ thả các ngươi ra ngoài, tất cả tạo hóa đều xem cơ duyên, trong đó cũng không phải không có nguy hiểm, Bạch gia ta thí luyện, lịch đại đều có chuyện sinh tử, biết chưa?

- Lúc này không vào thì còn chờ khi nào?

Tộc trưởng Bạch gia lên tiếng.

Tổ địa Bạch gia chỉ có thể mở từ bên ngoài, mỗi một lần mở ra cần chuẩn bị rất lâu, cũng hao phí tài nguyên không nhỏ, nhất là thời gian mở ra càng lâu thì tiêu hao càng lớn.

Cho nên mỗi khi mở ra một chút sẽ cho tộc nhân tiến vào, cũng tự hành đóng cửa, nếu muốn mở ra lần nữa cần chính người bên trong đạt được Thiên Nhân Hồn, mượn nhờ lực lượng Thiên Nhân Hồn làm vật dẫn mới có thể mở tổ địa từ bên trong.

Loại biện pháp mở ra từ bên trong sẽ không tiêu hao phẩm chất của Thiên Nhân Hồn, bởi vì cái gọi là tổ địa, trên thực tế chính là bí cảnh tẩm bổ hồn thể trong Bạch gia.

Vào lúc tộc trưởng Bạch gia lên tiếng, Bạch Tề là người tiến vào đầu tiên, lại có hơn mười người bay theo sau hắn, lúc bọn họ đã tiến vào và người Bạch gia tộc khác cũng tiến vào bên trong.

Ánh mắt Bạch Tiểu Thuần hơi sáng lên, hắn hít sâu một hơi và áp chế tâm tình, hắn biết rõ thành bại là trong lần này.

- Thành công sẽ đạt được Thiên Nhân Hồn, cũng báo thù cho Bạch Hạo...

Bạch Tiểu Thuần cắn răng một cái, bỗng nhiên hắn bay lên tiến vào trong bia đá.

Ngay sau đó mấy trăm người cùng tiến vào bên trong, lúc này khe hở trên bia đá cũng đóng lại.

Vào lúc nó khép lại mọi thứ vẫn bình thường như cũ, sau đó trên bia đá xuất hiện hình ảnh, trên hình ảnh là tình cảnh trong tổ địa.

Cũng có thể nhìn thấy ngọn núi cao nhất trong tổ địa, vị trí đỉnh núi tồn tại một đạo hào quang sáng ngời, ẩn ẩn có thể nhìn thấy trên đó là một tế đàn, trên tế đàn cung phụng một cái Thiên Nhân Hồn!

Thiên Nhân Hồn đang sinh ra hào quang hấp dẫn người khác.

Trên ngọn núi này còn có nhiều đạo hào quang khác, mỗi một hào quang chính là tạo hóa Bạch gia chuẩn bị cho tộc nhân.

Có pháp bảo, có hồn thể, có công pháp, đủ loại tài nguyên, trên ngọn núi cái gì cũng có, đều cần cơ duyên và thực lực bản thân, chỉ cần thực lực đủ mạnh có thể tùy ý đạt được tạo hóa.

Mà lại rất rõ ràng, càng là tới gần đỉnh núi, quang quầng sáng sắc thái tựu càng mãnh liệt, hiển nhiên ban thưởng chi vật phẩm chất, cũng là càng cao.

Hình ảnh này hấp dẫn rất nhiều tộc nhân khác đứng bên ngoài xem xét, bọn họ nhìn thấy dưới chân núi có từng đạo hào quang truyền tống xuất hiện, có mấy trăm người đã vào bên trong.

Bạch Tiểu Thuần hơi cảm thấy hoa mắt, bên tai nghe được tiếng nổ mạnh, lúc âm thanh này biến mất và mọi thứ khôi phục như thường, hắn ngẩng đầu nhìn chung quanh, nhìn thấy mình đang đứng trên một mảnh vỡ phân cách thiên địa.

Trong này cũng có bầu trời, cũng có mặt đất, bầu trời màu tím, mặt đất màu đen, chỉ có mặt trời màu đỏ đang tỏa ra ánh sáng lờ mờ.

Hắn nhìn sang ngọn núi kinh thiên trước mặt, nhìn thấy trên ngọn núi có vô số đạo hào quang, ngọn núi quá lớn, trên đó còn tỏa ra từng tia uy áp vô cùng kinh người.

Bạch Tiểu Thuần hít sâu một hơi, trước khi vào đây hắn đã từng tìm hiểu rất nhiều tin tức, biết rõ tổ địa có một ngọn núi nhưng hôm nay gặp được liền giật mình.

- Ngọn núi này cho ta cảm giác... Dường như nó không hợp với khu vực này... Ta cảm thấy nó là vật bên ngoài đưa vào đây!

Bạch Tiểu Thuần động dung, hắn ẩn ẩn cảm thấy ngọn núi này có chút tương tự với Vẫn Kiếm Sơn từ trên trời rơi xuống năm đó.

Trong lúc quan sát, ánh mắt Bạch Tiểu Thuần nhìn thấy từng đạo hào quang trên ngọn núi, cuối cùng nhìn tế đàn tỏa ra ánh sáng kinh người trên đỉnh núi, Thông Thiên pháp nhãn trong mi tâm cũng mở ra một tia nho nhỏ, hắn quan sát đỉnh núi, hắn nhìn thấy trên tế đàn đang cung phụng một cái Thiên Nhân Hồn!!

Thiên Nhân Hồn giống như một đám đất cát, chính là Thiên Nhân thổ hồn!

---------------