[Full Audio] Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Chương 515: Kim Đan đại viên mãn (Hạ)

Hắn tu hành mấy tháng cũng đến thời khắc mấu chốt nhất, Kim Đan trong người tiêu hóa toàn bộ lực lượng Nguyên Anh Đan, rót đầy toàn bộ chín tầng linh hải, hàn khí không ngừng sinh sôi và đóng băng toàn bộ Kim Đan!

Dường như toàn bộ Kim Đan biến thành khối băng.

Hiện tại Kim Đan đã bị băng phong chín thành, hàn băng sinh ra hào quang chói mắt, nó chậm rãi lan tràn khắp toàn thân, Bạch Tiểu Thuần không nhúc nhích, hắn ngồi tại đó.

Lại qua ba ngày, vào hoàng hôn ngày hôm nay, đột nhiên Kim Đan trong người Bạch Tiểu Thuần rung động không ngừng, cuối cùng một thành còn sót lại trong Kim Đan đã biến thành băng đan!

Trong đầu Bạch Tiểu Thuần sinh ra tiếng nổ quanh quẩn, hắn mở mắt ra, trong mắt sinh ra khí tức vô cùng bàng bạc và tăng lên rất nhanh.

Đột phá tu vi!

Không còn là Kim Đan hậu kỳ, mà là Kim Đan Đại viên mãn!

- Thành!

Bạch Tiểu Thuần quát lớn, ánh mắt mang theo hào quang khác thường, hắn phát hiện hàn khí trong Kim Đan đã vượt qua hàn khí trước kia rất nhiều, hàn khí lưu động trong người nhưng không gây tổn thương bản thân.

Bạch Tiểu Thuần chậm rãi nâng tay phải lên, ánh mắt nhìn sang, một tia hàn khí bay ra khỏi ngón tay đóng băng bốn phía, Bạch Tiểu Thuần phát hiện trong hàn khí ẩn chứa Băng Hoàng!

Thậm chí tầng băng bao phủ toàn bộ Công Giáp Các, ngay sau đó cũng bao phủ phạm vi các tu sĩ thủ hộ chung quanh, bọn họ hoảng sợ tránh né.

- Chí Hàn...

Sắc mặt Bạch Tiểu Thuần vẫn như thường, hắn nhìn hàn khí và suy nghĩ một lúc, hắn phát hiện hàn khí trong Kim Đan biến hóa không nhỏ.

Dường như đang nuôi dưỡng cái gì đó.

Bạch Tiểu Thuần trầm mặc một lúc, hắn suy nghĩ liên tục, mặc dù hắn không biết trong Kim Đang nuôi dưỡng cái gì nhưng có thể cảm nhận được chấn động vô cùng quen thuộc, hắn có dự cảm âất mạnh, một khi nó thành công phá xác ra ngoài sẽ kinh thiên động địa!

- Ngự lực...

Bạch Tiểu Thuần thì thào, đột nhiên ánh mắt hắn sinh ra hào quang.

- Ta biết rồi, ta tu hành Hàn Môn Dưỡng Niệm Quyết, hôm nay hàn đã đại thành, như vậy trong Kim Đan đang nuôi dưỡng... Niệm!

Đối với thứ gọi là niệm, Bạch Tiểu Thuần vẫn suy đoán và có lý giải của riêng mình, hắn suy nghĩ một lúc và đưa ra đáp án, chỉ cần niệm lực uẩn dưỡng thành công, mọi thứ sẽ được công bố.

- Tu vi đã là Kim Đan Đại viên mãn, kế tiếp chính là Bất Tử Trường Sinh Công...

Bạch Tiểu Thuần cảm nhận thân thể biến hóa, dược lực viên Nguyên Anh Đan quá lớn, trừ chèo chống Bạch Tiểu Thuần bước vào Đại viên mãn ra vẫn còn thừa một ít, hắn dung nhập vào huyết nhục và biến thành sinh cơ.

- Không hổ là Nguyên Anh Đan... Đáng tiếc ta không biết phương thuốc, ta cũng đoán ra chủ dược trong Nguyên Anh Đan có một thứ chính là Sinh Tiên Thảo!

Sinh Tiên Thảo, đây là dược thảo gần tuyệt chủng, tác dụng lớn nhất của nó là cung cấp sinh cơ cho tu sĩ, truyền thuyết sinh cơ có thể giúp người ta thành tiên, đương nhiên đây là chuyện không có khả năng nhưng cũng nói lên giá trị của nó.

- Cho dù ta có ăn thêm một viên Nguyên Anh Đan, chỉ áp chế không đột phá Nguyên Anh, mà là dùng Bất Tử Trường Sinh Công hấp thu, Bất Tử Trường Sinh Công cũng có đột phá.

- Bất Tử Quyển tầng thứ ba, Bất Tử Cân... Hôm nay ta đã tu thành hai chân hai tay, chỉ kém thân thể và đầu lâu, mà thân thể cần sinh cơ...

Bạch Tiểu Thuần trầm ngâm một lúc, hắn nâng tay phải cầm một viên Nguyên Anh Đan, hắn nuốt vào trong miệng.

Liên tục ăn hai viên Nguyên Anh Đan, nếu việc này truyền ra ngoài sẽ gây oanh động không nhỏ, giá trị của Nguyên Anh Đan rất cao, một phương diện có rất ít người thừa nhận nổi dược lực trùng kích.

Bạch Tiểu Thuần nuốt viên Nguyên Anh Đan thứ hai, lực lượng thiên địa trong Nguyên Anh Đan khuếch tán khắp toàn thân, dược lực muốn trùng kích băng đan, dường như muốn nghiền nát băng đan đột phá Nguyên Anh!

Vào lúc dược lực muốn đụng chạm vào băng đan, đôi mắt Bạch Tiểu Thuần tỏa sáng, đột nhiên vận chuyển Bất Tử Trường Sinh Công, thân thể hắn rung động rất mạnh, lực lượng kinh người ngưng tụ khắp toàn thân, trong thời gian ngắn hắn như người cưỡi ngựa dừng cương trước bờ vực, dược lực muốn va chạm vào băng đan bị kéo vào trong vòng xoáy.

Bất Tử Trường Sinh Công chính là công pháp cần đầy đủ sinh cơ là có thể tu hành vô hạn, Bạch Tiểu Thuần đã biết điểm này từ lâu.

Từ khi bắt đầu từ hành cho đến bây giờ, Bạch Tiểu Thuần biết rõ tu hành Bất Tử Trường Sinh Công cần hao tổn tài nguyên to lớn, lớn đến mức Nghịch Hà Tông không đủ chèo chống, sợ rằng cũng chỉ có tông môn thượng du như Tinh Không Đạo Cực Tông mới có thể cấp đủ tài nguyên cho Bạch Tiểu Thuần tu hành.

Đây chỉ là Bất Tử Quyển tầng thứ ba, chỉ đến cấp độ Bất Tử Cân, phía sau còn có Bất Tử Cốt cùng với Bất Tử Huyết, có thể nghĩ sinh cơ cần thiết nhiều đến mức nào.

- Ta không quản nhiều như vậy!

Ánh mắt Bạch Tiểu Thuần mang theo thần sắc kiên định, vòng xoáy không ngừng hấp thu sinh cơ ẩn chứa trong Nguyên Anh Đan, thân thể hắn cực nóng, hết lần này đến lần khác trong người lại sinh ra một tầng hàn băng ngăn cách cái nóng.

Dược lực bao phủ khắp toàn thân, hắn cảm nhận rõ trong từng khối huyết nhục, lực lượng thân thể hắn càng lúc càng mạnh hơn trước.

Thậm chí sau khi tương liên với tứ chi nó lại hình thành cấm chế như ẩn như hiện trong người!

Thời gian trôi qua, không biết trôi qua bao lâu, đôi mắt Bạch Tiểu Thuần mở ra, thân thể hắn trừ đầu, các bộ vị khác đều sinh ra hào quang màu đen, trong hào quang màu đen trên người, Bạch Tiểu Thuần hít thở trầm ổn, ánh mắt sinh ra tinh quang sáng ngời, hắn cảm nhận rõ lực lượng thân thể tiến thêm một bước dài.

Đây chưa phải trọng điểm, hắn cảm nhận rõ thân thể mình đang rung động và nhẹ hơn trước rất nhiều, thậm chí hắn có cảm giác mình hơi vận động thân thể cũng có thể xuyên phá hư không.

Bạch Tiểu Thuần ngạc nhiên khi mình có cảm giác như thế, hắn nhịn xúc động muốn thử, sau khi cảm nhận rõ thân thể biến hóa liền khiếp sợ.

- Đây là...

Bạch Tiểu Thuần vô cùng vui vẻ, hắn có cảm giác mình đã chạm vào gông cùm nào đó!

Bạch Tiểu Thuần hưng phấn không nhỏ, hắn muốn vận chuyển Bất Tử Trường Sinh Công đột phá, sinh cơ trong Nguyên Anh Đan chậm rãi biến mất.

- Đáng tiếc.

Bạch Tiểu Thuần tiếc nuối, hắn kích động không nói thành lời.

- Kim Đan Đại viên mãn, Bất Tử Trường Sinh Công gần đại thành, hiện tại không Kết Đan nào dám chọc ta!

Bạch Tiểu Thuần cười to, hắn đứng lên và cảm nhận thân thể, cảm giác muốn phá tan không gian càng mạnh hơn trước, hắn cũng không áp chế và bước lên một bước.

Hắn tiến lên, tầng băng trước mặt nổ tung, thân thể Bạch Tiểu Thuần biến mất.

Trong nháy mắt hắn biến mất, tầng băng bốn phía không ngừng vỡ vụn, vỡ vụn lan tràn khắp lầu các chung quanh, lan ra quảng trường bên ngoài, chỉ hơn mười hô hấp tầng băng bao phủ Công Giáp Các tan vỡ hoàn toàn!

Tiếng đổ vỡ kinh thiên động địa, tu sĩ Bác Bì Quân thủ hộ chung quanh kinh hãi, đám người Triệu Long cung quanh nhìn nhau, cả Công Giáp Các biến thành khối băng lớn nhưng sụp đổ quá nhanh.

Ngay tiếp theo tất cả cỏ cây, lò đan, phòng ốc, ngay cả lầu các Bạch Tiểu Thuần đang ở chia năm xẻ bảy.

---------------