[Full Audio] Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Chương 525: Lão tử là quan binh (Thượng)

Lão giả biết rõ mình lâm vào nguy cơ sinh tử, sát khí Bạch Tiểu Thuần sinh ra quá khủng khiếp, hắn không quan tâm quá nhiều, dùng một tay điểm vào bức tượng cự quỷ tàn phá.

Pho tượng nổ tung, bên trong có năm mươi bóng dáng bay ra ngoài, bóng dáng hóa thành năm mươi thổ dân, sắc mặt thổ dân không mang theo tình cảm, ánh mắt đỏ rực, thân thể bành trướng hơn mười trượng, lực lượng thân thể của bọn chúng tương đương tu sĩ Kết Đan.

Điểm kinh người nhất chính là thân thể bọn chúng mặc áo giáp giống nhau, trên áo giáp điêu khắc tượng cự quỷ! Chiến lực của bọn chúng vô cùng cường đại, sau khi xuất hiện liền tạo thành trận pháp bảo vệ lão giả vào trong.

Đám thổ dân đối kháng hàn khí và thủ hộ lão giả, lão giả thở ra một hơi, ánh mắt hắn mang theo sát cơ khi nhìn Bạch Tiểu Thuần.

Sau khi hơn năm mươi thổ dân cự nhân xuất hiện, Bạch Tiểu Thuần vô cùng kinh ngạc, trước kia hắn phát hiện pho tượng không bình thường, hiện tại hắn càng kinh ngạc hơn trước, lúc này lại phát hiện những thổ dân lao tới thật hùng hổ, ánh mắt Bạch Tiểu Thuần tỏa sáng, lại nghe lão giả tự xưng bản thân thì hắn biết rõ chính mình gặp được hồn tu không tầm thường.

Nhất là những thổ dân kia, bọn họ hoàn toàn không giống với những thổ dân Bạch Tiểu Thuần từng gặp trên chiến trường, những thổ dân theo đại quân xuất chiến trên chiến trường, mặc dù số lượng khổng lồ và sát ý vô cùng nặng nề nhưng nhìn thế nào cũng giống tán tu, chia rẽ phân tán và từng người tự chiến, hôm nay hơn năm mươi thổ dân cự nhân xuất hiện trước mặt Bạch Tiểu Thuần lại khác với những thổ dân cự nhân hắn từng gặp qua.

Hắn nhìn thấy... Tỉnh táo trên người bọn chúng, giấu trong tỉnh táo chính là tính cách điên cuồng, đây mới là điểm làm Bạch Tiểu Thuần giật mình nhất, hiển nhiên những thổ dân cự nhân trải qua huấn luyện đặc thù cho nên mới bộc phát chiến lực không tầm thường.

Thậm chí áp giáp của bọn họ không phải tầm thường, thậm chí có thể ngăn cản Chí Hàn của hắn một lúc, lại có thể hợp lực với nhau bố trí thành trận pháp bảo hộ lão giả kia an toàn lui ra phía sau, thậm chí ẩn ẩn trận pháp còn dung hợp lực lượng của năm mươi thổ dân cự nhân làm một thể, sau khi triển khia sẽ có thể tạo thành hiệu quả giống trận pháp cự nhân của Nghịch Hà Tông.

Tu vi bọn chúng bộc phát có thể sánh ngang Nguyên Anh!

Bạch Tiểu Thuần cau mày ước lượng thực lực hai bên, đương nhiên trọng yếu nhất hắn đang ước lượng lực lượng trong pho tượng cự quỷ, nếu không phải vật này ẩn chứa một tia lực lượng Thiên Nhân bảo hộ, cho dù là tinh nhuệ trong thổ dân cũng bị lực lượng Chí Hàn của Bạch Tiểu Thuần đóng băng, hết lần này tới lần khác một tia lực lượng Thiên Nhân lại có thể ngưng tụ vào trong trận pháp.

- Đây mới là thực lực chân chính trong Man Hoang sao...

Bạch Tiểu Thuần hơi suy nghĩ một lúc, trong thời gian trước hắn đứng trên tường thành diệt sát rất nhiều thổ dân Man Hoang, bởi vì hắn liên tục giành thắng lợi cho nên khinh thường đối thủ, hiện tại hắn đã không dám có tâm tư khinh thường trong lòng.

- Lão phu đã nói rõ thân phận cho ngươi biết nhưng ngươi còn dám ra tay, ngươi muốn chết!

Lão giả đứng trong trận pháp của đám thổ dân gào to, ánh mắt hắn mang theo sát ý cực mạnh, Bạch Tiểu Thuần cường đại tới mức hắn kiêng kị, biết rõ nếu hôm nay không tiêu diệt đối phương, dùng phần thù hận mình đoạt Thiên Thú Hồn hôm nay, chỉ sợ sau này hai bên biến thành kẻ thù không chết không thôi.

- Ỷ vào nhiều người tính toán là bổn sự gì chứ, ngươi có dám n đả độc đấu với ta hay không?

Bạch Tiểu Thuần cười lạnh lên tiếng, ánh mắt nhìn chằm chằm vào lão giả hồn tu, hắn lên tiếng khích tướng.

Lão giả hồn tu nghe hắn nói lời này còn cho rằng mình nghe được chuyện buồn cười nhất thế gian, ánh mắt hắn lạnh buốt, sát ý đã đến lúc sắp bộc phát, hắn quát lớn:

- Đầu óc của ngươi có bệnh sao, ta ỷ vào nhiều người khi dễ ít người đấy, ngươi cắn ta đi!

Hắn vừa nói xong liền vung tay, đang muốn hạ lệnh diệt sát Bạch Tiểu Thuần...

Vào lúc Bạch Tiểu Thuần nghe lão giả nói vậy liền cười lớn, ngạo nghễ ngẩng đầu lên, hắn vươn tay phải bóp nát ngọc giản.

- Tốt, nhiều người khi dễ ít người đúng không, các huynh đệ, xuất hiện đi!

Bạch Tiểu Thuần vừa nói xong, lão giả ngẩn người, đột nhiên hắn phát hiện ở nơi xa có nhiều khí tức đang tới gần.

Lời Bạch Tiểu Thuần nói vẫn còn quanh quẩn không gian, ở khu vực xa xa có vài chục thân ảnh xuất hiện, bọn họ không hề che dấu, lúc này cùng vận dụng toàn lực bay tới nơi này.

- Hừ, chỉ có chút người như vậy...

Lão giả cười lạnh, hắn chưa nói xong da mặt lại giật giật thêm vài cái.

Tại một hướng khác có rất nhiều đạo hào quang xuất hiện, những hào quang này bay lên cao, tại khu vực xa hơn cũng có vài chục bóng người bay lên, chỉ trong nháy mắt khắp bốn phương tám hướng đều có người xuất hiện, bọn họ dùng tốc độ cực hạn bay tới nơi đây.

Tất cả mọi người tụ tập cùng một chỗ, lão giả đếm sơ cũng có tới mấy trăm người.

Sắc mặt lão giả tái nhợt, hô hấp dồn dập, thân thể run rẩy, hắn còn chưa biết như vậy chưa dứt, ở khu vực xa hơn có mấy trăm thân ảnh xuất hiện, bọn họ từ bốn hướng bay tới nơi này, hiển nhiên đã sớm bao vây nơi này từ lâu.

Hơn một ngàn người tụ tập tại nơi này, khí thế bọn họ cùng bộc phát vô cùng đáng sợ, sắc mặt lão giả hồn tu trắng như tờ giấy, hắn mở to mắt và sợ hãi không nhỏ, ánh mắt xuất hiện thần thái hoảng hốt và không dám tin tưởng, hắn không dám tin vào mắt mình.

- Điều... Không có khả năng!

Hắn không biết những người này ẩn nấp như thế nào, bản thân hắn không phát hiện ra từ trước, hắn không hiểu đối phương đã dùng thủ đoạn nào, càng làm hắn e ngại chính là hơn một ngàn người chung quanh đều là... Đều là Kết Đan!!

Không ít người có tu vi Kết Đan Đại viên mãn giống hắn.

- Các huynh đệ, tiêu diệt lão nhân này cho ta!

Bạch Tiểu Thuần dùng tư thái oai hùng bừng bừng, vô cùng kích động và đắc ý hét lớn, hắn nâng tay phải lên chỉ vào lão giả trước mặt.

- Sát!

Hơn một ngàn tu sĩ khí thế như cầu vồng, bọn họ như thiên quân vạn mã xông thẳng về đối phương, lúc xông lên cùng gào thét tăng sĩ khí làm thiên địa biến sắc, phong vân đảo ngược, nhất là sát khí từ những người này thể hiện ra có khí chất kiêu binh hãn tướng, lão giả hồn tu hoảng hốt khi bị sát ý của đối phương khóa căặt, chẳng những hắn như thế, hơn năm mươi thổ dân cự nhân đều sợ hãi quên hô hấp, bọn họ ngu ngơ, bọn họ nằm mơ cũng không nghĩ chung quanh mình lại có nhiều tu sĩ ẩn nấp như vậy.

Lão giả hồn tu hét lớn, hắn biết rõ một khi những người này tụ tập với nhau, chính mình hẳn phải chết không thể nghi ngờ, lúc này hắn gào to:

- Trốn!!

Trong lúc hắn lên tiếng, hơn năm mươi thổ dân cự nhân vận dụng lực lượng trận pháp mang theo lão giả bay về nơi xa, ý đồ trước khi bị hơn ngàn tu sĩ vây công tìm cách mở đường máu thoát ra ngoài.

- Đánh cho ta!

Bạch Tiểu Thuần đắc chí gào to.

---------------