[Full Audio] Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Chương 541: Đổi Vạn phu trưởng? (Thượng)

- Đúng vậy, Tống đại ca, dựa vào thu hoạch của ngươi hiện tại, lần này nhất định có thể nhất phi trùng thiên, thậm chí có khả năng thật lớn trở thành top mười trên Tinh Không Đạo Cực bảng, kỳ thật ta cảm thấy Tống đại ca, bằng chiến lực của ngươi, cho dù hiện tại cũng có thực lực đánh với top mười một trận.

Nàng nhìn về phía Tống Khuyết với ánh mắt hâm mộ.

Tống Khuyết cười nhạt một tiếng, hắn cũng không khiêm tốn, cho dù chính bản thân hắn cũng cho rằng như vậy, chính mình tiến vào Man Hoang ba năm, dùng thoát thai hoán cốt hình dung cũng không quá lời chút nào.

Tu vi của hắn khi rời đi đã tiếp cận Kết Đan trung kỳ, đến bây giờ đã đột phá Kết Đan hậu kỳ, thậm chí chiến lực bạo tăng, hắn triển khai bí pháp Huyết Khê Tông có thể chém giết hồn tu Kết Đan Đại viên mãn.

Loại chiến tích này làm hắn tự ngạo, hắn có thể tưởng tượng, sau khi mình tiến vào Trường thành, lúc quay về Giới thành cũng có thể trở thành thiên kiêu kinh diễm tuyệt luân.

- Những người khác dù có được cơ duyên cũng không bằng ta.

Tống Khuyết nhìn túi trữ vật của mình, nội tâm rất tự ngạo, ba năm qua hắn tiến vào Man Hoang, hắn không chỉ hoàn thành ba nhiệm vụ, mà là bảy nhiệm vụ, những nhiệm vụ này đều hoàn thành trong tuyệt địa, mà hắn còn thống nhất chúng tu trong tuyệt địa, cho nên hắn lưu lại không ít quan hệ nhân mạch trong Man Hoang.

Mặc dù hắn thu hoạch oan hồn không có Thiên Thú Hồn nhưng cũng có được ba trăm Nguyên Anh hồn, phải biết rằng giá trị của Nguyên Anh hồn cực cao, cho dù bán đi cái nào cũng có giá tiền thật lớn.

Trọng yếu nhất, hắn âm thâm nắm giữ manh mối Thiên Thú Hồn, việc này chỉ có hắn biết rõ, đồng bạn bên người không biết.

Hắn an bài cho mình, trong năm năm còn lại toàn lực hoàn thành nhiệm vụ, đề cao tu vi sau đó quen thuộc Man Hoang, về phần sau năm năm hắn sẽ toàn lực xung kích cảnh giới Kết Đan Đại viên mãn, càng phải đi tìm Thiên Thú Hồn.

- Dùng chiến tích của ta, người có thể hoàn thành nhiệm vụ hơn ta hiếm như lông phượng sừng lân, về phần Bạch Tiểu Thuần, hừ, năm đó ta chạy đi, nghe nói hắn bị nhốt trong Trường thành làm dược sư.

Tống Khuyết cười lạnh, hắn cảm giác mình lúc này đã thành công áp chế Bạch Tiểu Thuần ít nhất mười con phố, thậm chí trên đường hắn quay về đã nghĩ biện pháp thu thập Bạch Tiểu Thuần, hắn nhất định phải giẫm nát đối phương dưới chân mình, Bạch Tiểu Thuần phải quỳ xuống đất cầu xin tha thứ!

- Ngươi dám xưng là dượng ta! Ta muốn ngươi gọi ta là gia gia!

Nội tâm Tống Khuyết nảy sinh ác độc, vừa nghĩ tới bộ dáng thê thảm của Bạch Tiểu Thuần liền sảng khoái tới cực điểm.

Hắn không biết tin tức của Bạch Tiểu Thuần trong Trường thành thế nào, dù sao hắn bị nhốt trong tuyệt địa suốt ba năm, sau khi ra ngoài còn mau chóng quay về, cũng không biết trong Trường thành biến hóa ra sao.

Lúc nội tâm Tống Khuyết vô cùng ngạo nghễ, rốt cuộc bọn họ cũng đến Trường thành, nhìn thấy màn sáng trận pháp bao phủ các nơi, bên ngoài trận pháp không thể đi vào, lúc này trong trận pháp có giọng nói mang theo sát cơ và khí tức đáng sợ tập trung ba người.

Càng có giọng nói lạnh lùng như băng truyền khắp bốn phía.

- Người đến là người phương nào!

Tống Khuyết biến sắc, hắn thu hồi bộ dạng ngạo nghễ lúc trước, bước chân dừng lại, dù hắn ở bên ngoài cao ngạo không gì sánh kịp nhưng nơi này là Trường thành, hắn không dám lỗ mãng chút nào.

Dù sao trong Trường thành có năm đại quân đoàn, không phải bọn họ có thể trêu chọc, một nam một nữ sau lưng hắn cũng sợ hãi dừng bước lại.

- Đại nhân, tại hạ Tống Khuyết, hai vị này là đồng môn hảo hữu, ba người chúng ta ra ngoài chấp hành nhiệm vụ, hiện tại muốn tiến vào Trường thành.

Tống Khuyết cung kính ôm quyền, trầm giọng mở miệng.

Trên tường thành, người nói chuyện chính là Triệu Long, trong khoảng thời gian này là phiên trực Trường thành của hắn, là Bác Bì Kỳ đệ tam quân, hắn thân là thân vệ của Bạch Tiểu Thuần, Bạch Tiểu Thuần bế quan cho nên có rất nhiều việc do hắn và mười Thiên phu trưởng xử lý.

Lúc này ánh mắt Triệu Long đảo qua dưới thành, sau khi đảo qua

Tống Khuyết ba người, ánh mắt lạnh như băng hòa tan một ít, hắn biết rõ lai lịch của Bạch Tiểu Thuần, cũng biết ba người này quen biết đại nhân, vì vậy vung tay lên, lập tức có tu sĩ bay về phía ba người, cầm theo lệnh bài thân phận của ba người đưa vào bên trong, cũng đưa tới trước mặt Triệu Long.

Triệu Long cầm lệnh bài, thủ pháp đặc thù xem xét, xác định lệnh bài thân phận ba người không có vấn đề, lại nhìn sang ngọc giản qua cửa, mỗi tu sĩ đi ra ngoài đều phải có thứ này, lúc ra vào Trường thành sẽ có lạc ấn của quân đoàn trưởng, lúc trở về là quân đoàn khác trực sẽ cầm tới quân đoàn kia phúc tra mới được.

Sau khi xem xét ngọc giản, Triệu Long lập tức nhìn ra ấn ký trong đó cũng là Bác Bì Quân đệ tam quân, chỉ có điều trên ấn ký chính là của Vạn phu trưởng lúc trước sử dụng, dựa theo quy định của năm đại quân đoàn, Vạn phu trưởng tiền nhiệm, ấn ký quân phải cải biến phòng ngựa vạn nhất.

- Lệnh bài chính xác, ta phải nhắc nhở ba người các ngươi, lệnh bài của các ngươi đã bị trận pháp tập trung, một lát sau ba người tự động đi tới bước vào trận pháp, một khi thân pâận các ngươi không đúng, mạo danh thế thân, hoặc là bị đoạt xá, tím lại có dị thường sẽ bị trận pháp tiêu diệt hình thần câu diệt!

Triệu Long chậm rãi lên tiếng.

Tống Khuyết ba người nghe vậy kinh hãi, bọn họ nhìn nhau, đều gật gật đầu sau đó đi thẳng về phía trước, đây là lần đầu tiên bọn họ quay về, nếu không khẩn trương là không thể nào, dù sao hiện tại trên Trường thành có không biết bao nhiêu người tập trung vào bọn họ.

Rất nhanh, bọn họ đi vào màn sáng của trận pháp, lúc tiến vào bên trong, màn sáng trận pháp rung động giống như đang kiểm tra bọn họ, sau một lúc lâu rung động biến mất, ba người đi qua màn sáng bước vào trong Trường thành.

Tống Khuyết thở ra một hơi, ngẩng đầu nhìn lên Trường thành, nhìn thân ảnh trên Trường thành nhưng trong lòng của hắn cũng bắt đầu sinh một chút xúc động, cảm thấy gia nhập năm đại quân đoàn cũng là lựa chọn không tệ.

Mình một lần ra ngoài lịch lãm rèn luyện đã có thể kinh diễm tuyệt luân, tiến vào năm đại quân đoàn cũng không khó như thế.

Lúc thấy ba người không có gì đáng ngại Triệu Long mỉm cười, trực tiếp cho đi, ba người nhanh chóng thông qua cửa hông tiến vào trong Trường thành, nhìn thấy Triệu Long đứng chờ ba người.

- Ba vị đạo hữu, trước kia là kiểm tra cần thiết, mong ba vị không nên lưu ý.

Triệu Long mỉm cười, ôm quyền mở miệng, ánh mắt nhìn lên người Tống Khuyết, lúc này hắn nhìn ra kẻ này không tầm thường nên muốn lôi kéo.

Tống Khuyết nghe vậy cười cười, nhìn ra Triệu Long xem trọng mình, nội tâm của hắn rất thoải mái, đồng dạng ôm quyền cười nói, hắn biết rõ đối phương tuyệt đối không phải binh sĩ tầm thường, đồng dạng cố tình kết giao, rất nhanh cũng nói ra tên của mình.

- Tống huynh, có hứng thú gia nhập Bác Bì Quân ta không?

Sau khi làm quen lẫn nhau, Triệu Long lên tiếng.

- Ah...

Nội tâm Tống Khuyết càng thoải mái, hắn lại biểu hiện do dự một lát.

---------------