[Full Audio] Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Chương 617: Nên nhẫn nhịn

Đôi mắt Bạch Tiểu Thuần hơi sáng lên, người khác có lẽ không thể trả lời vấn đề này, bởi vì cảm thấy không có đáp án chính xác, với hắn mà nói lại quá đơn giản.

Dù sao Bạch Tiểu Thuần cũng tham gia thí luyện luyện linh trong mê cung, hắn từng tự tay luyện linh hai mươi sáu lần, mặc dù không nhìn thấy kết quả sau ba mươi lần nhưng cũng nhìn ra mánh khóe.

- Nếu như do ta trả lời, có chút ăn gian...

Bạch Tiểu Thuần nói thầm trong lòng, hắn rất kích động nhưng lại cân nhắc chính mình quang minh lỗi lạc, mặc dù chuyện ăn gian rất tốt nhưng không tốt với mình, dựa vào cái gì điểm tỉnh người khác chứ?

Nghĩ tới đây hắn tiếp tục ngáp dài, cũng không thèm quan tâm chuyện chung quanh.

Sau nửa ngày ánh mắt đại tộc lão công đường nhìn qua người Bạch gia, hắn tươi cười lên tiếng.

- Ai trả lời trước?

Sau khi yên lặng ngắn ngủi, bỗng nhiên một thanh niên thuộc chủ mạch thường xuyên đi cạnh Bạch Tề đứng lên, những người khác không nói lời nào cho nên hắn lên tiếng.

- Vãn bối Bạch Lực, muốn trả lời vấn đề này.

Hắn vừa lên tiếng, những người Bạch gia khác đều nhìn sang, sau khi nhận ra người này liền dùng các loại ánh mắt khinh miệt, ghen ghét, phức tạp, lạnh lùng nhìn hắn.

Ánh mắt các tộc lão nhìn sang, có bình thản, có cổ vũ, ngay cả tộc trưởng Bạch gia cũng gật đầu.

Bạch Tiểu Thuần nhìn sang, hắn muốn biết người này trả lời thế nào.

Cảm giác mình trở thành nhân vật vạn chúng chú mục, thanh niên này rất kích động, cảm giác đây là cơ hội xuất đầu, tối thiểu các tộc lão trong gia tộc sẽ chú ý tới mình, vì vậy ho khan và lên tiếng.

- Theo vãn bối thấy, nếu luyện linh cọng lông vũ này ba mươi lần, nó sẽ trở thành một kiện chí bảo, nói là thiên địa chí bảo cũng không đủ!

Thanh niên nói xong hắn khẩn trương nhìn đại tộc lão.

Không chờ đại tộc lão lên tiếng nói chuyện, người chung quanh cười vang, càng có không ít người trực tiếp lắc đầu, trong đó có nhiều người mỉa mai.

- Đây không phải nói nhảm sao?

- Cho dù là vật phẩm bình thường, sau khi luyện linh ba mươi lần, kẻ ngu ngốc cũng biết nó sẽ thành chí bảo.

Bạch Tiểu Thuần cảm thấy cổ quái, hắn dùng ánh mắt như nhìn kẻ ngu nhìn thanh niên này, tên thanh niên nghe được mọi người chung quanh nghị luận thì đỏ mặt tía tai.

- Dũng khí đáng khen.

Đại tộc lão công đường cười cười, không bình luận, ánh mắt hắn nhìn chung quanh.

- Có người nào có đáp án hay không?

Bạch Lực ngượng ngùng ngồi xuống, rất xấu hổ, hắn cũng biết đáp án của mình mưu lợi nhưng hắn đã cân nhắc qua, hắn làm náo động là có mục đích cần đạt được, cũng cảm thấy đắc chí.

- Đại tộc lão, sau khi luyện linh lông vũ ba mươi lần, có lẽ nó sẽ vô cùng khổng lồ, có thể che khuất mặt trời!

Sau khi Bạch Lực ngồi xuống, bởi vì hắn mở đầu cho nên tộc nhân khác lục tục lên tiếng.

- Đại tộc lão, ta cảm lông vũ sẽ biến thành quạt lông, nó có thể thổi gió khắp thiên địa.

- Đại tộc lão, theo ta phán đoán, sau khi luyện linh ba mươi lần, nói không chừng nó sẽ biến thành một thanh vũ kiếm chấn nhiếp tứ phương!

- Không nhất định, đại tộc lão, ta cảm thấy lông vũ khảm lên người, trở thành cánh!

Đủ loại đáp án từ các tộc nhân nói ra, nói cái gì cũng có, những tộc lão mỉm cười, nếu cho rằng chính xác liền gật đầu, còn lại đa số thời điểm liền im lặng.

Đại tộc lão công đường vẫn bảo trì sắc mặt như thường, hắn không nói gì nữa, dường như mỗi đáp án của mọi người đều bị hắn suy nghĩ qua, cũng không đặt trong lòng.

Bạch Tiểu Thuần nghe mọi người nói vậy, nhiều lần muốn lên tiếng uốn nắn một phen, muốn chứng minh cho bọn họ thấy mình lợi hại, hắn vô cùng ưa thích làm náo động trong trường hợp như thế, chỉ có điều hắn đều nhẫn nhịn.

- Phải nhịn xuống, không có chỗ tốt, tuyệt không làm!

Bạch Tiểu Thuần thì thào, trong đám người Bạch gia, Bạch Lôi là thiên kiêu sánh vai với Bạch Tề đứng lên.

Hắn vừa đứng lên mọi người chung quanh yên tĩnh lại, từng ánh mắt nhìn hắn, ngay cả Bạch Tề cũng nheo mắt nhìn Bạch Lôi.

Chẳng những bọn họ, hai đại gia tộc và sứ giả thành Cự Quỷ cũng như thế, hiển nhiên biết rõ danh tiếng của Bạch Lôi trong Bạch gia.

- Đại tộc lão, tạo nghệ luyện linh của vãn bối không cao, dựa vào cảm ngộ khó nói lông vũ sau khi luyện linh ba mươi lần sẽ biến thành cái gì, nếu như chỉ tưởng tượng, như vậy trong tưởng tượng của vãn bối, sau khi luyện linh ba mươi lần, không chừng lông vũ sẽ có linh, trở thành tồn tại như hỏa linh, mộc linh chẳng hạn, có lẽ đó là vũ linh?

Bạch Lôi vừa nói ra lời này mọi người sững sờ, sau đó có không ít người động dung.

Ánh mắt những tộc lão sinh ra hào quang,lúc nhìn về phía Bạch Lôi mang theo nụ cười cổ vũ, ngay cả đại tộc lão công đường cũng gật đầu với đáp án này.

Hắn gật đầu, lúc này càng nhiều người Bạch gia ngạc nhiên, tiếng nghị luận không nhỏ.

Bạch Tiểu Thuần ngồi trong đám người cũng phải nhìn Bạch Lôi vài lần, đáp án vũ linh không phải đáp án chính xác nhưng đã tiếp cận chân tướng, đây là biến hóa sau hai mươi lần luyện linh mới có.

Khi người Bạch gia nghị luận, dần dần lại có không ít người nói ra đáp án bản thân, cho dù không sánh bằng Bạch Lôi nhưng rõ ràng lại dựa vào cơ sở của hắn nói ra, những tộc lão này đều là lão gia hỏa, làm sao không hiểu.

Ngũ tiểu thư vẫn cúi đầu đột nhiên đứng lên, nói ra một đáp án khác làm mọi người chú ý.

- Đại tộc lão, ta cảm thấy... Sẽ trở thành làm một phiến cầu vồng, ta biết rõ cầu vồng không liên hệ với lông vũ, ta vẫn cảm thấy nó sẽ trở thành cầu vồng.

Ngũ tiểu thư lên tiếng, sau khi nói xong liền ngồi xuống, đại tộc lão công đường không phải gật đầu, mà là mỉm cười và lần đầu bình luận.

- Tất cả đều có khả năng, đáp án của ngươi cũng có thể.

Nói xong ánh mắt đại tộc lão công đường nhìn sang Bạch Tề, hắn rất muốn biết đệ nhất thiên kiêu Bạch gia sẽ cho hắn đáp án gì.

Lúc này chẳng những hắn nhìn sang Bạch Tề, ngay cả những tộc lão chung quanh và rất nhiều tộc nhân đều nhìn sang Bạch Tề, dù sao thân phận Bạch Tề rất cao, hôm nay nhiều người trả lời rồi, dù thế nào Bạch Tề cũng phải có đáp án.

Vào lúc mọi người nhìn mình, Bạch Tề mỉm cười đứng lên, sau khi cúi đầu với đại tộc lão công đường, lúc hắn ngẩng đầu, ánh mắt mang theo hào quang tự tin.

Trong mắt Thái phu nhân mang theo kiêu ngạo, ngay cả tộc trưởng Bạch gia cũng dùng ánh mắt chờ mong nhìn hắn, ánh mắt nhìn Bạch Tề mang theo nhu hòa, hoàn toàn khác với lúc nhìn Bạch Hạo.

- Đáp án của ngũ muội và Lôi đệ chỉ là một bộ phận, ta trả lời muộn nên gặp may, kính xin mọi người chớ để chú ý, luyện linh chính là hệ thống căn bản của Man Hoang chúng ta, biến hóa quá lớn, sau hai mươi lần hoặc có thể hóa thành cầu vồng, cũng có khả năng hình thành vũ linh, nhưng cũng không phải sau ba mươi lần!

Bạch Tề lúc này vô cùng hưng phấn, trên người hắn sinh ra mị lực vô cùng, hắn đứng ở nơi đó mang theo khí thế áp đảo đa số tộc nhân.

- Sau ba mươi lần ta không dám nói chắc, nhưng ta có tám phần khẳng định nó sẽ biến thành một con chim, là Phượng Hoàng đứng đầu vạn điểu.

---------------