[Full Audio] Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Chương 622: Tổ địa mở ra

- Muốn trách thì trách ngươi là thứ tử, mẫu thân ngươi ti tiện, ngươi cũng là kẻ ti tiện, không học thuận theo chính là tà đạo, ngươi cũng đáng chết như mẫu thân của ngươi.

- Đây là đáp án lão phu nghe được, là đáp án lão phu tâm phục khẩu phục nhất.

- Bạch Hạo, ngươi rất tốt, phi thường tốt!

Đại tộc lão công đường cười to, lúc nhìn sang Bạch Tiểu Thuần vẫn còn mang theo tán thưởng cuồng nhiệt, nơi này đều là người Bạch gia, người nào cũng nhìn thấy đại tộc lão Bạch gia ưu ái Bạch Hạo có thừa.

Có thể tưởng tượng địa vị Bạch Hạo trong gia tộc sẽ khác trước rất lớn... Bạch Tề nghiến răng nghiến lợi, ánh mắt tộc trưởng Bạch gia càng ngày càng âm lãnh, trong nội tâm nhiều người đều có suy nghĩ, đại tộc lão lại lên tiếng.

- Bạch Hạo, lão phu có một tòa phủ đệ, mặc dù không tính là lớn nhất trong Bạch gia, nếu như có thể, ta muốn ban thưởng nó cho ngươi, hi vọng ngươi tu hành ngày sau tiến thêm một bước, sớm bước vào Kết Đan.

Nội tâm đại tộc lão cũng có tiếc nuối, nếu tu vi Bạch Hạo là Kết Đan, cho dù chỉ là Kết Đan sơ kỳ, hắn sẽ không chút do dự trở mặt với tộc trưởng cướp Bạch Hạo đến bên cạnh mình.

Đáng tiếc, tu vi Bạch Hạo quá yếu, chỉ là Trúc Cơ sơ kỳ, tuy hắn có giá trị nhưng cũng yếu đi quá nhiều, hiện tại tặng một cái phủ đệ kết thêện duyên, một phương diện khác cũng dò xét dụng ý tộc trưởng Bạch gia.

Bạch Tiểu Thuần nháy mắt mấy cái, cảm thấy mình cần phủ đệ cũng vô dụng, hắn đang cân nhắc nên nói thế nào, hỏi xem có thể đổi thành oan hồn hay không, vị tộc trưởng Bạch gia kia nhìn hắn với ánh mắt càng ngày càng lạnh lùng, hắn lãnh đạm cất tiếng.

- Việc này cũng không nhọc đại tộc lão tốn kém, chuyện của con ta sẽ do ta an bài.

Hắn nói lời này cực kỳ kiên định, bên trong còn mang theo bất mãn, đại tộc lão công đường trầm ngâm, cũng không nói thêm lời nào.

Bạch Tiểu Thuần ngẩng đầu ôm quyền nói:

- Đa tạ đại tộc lão...

Sau đó hắn bình tĩnh nhìn tộc trưởng Bạch gia, nội tâm cười lạnh.

- Không cho Bạch Hạo chút chỗ tốt nào... Cũng được, ta vốn không muốn phủ đệ gì đó, ta muốn Thiên Nhân Hồn! Ngày mai tổ địa mở ra, ta muốn cho ngươi nhìn thấy ta lấy Thiên Nhân Hồn của Bạch gia thế nào.

- Tế tổ chấm dứt!

Tộc trưởng Bạch gia nói lớn, trong lần tế tổ này hắn có cảm giác như đang ăn phải con ruồi, lúc này hất tay áo lên quay người hóa thành hào quang đi xa.

Đại tộc lão công đường dùng ánh mắt thâm ý nhìn bóng lưng tộc trưởng Bạch gia, âm thầm thở dài, thân phận Bạch Hạo mẫn cảm, hắn cảm thấy đáng tiếc, lúc nhìn Bạch Tiểu Thuần còn mang theo cổ vũ.

- Nếu phụ thân ngươi có an bài, lão phu cũng không thể tự tiện làm chủ, Bạch Hạo, nếu sau này có nghi vấn gì trong tu hành, ngươi có thể tùy thời đến tìm lão phu giải thích nghi hoặc.

Nói xong đại tộc lão công đường cũng quay người rời đi, những tộc lão khác cũng biến mất, Bạch Tiểu Thuần nhìn thân ảnh đại tộc lão công đường, đây là một trong số ít mấy người Bạch gia làm hắn sinh ra hảo cảm.

- Biết rõ Bạch Hạo là thứ tử, bị phụ thân không thích nhưng vẫn nói ra lời này, từ loại trình độ nào đó chính là một tầng bảo hộ Bạch Hạo, tâm ý đại tộc lão công đường này, Bạch Tiểu Thuần ta lĩnh thay Bạch Hạo.

Khi tế tổ chấm dứt, Bạch Tiểu Thuần quay người rời đi, lúc hắn đến không tiếng tăm gì, lúc hắn đi có nhiều ánh mắt nhìn theo, Bạch Tiểu Thuần hơi suy nghĩ một chút nhưng không quan tâm.

Hiện tại áp lực của Bạch gia đã tới khâu cuối cùng...

- Ngày mai sẽ thấy rõ tất cả.

Bạch Tiểu Thuần thở sâu, hắn hóa thành hào quang bay trong đêm tối, sắc trời dần dần tối tăm, bay thẳng tới khu bắc.

Một đêm này quá nhiều người Bạch gia tộc không bình tĩnh, Bạch Hạo quật khởi làm rất nhiều người động dung, Bạch Tề tức giận, Thái phu nhân thét lên điên cuồng, tộc trưởng Bạch gia âm trầm, tất cả những việc này không ngừng xuất hiện trong tâm trí mọi người.

Nhất là ngày mai sẽ mở tổ địa, có thể nói tối nay là lúc mọi người hoàn thành tất cả chuẩn bị của mình, cũng là lần chuẩn bị cuối cùng, cho dù ngũ tiểu thư không muốn tranh đoạt cái gì, nàng vẫn đả tọa điều chỉnh trạng thái trong đêm, dù sao trong tổ địa trừ Thiên Nhân Hồn ra, nó còn có các bảo vật khác của gia tộc.

Bên trong đó có đồ vật quan trọng với nàng.

Càng không cần nói Bạch Lôi, mục tiêu của hắn chính là Thiên Nhân Hồn, hắn muốn tranh đoạt với Bạch Tề, tuy hắn hiểu hiệu quả không lớn nhưng nội tâm vẫn quyết định làm vậy.

Còn có Bạch Tề, hắn vô cùng tức giận, cũng quyết tâm chém giết Bạch Tiểu Thuần trong tổ địa, hắn đả tọa thổ nạp trong đêm, điều chỉnh trạng thái đỉnh phong của mình

- Trong tổ địa chính là nơi chôn thây ngươi! Mà ngươi muốn xin buông tha tư cách cũng không được, vào cũng phải vào, không vào cũng phải vào.

Lúc này người Bạch gia đều chuẩn bị các khâu trước khi vào tổ địa, Bạch Tiểu Thuần không có nhàn rỗi, hắn nhân ban đêm và nhờ lực lượng che dấu của mặt nạ không ngừng qua lại trong Bạch gia, hắn bố trí Sát Hồn Đinh.

Hắn đã sớm chọn được các vị trí chôn giấu Sát Hồn Đinh, vào đêm trước khi tiến vào tổ địa, hắn phải bố trí tất cả Sát Hồn Đinh.

Hắn không có mở ra, chỉ chọn làm thủ đoạn của mình mà thôi, một khi cần, chỉ dùng một ý niệm có thể dẫn động Sát Hồn Đinh sụp đổ nổ tung, từ đó rung chuyển trận pháp của Bạch gia.

Đêm nay không xảy ra chuyện gì cả.

Vào lúc bắt đầu bình minh, bầu trời đen kịt không ánh sáng, chỉ qua nháy mắt là ánh sáng bao phủ các nơi, Bạch Tiểu Thuần cũng thức tỉnh, ánh mắt hắn mang theo hỏa diễm sáng rực.

Hắn bước ra khỏi gian phòng tàn phá, mặc dù hắn sống trong Bạch gia không lâu nhưng sau khi không ngừng tìm hiểu những tin tức liên quan đến Bạch Hạo, Bạch Tiểu Thuần hiểu rõ về Bạch Hạo.

- Bạch Hạo, nếu như ngươi có linh, biết tất cả những việc xảy ra sau khi ngươi chết, có lẽ ngươi sẽ xúc động... Mặc dù vi sư không thích giết chóc nhưng lúc này ta phải thay mặt ngươi hoàn thành việc này.

Bạch Tiểu Thuần thì thào một câu, ánh mắt nhìn gian phòng, hào quang trong mắt biến mất.

Không bao lâu, trong Bạch gia có tiếng chuông vang lên, là tổ địa mở ra.

Tiếng chuông vang lên chín lần, không ngừng truyền ra khắp chung quanh, những tộc nhân Bạch gia chuẩn bị tiến vào trong tổ địa đều bay thẳng tới vị trí bia đá trước khu vực tế tổ.

Bạch Tiểu Thuần cũng bước ra khỏi gian phòng tàn phá, hắn bước nhanh về phía trước, lúc đi tới bia đá, hắn nhìn chung quanh và phát hiện có rất nhiều người nhìn mình.

- Bạch Hạo lại tới...

- Chẳng lẽ hôm qua hắn không nhìn thấy sát cơ của Bạch Tề? Nếu ta là hắn, ta sẽ xin từ bỏ lần tiến vào tổ địa hiện tại...

---------------