[Full Audio] Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Chương 584: Hồng Trần tỷ tỷ nghe ta giải thích (Hạ)

- Hi vọng lòng hiếu kỳ của Hồng Trần Nữ mạnh một chút, sẽ chú ý tới hành động của ta vừa rồi, sau khi xem xong sẽ hủy diệt bia đá...

Nội tâm Bạch Tiểu Thuần đang cầu nguyện, hắn không ngừng kêu thảm thiết.

- Ta không phải cố ý muốn cướp vị trí đệ nhất của ngươi, Hồng Trần tỷ tỷ, ngươi đừng hiểu lầm...

Bạch Tiểu Thuần run rẩy lên tiếng, nổ tế đàn sau lưng hắn nổ mạnh ngập trời, vào lúc này tấm bia đá đang trôi nổi đang nứt vỡ, trong chớp mắt thân ảnh Hồng Trần Nữ xuất hiện bên cạnh tấm bia đá, ánh mắt nhìn văn tự bên trên, thân thể Hồng Trần Nữ căng cứng, cho dù với tu vi của nàng cũng hít thở dồn dập, ánh mắt xuất hiện hào quang kỳ lạ, dường như bị nội dung trên đó làm rung động.

Lúc Hồng Trần Nữ bị tấm bia đá hấp dẫn, Bạch Tiểu Thuần lập tức lui ra phía sau, nội tâm hắn kinh hoàng, nước mắt đảo quanh vành mắt, hắn muốn tìm lối ra, mặc dù táng cung sắp sụp đổ nhưng không có lối ra nào xuất hiện.

- Đáng chết, lối ra ở nơi nào?

- Nơi này chắc chắn có lối ra, nhị đại Khôi Hoàng lưu lại Thiên Nhân Hồn, đương nhiên sẽ an bài đường ra, bằng không hắn cần gì lưu Thiên Nhân Hồn ở đây!

Bạch Tiểu Thuần lo lắng, hai mắt đỏ thẫm, hắn không buông tha tìm lối ra, hắn hét lớn bộc phát tốc độ nhanh nhất, lại trực tiếp thi triển Bất Tử Cấm!

Ý đồ dùng thần thông dung nhập thiên địa của Bất Tử Cấm xuyên thẳng qua lực lượng trận pháp rời khỏi nơi đây, hắn đã từng thứ dùng chiêu này trong mê cung nhưng thất bại, hôm nay nơi này sụp đổ, Bạch Tiểu Thuần lo lắng nên chỉ có thể thử một lần.

Vào lúc hắn thi triển Bất Tử Cấm, khi hắn tiến lên phía trước một bước, Hồng Trần Nữ hừ lạnh một tiếng, ánh mắt dịch chuyển khỏi tấm bia đá, nàng nâng tay phải vung mạnh về phía Bạch Tiểu Thuần.

- Muốn chạy!

Một cái vung tay ẩn chứa khí tức Thiên Nhân cực mạnh, dường như thay thế táng cung tạo thành phong ấn và kết giới tập trung Bạch Tiểu Thuần, sau đó nàng đánh ra một trảo.

Dưới uy lực một trảo này, Bạch Tiểu Thuần thi triển Bất Tử Cấm bị đánh tan, dường như có ngọn núi lớn nện vào người Bạch Tiểu Thuần, thậm chí hắn có cảm giác hư vô chung quanh đang đè ép, xương cốt toàn thân phát ra tiếng kêu ken két, hắn phun máu tươi, Bất Tử Cấm bị chặt đứt.

Cũng may hắn da dày thịt béo, trong lúc giãy dụa ném ra rất nhiều pháp bảo luyện linh, điều khiển những pháp bảo này nổ tung, hơn mười kiện pháp bảo ít nhất luyện linh ba lần, nhiều nhất luyện linh sáu lần đồng thời tự bạo lập tức tựu hình thành phong bạo bao phủ chung quanh, lúc này hư vô mới buông lỏng, Bạch Tiểu Thuần liều mạng rút lui ra phía sau, vào lúc rời khỏi khu vực đó, thân thể của hắn run rẩy giống như mới vừa đi dạo quỷ môn quan một vòng, vội vàng hô to.

- Hồng Trần tỷ tỷ, ta giao Thiên Nhân Hồn cho ngươi được hay không... Chuyện gì cũng từ từ...

Hồng Trần Nữ quay đầu nhìn sang Bạch Tiểu Thuần, nàng không nghĩ nhiều, mặc dù chú ý tới hàng chữ Bạch Tiểu Thuần xóa đi, không biết trên đó viết cái gì nhưng nàng nhìn thấy những khu vực khác bị xóa một ít nhưng không khó hiểu được trên đó ghi cái gì.

Nhất là nhìn thấy biện pháp chính xác khi sử dụng Thiên Nhân Hồn, cho dù là nàng cũng động tâm, trước kia nàng cũng không biết việc này, hôm nay ánh mắt tỏa sáng, nàng đã biết tin tức, người khác không thể biết, vì vậy nâng tay phải lên vỗ vào tấm bia đá, bia đá vỡ vụn, tin tức trên đó cũng tan thành mây khói.

- Muộn rồi!

Hồng Trần lên tiếng, trong nháy mắt nàng tới trước mặt Bạch Tiểu Thuần, Thiên Nhân Hồn là thứ nhất, diệt khẩu là thứ hai, chán ghét Bạch Tiểu Thuần là thứ ba, cho dù là lý do nào, nàng nhất định phải giết Bạch Tiểu Thuần.

Lúc Hồng Trần Nữ đập nát tấm bia đá đã kích hoạt cấm chế nào đó, lúc này Kim Long trên cao đang chậm rãi biến mất lại mở hai mắt ra, vào lúc nó mở mắt hào quang từ những lỗ nhỏ lập tức cải biến phương hướng, ánh sáng không ngừng đảo qua táng cung đang sụp đổ.

Bởi vì những lỗ nhỏ cải biến hướng ánh sáng nên Kim Long biến mất không còn, cả táng cung xuất hiện hào quang rực rỡ, những hào quang kia nhanh chóng biến hóa, có không ít nhắm vào Hồng Trần Nữ, tâm thần Hồng Trần Nữ rung động rất mạnh.

Hào quang ẩn chứa lực lượng ăn mòn, quần áo Hồng Trần Nữ hòa tan thật nhanh, lộ ra làn da trắng nõn, xuất hiện điểm đỏ, điểm đỏ hòa tan nhanh chóng, cần sử dụng tu vi hóa giải mới được, dường như pháp bảo cũng không có tác dụng gì, thậm chí Hồng Trần Nữ phất tay ý đồ hủy diệt những lỗ nhỏ lại không làm được, thậm còn dẫn tới nhiều hào quang bắn vào người, Hồng Trần Nữ kêu thảm sau đó tránh né thật nhanh.

Bạch Tiểu Thuần sững sờ, hắn không có tâm tình thưởng thức thân thể Hồng Trần Nữ, hắn chú ý có không ít hào quang đang nhắm vào mình, cũng chỉ gây tổn thương cho hắn cực nhỏ...

- Nguyền rủa, đây là nguyền rủa... Mặc dù ta cũng xóa đi một ít nhưng Hồng Trần Nữ mới là đầu sỏ gây nên, Khôi Hoàng anh minh!

Tinh thần Bạch Tiểu Thuần rung động, nội tâm đắc ý nịnh nọt.

Không chờ Bạch Tiểu Thuần cao hứng quá lâu, toàn thân Hồng Trần Nữ bị bao phủ trong sương đỏ bay thẳng về phía Bạch Tiểu Thuần.

Ánh sáng bắn tới bị sương đỏ thu nhỏ thật nhanh, sương đỏ vẫn chèo chống Hồng Trần Nữ xuyên qua táng cung, nàng muốn đánh chết Bạch Tiểu Thuần!

Bạch Tiểu Thuần khiếp sợ, hắn hét thảm thiết.

- Nhị đại Khôi Hoàng, nguyền rủa của ngươi không được rồi...

Nội tâm Bạch Tiểu Thuần oán trách, hắn bộc phát tốc độ cực hạn của bản thân, hắn phát huy tốc độ vượt xa người thường, oanh, thân thể hắn hóa thành tàn ảnh, lúc Hồng Trần Nữ tới gần, hắn hiểm lại càng hiểm tránh được một kích.

Nhìn như tránh đi nhưng Hồng Trần Nữ thân là Thiên Nhân, nàng ra tay mang theo khí thế không phải Bạch Tiểu Thuần tu vi Kim Đan Đại viên mãn có thể đối kháng.

Trong tiếng nổ rất mạnh, Bạch Tiểu Thuần phun máu tươi, trong mắt mang theo vẻ tuyệt vọng, hắn không tìm được lối ra, tiếp tục lưu lại nơi này chắc chắn phải chết không nghi ngờ.

- Tốc độ không chậm.

Hồng Trần Nữ lạnh lùng nhìn Bạch Tiểu Thuần, nàng bước tới một bước, một bước này giống thần thông Súc Địa Thành Thốn, nàng trực tiếp xuất hiện trước mặt Bạch Tiểu Thuần.

Tóc gáy Bạch Tiểu Thuần dựng đứng, hắn kêu thảm thiết lui ra phía sau, vào lúc này có biến hóa xuất hiện, cả táng cung lắc lư rất mạnh, còn mạnh hơn lúc trước quá nhiều, lần này tất cả pho tượng đồng thời sụp đổ.

Trong nháy mắt lực lượng truyền tống từ trong nội cung của táng cung lan ra chung quanh, dường như có một Truyền Tống Trận đang bắt đầu hoạt động.

Không chỉ ở táng địa, ở trong nơi thí luyện và mê cung đều xuất hiện lực lượng truyền tống, dường như nó đang trong quá trình chuẩn bị, sợ rằng không bao lâu sẽ chính thức mở ra.

Một khi mở ra sẽ truyền tống mọi người ra ngoài...

Hiển nhiên, đây... Chính là lối ra!!

Đối với những người khác mà nói lối ra là sinh cơ, nhưng đối với Bạch Tiểu Thuần mà nói lối ra chẳng khác gì tử vong, bởi vì Hồng Trần Nữ chắc chắn không cho hắn cơ hội truyền tống ra ngoài.

---------------