[Full Audio] Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Chương 524: Ta muốn hiến hồn này cho Cự Quỷ Vương

Khi sóng xung kích lan ra bốn phía, mặc kệ ngươi tu vi thực lực thế nào đều bị cuốn bay ra xa xa, thậm chí một ít thổ dân Trúc Cơ chấn động mạnh, thân thể tan xương nát thịt khi va chạm với vách đá.

Bạch Tiểu Thuần hít khí lạnh khi phát hiện ra việc này, những người còn lại vô cùng ngạc nhiên.

- Xảy ra chuyện gì?

- Ngọn núi trước mặt sụp xuống tạo thành hố sâu, hiện tại ngay cả hố sâu cũng sụp đổ tạo thành thung lũng...

- Chẳng lẽ có trọng bảo xuất thế?

Mọi người chung quanh giật mình, tiếng nổ mạnh vừa biến mất, dưới thung lũng xuất hiện hấp lực kinh người, hấp lực vô hiệu với mọi người chung quanh nhưng đám oan hồn chung quanh rung động, ngay sau đó bọn chúng bị hút vào cái động không đáy.

Cùng lúc đó trong thung lũng có gió lạnh xuất hiện, tiếng gió rung động tâm thần mọi người.

Mọi người đều cả kinh sợ hãi nhưng lão giả lại dùng ánh mắt không dám tin tưởng nhìn xuống phía dưới, thậm chí thân thể kích động run rẩy vì hưng phấn.

- Đó là... Đó là...

Lão giả hô hấp dồn dập, không chờ hắn nói xong, đột nhiên dưới thung lũng lại có tiếng nổ sinh ra, trong tiếng nổ có một đám sương mù màu trắng bay lên cao, lúc sương mù xuất hiện bên trong có một thân ảnh màu vàng ẩn hêện!

Thân ảnh màu vàng kia chính là một con cá sấu, đó là thân thể cá sấu hoàn mỹ không phải tàn hồn như các oan hồn khác.

Khí tức kim thuộc tính lan tỏa trong không gian, hình thành chấn động rất mạnh, Bạch Tiểu Thuần và đám người chung quanh đều phát hiện việc này, trong đầu mọi người xuất hiện ba chữ.

- Thiên Thú Hồn!

Tất cả thổ dân và hồn tu không dám tin vào mắt mình và hô tô ánh mắt xuất hiện điên cuồng và tham lam, những thổ dân và hồn tu Trúc Cơ hãi hùng khiếp vía lui ra phía sau, bọn họ biết mình không có tư cách xen vào việc này, một khi tham dự sẽ lâm vào cảnh vạn kiếp bất phục.

Những thổ dân và hồn tu Kết Đan thì điên cuồng hơn trước, thân là cường giả Man Hoang, nơi đây vô cùng cằn cỗi, tất cả mọi thứ đều dựa vào cướp đoạt, bọn họ cũng sớm dưỡng ra tính cách cầu phú quý trong nguy hiểm, nếu không đủ tu vi cũng bỏ đi, trước mắt chỉ toàn Kết Đan tranh nhau, bọn họ không muốn bỏ qua.

Thiên Thú Hồn quá hiếm thấy, thậm chí rất nhiều người cả đời chưa nhìn thấy một lần, phải biết gặp được Thiên Thú Hồn cũng là cơ duyên.

Hiện tại Thiên Thú Hồn đột ngột xuất hiện ngay trước mặt, bọn họ không thể không điên cuồng.

Tất cả người có tu vi Kết Đan đều bay thẳng về phía con cá sấu màu vàng.

Lúc con cá sấu xuất hiện giữa không trung, trong mắt còn mang theo ánh mắt mờ mịt, dường như nó ra đời chưa lâu, còn không có nhiều thần trí, càng như vậy mọi người tranh đoạt càng kịch liệt.

Trong tiếng va chạm mạnh, các tu sĩ Kết Đan không ngừng chém giết lẫn nhau, hơn phân nửa trong đó là đến từ một thế lực, bọn họ liên thủ đánh tan các tán tu rải rác chung quanh.

Nhất là ba tên Kết Đan Đại viên mãn giống chiến thần vô địch, những nơi đi qua đều có tiếng nổ mạnh vang lên, càng lúc càng đến gần Thiên Thú Hồn, mặc dù Thiên Thú Hồn chưa khôi phục thần trí nhưng bản năng mách bảo nó lui ra sau, chỉ cần có người đến gần nó sẽ tránh né.

Bạch Tiểu Thuần mở to mắt, đầu óc rung động, khí tức dồn dập, tuy hắn có Thiên Nhân Hồn nhưng đây là lần đầu nhìn thấy Thiên Thú Hồn, mặc dù giá trị Thiên Thú Hồn không bằng Thiên Nhân Hồn nhưng vô cùng hiếm thấy, nếu mang đi đổi chiến công, giá trị to lớn đủ triệt tiêu ba thành chiến công trở thành Vạn phu trưởng.

Hôm nay hắn bắt gặp một con Thiên Thú Hồn đang ở ngay trước mặt mình, Bạch Tiểu Thuần kích động không nói nên lời.

- Ta!

Bạch Tiểu Thuần hét lớn, hắn dùng tốc độ nhanh nhất bay thẳng về phía Thiên Thú Hồn, tốc độ cực nhanh, chỉ trong nháy mắt xuyên qua đám hồn tu, hắn phất tay áo đánh ra một đạo cuồng phong quét bay mấy tên tu sĩ Kết Đan cản đường sang hai bên.

Hắn đã sử dụng linh lực nhưng dưới tác dụng của mặt nạ lại hóa thành hồn lực lạnh buốt, không làm người nào nhìn ra mánh khóe trong đó, mấy tên hồn tu bị quét bay qua hai bên phun máu tươi, ánh mắt mang theo hoảng sợ nhìn Bạch Tiểu Thuần.

Bạch Tiểu Thuần giống như một con bạo long giết vào trong đám người, hắn một đường phá tan tất cả ngăn cản đến gần Thiên Thú Hồn, hết lần này tới lần khác Thiên Thú Hồn tránh né người khác tiếp cận, nó không nhìn thấy Bạch Tiểu Thuần đến gần cho nên không né tránh.

Bạch Tiểu Thuần vui mừng, hắn biết mình có mặt nạ nên Thiên Thú Hồn không phát hiện, lập tức cười ha ha, đang muốn bắt lấy thì lão giả hồn tu gần đó đã ra tay.

- Tất cả nghe lệnh, không tiếc trả giá bắt lấy Thiên Thú Hồn, ta muốn hiến cho Cự Quỷ Vương!

Lão giả hồn tu gào thét, hai tay bấm niệm pháp quyết, ánh mắt lão giả và các hồn tu đỏ rực vây quanh Bạch Tiểu Thuần, bọn họ vô cùng tức giận, không sợ sinh tử tấn công Bạch Tiểu, thề phải giết Bạch Tiểu Thuần ngay lập tức.

Hơn mười người đồng loạt ra tay, trong đó có hai tên Kết Đan Đại viên mãn, bốn năm Kết Đan hậu kỳ, còn lại đều là Kết Đan trung kỳ, khí thế cực mạnh, ra tay hung ác.

Hết lần này tới lần khác bọn họ không phải đối thủ của Bạch Tiểu Thuần, không thể ngăn cản bước chân Bạch Tiểu Thuần tiến lên.

Mặc dù oan hồn không phát hiện Bạch Tiểu Thuần nhưng phát hiện những người khác, Thiên Thú Hồn kinh hãi cho nên chạy đi, Bạch Tiểu Thuần thất bại khi bắt nó, tiếng nổ mạnh vang vọng bốn phương, hơn mười pháp thuật thần thông đánh vào người Bạch Tiểu Thuần.

Bạch Tiểu Thuần rung động toàn thân, lông tóc không tổn hao gì, Thiên Thú Hồn tránh né, lão giả ném một quang cầu màu đỏ ra ngoài, hiển nhiên quang cầu là bảo vật chuyên dụng bắt giữ oan hồn, trong nháy mắt quang cầu hóa thành tấm lưới lớn bao phủ Thiên Thú Hồn vào trong.

Bạch Tiểu Thuần tức giận, khí thế bùng nổ, khí tức Chí Hàn bộc phát cực mạnh, hơn mười tu sĩ Kết Đan chung quanh hắn bị hàn khí trùng kích bay ra xa.

Bọn họ lập tức hóa thành tượng băng, hình thần câu diệt, phạm vi vạn trượng hóa thành hàn trì.

Lão giả hồn tu sợ đến mức hồn phi phách tán, hắn không ngờ Bạch Tiểu Thuần đáng sợ như vậy, trong lúc lâm vào nguy cơ sinh tử, hắn thu hồi tấm lưới lớn và vỗ vào trán một cái, trong thiên linh lão giả có một pho tượng cự quỷ tàn phá bay ra ngoài.

Đầu pho tượng có song giác, làn da màu xanh, toàn thân bị gương mặt oan hồn bao phủ, cả thân thể trở nên đáng sợ nhưng mang theo lực lượng vô cùng, đôi mắt đỏ rực không khác gì ác quỷ địa ngục hàng lâm nhân gian!

Pho tượng vừa xuất hiện đã sinh ra hào quang màu xanh, càng có sát khí âm trầm bao phủ thiên địa, trong sát khí còn mang theo khí tức Thiên Nhân.

Bóng dáng giấu trong sát khí, khu vực băng hàn vạn trượng của Bạch Tiểu Thuần không thể bao phủ lão giả, lão giả vội vàng mang theo Thiên Thú Hồn thoát đi.

Mặc dù miễn cưỡng chạy thoát nhưng toàn thân hắn bị đóng băng, lão giả há miệng phun máu tươi, trong máu tươi mang theo băng vụn, hắn sợ hãi không nhỏ, lập tức hét lớn.

- Ta là đệ tử thứ bảy của Lan Hầu dưới trướng Cự Quỷ Vương, ta tới đây chấp hành nhiệm vụ bí mật, ngươi dám thương tổn ta?

---------------