[Full Audio] Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Chương 518: Chẳng lẽ phải câu dẫn Hồng Trần Nữ

Từ khi ý niệm muốn trở thành Vạn phu trưởng xuất hiện trong đầu, Bạch Tiểu Thuần nhớ tới Bạch Lân từng nói qua, bảo hắn cố gắng trở thành Vạn phu trưởng.

- Dùng thân phận Vạn phu trưởng xuất ng trở lại tông môn sẽ trở thành trưởng lão Thiết Huyết Đường...

Bạch Tiểu Thuần thì thào, hắn cảm thấy mình phải tìm hiểu rõ tin tức cho nên ra ngoài một lúc.

Việc này trong năm đại quân đoàn không tính là bí mật, thậm chí lưu truyền rộng rãi, Bạch Tiểu Thuần hơi nghe ngóng là biết được tất cả, sau khi biết rõ trưởng lão Thiết Huyết Đường có địa vị rất cao, còn vượt qua các trưởng lão bình thường, thậm chí chỉ thấp hơn chưởng môn nửa cấp, Bạch Tiểu Thuần cực kỳ hưng phấn.

- Điều này sao có thể... Đây chính là chưởng môn Tinh Không Đạo Cực Tông đấy, mặc dù cũng là Nguyên Anh nhưng có địa vị cực cao, vì sao trưởng lão Thiết Huyết Đường chỉ thấp hơn hắn nửa cấp...

Bạch Tiểu Thuần cảm thấy không thể tưởng tượng nổi, sau khi tìm hiểu rõ ràng thì hắn cũng biết tại sao.

- Năm đại quân đoàn không nghe lệnh chưởng môn, Thiên Nhân chỉ có thể tọa trấn, trong Tinh Không Đạo Cực Tông, người nắm giữ năm đại quân đoàn chính là lão tổ Bán Thần.

- Sở dĩ Thiết Huyết Đường có địa vị cao cả là vì Thiết Huyết Đường chỉ nghe lệnh lão tổ Bán Thần!

Bạch Tiểu Thuần động tâm.

Hắn suy nghĩ nếu mình trở thành Vạn phu trưởng, qua mấy năm quay về tông môn, lại đổi Ngũ Hành Thiên Thú Hồn và đột phá Thiên Thú Nguyên Anh, cuối cùng trở thành trưởng lão Thiết Huyết Đường!

Đến lúc đó địa vị của mình vô cùng cao thượng, thân phận khác với những trưởng lão khác, Nghịch Hà Tông cũng đạt được chỗ tốt rất lớn, bản thân mình cũng chiếm lợi ích không nhỏ.

Nghĩ đến đây nội tâm Bạch Tiểu Thuần nóng rực, ánh mắt tỏa sáng như sao và mang theo hưng phấn.

- Ta nhất định phải trở thành Vạn phu trưởng!

Bạch Tiểu Thuần vỗ đùi.

Sau khi có chí hướng như thế, Bạch Tiểu Thuần lại bắt đầu sầu muộn, muốn trở thành Vạn phu trưởng cần quá nhiều chiến công, cần trăm trận đại chiến nửa năm trước mới có thể.

Nhưng hiện tại đã qua nửa năm nhưng không có trận chiến nào như lúc trước, từ đó Bạch Tiểu Thuần sốt ruột, vì vậy trong ngày tháng sau đó hắn thường xuyên đi tường thành nhìn Man Hoang xa xa, cũng quan sát đại quân thổ dân.

- Tại sao lại chưa tới?

- Đáng chết, thời gian của ta không nhiều lắm, chỉ còn lại bảy tám năm mà thôi, làm sao bây giờ...

Bạch Tiểu Thuần đứng than thở trên tường thành.

- Đám thổ dân và hồn tu kia quá chết nhát, tại sao lại chưa đánh?

Bạch Tiểu Thuần chờ nhiều tháng nhưng không thấy đại chiến nào diễn ra.

Tu sĩ trên tường thành thường xuyên bắt gặp Bạch Tiểu Thuần nhìn về phía Man Hoang, cũng nghe hắn lẩm bẩm quái dị, bọn họ đưa mắt nhìn nhau.

Bọn họ cảm thấy thổ dân Man Hoang không đánh mới là chuyện tốt... Suy nghĩ của Bạch Tiểu Thuần khác biệt với mọi người, thật sự kỳ quái.

Đương nhiên cũng có một ít người nhìn ra suy nghĩ Bạch Tiểu Thuần và cảm khái.

- Vì cái gì không đến? Còn không phải bởi vì ngươi, nếu không vì những thủ đoạn của ngươi, qua nhiều năm như thế, cứ cách vài ngày Man Hoang sẽ tấn công một lần, mỗi tháng sẽ có một lần đại chiến.

Chờ đợi một thời gian ngắn, Bạch Tiểu Thuần thật sự không có biện pháp, hắn nghĩ cách tìm chiến công đến mức đỏ mắt, hắn định tìm đường tắt.

- Không có biện pháp, đám thổ dân không nghe lời, ta chỉ có thể dùng biện pháp khác tìm chiến công! Ta nhất định phải trở thành Vạn phu trưởng!

Bạch Tiểu Thuần điên cuồng, sau khi rời khỏi tường thành liền đi thẳng đến tháp cao.

Hắn nhớ lúc trước đến nơi đây hối đoái vật phẩm từng nhìn thấy có bảng nhiệm vụ, trên đó cũng có Tất Sát Bảng tương tự Man Hoang Tất Sát Bảng, phía trên có liệt ra một loạt cái tên, chỉ cần đánh chết là có thể chiếm được rất nhiều chiến công.

- Ta hiện giờ là Thiên phu trưởng, trong tay có vô số thủ hạ cường giả, cũng không tin không tìm được nhiều chiến công!

Bạch Tiểu Thuần nghĩ thầm trong lòng, hắn nhanh chóng đi đến khu vực trong tâm, đến dưới tháp cao nhìn thấy không ít tu sĩ, bọn họ không ngừng gật đầu chào Bạch Tiểu Thuần.

Bạch Tiểu Thuần ngẩng đầu nhìn cặp mắt vĩ đại trên tháp cao, hắn lấy lệnh bài thân phận ra và tra xét Tất Sát Bảng, hắn nhìn người đứng đầu.

Vừa xem xong Bạch Tiểu Thuần ngạc nhiên và than thở.

- Hồng Trần Nữ!

Xếp vị trí đầu tiên trong Tất Sát Bảng chính là Hồng Trần Nữ, trong đó ghi rõ tu vi của nàng là Thiên Nhân Cảnh sơ kỳ, thủ đoạn tàn nhẫn, tính cách lãnh khốc, thậm chí còn nhắc nhở mọi người nếu tu vi không đến Thiên Nhân, gặp phải nàng lập tức bỏ chạy.

Từ khi nàng xuất đạo đến nay, vô số tu sĩ chết trong tay nàng, nàng giết không ít tu sĩ Nguyên Anh.

Càng kinh người hơn, thời gian nàng tu hành đến bây giờ chưa đến hai trăm năm.

Dùng thời gian chưa đến hai trăm năm tu hành đến Thiên Nhân, Bạch Tiểu Thuần xem ra ít có khả năng, thực tế đối phương là tu sĩ Man Hoang, Man Hoang tài nguyên cằn cõi, không có thiên địa linh khí, chỉ có hồn lực, trong tình cảnh khó khăn vẫn đạt tới cảnh giới cao như vậy, có thể thấy tư chất Hồng Trần Nữ nghịch thiên cỡ nào.

- Ta nhớ Hồng Trần Nữ...

Bạch Tiểu Thuần nhìn vị trí đầu tiên trên Tất Sát Bảng, trong đầu hắn nhớ lại gương mặt nữ tử mình gặp nửa năm trước, nàng có tướng mạo tuyệt mỹ, thậm chí còn đẹp hơn Trần Mạn Dao ba phần, mặc quần áo màu đỏ vô cùng nổi bật, hết lần này tới lần khác ánh mắt vô cùng sắc bén, toàn thân sinh ra sát khí ngập trời, Bạch Tiểu Thuần chỉ nhìn cũng phải kinh hồn táng đảm.

Hắn nhớ trận chiến tường thành nửa năm trước, khi nàng đại chiến với Trần Hạ Thiên vẫn nghĩ cách diệt sát mình.

Hình ảnh Hồng Trần Nữ không chỉ xuất hiện trong đầu Bạch Tiểu Thuần, bất cứ kẻ nào nhìn các thứ hạng trên Tất Sát Bảng đều xuất hiện hình ảnh và lưu ý.

Nhân vật kinh diễm như thế bị treo thưởng kinh người, phàm là người đánh chết Hồng Trần Nữ sẽ lập tức trở thành quân trưởng!

Nếu không còn vị trí quân trưởng thay thế, thậm chí có thể tổ kiến một quân đoàn khác, ban thưởng như thế vượt qua suy nghĩ trở thành Vạn phu trưởng của Bạch Tiểu Thuần quá nhiều, Bạch Tiểu Thuần chỉ có thể nhìn và hâm mộ, hắn không có lá gan trêu chọc Hồng Trần Nữ.

- Không phải đang nói nhảm sao, người có thể diệt nàng cũng chỉ có Thiên Nhân, nếu ta có tu vi như vậy sẽ không thèm cái chúc quân trưởng quân đoàn.

Bạch Tiểu Thuần lắc đầu, hắn cảm thấy mình có tu vi như vậy đã sớm trở lại Nghịch Hà Tông, cho dù là Tinh Không Đạo Cực Tông cũng không muốn đắc tội Thiên Nhân.

Bạch Tiểu Thuần thở dài, hắn nhìn xuống bài danh thứ hai, tên thứ hai cũng là Thiên Nhân... Tên là Kinh Trập, chiến tích của hắn vô cùng đáng sợ.

Bạch Tiểu Thuần hãi hùng khiếp vía, càng xem càng hoảng sợ, hắn phát hiện thứ hạng tứước ba mươi đều là Luyện Hồn Sư tu vi Nguyên Anh, tuy phía sau cũng có Kết Đan nhưng chiến công giảm xuống rất nhiều, Bạch Tiểu Thuần tính toán sơ bộ, hắn phát hiện nếu mình ra tay với Kết Đan, chỉ cần giết từ bài danh ba mươi đến hai trăm mới miễn cưỡng góp đủ chiến công trở thành Vạn phu trưởng.

- Phải làm sao bây giờ?

---------------