[Full Audio] Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Chương 537: Tấn chức Vạn phu trưởng (Thượng)

Tu sĩ kích động, cặp mắt vĩ đại trên tháp cao kích động nhất, lúc này ánh mắt của nó xuất hiện hào quang rất sáng, thậm chí còn có ý thức vui sướng sinh ra, cả cặp mắt run run, hòa quang chớp động nhiều lần giống như không ức chế được.

Lúc số lượng hồn cầu của Bạch Tiểu Thuần đạt tới tám vạn, cặp mắt vĩ đại kích động thậm chí ảnh hưởng trận pháp Trường thành, cũng may không có Man Hoang tấn công, màn sáng trận pháp của Trường thành vặn vẹo, cảnh tượng này chấn nhiếp tâm thần mọi người.

Thậm chí bên phía Man Hoang nhìn thấy màn sáng trận pháp vặn vẹo, chẳng biết tại sao như vậy, cả đám biết tin liền chạy tới, Hồng Trần Nữ cũng không hiểu chuyện gì, sau khi do dự một lúc liền dùng thần thức điều tra, một tiếng nổ oanh sinh ra, thần thức của nàng lan tới Trường thành để xem có chuyện gì!

Vào lúc Bạch Tiểu Thuần ném ra ngoài chín vạn hồn cầu, khi đã xuất ra toàn bộ, lần đầu tiên trong cặp mắt vĩ đại truyền ra tiếng thét lớn, tiếng thét mang theo điên cuồng, mang theo kích động, ảnh hưởng thiên địa, vặn vẹo hư vô!

Hồng Trần Nữ vừa mới tới gần, không chờ nàng nhìn thấy cái gì đã nghe tiếng thét của Chân Linh, nàng như bị sấm sét đánh trúng, thần thức sụp đổ trong nháy mắt, trong khu vực Man Hoang, Hồng Trần Nữ mở mắt ra sau đó thổ huyết và cả kinh.

- Không có khả năng, Chân Linh trong cặp mắt vĩ đại có ước hẹn với Thiên Tôn, thủ hộ Trường thành còn dễ hiểu, nhưng tại sao nó có thể vì thế lực Thông Thiên mà không tiếc phát ra âm thanh Chân Linh cũng phải bức ta trọng thương rời đi?

Lúc thần thức Hồng Trần Nữ bị xé nứt, Trần Hạ Thiên cũng phát hiện dị tượng sau đó nhìn sang Man Hoang, hắn lại nhìn sang cặp mắt vĩ đại, trong mắt mang theo kinh ngạc khó nói thành lời.

Đương nhiên hắn biết rõ trong nháy mắt vừa rồi xảy ra chuyện gì, Chân Linh trong cặp mắt vĩ đại lại phát ra âm thanh Chân Linh...

Cái gọi là âm thanh Chân Linh chính là lúc Chân Linh gặp phảu nguy cơ phát ra âm thanh bổn mạng, mỗi một lần phát ra đều tạo thành hao tổn thân thể, đồng thời uy lực của nó cực kỳ to lớn, cho dù Thiên Nhân dám bức nó điên cuồng, nó không tiếc trả giá cũng có thể làm Thiên Nhân không toàn thân trở ra.

Âm thanh Chân Linh vừa rồi không phải toàn lực nhưng đã đánh tan thần thức của Hồng Trần Nữ, đối với Chân Linh trong cặp mắt vĩ đại cũng là một lân hao tổn không nhỏ.

Phải biết rằng Chân Linh tháp cao ó liên quan với Tinh Không Đạo Cực Tông nhưng lai lịch chính thức của nó cũng chỉ có tồn tại như Trần Hạ Thiên mới biết, cũng chỉ có tồn tại như hắn mới hiểu Chân Linh... Là đồ vật của Thông Thiên Đảo trong Thông Thiên Hải.

Thông Thiên Đảo, với bốn tông môn thượng du Thông Thiên Hà mà nói đây chính là chí tôn giống như vương thần với hoàng đế, bốn tông môn thượng du chính là vương hầu, mà Thông Thiên Đảo chính là hoàng cung!

Về phần Thiên Tôn trên Thông Thiên Đảo... Chính là chúa tể của Thông Thiên nhất mạch.

Cũng bởi vì có ước định với Thông Thiên Đảo cho nen Chân Linh trấn thủ Trường thành, nhưng những gì Chân Linh vừa làm đả đánh động Trần Hạ Thiên, hắn nhìn sang chín vạn hồn câu trước mặt, lại nhìn về phía Bạch Tiểu Thuần.

- Đây là bảo hộ thức ăn... Hồng Trần Nữ không may, lại dám dùng thần thức dò xét ngay lúc này, Bạch Tiểu Thuần có thể bắt được nhiều oan hồn như thế... Trên người kẻ này có không ít bí mật.

Đối với Bạch Tiểu Thuần, Trần Hạ Thiên âm thầm quan sát từ nhiều năm qua, cho dù là Tụ Hồn Đan hay tạc lô đều làm hắn lưu ý, thậm chí âm thầm người tông môn phá giải Tụ Hồn Đan, việc này hắn làm rất cẩn thận, dù sao thân phận người năm đại quân đoàn rất mẫn cảm, Trần Hạ Thiên hơi suy nghĩ, Bạch Tiểu Thuần dương dương đắc ý khoác tay một cái.

- Nổ cho ta!

Bạch Tiểu Thuần hét lớn, lúc hắn vừa lên tiếng chín vạn hồn cầu không ngừng rung động, chúng lục tục vỡ vụn, sau khi vỡ vụn sương mù tỏa ra bốn phía bao phủ tám phương, sau khi tràn ngập cả chủ thành vẫn còn lan tràn ra chung quanh.

Vạn trượng, mười vạn trượng, trăm vạn trượng, ngàn vạn trượng... Trong chớp mắt sương mù như xé nát thiên địa, chúng không ngừng lan ra xa.

Tu sĩ năm đại quân đoàn vô cùng khiếp sợ khi nhìn thấy cảnh tượng này, thậm chí cả hướng Giới thành cũng chú ý tới, có không ít tu sĩ sợ hãi biến sắc.

Mặc dù nằm trong Man Hoang, đám hồn tu và thổ dân Man Hoang cũng ngạc nhiên không nhỏ khi phát hiện tình hình bên phía Trường thành.

- Xảy ra chuyện gì?

- Trời ơi, đó là... Chuyện gì?

Sương mù oan hồn bao phủ bốn phía, rung chuyển thiên địa, cặp mắt vĩ đại trên tháp cao kích động dữ dội, nó bộc phát ra hào quang cực sáng, hào quang bao phủ bốn phương, dường như Chân Linh trong cặp mắt vĩ đại cảm thấy tốc độ hấp thu quá chậm, nó sốt ruột cho nên... Bay ra khỏi tháp cao.

Hào quang cặp mắt vĩ đại co rút lại ngưng tụ thành một quang điểm, quang điểm thoát ly cặp mắt vĩ đại sau đó hóa thành một con dơi trên không trung.

Toàn thân con dơi hơi mờ, ánh mắt đỏ rực, sau khi bay ra ngoài liền ngửa mặt rống to, lúc này trên bầu trời xuất hiện hư ảnh cực lớn.

Hư ảnh cũng là con dơi nhưng thân thể to lớn như muốn che đậy bầu trời, sau khi xuất hiện nó há miệng hút mạnh, dường như thiên địa cũng lắc lư theo hấp lực, sương mù oan hồn chung quanh quay cuồng như thủy triều, chúng không ngừng chui vào miệng con dơi.

Tu sĩ năm đại quân đoàn vô cùng rung động, thậm chí có thể nói rất hoảng sợ, cho tới bây giờ bọn họ mới biết cặp mắt vĩ đại chính là con dơi.

Bạch Lân năm đại quân chủ đã biết được sự tồn tại của con dơi nhưng chưa từng có người nào gặp qua, sau khi nhìn thấy liền kinh hãi.

Thiên địa vặn vẹo, khi sương mù oan hồn bị con dơi hấp thu, phải mất một canh giờ mới thu hết oan hồn, sau khi con dơi hút sạch mới cảm thấy mỹ mãn, nó cúi đầu lạnh nhạt nhìn sang chung quanh, ánh mắt đảo qua và bỏ qua mọi người, chỉ có lúc nhìn về phía Bạch Tiểu Thuần mới lộ ra ánh mắt tán thưởng, bởi vì tán thưởng nên sinh ra một tia thân thiết.

Sau đó hư ảnh con dơi biến mất, nó lại hóa thành quang điểm bay vào trong tháp cao.

Bạch Tiểu Thuần cũng há hốc mồm, hắn ngơ ngác nhìn cảnh tượng con dơi hấp thu sương mù oan hồn, hắn cũng không nghĩ tới mình chỉ tế hồn mà thôi, không ngờ dẫn tới biến hóa lớn như vậy.

Lúc này trái tim của hắn đập nhanh hơn, bốn phía rất yên tĩnh, ánh mắt tất cả mọi người đều nhìn sang cặp mắt vĩ đại, cuối cùng đều tập trung nhìn Bạch Tiểu Thuần.

Bạch Tiểu Thuần nháy mắt mấy cái, con mắt chuyển động và cái, dường như nó đang cân nhắc nên làm thế nào, trong nháy mắt lệnh bài trong túi trữ vật của Bạch Tiểu Thuần rung động chưa từng có, dọa Bạch Tiểu Thuần nhảy dựng lên, hắn nhanh chóng cầm lệnh bài ra ngoài, sau đó linh thức đảo qua và mở to mắt kinh hô thành tiếng.

- Nhiều như vậy!

Chiến công trong lệnh bài thần phận của hắn đang tăng lên, cũng không bao lâu đã đủ giúp Bạch Tiểu Thuần đổi lấy thân phận Vạn phu trưởng, vẫn chưa dừng lại, chiến công đang gia tăng, thời gian dần qua, thậm chí chiến công của hắn có thể đổi tới hai vị trí Vạn phu trưởng mới chậm rãi dừng lại.

---------------